Quần áo thời trang Themidside

Những màu tóc không cần tẩy tôn da “thần thái tỏa sáng”

Những màu tóc không cần tẩy

Màu tóc hợp thời trang và đẹp nhưng bạn phải tẩy tóc để nhuộm được màu tóc có độ sáng cao này, việc tẩy tóc có thể làm hỏng chất tóc nhiều hơn, tốc độ phai màu nhanh hơn rất nhiều so với nhuộm tóc thông thường. Xu hướng thời trang hiện nay màu tóc nhuộm không cần tẩy trở lại, ưu điểm lớn nhất của màu sống là không cần tẩy, có thể nhuộm trực tiếp màu tóc lên tóc đen như mong muốn, màu ổn định và phai từ từ, ít hư tổn lông tương đối nhỏ. Dưới đây là một số màu nhuộm tóc rất phổ biến có thể nhuộm đẹp mà không cần tẩy. Hãy cùng tìm hiểu chúng.

Các màu tóc không cần tẩy đẹp

Nhiều cô gái thích nhuộm tóc nhưng lại lo lắng rằng một số màu tóc cần phải tẩy trước khi nhuộm, điều này thường cảm thấy rất phiền phức, vì vậy, để giải quyết sự phân vân của các cô gái này, biên tập viên đã đặc biệt phân loại ra bảng màu nhuộm tóc không cần tẩy. Những chàng trai cô gái bất tử có thể màu tóc đẹp không cần tẩy, nhìn màu nào cũng đẹp!

Với sự đổi mới không ngừng của công nghệ nhuộm tóc, các sản phẩm và công nghệ ngày càng hoàn thiện hơn, nhiều màu tóc đẹp có thể nhuộm với những màu rất trendy mà không cần tẩy, mặc dù độ sáng của những màu này không cao bằng những màu thời thượng, và độ tinh khiết hơi không đủ, tuy nhiên độ bền màu tốt và giảm đáng kể mức độ hư tổn của tóc.

Và việc thường xuyên tẩy trắng cũng khiến nhiều cô nàng cảm thấy bất lực, chính vì vậy, những màu tóc nhuộm không cần tẩy đã trở thành màu nhuộm tóc chủ đạo trong năm nay.

1.Màu xanh đen

Tóc nhuộm màu xanh đen nữ
Tóc nhuộm màu xanh đen nữ

Màu xanh đen là màu trở nên phổ biến vào cuối năm ngoái, màu đen có màu xanh đậm nhạt, màu này mang tính chủ đạo và có kết cấu rất đẹp. Ngay khi màu này xuất hiện, không lâu sau nó đã trở thành màu tóc được ưa chuộng, đặc biệt là những cô nàng đã từng tẩy tóc và rất thích màu tóc ổn định này. Lúc đầu loại tóc này cũng cần tẩy và nhuộm nhưng hiện nay nhiều sản phẩm, công nghệ không cần tẩy mà có thể nhuộm trực tiếp.

Màu xanh đen không phải là màu xanh lam, màu chủ đạo là màu đen, chỉ dưới ánh sáng nhẹ hoặc ánh nắng ngoài trời bạn mới nhìn thấy màu xanh mờ nhạt trong màu đen, và bạn cũng có thể hiểu màu xanh lam đậm nhất. Nhưng chắc chắn không phải màu tóc xanh, điều này phải được làm rõ ràng.

Đừng nghĩ đó là màu đen tuyền ~ Đây là màu xanh đen rất được ưa chuộng trong năm nay, dưới ánh sáng bình thường, màu đen có một số màu xanh lam, nhưng nếu bạn ở nơi có đủ ánh sáng, màu xanh lam sẽ rõ ràng hơn. Tóc dài duỗi thẳng hoặc tóc ngắn uốn cụp đều trông đẹp, và hiệu quả làm trắng cũng rất tốt.

Xem thêm: Top kiểu nhuộm tóc màu xanh đen tôn lên khí chất xinh đẹp

2. Màu tóc không cần tẩy- nâu đen

Màu tóc đẹp nâu tối
Màu tóc đẹp nâu tối

Màu nâu sẫm là màu nâu nhạt pha đen, cũng có thể hiểu là màu nâu sẫm, chỉ là một cái tên mỹ miều. Màu tóc này đậm hơn màu nâu thông thường, hiện nay có rất nhiều sản phẩm, bạn chỉ cần sử dụng 0/00 để làm sáng là có thể nhuộm trực tiếp màu nâu sẫm mong muốn.

Vì gọi là nâu đen nên màu chủ đạo vẫn là đen, có pha thêm màu nâu, dưới ánh đèn có cảm giác màu nâu, phòng tối hơn nhìn thấy màu tóc sẫm hơn.

3. Màu tóc không cần tẩy- nâu lạnh

Tóc nhuộm màu nâu lạnhTóc nhuộm màu nâu lạnh
Tóc nhuộm màu nâu lạnh

Màu nâu lạnh là màu nâu có thêm sắc tố xám, màu nhuộm có màu xám nhạt trên cơ sở màu nâu. Có những sản phẩm chuyên nghiệp có thể trộn với thuốc nhuộm nâu và xám, và tất cả đều có thể nhuộm được màu lạnh cao này. màu sắc, rất thời trang.

Độ sâu của màu này khoảng 5 độ, nếu nhạt hơn thì màu xám sẽ không được đẹp. Do đó, thêm màu xám vào màu nâu của 5 độ làm cho nó có vẻ cao cấp và sang chảnh.

10 kiểu nhuộm tóc màu nâu lạnh xinh đẹp thần thái sang chảnh

4. Màu sô cô la

Màu sô cô la vẫn là màu nâu pha chút đỏ nhạt, lên màu có cảm giác như sô cô la đặc, màu tóc này rất hợp và rất được yêu thích. Nhiều minh tinh màn bạc rất thích màu này, không cần tẩy trực tiếp cũng được. có được màu mong muốn trên tóc đen.

Độ đậm màu của socola khoảng 6 độ, nhạt quá sẽ có màu đỏ, còn đậm quá sẽ có màu nâu, do đó độ thuần và nhạt nhuộm ở 6 độ rất đẹp, tôn da. công bằng.

5. Màu nâu gỗ đàn hương

Đây là sự pha trộn giữa màu cam và màu nâu, màu chính là màu cam và màu phụ là màu nâu, đây là loại màu tóc không cần tẩy, bạn có thể nhuộm trực tiếp màu tóc nóng này. Màu này là màu tóc ấm, trong nhà tối hơn, ngoài trời ấm hơn, lên màu rất đẹp.

Màu nâu thực sự phù hợp với tông da của người châu Á nhất, đồng thời cũng là màu ít kén da nhất. Ngày nay, hầu hết màu sắc cuộc sống và màu vi triều chủ yếu là màu nâu, pha thêm các gam màu nóng và lạnh khác nhau để dung hòa màu sắc mong muốn, đây là xu hướng thời trang.

6. Nâu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ hay còn gọi là màu hạt dẻ, là một màu cổ điển và đã từng là một màu rất được ưa chuộng. Ngày nay, màu tóc này đã trở nên phổ biến, nhiều người thích độ ổn định của màu tóc này, dù có phai màu cũng không làm tóc bị nâu nên được nhiều người ưa chuộng hơn.

Độ lên màu năm sáu độ, lên màu tóc vừa phải, màu sô cô la đã trở thành màu tóc thịnh hành nhất trong năm. Ngoài màu thời thượng, màu này còn giúp tăng cường độ sáng của nước da, và nó trông rất hợp với nhiều kiểu tóc và quần áo khác nhau.

7. màu tóc không cần tẩy: Màu gỗ gụ

Màu gỗ gụ là màu tóc hơi đỏ, vẫn dựa trên màu nâu, vì màu sống có nguồn gốc từ màu nâu, nên màu này cũng không ngoại lệ. Nó có cảm giác nhẹ hơn màu đỏ sô cô la, nhưng không hẳn là tông nâu, vì vậy màu này cũng là một màu tóc rất ưa nhìn, và là màu tóc không cần tẩy.

Loại màu tóc này rất tốt để điều chỉnh màu da vàng, nó có thể cải thiện độ sáng của màu da rất tốt, và nó cũng có thể có tác dụng làm trắng. Màu tóc sau khi phai hiện màu nâu độ 5, không bị ngả vàng trở lại cũng như không ảnh hưởng đến kết cấu của tóc.

8. Màu tóc nâu vàng

Đây là loại tóc có màu vàng ánh kim với độ đậm màu từ 6 ~ 7 độ, thông qua việc triển khai nhiều màu sắc khác nhau, màu vàng trên tóc và màu vàng trong kem nhuộm được thể hiện đầy đủ, màu nhuộm rất trong và da trắng hơn.

Màu này phù hợp với người có nước da trắng sẽ trắng và thanh tú hơn. Màu này có thể được nhuộm trực tiếp mà không cần tẩy trắng, miễn là bạn nắm vững công thức và kỹ năng vận hành nhuộm tóc.

9. Màu tóc nhuộm không cần tẩy: màu nâu

Màu nâu cũng là một màu sống cổ điển, một màu tóc đẹp có thể nhuộm trực tiếp mà không cần tẩy. Màu này phù hợp với mọi người thuộc mọi tông da, vừa nhẹ nhàng, sang trọng lại vừa có ý nghĩa, dù là minh tinh màn bạc hay người qua đường bình thường đều thích màu tóc rất cá tính này.

Màu nâu bóng cũng tầm 6 độ là đạt hiệu quả tốt nhất, lý do khiến màu tóc này được ưa chuộng là nó dễ hoạt động hơn và độ lên màu tương đối ổn. Nó trông rất thời trang với quần áo có màu sắc khác nhau.

10. Màu đỏ rượu

Màu đỏ rượu vang chủ yếu mang sắc đỏ, pha chút tím, lý do tại sao nó được gọi là màu đỏ rượu vang là vì màu này giống như màu của rượu vang đỏ. Màu này đã rất thịnh hành cách đây hơn mười năm, đến năm nay nó lại trở nên phổ biến, là màu tóc tôn da trắng nhất. Đây là một màu tóc đẹp không cần tẩy.

Màu đỏ là màu vĩnh cửu, màu này từ bao đời nay vẫn luôn được nhuộm và cũng là một trong những màu nhuộm không thể chê vào đâu được. Bạn không cần phải tẩy tóc để có được màu sắc rực rỡ, và đây cũng là một màu hợp thời trang.

Mười màu nhuộm có thể nhuộm mà không cần tẩy ở trên đều là những màu tóc thịnh hành trên mạng năm nay, màu nào đẹp thì chọn, mấu chốt là phải tìm được một thợ làm tóc có kỹ năng nhuộm tóc siêu phàm, đây là chìa khóa và mấu chốt.

Ý kiến ​​cá nhân, nếu không thích thì đừng xịt. Tôi hy vọng cách diễn giải chuyên nghiệp và quan điểm độc đáo của tôi có thể giúp ích cho bạn, nhiều chủ đề hơn có thể tiếp tục giao lưu hoặc phàn nàn trong phần bình luận bên dưới!

11. Màu nâu sô cô la đen

Điều đầu tiên tôi muốn giới thiệu cho mọi người là màu nâu sô cô la đang rất được ưa chuộng, màu nâu sô cô la đen này không chỉ có thể làm cho nước da trở nên trắng sáng, mà còn đạt được hiệu quả làm sáng da, ngay cả khi không trang điểm ! Đây cũng là màu tóc không cần tẩy

12. Màu tóc nâu gạo bạc hà

Nếu màu da của bạn hơi ngả vàng, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng màu nâu be hơi ngả vàng với một chút xanh lá cây. Màu tóc tông lạnh này trông giống màu nâu sẫm nhẹ nhàng trong nhà, nhưng dưới sự khúc xạ của ánh sáng mặt trời, bạn có thể thấy ánh sáng hơi xanh- màu tóc nâu, rất thích hợp cho những buổi tiệc tùng thích sự đa dạng. Màu tóc này đẹp mà không cần tẩy

13. Tóc màu xanh xám vải lanh

Đối với những ai lần đầu tiên muốn nhuộm tóc có thể thử nhuộm màu xanh xám của vải lanh, thoạt nhìn giống như tóc đen nhưng chỉ khi nhìn kỹ bạn mới thấy màu tóc xám xanh của vải lanh tông xanh lá cây. Màu tóc này có thể làm nổi bật đường nét của tóc, không chỉ có thể làm cho nước da trông sạch và trắng, không cần phải lo lắng về mái đầu bánh bèo khó chịu, và nó sẽ không biến thành vàng bóng khủng khiếp sau khi phai, nó là một màu tóc an toàn

14. Màu nâu tím nho

Điều cuối cùng tôi muốn giới thiệu là màu nâu tím nho rất được các nhà tạo mẫu tóc Nhật Bản khuyên dùng, màu nâu pha đỏ tía này mang đậm hương sắc mùa thu, ngọt ngào và nữ tính, có thể hợp với tóc xoăn gợn sóng và tóc mái thưa rất nổi bật. một bầu không khí nữ tính hơn. Đây là một màu tóc linh hoạt không thể sai dù bạn nhuộm theo cách nào và cũng là màu tóc đẹp không cần tẩy

15. Màu tóc mận

Lần đầu tiên nhìn thấy màu tóc này, bạn có nghĩ nó là màu tím đậm không? Nếu bạn không biết thì không thể tránh khỏi sai lầm, vì mình cũng nhận ra nó là màu tím khi mới bắt đầu, tất nhiên không phải vậy, đó là màu mận đậm, bạn có nghĩ nó rất đặc biệt khi nghe cái tên này không? Thật sự mà nói thì màu tóc này thực sự là siêu đặc biệt, mình tin rằng các cô gái nếu nhuộm sẽ không dễ bị va đập màu khi đi ngoài đường, và màu này dù không tẩy cũng có thể nhuộm được. chỉ là màu tóc tiên thôi ~ Đừng lo Màu này sẽ rất kén tông da, chỉ cần mệnh giá của bạn trên mạng là có thể nhuộm màu tóc như vậy là phù hợp rồi.

16. Màu tóc nâu trà sữa

Một màu tóc tiên trắng muốt đậm chất Nhật Bản phải không? Siêu thích hợp cho những cô nàng mềm mại. Nó làm sáng nước da giảm tuổi và thể hiện khí chất. Màu nâu trà sữa hợp với mái tóc ngắn ngang cổ, sau đó chỉ cần trang trí bằng chiếc kẹp tóc là sẽ rất dễ thương và thời trang. và chỉ cần nhìn thoáng qua là đủ thích. Màu tóc nhuộm không cần tẩy này ngày nay vẫn khiến nhiều chị em mê mẩn.

17. Màu tóc nâu lê

Một màu tóc tiên có thể làm được ngay cả khi không cần tẩy, tên của nó cũng đặc biệt, màu tóc nâu lê, màu tóc như vậy tạo cảm giác siêu kết cấu, không quá đẹp khi đi nắng, với kiểu tóc ngắn nhiều lớp, rất tươi và giảm tuổi tác, giấy chị em yêu thích của bạn có thể muốn đến hiệu làm tóc để nhuộm nó!

Màu tóc không cần tẩy: Nâu lạnh

Tóc nhuộm màu nâu lạnh có màu nhạt hơn, với tông màu lanh và xanh lá mạ, khi ra nắng sẽ có chút xanh lá mạ, sẽ trắng và ưa nhìn. Nó còn có một thuật ngữ khác là xanh nâu, màu này là một trong những màu tóc thịnh hành nhất hiện tại, hợp với tóc ngắn đầy khí chất và thời trang bay bổng ~

Màu tóc cam đất

Phải nói rằng màu cam máu này thực sự siêu đặc biệt, chỉ cần nghe tên thôi là đã cảm thấy độc nhất rồi. Rất đẹp và đầy hương vị nước ngoài, nhuộm xong cảm giác như là của mình suốt cả thanh xuân, màu là tông đỏ cam, càng gội lại càng lên màu cam, tóc tiên rất trắng. màu sắc. Bạn có thể thử nếu bạn thích nó.

Kết luận

Đã đến lúc chuyển sang những màu tóc thịnh hành trong năm nay. Nhiều bạn tiệc tùng muốn chạy theo xu hướng màu tóc nhưng lại nản lòng vì những màu tóc này cần phải tẩy, trong bài viết này đã giới thiệu đến các bạn màu tóc nhuộm không cần tẩy được yêu thích nhất cho mùa thu đông. Không còn phải lựa chọn giữa xu hướng tóc hư tổn và màu tóc nữa!

Những màu tóc nhuộm không cần tẩy trên đây, bạn yêu thích màu nào nhất, hãy nhanh tay gửi ảnh chụp màn hình màu tóc đẹp không cần tẩy yêu thích cho nhà tạo mẫu tóc và đổi sang màu tóc đẹp nhé!

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *