Quần áo thời trang Themidside

Góc phong cách ra đời năm 2021 là một blog hoàn toàn phi lợi nhuận, miễn phí cho tất cả độc giả.  Đây là blog chia sẻ chuyên về lĩnh vực thời trang, nghệ thuật. Đồng thời, nó cũng bao gồm kinh nghiệm sống cùng với những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày mà mình muốn chia sẻ đến mọi người.

Mình cố gắng xây dựng một cộng đồng dành cho những người ham học hỏi về kiến thức đời sống, cũng như cộng đồng các bạn trẻ đam mê vẻ đẹp thời trang, nghệ thuật. Mình luôn cố gắng đưa đến độc giả những thông tin hữu ích, có giá trị nhất. Nếu bạn yêu thích và cảm thấy những bài viết trên blog đem lại nhiều lợi ích và sự tích cực cho bạn, bạn có thể ủng hộ cho blog.

Vì blog cần có phí duy trì nên hi vọng bạn có thể giúp mình xây dựng và phát triển blog bằng một trong những cách đóng góp phía dưới:

1. Chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank ( Chi nhánh Hải Phòng)
Tên: NGUYEN THI PHUONG ANH
Số tài khoản: 0031000399460

Hoặc qua MOMO: Nguyen Thi Phuong Anh

2. Buy me a coffee ( Mua tặng mình một tách cafe)

Đây là một tiện ích an toàn, và hoàn toàn miễn phí để độc giả có thể sử dụng PayPal, Apple Pay hay Google Pay để đóng góp ủng hộ cho blog. Mỗi tách cafe này chỉ có giá $5 nhưng rất có giá trị và đóng góp một phần không nhỏ vào việc duy trì blog phát triển.

Bạn chỉ cần click vào ô ” Buy me a coffee” dưới đây để ủng hộ mình nhé!

3. Qua Paypal ( dùng thẻ thanh toán quốc tế)

Link: paypal.me/gocphongcach

Mỗi sự ủng hộ của các bạn chúng mình đều rất trân quý, đều góp cho blog có thể tồn tại và phát triển mạnh hơn nữa. Sự ủng hộ của mọi người sẽ là nguồn động lực giúp mình duy trì sở thích viết lách trên blog cá nhân.

Thank you,
Be present
Phương Anh.

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *