Quần áo thời trang Themidside

Cách cắt tóc mái bay đẹp chuẩn khí chất “hot girl” Hàn Quốc

Những kiểu tóc mái bay mang đậm phong thái tiểu thư Hàn Quốc

Hôm nay Góc phong cách sẽ mang đến cho các bạn kỹ năng cắt tóc mái bay dài của các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc, nhân tiện mình sẽ chia sẻ những cách phù hợp.độ dài của tóc mái phù hợp với từng hình dạng khuôn mặt !

Cách cắt tóc mái bay đẹp

Mái bay tóc ngắn
Mái bay tóc ngắn

BƯỚC 1: Tách vùng tóc mái để cắt tóc mái bay

Cũng giống như tóc mái ngắn , bạn cần tách vùng tóc mái trước khi cắt, thông thường tóc mái ngắn sẽ trải dài từ khóe mắt đến vùng tam giác trên đỉnh đầu, nhưng tóc mái dài bao gồm cả phần râu hai bên nên phạm vi sẽ lớn hơn một chút, khoảng rơi trên lông mày Tạo khối hình tam giác từ đuôi đến đầu.

BƯỚC 2: Cắt tóc mái bay theo chiều dài đến cằm bằng kéo

Dùng ngón tay giữ phần tóc mái và trượt thẳng qua cằm để cắt cằm, ở đây cần lưu ý là do tóc mái ở trạng thái thẳng nên bạn nên để độ dài khoảng hai ngón tay, để tóc mái bung ra sau. sau khi cắt, và độ dài sẽ vừa phải.

BƯỚC 3: Cắt tỉa đường nhánh

Hãy cắt theo đường phân chia ban đầu. Lấy cô gái trẻ này làm ví dụ. Ban đầu đây là đường chia chính
giữa, vì vậy hãy tỉa tóc mái hai bên theo đường phân chia chính giữa. Chỉ xuống, để tóc mái dài sẽ có cảm
giác hệ thống cấp bậc

Đối với phần nhân trung bên kia cũng vậy, chỉ cần lấy rạch từ mũi xuống cằm rồi tỉa, sau khi cắt xong sẽ lộ ngay lớp layering!

BƯỚC 4: Hoàn thiện

Sau đó, dùng kẹp tăm kéo phần tóc mái ra và cuộn tròn lại, phần tóc mái sẽ rất bồng bềnh và bồng bềnh hơn đấy!

Tiêu điểm tạo kiểu

Nếu không biết cách dùng kẹp dẹp, bạn cũng có thể dùng máy uốn tóc như thế này, cuốn xuống như
kiểu tóc mái ngắn, nhưng khi cởi ra nhớ lấy ra rồi gạt ra, tóc mái sẽ siêu bồng bềnh!

BƯỚC 5: Tóc mai

Sau đó cô em gái thực sự đã cắt tóc mai của mình một cách bí mật, mặc dù người ta nói rằng trừ khi
tóc mai thường được buộc hoặc buộc sau tai, chúng sẽ bị che bởi tóc và không thể nhìn thấy gì cả! Nhưng
nếu bạn cắt ngắn thì khi buộc lên sẽ siêu đẹp, lại còn giúp phần tóc mái dài trông hoàn thiện hơn nữa đấy!

Cắt tóc mai bằng cách nào?

Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc cắt tóc mai, đầu tiên bạn lấy một lọn tóc trước tai xoa nhẹ, sau đó cuộn một cuộn lại và cắt đi. trực tiếp, nó không phải là siêu đơn giản? Đừng lo lắng về việc đột ngột, chỉ có thể nói rằng tóc mái dài phải cẩn thận! Vậy là xong, phần cắt tóc mái may hoàn hảo trông sẽ như thế nào cho dù để xõa hay buộc lên!

Xem thêm: Những kiểu tóc mái bay đậm phong thái tiểu thư Hàn Quốc

Độ dài của tóc mái phù hợp với các hình dáng khuôn mặt khác nhau

Ngoài độ dài của tóc mái bình thường, độ dài của tóc mái phù hợp với từng dáng khuôn mặt cũng khác nhau! Đối với khuôn mặt vuông và cằm rộng thì nên để tóc mái dài qua má dài đến cằm, ngoài ra đối với khuôn mặt có gò má cao thì nên để tóc mái xõa ngang sống lưng. mũi và chiều dài không được vượt quá mũi, để có thể chỉnh sửa xương gò má.

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn thì độ dài của tóc mái có thể vừa xõa ngang má đến cằm, nếu để thêm khối thì sẽ rất chỉnh sửa, trông sẽ mỏng hơn và che da thịt hơn so với tóc mái ngắn!

Cách cắt tóc mái bay phù hợp với khuôn mặt

Cắt tóc mái bay có thể giúp chúng ta che đi một số khuyết điểm và chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt, nhưng tiền đề là nó phải phù hợp với hình dạng khuôn mặt của chúng ta, nếu để tóc mái không phù hợp với bạn không những không đạt được hiệu quả cộng điểm cho ngoại hình của bạn nhưng độ độc lạ tổng thể sẽ tăng lên.

1. Mặt dài

Kiểu mặt dài có phần tai dài hơn, thích hợp với kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc tóc mái gọn gàng. Phần ngôi giữa có thể kéo dài chiều rộng thị giác và phần tóc mái gọn gàng có thể che đi vầng trán và không nên buộc tóc cao đối với khuôn mặt dài. nó được khuyến khích để để tóc lỏng lẻo.

2. Mặt tròn

Nhiều người có khuôn mặt tròn thích để tóc mái Qi để thể hiện sự dễ thương của mình, nhưng về mặt hình ảnh, Qi Liu Hai sẽ cảm thấy khuôn mặt họ tròn và bầu bĩnh, nếu bạn theo đuổi cảm giác dễ thương thì có thể để tóc mái Qi nếu muốn dài thêm tổng thể. tầm nhìn, nên để tóc mái bằng kiểu Pháp hoặc Phần trung tâm che cả hai má.

3. Mặt vuông

Khuôn mặt vuông chủ yếu là do hai má quá rộng, then chốt là phải che đi phần má, và nên để tóc mái rẽ ngôi giữa.

4. Mặt nhỏ

Nhiều bạn có khuôn mặt rất nhỏ nên không cần để tóc mái che hết khuôn mặt, tiêu điểm của chúng ta là để lộ toàn bộ khuôn mặt, có thể để những đường tóc lưa thưa để trang trí.

Vẫn có nhiều bạn thắc mắc để tóc mái xéo hợp với dáng mặt nào? Thời đại của tóc mái xéo đã qua từ lâu, hiện tại thẩm mỹ của công chúng chủ yếu nằm ở điểm trung bình, nhiều người nói rằng “điểm trung chính là nữ hoàng, còn Tề Lưu Hải là một cô gái dễ thương”.

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *