Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc nam ngắn mặt tròn tôn lên khí chất của bạn

Kiểu tóc nam ngắn mặt tròn

Những kiểu tóc nam ngắn mặt tròn nào đẹp? Kiểu tóc của nam giới không nên cắt một cách ngẫu hứng, những gì phù hợp với bạn là tốt nhất, nó đặc biệt quan trọng, hình dạng khuôn mặt khác nhau chọn kiểu tóc khác nhau, và hiệu quả sẽ khác nhau. Đặc biệt là về mối quan hệ giữa hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc,

Vậy con trai “mặt tròn” nên cắt kiểu tóc nào? Các chàng trai hơi mập thường có khuôn mặt tròn hơn, vì vậy việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể làm giảm độ cong của khuôn mặt một cách trực quan mà còn tôn lên vẻ ngoài của họ.

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một số kiểu tóc nam mặt tròn nhanh tay để rinh về nhé.

Những kiểu tóc nam ngắn mặt tròn

Kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam là gì ? Những kiểu tóc nam ngắn mặt tròn có nhiều kiểu: đầu nấm, tóc layer nam mặt tròn, kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, kiểu tóc hai mái, tóc rẽ ngôi lệch, đầu nấm, uốn Hàn Quốc và các kiểu tóc khác.

Khi chọn kiểu tóc cho các chàng trai có dáng mặt này, cần lưu ý 4 điểm mấu chốt: một là kiểu tóc hướng lên trên, và kiểu còn lại là kiểu tóc đối mặt. Kiểu cuối cùng, kiểu thứ 3 là thái dương và màu xanh ở hai bên, và kiểu thứ 4 là tóc mái. Miễn là nó đáp ứng được bất kỳ điểm nào trong số này, kiểu tóc cắt có thể khuôn mặt tròn dễ thương, đẹp trai, tỏa nắng và cá tính.

1.Tóc nam ngắn mặt tròn đầu nấm

Đầu nấm uốn xoăn
Tóc đầu nấm xoăn

Kiểu tóc này dường như được thiết kế riêng cho các bạn nam có khuôn mặt tròn rất thời trang và hợp thời trang, với khuôn mặt tròn trông sẽ rất dễ thương và dễ thương, đây là kiểu tóc được nhiều bạn học sinh sinh viên thường xuyên để ngoài ra nam giới trưởng thành cũng có thể sử dụng kiểu tóc nam cho mặt tròn này, với kính râm thì rất đẹp trai và có thể nói là kiểu tóc phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây là kiểu tóc cho nam mặt tròn siêu dễ thương.

Xem thêm: Những kiểu đầu nấm nam đẹp chuẩn “hot boy vườn trường”

2. Tóc đẹp cho mặt tròn nam đầu đinh

Kiểu tóc đầu đinh vuông
Kiểu tóc đầu đinh vuông

Nam mặt tròn không thích hợp để kiểu thớt inch, vì tóc mái quá gọn mà lại hợp với tóc đầu đinh, vì nó sẽ tạo cảm giác nhiều lớp hơn, có thể khiến mặt thon dài theo chiều dọc, và khuôn mặt sẽ không xuất hiện quá tròn, Nó cũng có thể giữ lại hiệu ứng sạch sẽ và sảng khoái của đầu inch, đặc biệt mát mẻ vào mùa hè.

3. Tóc đẹp cho mặt tròn nam xoăn Hàn Quốc

Tóc uốn xoăn đuôi kiểu hàn quốc phù hợp với khuôn mặt tròn của nam đang rất đi tiên phong cho cá tính mạnh mẽ và khí chất tốt là kiểu tóc phù hợp nhất với nhiều chàng trai hơi mập, để kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ hợp với khuôn mặt tròn sẽ cho người nhìn. Một hương vị tinh tế và vui tươi, rất văn học.

Những kiểu tóc xoăn nam đẹp mê hồn khiến chị em đổ gục

4. Tóc đẹp cho mặt tròn nam hai mái

Điều kiêng kỵ nhất đối với nam giới có khuôn mặt tròn là để tóc hai bên quá dài, trừ khi là tóc dài và dài vừa phải, điều này sẽ khiến bề ngang của hình dáng đầu rộng hơn, dẫn đến khuôn mặt càng to và rộng hơn, vì thế. Nhìn chung sẽ rẻ hơn nếu có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc rẽ ngôi hạt dẻ đã thịnh hành từ đầu năm nay, và đặc biệt thích hợp với những chàng trai “mặt tròn” để cắt. Với kiểu tóc này, hai bên được cắt tỉa gọn gàng, phần tóc mái được để dài khoảng 1 cm, được tỉa mỏng và bẻ để che đi vầng trán đặc biệt đơn giản và dễ thương. Đối với những chàng trai “mặt tròn”, giảm tuổi tác và đẹp trai.

5. Kiểu tóc nam mặt tròn mái bay

Đầu máy bay luôn đẹp trai tỏa nắng, nhiều người cho rằng kiểu tóc này chỉ hợp với những người có khuôn mặt gầy hoặc nhỏ, nhưng thực chất đây là kiểu tóc không hề kén người mặc, dù là khuôn mặt tròn hay bầu bĩnh. mặt vuông. Hãy thử xem, hiệu quả thực sự rất ưa nhìn.

Đầu máy bay bây giờ vẫn chưa lỗi thời, nếu bạn có khuôn mặt to tròn và muốn để kiểu máy bay này, bạn có thể tỉa như thế này, cắt ngắn hai bên và để phần tóc đỉnh dài hơn, khoảng 5cm, đặc biệt là tóc mái nên để ở mức 7cm Có thể cầm keo xịt tóc để tạo góc hướng lên trên Đầu máy bay này là một dụng cụ sắc bén để chỉnh sửa khuôn mặt to tròn và đáng để sử dụng hơn.

Kiểu tóc nam mặt tròn rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc nam mặt tròn rẽ ngôi lệch
Kiểu tóc nam mặt tròn rẽ ngôi lệch

Khi chọn kiểu tóc nam mặt tròn có thể cắt kiểu tóc tương đối vuông theo nguyên tắc giảm bớt độ cong của khuôn mặt. Ví dụ, với kiểu tóc rẽ ngôi lệch như vậy, hãy chải ngược tóc để tạo hiệu ứng cho kiểu tóc cắt một bên, giúp khuôn mặt bạn thon dài hơn, giảm bớt độ tròn và đặc biệt có nét quyến rũ nhẹ nhàng và trưởng thành.

Điểm chính của thiết kế tóc rẽ ngôi lệch là phần tóc trên đỉnh tương đối dài, cần cắt ngắn một chút, không cần uốn cụp, có thể để tự nhiên và bình thường, sau đó dùng lược chải. chải tóc sang bên phải, hơi giống đầu máy bay, sử dụng kiểu tóc này Các chàng trai có khuôn mặt to tròn cũng sẽ rất tỏa nắng và đẹp trai.

Kiểu tóc nam mặt tròn rẽ ngôi lệch hơn một chút là kiểu tóc chưa qua chỉnh sửa, điều này rất có cơ sở, các bạn nam có khuôn mặt to tròn cũng có thể để kiểu tóc này, chú ý cắt tỉa phần tóc trên đỉnh đầu của tóc dài hơn một chút, có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt tốt hơn.

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

Loại kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn này tinh tế hơn một chút, cũng được thiết kế cắt ngắn hai bên, phần tóc trên đỉnh đầu không cần quá dài, có thể tiết kiệm được độ dài của đầu. thiết kế điểm nhấn ở mặt trước Tỉa hình bán nguyệt có hình vòng cung tương đối lớn giúp các chàng trai

Với kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, khuôn mặt to tròn trở nên thanh tú và huyền ảo hơn.

Kiểu Mohican mặt tròn

Kiểu tóc ngắn nam mặt tròn Mohican là kiểu tóc của các quý ông điển trai, đặc điểm của kiểu tóc này là phần thái dương và gáy được cắt theo độ dốc, cắt rất mỏng tạo cảm giác kiểu tóc được duỗi thẳng theo chiều dọc, và mặt tròn trở thành mặt dài. Tóc trên đỉnh đầu có thể tạo thành mái xéo, đầu to hoặc rẽ ngôi, cũng có thể đóng vai trò điều chỉnh hình dáng đầu và khuôn mặt.

Phần tóc trên đỉnh đầu của các bé trai tóc ngắn chủ yếu đóng vai trò tăng chiều cao của kiểu tóc, khi các bé trai có khuôn mặt to và đầu to chọn kiểu tóc thì nên chú trọng đến hình dáng của đỉnh và hiệu ứng ánh sáng của hai bên thái dương và sau gáy, vì điều này có thể khiến khuôn mặt trông gầy hơn và làm lộ rõ ​​khuôn mặt to, nhỏ thì dáng đầu cũng sẽ nhỏ, gầy và nam tính.

Tóc nam ngắn mặt tròn uốn con sâu

Số lượng uốn con sâu cho tóc dường như nhiều hơn và tất cả tóc đều cần được uốn cụ khuôn mặt to tròn trông thanh mảnh và thanh tú hơn.

Tóc layer nam mặt tròn

Cảm giác phân tán và lộn xộn nam tính hơn là trường hợp của kiểu tóc layer nam mặt tròn này, kiểu tóc này không cần uốn chỉ cần dùng keo xịt tóc là có ngay được kiểu tóc xù rối này, rất đơn giản.

Con trai để tóc tóc layer nam mặt tròn thích hợp ở nhà, có độ bồng bềnh, phần tóc mái có hiệu ứng hơi cong, giúp tăng thêm khí chất và có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt.

Dù bạn có khuôn mặt to tròn hay mặt dài đều có thể sử dụng kiểu tóc tóc layer nam mặt trònnày để sửa đổi hình dạng khuôn mặt của bạn.

Tóc nam ngắn mặt tròn Đầu đinh tròn

Phần tóc phía trên nên tỉa quá dài, ngắn hơn một chút và cắt ngắn hai bên, để thiết kế khuôn mặt to tròn trông sẽ thanh mảnh hơn, phần tóc phía trước tỉa ngắn hơn một chút. và thiết kế hơi cong. Nóng và phong cách hơn.

Đầu đinh tròn tinh tế hơn đầu đinh thông thường, kiểu đầu này cũng mới mẻ hơn rất nhiều sao nam đang sử dụng kiểu tóc này. Hai bên được tỉa mỏng, cắt tỉa theo hình tròn, chi tiết đây là điểm khác biệt giữa đầu inch bo với các kiểu đầu inch khác, với kiểu tóc này các bạn nam có khuôn mặt to tròn cũng sẽ thể hiện được nét quyến rũ của mình.

Mohican mặt tròn

Kiểu tóc ngắn nam mặt tròn Mohican là kiểu tóc của các quý ông điển trai, đặc điểm của kiểu tóc này là phần thái dương và gáy được cắt theo độ dốc, cắt rất mỏng tạo cảm giác kiểu tóc được duỗi thẳng theo chiều dọc, và mặt tròn trở thành mặt dài. Tóc trên đỉnh đầu có thể tạo thành mái xéo, đầu to hoặc rẽ ngôi, cũng có thể đóng vai trò điều chỉnh hình dáng đầu và khuôn mặt.

Phần tóc trên đỉnh đầu của các chàng trai tóc ngắn chủ yếu đóng vai trò tăng chiều cao của kiểu tóc, khi các chàng trai có khuôn mặt to và đầu to chọn kiểu tóc thì nên chú trọng đến hình dáng của đỉnh và hiệu ứng ánh sáng của hai bên thái dương và sau gáy, vì điều này có thể khiến khuôn mặt trông gầy hơn và làm lộ rõ ​​khuôn mặt to, nhỏ thì dáng đầu cũng sẽ nhỏ, gầy và nam tính.

Kiểu tóc nam mặt tròn undercut dựng

Khuôn mặt tròn, có đường cong rõ ràng, nhưng sau khi cắt tóc hình dựng, trông đặc biệt đẹp trai. Kiểu tóc này vừa vặn với dáng đầu của bạn, không có thêm phần tóc bù xù, khiến tổng thể trông rất gọn gàng, gọn gàng, không có cảm giác cồng kềnh và nặng nề, đồng thời trông tươi tắn và điển trai hơn. Đây là một kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam

Nam mặt tròn hợp với kiểu tóc như thế nào ?

Kiểu tóc phù hợp với các chàng trai có đầu to và mặt to tròn là tóc ngắn hai bên được cắt ngắn và mỏng hoặc tỉa, đỉnh đầu dài để tạo kiểu sẽ giúp khuôn mặt trông dài và gầy hơn, trông thấy đầu to có vẻ nhỏ hơn. Đây là nguyên tắc cơ bản khi thiết kế kiểu tóc. Vì vậy, đầu to mặt tròn kiêng kỵ nhất là để tóc dài hoặc làm kiểu tóc bồng bềnh, vì kiểu tóc này sẽ khiến mặt tròn hơn và dáng đầu to hơn.

1. Cắt ngắn và mỏng hai bên thái dương và sau gáy

Kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam cần lưu ý những gì ? Cắt ngắn và mỏng hai bên thái dương và sau gáy để khuôn mặt trông gầy hơn. Tóc mai quá dài và dày, khuôn mặt trở nên rộng hơn và hình dạng đầu sẽ có vẻ to hơn, và phần tóc sau gáy quá dài và dày không chỉ khiến cổ trông dày hơn mà còn làm cho hình dạng đầu. tròn và khổng lồ.

Vì vậy, các chàng trai có khuôn mặt to tròn khi lựa chọn kiểu tóc phải cắt ngắn thái dương và lưa thưa để khuôn mặt gầy hơn, đầu nhỏ lại.

Đối với những chàng trai có khuôn mặt to tròn, khi làm kiểu tóc, phần tóc hai bên thái dương và sau gáy phải được cắt ngắn và mỏng hoặc xẻng để khuôn mặt và đầu thu hẹp lại và tăng độ dài theo chiều dọc. Phần tóc trên đỉnh đầu có thể để dài hơn, có thể chải ngược ra sau để tạo dáng to ra sau cũng sẽ làm dài khuôn mặt, khuôn mặt tròn sẽ dài hơn, trông không bị tròn trịa.

2. Tóc hợp với mặt tròn nam nhât là undercut hoặc đầu đinh

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn là kiểu tóc cực ngắn dành cho các chàng trai, bao gồm cả vuông, tròn và mái bằng. Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn thực chất là phiên bản nâng cao của đầu đinh. Phần tóc trên đầu to dài hơn một chút và được xử lý thành kiểu răng cưa. Phù hợp với các bạn trai có đầu to nhưng dáng đầu xấu hoặc nhiều lượng tóc.

Những chàng trai có đầu to phù hợp nhất với kiểu tóc kiểu tóc undercut đặc biệt là kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn. Tỉa tóc mai và sau gáy cũng là cách đáng tin cậy nhất để làm cho hình dạng đầu nhỏ lại, có thể tối đa hóa hình dạng đầu. Người béo hay những chàng trai có khuôn mặt tròn cũng thích hợp với tóc nam ngắn mặt tròn siêu ngắn này, người có dáng đầu đẹp cũng có thể chọn kiểu đầu tròn, cũng rất đẹp trai.

Để có kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam, nếu bạn không thích tóc nam ngắn mặt tròn có phần tóc mai màu xanh và sau gáy, hoặc kiểu tóc quá ngắn, bạn có thể chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch trong hình trên. Top shattering nghĩa là phần đỉnh dài hơn một chút để tạo hiệu ứng tóc gãy, lởm chởm, hai bên được cắt phù hợp nhưng không được cắt nhẹ, để đường nét của kiểu tóc tròn và mềm mại hơn rất nhiều. Bởi vì hai bên hẹp hơn, đỉnh đầu cao hơn, và hình dạng khuôn mặt dài ra, khuôn mặt tròn và khuôn mặt béo sẽ trông nhỏ và gầy hơn.

3. Nếu tóc mỏng và mềm

Với khuôn mặt tròn, để có kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam mà tóc mỏng và mềm hoặc chân tóc thấp, bạn có thể chọn kiểu tóc uốn hoặc tóc mái. Kiểu tóc siêu ngắn không được ưa chuộng như mọi người, với những người có mái tóc mỏng và mềm thì có thể tăng độ phồng và tạo kiểu tóc cá tính hơn bằng cách uốn phồng. Các chàng trai có phần chân tóc thấp cũng có thể chọn kiểu tóc có phần tóc mái che bớt phần trán và phần chân tóc, cắt ngắn hai bên cũng có thể khiến khuôn mặt trông gầy và nhỏ hơn.

Để có kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam, những chàng trai có đường chân tóc hẹp hoặc ít sợi tóc mảnh, mềm thì không nên cắt tóc quá ngắn, vì để lộ trán sẽ làm lộ khuyết điểm. Bạn có thể chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc 46 trong hình trên, để đỉnh đầu khoảng 5 cm và ủi nóng có kết cấu để tăng cảm giác bồng bềnh. Phần tóc mái được chia cũng có thể che đi phần trán và chân tóc hẹp hơn, và cũng có thể làm cho khuôn mặt trông dài hơn.

Lưu ý khác về tóc nam ngắn mặt tròn

Các chàng trai có chân tóc thấp và trán nhỏ có thể chọn kiểu tóc nam ngắn mặt tròn có tóc mái, nhưng tốt nhất nên cắt ngắn và mỏng phần thái dương và sau gáy, như vậy khuôn mặt sẽ trông gầy hơn và hình dạng đầu sẽ nhỏ hơn. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng rất đẹp trai, tóc mềm còn có thể uốn tận gốc để tăng cảm giác bồng bềnh, bồng bềnh và tiện lợi hơn khi chăm sóc hàng ngày.

Tóm lại, đối với những chàng trai có đầu to và mặt tròn, tốt nhất nên để tóc nam ngắn mặt tròn, mục đích của việc cắt hai bên và phía sau đầu là để kéo dài hình dạng của đầu và khuôn mặt, giảm độ rộng và dày. Ra kiểu bạn thích, khuôn mặt ưa nhìn và để kiểu tóc sành điệu hơn.

Kết luận

Khi đã hiểu rõ hình dáng khuôn mặt của mình, bạn sẽ có thể chọn tóc nam ngắn mặt tròn một cách dễ dàng và bạn có thể dễ dàng điều khiển kiểu tóc nào. Đối với các chàng trai có khuôn mặt to và mặt tròn thì vẫn có một số kỹ năng cần tuân theo trong việc chọn kiểu tóc để có kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nam. Độ dài của tóc và cách cắt tỉa phù hợp với khuôn mặt các bạn nam cũng có thể tìm được kiểu tóc tóc nam ngắn mặt trònphù hợp cho mình.

Những kiểu tóc ngắn nam mặt tròn trên đây đây, bạn thích kiểu nào?

Từ khóa liên quan đến kiểu tóc nam mặt tròn

kiểu tóc nam mặt tròn 4400
tóc nam mặt tròn 3600
tóc đẹp cho mặt tròn nam 3600
kiểu tóc nam mặt tròn béo 3600
tóc 2 mái nam mặt tròn 2400
các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt tròn 1900
tóc ngắn nam mặt tròn 1600

tóc hợp với mặt tròn nam 1300
tóc layer nam mặt tròn 1300
kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn 1300
tóc nam đẹp cho mặt tròn mập 1000
mohican mặt tròn 880

tóc nam ngắn mặt tròn 8100
các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt tròn 1900
tóc ngắn nam mặt tròn 1600
kiểu tóc nam mặt tròn mập trán cao 590
kiểu tóc nam ngắn mặt tròn 480
kiểu tóc ngắn nam mặt tròn 320
layer ngắn mặt tròn 320
mặt tròn tóc ngắn nam 210
tóc ngắn cho mặt tròn nam 170
tóc ngắn mặt tròn nam 90

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *