Quần áo thời trang Themidside

Các thuật ngữ Subliminal- Giải đáp thắc mắc từ A- Z Phần 2

Thuật ngữ và Giải đáp thắc mắc về Subliminal

Vì vẫn còn nhiều câu hỏi của các bạn để lại ở bài viết trước đó, nên hôm nay mình sẽ tổng hợp lại và giải đáp cho các bạn. Sau đây là các thuật ngữ subliminal và câu hỏi thường gặp.

Thuật ngữ và Giải đáp thắc mắc về Subliminal
Thuật ngữ và Giải đáp thắc mắc về Subliminal

Các thuật ngữ trong Subliminal

1. Chronos subliminal là gì?

Đây cũng là một loại tăng tốc bản subliminal giống như booster. Nhưng lời khẳng định affirmation của nó chủ yếu tập trung vào tăng tốc thời gian nhanh nhất.

Bản subliminal này sẽ làm giãn nở thời gian nghe subliminal của bạn giống như bạn đang ở trong một căn phòng Hyperbolic Time
Cách nó hoạt động là 1 phút bạn làm điều gì đó (nghe subliminal, viết hoặc đọc khẳng định, tập luyện gì đó,…) bạn sẽ nhận được kết quả bằng với bạn đã làm việc ấy trong suốt 8 tiếng.
Điều này có nghĩa là nếu như nghe subliminal trong 1 tiếng thì bạn sẽ nhận được kết quả như bạn đã nghe subliminal trong suốt 480 tiếng
Bằng cách này, bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng với khoảng thời gian được nhân lên
Vậy nên bản sub này sẽ hack thời gian bạn nhận được kết quả, như là:
1 phút nghe = 8 giờ nghe
2 phút nghe = 16 giờ nghe
20 tiếng nghe = 10.000 giờ nghe
… tương tự vậy

2. Visual subliminal là gì?

Visual tức là nhìn bằng thị giác. Trong các bản subliminal, đó có thể là hình ảnh được lồng ghép các lời khẳng định được viết rất nhỏ ( mà mắt thường khó thấy được). Hoặc cũng có thể, nguồn năng lượng của các sub maker truyền trực tiếp vào đó. Cách sử dụng Visual subliminal là bạn có thể đặt tấm hình này bất cứ nơ nào bạn hay nhìn nhất.

3. Loa trong subliminal là gì?

Loa là viết tắt của Law of Attraction. Dịch nghĩa tiếng Việt tức là Luật hấp dẫn. Trong subliminal , việc bạn nghe sub cũng như bạn thu hút cái gì đó đến với mình. Và bạn phải đánh đổi một phần năng lượng của mình để đạt được ước muốn. Ví dụ: đó có thể là công sức, thời gian để kiếm được nhiều tiền hay chăm chỉ luyện tập để có một thân hình đẹp. Trong subliminal cũng vậy, nếu bạn không đánh đổi bằng sức lực thì có thể sẽ đánh đổi bằng vận may hoặc những thứ khác.

Tương tự như luật hấp dẫn, niềm tin cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn nghe sub. Thái độ tích cực hay tiêu cực sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Nếu bạn nghe sub với thái độ tích cực thì sẽ cho ra kết quả tốt. Còn nếu bạn nghe sub với thái độ tiêu cực cùng với sự chán ghét bản thân mình thực tại thì kết quả sẽ không cao.

4. Blockages- Tắc nghẽn

Đây là những suy nghĩ hay niềm tin không tích cực còn tồn tại trong tiềm thức của bạn. Nó khiến cho bạn nghi ngờ sub và không tin kết quả.

5. Frequency- Tấn số

Thuật ngữ subliminal  Frequency là các tấn số làm thay đổi tần số não. Chúng đưa não ta về một trạng thái nhất định để tiếp thu khẳng định tốt hơn

6. Binaural Beat

Đây là một loại sóng âm, có nhịp hai bên tai. Hai tần số hai bên tai là khác nhau. Vì vậy, bắt buộc dùng tai nghe khi nghe sub này.

7. Isochronic

Loại sóng âm thanh ngắt nghỉ theo tần số nhất định. Việc sử dụng tai nghe hay không còn phụ thuộc từng loại.

8. Listen once, 1/2 sub

Một cách đặt tiêu đề thu hút người nghe. Thường thì kết quả sẽ đến nhanh.

9. Forced

Forced là bắt buộc. Kiểu sub ép người nghe nhận hết kết quả, có thể bao gồm kết quả không mong muốn

10. Ideal sub/ desire sub

Loại sub cho kết quả dựa trên lý tưởng, mong ước của bạn

Các câu hỏi thường gặp trong Subliminal

1. Có nên nghe subliminal khi ngủ?

Cái này còn tùy thuộc vào bản sub bạn nghe. Thông thường thì khi nghe sóng âm subliminal khi ngủ thì sẽ cho kết quả đến nhanh hơn. Vì lúc này tâm trí bạn hoàn toàn thả lỏng, trống rỗng. Nhờ vậy mà những khẳng định sẽ trực tiếp đến tiềm thức của bạn. Tuy nhiên, cách nghe này có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, chẳng hạn như tình trạng thức giấc giữa đêm.

Có nên nghe qua đêm không?
Tùy sub. Ví dụ bạn nghe sub tăng cường chức năng của thận, hệ miễn dịch, chức năng phổi, thải độc,…Thì câu trả lời là được, hay thậm chí nghe sub tăng chiều cao cũng được.
Còn những sub khác thì không nên, vì trong quá trình ngủ, não bộ phải thực hiện chức năng tăng cường hay chữa lành cơ thể. Nếu nghe sub qua đêm sẽ làm não bộ xử lí quá nhiều thông tin đồng thời, điều đó sẽ làm sức khỏe bị giảm sút.

2. Nghe nhiều subliminal có sao không?| Nên nghe bao nhiêu subliminal?

Hiện tại không có giới hạn nào cho việc nghe tối đa bao nhiều bản sub. Nhưng nếu muốn an toàn thì bạn nên nghe tối đa 5 bản sub cùng một thời điểm để có kết quả nhanh và tốt nhất. Muốn nghe nhiều bản sub cùng lúc, bạn có thể tạo playlist để nghe hoặc làm bundle.

3. Subliminal có nguy hiểm không?

Như đã giải thích ở bài viết Subliminal là gì? Thay đổi ngoại hình hay chiêu trò lừa bịp?. Sub không gây nguy hiểm, những bản sub của cộng đồng Underground subliminal mới gây nguy hiểm. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc bài viết bên trên.

4. Nghe sub là gì?

Sub là viết tắt của Subliminal. Nếu chưa biết, hãy đọc bài viết được chèn link trong mục 3.

5. Có nên nghe subliminal không?

Bạn hãy nghiên cứu các bài viết về Sub và quyết định xem có nghe hay không. Việc lựa chọn nghe hay không là ở bạn.

6. Nên nghe booster khi nào?

Thật ra không có qui luật nghe nào cho booster. Thông thường sẽ nghe booster trước bản sub mình muốn nghe, nghe từ 5- 10 phút. Thậm chí, bạn cũng không nhất thiết phải nghe booster nếu như bản sub đã chèn booster.

10. Sử dụng bundle có ảnh hưởng gì không?

Việc sử dụng bundle sẽ làm chậm kết quả và kèm theo một số tác dụng phụ như nhức đầu,…

11. Nên nghe ở mức âm lượng nào?

Từ 5% đến 50% âm lượng.

12. Khi nào cần nghe flush?

Khi bạn muốn xóa các khẳng định cũ không mong muốn và nghe các bản sub mới. Hoặc bạn muốn nghe lại bản sub khác với bản sub hiện tại, nhưng khẳng định bị xung đột.

Xem thêm: Nhạc Subliminal là gì? UG Subliminal là gì và ảnh hưởng xấu như thế nào?

 

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

1 Bình luận

  1. giờ mình muốn nghe cả 3 chủ đề sub, về mùi cơ thể, trí nhớ, tăng IQ có được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *