Quần áo thời trang Themidside

Subliminal- Giải đáp thắc mắc từ A- Z | Hướng dẫn tải Subliminal

Những câu hỏi thường gặp về subliminal

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về Subliminal thì sẽ những bạn newbie sẽ có rất nhiều thắc mắc và chưa hiểu được hết định nghĩa của Sub và những thứ liên quan. Vì vậy bài viết này sẽ tỏng hợp tất cả về Sub và những câu hỏi thường gặp và đưa ra câu trả lời cho các bạn.

Q&A: Hỏi và đáp về nhạc Subliminal

Subliminal có thực sự hiệu quả ? Làm thế nào để nghe hiệu quả
Subliminal có thực sự hiệu quả ? Làm thế nào để nghe hiệu quả

1.Nghe nhiều Subliminal có sao không?

Không sao, nhưng nếu mới nghe nên nghe khoảng 30p, sau đó quen thì có thể nghe nhiều hơn/

2.Nghe Subliminal có giảm tuổi thọ không?

Sub sẽ thay đổi DNA của bạn, vì vậy nó sẽ khiến cho  sẽ khiến cho bạn lão hóa sớm hơn.

3. Subliminal có nguy hiểm không?

Sub chỉ nguy hiểm khi có chứa lời khẳng định độc hại. Loại sub đó được gọi là UG subliminal

4. Subliminal có tác dụng gì? Có thực sự hiệu quả ?

Sub có tác dụng đưa vào tiềm thức của bạn những lời khẳng định tích cực, làm thay đổi gene của bạn mong muốn. Có nhiều người đã review kết quả tốt.

5. Cách nghe Subliminal hiệu quả. Cách nghe subliminal cho người không có thời gian.

Bạn có thể nghe sub bất kể khi nào, khi đang học, ăn, hay câc hoạt động khác. Nhưng nếu muốn hiệu quả nhanh và cao thì bạn hãy nghe khi tâm trí hoàn toàn thả lõng, thư giãn, đầu óc không suy nghĩ gì. Hoặc nó đặc biệt tối ưu nhất khi bạn thiền hoặc ngủ sâu. Cái này thích hợp cho những bạn không có thời gian nhiều. Bởi lẽ lúc ấy tâm trí bạn hoàn toàn trống rỗng, tiềm thức sẽ thu nhận nhanh hơn. Ngoài ra có thể vừa nghe vừa tưởng tượng rằng bạn đã có kểt quả để nâng tần số lên với thứ bạn muốn đạt được. Hãy cứ nghe và không để tâm quá nhiều đến kết quả, xem nó là hiển nhiên rồi.

6. Booster là gì? Cách nghe subliminal booster?

– Booster làm tăng tốc kết quả nhanh hơn. Bạn nghe booster trước khi nghe sub muốn nghe. Nhưng cũng không cần thiết nghe booster.

7. Hiện tượng clash subliminal là gì ? Làm thế nào để nhận biết Sub này có clash( đối nhau) sub kia hay không?

Hiện tượng clash hay còn gọi là xung đột giữa các sub. Vậy làm thế nào để nhận biết hiện tượng này?

Câu trả lời chính là đọc benefits. Tất nhiên trước khi nghe một sub nào đó bạn cần phải đọc những lời khẳng định hay còn gọi là lợi ích ( thường viết là benefits ở phần mô tả dưới video. Việc làm này giúp bạn biết được bản nhạc sub đó có chứa những khẳng định affirmation clash nhau hay không.
Vậy tóm lại, cái gì sẽ clash với nhau? Chúng ta sẽ lấy ví dụ để dễ hình dung nhé
Ví dụ:

Về con số:

Triệu phú và tỉ phú, 40 kg và 50 kg, 1m6 và 1m7. Bạn có thể nghe nhiều sub khác nhau trong cùng một chủ đề KHÔNG CÓ CON SỐ CỤ THỂ nhưng nếu khác con số thì chọn MỘT thôi nhé.

Về đặc điểm, hình dạng:

-Thấp và cao, mắt to và mắt nhỏ, môi mỏng và môi dày, mũi s line và l line
Nếu bạn không rõ về đặc điểm nào trong benefits của subliminal thì bạn có thể lên mạng search để hiểu rõ hơn. Sau đó đối chiếu với nhau để xem nó có bị clash nhau không. Cần chú ý là cũng phải để ý vị trí của các đặc điểm đó nữa, ví dụ như bạn nghe sub mũi nhỏ và mũi cao, nhỏ ở đây là về chiều rộng. Vì vậy, chiều cao sẽ không ảnh hưởng gì, nó vẫn cao được. Chỉ trừ khi trong sub mũi cao có cả sống mũi thấp thì nó sẽ clash với nhau.

8.Flush nghĩa là gì?

Là xóa bỏ các khẳng định khỏi tiềm thức, dùng khi gặp kết quả xấu hoặc đổi sang sub khác clash với sub cũ.

10.Bundle nghĩa là gì?

Là 1 gói tập hợp nhiều subliminal. Lưu ý không thêm sub tần số vào bundle.

11. Nên tải sub ở dạng nào?

Wav, hoặc mp3 cũng ok

12.Dùng sub nước ngoài có kết quả không?

Được, nhưng bạn cần có Tiếng Anh mức căn bản.

13. Nếu như không bị các tác dụng phụ như nhức đầu, nhói chỗ nào thì có phải sub không hoạt động không?

Câu trả lời không. Tác dụng phụ là gì? Nó chỉ là phụ, có nghĩa là có thể có hoặc không xảy ra

14. Làm sao để nhận biết Submaker( người làm sub) này có an toàn hay không?

1.Hãy xem qua kênh của họ, đọc comments, ý kiến. Nếu có bình luận tốt , tích cực thì có thể đến 80% họ là submaker tốt. Nếu không có hoặc một vài thì chúng ta cần cân nhắc thêm
2.Xem cách họ đối xử với sub listener của họ
3.Xem chủ để họ làm
4.Xem người đi trước review
5.Thử nghe( hên xui)
6.Giải mã sub: cách này chỉ ai rành công nghệ thông tin mới làm được. Đây là cách tối ưu nhất nhưng khó và phức tạp.

15. Nghe sub về tiền tài, may mắn có làm tiêu hao phước đức không?

Nghe sub không làm tiêu hao phước đức vì may mắn của con người từ vũ trụ vô tận. Phước của mỗi người không tự nhiên mà có, chúng ta phải sống tốt, sống thiện thì mới tạo ra nhiều phước cho bản thân. Nếu các bạn nghe sub may mắn, tiền tài và vẫn làm việc thiện thì phước đức sẽ được tạo ra thêm. Nhưng nếu bạn lạm dụng sub (cũng như luật hấp dẫn hay sức mạnh vũ trụ,…) để kiếm may mắn và tiền cho mình thì bạn đã phạm tội tham lam và vũ trụ sẽ lấy đi tất cả. Nên nhớ sub chỉ là công cụ giúp chúng ta thu hút những điều tốt, còn muốn có được điều mình muốn thì phải nỗ lực mới đạt được. Vũ trụ không cho không ai điều gì.

Cách làm bundle Subliminal và các tải nhạc Subliminal

Cách làm bundle subliminal

Cách tải sub về máy : Bằng trang web savethevideo.com hoặc trang này https://ontiva.com/en ,Nên dùng máy tính vì dung lượng chuyển đổi sang audio dạng wav rất lớn tải bằng điện thoại sẽ nặng và không đủ dung lượng, nếu bằng đt có thể tải ở dạng video chế độ 720 bằng trang savefrom.net ( nhiều bạn cho rằng tải dạng mp4 sẽ làm mất khẳng định trong sub, nhưng mình vẫn thấy các submaker nước ngoài tải bằng cách này, nếu không chắc chắn thì cứ tải ở dạng wav nha )

Các bước làm

1. Bằng máy tính

Các bạn tải phần mềm audacity về máy ( mình sẽ không nói về cách cài đặt hay sử dụng phần mềm này nha, trên youtube có rất nhiều nên nếu nói nữa sẽ dài dòng )

– Mở ứng dụng audacity lên và các bạn kéo thả những file audio đã tải vào màn hình của audacity ( sau khi tải về các file hãy kéo để ở màn hình chính của máy tính để tiện việc kéo thả file )
– Giảm âm lượng các file sub xuống -15db ( thấp hoặc cao hơn tùy ý, nghe sao thấy thoải mái nhất là được ) [ phần bên tay trái của các bạn có dấu hiệu – và + ở hai đầu ]

– Nếu muốn video ngắn hơn, các bạn có thể tăng tốc các file audio bằng cách chọn vào effect -> change speed và chọn tốc độ bạn muốn, hoặc có thể chọn tăng tốc bằng cách thay đổi độ dài tại phần selection leght, điều chỉnh ở phần new leght độ dài bạn muốn trước chữ m là phút sau là giây,nếu muốn giữ nguyên độ dài thì bỏ qua phần này.

– Sau đó bạn chèn thêm bản nhạc nền yêu thích vào, vậy là xong bạn có thể xuất ra được rồi, chọn phần file ( góc trên bên trái màn hình ) -> chọn Export -> chọn export as WAV, hoàn thành ,các bạn có thể tạo video hoặc để luôn dạng audio để nghe ( mình sẽ không nói thêm về cách làm video đâu nha, sẽ dài dòng lắm )

2. Bằng điện thoại (  android  )

-Tải phần mềm kinemaster ( CH play)
– Mở phần mềm lên ,nhấn chọn ô vuông chính giữa có dấu +
-Chọn tùy ý kích thước bạn thích
– Bấm vào những video hay audio bạn tải về

-Bấm vào video để điều chỉnh tốc độ tùy ý ( thường thì nhiều nhiều video nối tiếp với nhau thời gian sẽ rất dài nên cứ tăng tốc hết mức có thể ), bấm vào từng video, giảm âm lượng, nếu được để ở mức 14 15 % ,nếu quá khó chịu thì kéo nhỏ xuống nữa nha, nhức đầu cũng không tốt lắm

– Đối với audio dài quá thì các bạn có thể cắt và phân chia ra nhiều đoạn sau đó xếp chồng lên nhau nha( dùng tay kéo thả ), giảm âm lượng như trên, dùng hình ảnh và nhạc nền yêu thích

-Xong rồi các bạn nhìn lên góc phải thấy có hình mũi tên hướng lên ,các bạn bấm vào đó, sau đó bấm vào Export để xuất video, chờ cho video xuất xong là ok
Lưu ý: không lấy những sub có tần số vào bundle

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thắc mắc thường gặp Subliminal

Cách tải nhạc Subliminal

Các bạn truy cập website: https://loader.to/en2/ và nhập url youtube muốn tải. Sau đo thiết lập dạng audio muốn tải( khuyên dùng WAV) và chất lượng video. Cuối cùng nhấn download là xong.

Lời kết:

Trên đây đã tổng hợp tất cả những câu hỏi thường gặp và giải đáp cho mọi người. Nếu còn gì thắc mắc, mọi người có thể để lại bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm: Các thuật ngữ Subliminal- Giải đáp thắc mắc từ A- Z Phần 2

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

99 Bình luận

 1. admin cho mình hỏi là nếu nghe nhiều sub như tăng chiều cao, tăng thị lực với có giọng ấm hơn thì không bị gì phải ko ạ

  1. Vừa đọc truyện vừa nghe subliminal được không ạ ??

   1. tùy subthôi cậu. có sub cậu có thể vừa nghe vừa làm việc khác, còn có sub thì phải tập trung nghe. nói chung mấy cái này ở phần mô tả ấy, cậu đọc kĩ là biết nhaaa

   2. Chào ad ạ, ad có thể nói rõ hơn về việc nghe booster không ạ? Em vẫn k rõ lắm. Ví dụ như về việc nếu nghe booster thì phải nghe booster trc khi nghe bản sub mà mình muốn phải không ạ? Và nghe booster trong bao lâu thì chuyển sang bản sub mình muốn nghe đc ạ?

    1. nghe booster trc sub nha bạn, nếu ko rảnh thì nghe 2-3 lần còn rảnh thì 30-60 phút nha

  2. Ad ơi cho mình hỏi cùng nghe sub với booster ntn để hiệu quả vậy ạ?

   1. để kích thích kết quả đến nhanh hơn á cậu

   2. Có app nghe song song đó hoặc không c nghe như nào cũng được nghe trước hay sao cũng không có vấn đề. Quan trọng là c cảm thấy thoả mái

  3. Cho mình hỏi là nghe bundle xong rồi thì chuyển qua nghe các sub khác được không ạ

  4. Có thể nghe bao nhiêu sub cùng lúc ạ?

   1. nghe ít nhất 3-4 sub nha, nhưng nếu muốn nhanh có kq thì nghe 1-2 sub thôi, nghe sub nào mà bạn thấy cần thiết nhất

 2. cám ơn admin nha

  1. Cho mk hỏi là từ độ tuổi nào thì nghe đc và giảm tuổi thọ của mk thì bị giảm bao nhiêu ạ

   1. Cho mk hỏi là từ độ tuổi nào thì nghe đc và giảm tuổi thọ của mk thì bị giảm bao nhiêu ạ

    1. 7 tuổi trở lên là nghe được nha

    2. Nghe sub không giảm tuổi thọ ạ, chỉ lão hóa nhanh thôi ạ

 3. admin ơi cho mik hỏi là nếu như mik tin rằng tiềm thức mik hiểu đc hết mọi ngôn ngữ thì điều đó sẽ đúng như vậy ko ? tại có ng ns mik như thế nhưng lại có ng khác nói rằng mik học tiếng anh thì tiềm thứ mik ms hiểu đc tiếng anh, thế nên h mik đang rất là mâu thuẫn luôn á mong admin trả lời

  1. tiềm thức không phân biệt ngôn ngữ nha

   1. v mik ko biết tiếng Anh tiềm thức vẫn hiểu hả bn

 4. Ad ơi thế cách nghe sub nhiều tab thì nhiều nhạc trong mỗi sub như thế nó hoà lẫn lộn hết cả ra thì còn nghe làm sao được, nghe nhạc bình thường có bao giờ nghe 2 bài một lúc mà nghe được đâu, mình hỏi thế bạn giải đáp giúp mình. Mình cảm ơn nhé

  1. không biết các bạn thế nào nhưng mà mình nghe sub ở youtube và mình lập một list sub í ạ. mình nghe lần lượt nhiều lần :’>

   1. Mình có tạo 1 list các sub nội dung khác nhau thì vẫn được đúng không bạn?

    1. Đúng vậy, nma nhớ tránh clash giữa các sub

 5. Nghe Subliminals về ngoại hình nhưng càng ngày càng tệ thì có phải do mình đã suy nghĩ tiêu cực quá nhiều ko? Và làm cách nào để khắc phục? (Kênh sub mình nghe rất uy tín)

  1. Theo mình nghĩ bạn nên nghe lúc tích cực và bạn k nên quá ám ảnh vào kết quả. Yêu bản thân mình bao nhiêu bạn nhận lại được bấy nhiêu.

  2. bạn chuyển sub khác đi

 6. Em ko tải subliminal có được không ạ

  1. được bạn. mình nghe online luôn chứ không cần tải về đâu.

 7. Em nghe sub về thị lực và ngoại hình có được không ạ

 8. Chị ưi, em vẫn không hỉu sao lại bị lão hóa ạ? Nếu như nghe sub về thay đổi ngoại hình thì phải đẹp hưn chứ

  1. Theo mình nó lão hóa khi các bạn đến tuổi lão hóa thôi ạ. Ví dụ các bạn đến tầm 45 50 tuổi bắt đầu lão hóa thì nó sẽ nhanh lão hóa hơn một chút. Theo mik là vậy á

  2. Theo mình tìm hiểu thì sub ngoại hình nó có đổi DNA gì đó nên lão hóa nhanh hơn, bạn chỉ cần nghe thêm
   https://youtu.be/IlJ76lsk_qE ) và nghe flush ( https://youtu.be/SX9fJsEcNHQ
   Thì sẽ không bị lão hóa nhanh nhé

   1. Bạn ơi cho mình hỏi là chỉ khi nghe sub về ngoại hình mới bị lão hoá sớm thôi à. Nếu mình k nghe sub về ngoại hình mà nghe sub về học tập ví dụ nghe về sub học ngôn ngữ thì có bị lão hoá sớm k? Mong bạn trả lời giúp mình.

    1. Mình nghĩ nghe về mặt trí tuệ thì không sao hết vì não nó có tuổi thọ trâu lắm, mình chết là do các cơ quan khác lão hóa thôi chứ có chết vì lão hóa não bao giờ, nên có lão hóa hay không cũng không sao

   2. Bạn ơi, cho mình hỏi là bạn bảo nghe cái bảo vệ dna đó(mình mở ở link) thì nó bảo vệ,thế mình vẫn nghe thay đổi ngoại hình thì có s ko ak?

 9. Nghe sub có nhất thiết là phải cần tưởng tượng không ạ

  1. tưởng tượng thì kết quả đến sẽ nhanh hơn

 10. Mình muốn hỏi là nữ có thể nghe sub dành cho nam được không ạ?

  1. ko nha, nếu bạn muốn nam tính hay giống con trai thì tùy bạn

  2. Được nếu là unisex

 11. Playlist subliminal của mình có cả sub tiếng anh lẫn tiếng việt nghe có sao không ạ? Mình có đọc mô tgar các sub tiếng anh và hiểu hết thì nghe có kết quả không ạ?

  1. nghe bình thường thôi bạn, không sao hết

   1. xin chào
    nãy h mìn thấy cậu tl nhìu câu hỏi của các bạn kia nhỉ ?
    chắc là cậu cũng biết khác nhìu về sub đúng kh?
    cho mìn hỏi là muốn tải qua wav thì phải lsao ạ ?
    mong đc bạn tl

 12. Ad ơi cho mình hỏi. Mình nghe nói nếu tải sub dạng mp3 sẽ làm mất đi lời khẳng định :((( nhưng mình cũng nghe đc cả tuần nay rồi. Mình thấy nếu tải dạng mp3 về là sub bị nén khoảng 1giây í(vd: 4p44 nén lại còn 4p43). Vậy mình có nên tiếp tục nghe k hay phải đổi sang wav hoặc flac?

  1. Nên đổi sang wax hoặc flac sẽ ok hơn bạn nhé

   1. đổi sang wav thì phải lsao ạ?

 13. Không biết tiếng Anh thì nghe sub nước ngoài có hiệu quả không?

  1. Cậu cần có căn bản tiếng anh nghe mới hiệu quả nhé

 14. Cho mk hỏi là mk nghe kênh Whatsub trên youtube í
  Mk lưu vào dsách xem sau 4 video: giảm cân toàn thân( này là của D Liminal ), kĩ năng giao tiếp, thị lực hoàn hảo,biến điều ước thành sự thật
  Thì lm sao để nghe một lần hết 4 luôn ạ
  Hay là 1 ngày nghe một sub ạ

  1. Cậu nghe hết 1 list luôn nha, nhớ chia tgian nghe và nghỉ hợp lí để tránh loạn kđ í

 15. Nếu như trên có nói là nghe sub sẽ bị lão hóa sớm v thì mình nghe sub và lm những vc để ngăn lão hóa sớm thì lão hóa sớm sẽ k xảy ra ạ?

  1. Bạn không nên nghĩ sẽ lão hóa sớm nha sống tích cực thì sẽ không bị đâu

   1. Tùy thôi bạn ơi, đâu ai chứng minh được sẽ không bị lão hóa đâu, có ý kiến này cx có ý kiến kia chứ, bạn chứng minh đc gì mà nói thế

 16. Cho em hỏi làm thể nào để phân biệt sub nào là an toàn và ko an toàn cho mình
  2. Kênh whatsub có phải là kênh nghe sub an toàn ko ạ

  1. Whatsub an toàn nha bạn muốn biết kênh nào tốt thì bạn nên đọc những bình muộn nhiều bình luận tích cực thì kênh đó tốt và có những khẳng định tốt không ảnh hưởng xấu đến mọi người

   1. What sub chậm rì à bạn ơi, mình nghe cả năm chả có gì. Nghe các submaker khác của Việt Nam tốt hơn đó

    1. tùy mỗi ng thôi b, có ng hợp với kênh whatsub, ng thì không, nên chọn những kênh của submaker tốt để nghe xem hiệu quả không đã rồi mới đổi

 17. Mình đang nghe sub mũi được 1 ngày có nên nghe thêm sub tăng chiều cao không ạ hay là phải nghe xóa khẳng định trước

  1. Cho mình hỏi là vừa nghe sub vừa xem phim được không ạ?

   1. dc nhưng đừng mở volume phim lớn và cũng nên tập trung vào sub

 18. Trong cộng đồng Subliminal Việt Nam có hai submaker uy tín nhất mà mình biết là Aurora và Gucciminal.
  Các bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin tại page Thư Viện Subliminal, thật sự rất hay.
  Và có cả app về subliminal tên iSubliminal, chuyên để nghe sub, làm sub và làm bundle. Do submaker Gucciminal tạo ra cho cộng đồng. Mọi người hãy ủng hộ người Việt với nhau nhé!

  1. Còn có Lily và Whatsub nữa nek :3

 19. Em cũng mới biết đến sub hồi tháng trước. Kì diệu lắm luôn á chị, cái gì cũng làm được. Em còn thấy trong group fb có app isub gì đấy để làm sub nữa, thích lắm luôn.

  1. group nào vậy bạn ưi

 20. Cho mình hỏi là mình có 1 list sub tiếng Việt, bây giờ mình muốn nghe thêm 3sub của nước ngoài nữa mà mình nghe list của nước ngoài riêng được kh vậy mng ? À với 1 câu hỏi nữa là mình nghe sub quý cô hoàn hảo của whatsub và angleic beauty của kênh reami nữa có sao không vậy ạ, mong 1 bạn cute rep comment. Thanks:33

 21. Bạn có thể hướng dẫn cách làm về mã thập lục phận, hệ nhị phân, DNA code vs có tần số và k có tần số dc k

 22. cho mìn hỏi tại sao kh nên tải sub từ ytb về zing mp3 nghe cho tiện ạ ?

 23. Cho mình hỏi là sau khi nghe sub đạt kết quả r có nên dừng lại hay không? Và mình nghe trên sub trên youtube có được hay không vậy????

 24. Mình nghe nhiều sub nhưng cùng một chủ đề đc ko ạ??

  1. không nên nha, bạn nên đọc khẳng định từng sub xem có clash không, nghe cùng chủ đề nhưng mình nghĩ kđ sẽ khác nhau í

 25. Ad ơi, mình muốn hỏi là mình nghe nhiều bản sub liên tiếp nhau r lặp lại, khoảng 5 bản sub ạ, nhưng cùng 1 chủ đề, nghe như v đc ko ạ?? Và mình cũng nghe bằng cả tiếng anh và việt, như v thì có tác dụng ko ạ??

 26. cho mình hỏi xíu ạ, hiện tại mình đang bắt đầu nghe sup bên Whatsup, mình không thạo tiếng anh, vậy thì có tác dụng không ạ?

 27. em có thể nghe 3 sup quý cô hoàn hảo, trí tuệ thiên tài với giọng hát hay cùng 1 lúc được hong ạ, kiểu 1 ngày 3 buổi 1 buổi nghe 1sub như vậy á

 28. Cho mình hỏi là nếu đã có kết quả ưng ý rồi thì mình có nên ngừng xem sub không ạ hay là phải xem tới hết đời lun ạ

  1. Subliminal là bạn nghe đến khi có kết quả rồi giảm tần xuất xuống được nha nhưng không nên bỏ luôn

 29. cho mình hỏi nghe trên Pure Tuber có bị mất khẳng định không ạ?

 30. Cho mình hỏi là nếu làm sub thì có bắt buộc phải ghép nhạc không lời không ạ?

 31. mình chỉ nghe tầm 5 phút là thấy rất chóng mặt có nên nghe tiếp không ạ

  1. bạn nghỉ ngơi và uống nước tầm 5′ nghe tiếp

 32. Vâng chào tỷ! Cho em xin phép được hỏi 1 số câu hỏi ạ!
  _ Booster theo tỷ nói cần phải nghe trước khi nghe sub! Mik nghe booster ở đâu ạ? Em chx hiểu lắm về booster mong tỷ giải thik rõ hơn ạ!
  _ Cho em hỏi cần quan sát xem kết quả? Nhà có nhiều gương? Sáng cần rửa mặt soi gương và làm nhiều thứ! Vậy 1 ngày soi gương mấy lần ạ? Hay 1 tuần soi 1 lần để xem thành quả ạ ?
  _ Khi nghe sub em được kênh _giấu tên_ cho lời khuyên nên để ly nước ( ly thủy tinh ) bên cạnh cho ly nghe và tiềm thức nghe! Sau khi nghe sub xong uống hết ly nước đó thì cx làm tăng nhanh thời hạn có kết quả đúng ko ạ?
  _ Em năm nay Cấp 2! Trình độ T.anh dạng khá. Vậy nghe sub t.anh đc ko ạ? Khi nghe sub nước ngoài thì em cần dịch lời khẳng định và đọc ạ?
  _ Sub khiến ta lão hóa nhanh vậy nghe sub [ bảo vệ DNA ] thì có bình thường ko hay vẫn lão hóa nhanh hơn ạ! Em nghe sud [ lão hóa ngược ] cx khiến bản thân bị lão hóa nhanh ạ?
  _ Tạo playlist trên youtube có thể bỏ cả t.anh và t.việt vào ln ạ? Playlist nghe hết sub này qua sub kia ln hay nghe mỗi sub 1h rồi nghỉ 10p xong mới bắt đầu nghe sub khác? 1 ngày có thể nghe bao nhiêu sub ạ? ( Vd: playlist có 5sub thì 1 ngày nghe hết 5sub ln ạ?
  _ Vừa nghe sub vừa đọc tiểu thuyết (chủ đề: tâm lý, xã hội, văn học, lịch sử, viễn tưởng) đc ko ạ? Nghe sub khi ngủ có giảm hiệu quả không ạ?
  _ Vừa nghe sub vừa tập thể dục đc ko ạ? ( Vd: nghe sub mắt*tổng hợp các sub mắt*: tập các bài tập về mắt! . Nghe sub thân hình *đồng hồ cát,eo thon chân dài,…* Tập yoga, squats, radio,… )
  _ Vừa nghe sub vừa vẽ được ko tỷ?
  _ Không nhất thiết phải tải về ạ? Khi nghe bấm vòng lặp để lặp đi lặp lại sub đó đến 1h là đc ạ?
  _ Có ảnh hưởng đến gen ko ạ? Có di chuyền đến con cái cháu chất ko ạ? ( Vd: nghe sud mắt hazel và đạt được kết quả mong muốn! Khi đẻ con mắt con cái có giống mik ko ạ? )
  • Cảm ơn tỷ! Mong tỷ rep những câu hỏi ạ! Em tin tưởng vào sub nhưng muốn an toàn nên cần tìm hiểu kĩ càng! Có thể nó rất dài trả lời tốn thời gian nhưng mong tỷ sẽ trả lời em! Như những người cần biết ạ! •
  – Cảm ơn! Mong tỷ sẽ trả lời thắc mắc này cho em kiêm các bạn khác ạ!
  __ Chúc ad ln khoẻ mạnh! Xinh đẹp tài giỏi! Thành công và may mắn trong cuộc sống, công việc, tình cảm! Ln đạt được những kết quả xứng đáng! Hoàn thành được ước mơ của ad! Chúc ad giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch này! Vượt qua ad và cả con dân Việt Nam!___

  1. 1. Thường thì khi mình nghe sub trên kênh của submaker nào thì mình sẽ nghe luôn booster trong kênh đấy luôn hoặc em lên youtube gõ booster subliminal là sẽ ra nha.
   2. Hạn chế soi gương nha, em không đọc kĩ bài rồi.
   3. Chị không chắc về vấn đề này, chị chưa từng nghe về việc đặt ly nước bên cạnh và uống thì kết quả đến nhanh hơn.
   4. Em chỉ đọc qua và hiểu trước khi nghe sub thôi.
   5. Nghe sub bảo vệ DNA sẽ giúp em làm chậm việc lão hóa do sub ngoại hình.
   6. Nên nghe các sub khác nhau một khoảng thời gian từ 10- 15 phút.
   7. Dưới mỗi bản sub đều có mô tả là nghe khi ăn, ngủ,… được không. Tùy thuộc từng bản sub khác nhau nha.
   8. Được nhé, nghe và tập thể dục được.
   9. Được.
   10. Không nên nghe trong vòng 1 giờ, nghe tối đa 30 phút nếu cảm thấy mệt mỏi.
   11. Không nhất thiết phải tải về. Có di truyền khi nghe sub biến đổi bất kì thứ gì liên quan đến gen( ngoại hình, sắc tố mắt,..).

 33. Cảm ơn tỷ! Chúc tỷ có nhiều sức khỏe. Luôn luôn xinh đẹp và có cuộc sống như ý muốn ạ :333

 34. có thể nghe cả 2 subliminal tăng chiều cao luôn không ạ, kiểu như 2 sub của kênh khác nhau ạ, nhưng có một sub ghi lưu ý không nên nghe buổi tối nên em nghe một cái buổi sáng một cái buổi tối được không ạ, mong chị có thể giải đáp thắc mắc của em ạ.

 35. Cho mình hỏi nghe sub mà giờ nghỉ không nghe nữa thì có bị gì k ạ?

  1. khi bạn quên sub ấy đi rồi thì nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn nha, còn đâu nếu vẫn lo lắng thì bạn nghe xóa khẳng định nha. P/s: klq nhưng mà ava hài quá bạn haha

   1. Ui mình cảm ơn ạ, tại có bạn bảo nếu mình đang ở tuổi dậy thì mà nghe nghỉ ngang sẽ dẫn đến dậy thì thất bại hoặc dậy thì xong sẽ có những biến đổi không mong muốn nên làm hoang mang quá :”))

 36. Cho mình hỏi, mình lập 1 list sub, booster với chronos nghe luân phiên nhau thì có được không? Với nghe sub thu hút crush với thu hút người bạn trai lý tưởng cùng một lúc thì có bị coi là xung đột với nhau không?

 37. Cho mình hỏi, mình nghe sub trước đó mà giờ nghỉ không nghe nữa có sao không ạ, mọi người nói phải kiên trì nghe tới 18 tuổi không là dậy thì thất bại, ảnh hưởng tới gen các kiểu mình lo lắm, mong được giải đáp ạ

 38. nadnoeynosnatgnab3160

  bạn ơi mình vừa nghe sub vừa nghe nhạc BTS đc ko ạ ;-;
  mình bị cuồng BTS nên lúc nào cũng phân vân giữa 2 cái đấy
  nên mình quyết định nghe cùng 1 lúc, có ổn ko vậy bạn

 39. Cho em hỏi là cùng 1 submaker thì mik nghe 1sub bao lâu ạ? và sau khi ngưng nghe sub đó thì mik nghe sub khác cũng của người đó đc ko??? và nếu ngưng sub đầu tiên bao lâu thì phải nghe lại ạ??? vs bundle tối đa bao nhiêu sub ạ???

 40. ad ơi cho em hỏi, có được nghe 3 sud cùng một chủ đề chăm chỉ nhưng khác kênh được ko ạ

 41. Mình nghe chronos subliminal thế nào vậy ạ? Và nghe subliminal bằng loa ngoài có ảnh hưởng gì không? Mong mọi người trả lời dùm ạ.

 42. Cho em hỏi là khi mà nghe subliminal trước đó quá nhiều
  Bây giờ em nghe sub xoá bỏ khẳng định thì tất cả khẳng định sẽ bị xoá bỏ, không biết là nó có giữ lại khẳng định tích cực nào không ạ
  Mong được giải đáp . Em xin cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *