Quần áo thời trang Themidside

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng và cao cấp thế giới

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Những thương hiệu thời trang nổi tiếng, thời trang cao cấp lớn luôn được mọi người ưa chuộng, vậy bạn có biết những thương hiệu cao cấp nổi tiếng là gì không? Đối với phái đẹp, chủ đề tán gẫu luôn không thể tách rời với các nhãn hàng quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm.  Bây giờ chúng tôi mang đến cho bạn các thương hiệu thời trang nổi tiếng xa xỉ hàng đầu trên thế giới Hãy cùng xem những thương hiệu nổi tiếng và xa xỉ nào được phụ nữ yêu thích nhất!

Trong “Top 100 thương hiệu xa xỉ toàn cầu” do Hiệp hội Xa xỉ Thế giới và Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế  công bố, hơn 100 thương hiệu xa xỉ từ các quốc gia trên thế giới đã được xếp hạng lại. Sau đây là các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới được công bố trong bảng xếp hạng (Lưu ý: các thương hiệu thời trang nổi tiếng cao cấp sau đây là tổng thể của thương hiệu.

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Các thương hiệu nổi tiếng xa xỉ hàng đầu thế giới như Hermes, Chanel, Cartier, LV,… đều đến từ Châu Âu, và các nước sản xuất chính là Pháp, Ý, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển, đặc biệt là Pháp, Hoàng gia Pháp, các yếu tố chung của họ là hoàng tộc, linh hồn thương hiệu, gia đình hoàng gia, các sản phẩm mang tính biểu tượng và được làm bằng tay; tính cá nhân là duy trì lịch sử và văn hóa của thương hiệu, tạo ra một lối sống cá nhân hóa, làm nổi bật gen quý tộc của gia đình hoàng gia, thấp- trọng tâm sản xuất bằng tay, chỉ dành cho giới thượng lưu.

Đặc sắc sáng tạo và bố trí các kênh thị trường quốc tế. Sức hấp dẫn của các thương hiệu xa xỉ bắt nguồn từ lịch sử và di sản văn hóa của họ. Giá trị văn hóa bắt nguồn từ lịch sử của nó. Văn hóa thương hiệu độc đáo không chỉ thấm đẫm dấu ấn của sự phát triển thời đại mà còn thể hiện cá tính mạnh mẽ. Dưới đây là các thương hiệu thời trang nổi tiếng, những hàng thời trang nổi tiếng cao cấp

1. Thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes

Hermès là thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới. Nó được thành lập tại Paris, Pháp vào năm 1837 bởi Thierry Hermès. Hãng đã sản xuất dây đai an toàn cao cấp từ những ngày đầu thành lập và có bề dày lịch sử hơn 180 năm. Có trụ sở chính tại Paris, Pháp, với các chi nhánh trên khắp thế giới. Hermes là một thương hiệu quốc tế trung thành với nghề thủ công truyền thống và không ngừng theo đuổi sự đổi mới.

Nó có mười bảy dòng sản phẩm như hành lý, khăn quàng cổ, cà vạt, quần áo nam, quần áo nữ và nghệ thuật sống, cũng như các bộ sưu tập đồ nội thất, vải bọc và giấy dán tường mới được phát triển. Tổng cộng có 30 chi nhánh trên toàn thế giới quản lý và phân phối các sản phẩm từ bốn loại chính: yên ngựa và da của Hermès, nước hoa Hermès, đồng hồ Hermès và bộ đồ ăn Hermès.

Đặc điểm

Hermès là thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp được thành lập vào năm 1837. Đồ da, phụ kiện phong cách sống, đồ gia dụng, nước hoa, đồ trang sức, đồng hồ và đồ may sẵn là những đặc sản của nó. Thương hiệu đã có gia đình trong 5 thế hệ và là biểu tượng đẳng cấp toàn cầu. Hermès có lịch sử lâu đời về đồ da cưỡi ngựa chất lượng, nhưng họ hiện được biết đến nhiều nhất với túi xách và các sản phẩm cao cấp khác.

Hãy tưởng tượng bạn đặt mua một chiếc váy và đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm để mặc nó! Hermès là một hãng thời trang của Pháp chuyên sản xuất quần áo, túi xách và phụ kiện. Do những sản phẩm này được làm hoàn toàn thủ công, đây là một trong những thương hiệu thiết kế đắt tiền nhất trên thế giới. Từng chi tiết ren và đường khâu đều được làm cẩn thận bởi một nghệ nhân chuyên làm nghề thủ công.

Hermes là thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, được thành lập tại Paris, Pháp vào năm 1837 và có lịch sử hơn 180 năm. Khi nhiều người muốn bày tỏ rằng một thứ gì đó đắt tiền, họ luôn thích nói rằng đó là Hermes. Trong mười bảng xếp hạng hàng xa xỉ hàng đầu trên thế giới, Hermès chắc chắn có thể nằm trong số những người tốt nhất, và các loại túi trang sức khác nhau của hãng được mọi người săn đón rất nhiều.

2. Hãng thời trang nổi tiếng Chanel

Hãng thời trang nổi tiếng Chanel
Hãng thời trang nổi tiếng Chanel

Chanel là một trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu. Được thành lập vào năm 1909 bởi Gabriel Coco Chanel, Coco Chanel đã trở thành đồng nghĩa với sự sang trọng và uy tín. Một trong những sản phẩm đắt giá nhất của Chanel là chiếc túi cổ điển “Chanel Forever Diamond”. Bạn có thể nhận được nó với giá 261.000 đô la.

Chanel cũng là một thương hiệu cao cấp của Pháp, so với hai thương hiệu đầu thì thành lập muộn hơn một chút, người sáng lập là Coco Chanel được thành lập vào năm 1910. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như quần áo, trang sức, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, nước hoa,… rất được ưa chuộng.

Bản thân nó là ví dụ điển hình nhất về tính tự chủ của phụ nữ, và phụ nữ thời đại mới biết cảm xúc khoái lạc nhất. Thương hiệu Chanel được thành lập tại Paris, Pháp vào năm 1910. Thương hiệu có nhiều loại sản phẩm bao gồm quần áo, trang sức và phụ kiện, mỹ phẩm, chăm sóc da, nước hoa, v.v. Các thiết kế kiểu dáng đẹp của thương hiệu mang nét sang trọng, đơn giản và tinh tế. . Vào những năm 1940, nó đã thành công trong việc đẩy mạnh trang phục nữ “năm bông cà vạt” sang một thiết kế đơn giản và thoải mái.

Người sáng lập Gabriel Chanel

Năm 1910, Gabrielle Chanel, hay còn được biết đến với cái tên Coco, đã mở cơ sở kinh doanh độc lập đầu tiên bán mũ. Sau đó, cô đã phát minh lại trang phục nữ bằng cách tích hợp các yếu tố từ tủ quần áo của nam giới để giải phóng vạt áo và vạt áo của phụ nữ. Ngày nay, quần áo, nước hoa, túi xách và đồng hồ đều thuộc thương hiệu Coco Chanel. “Little Black Dress”, nước hoa Chanel số 5 và bộ quần áo Chanel là một số sản phẩm dễ nhận biết nhất của thương hiệu.

Tuy nhiên, Chanel bắt đầu ở mức 3.500 đô la, quá tầm với của hầu hết mọi người. Chanel đã thiết kế “chiếc váy đen nhỏ” mang tính biểu tượng vào những năm 1920, vẫn còn rất phổ biến trong thế giới thời trang ngày nay.

Chanel (Chanel) là một thương hiệu cao cấp của Pháp, tên ban đầu của người sáng lập là Gabrielle Bonheur Chanel, tên tiếng Trung là Gabrielle Coco Chanel), Gabriel Chanel chưa bao giờ kết hôn trong đời, bà đã tạo ra một đế chế thời trang vĩ đại, đồng thời theo đuổi những gì bà muốn sống.

3. Thương hiệu thời trang Louis Vuitton (Louis Vuitton)

Kể từ năm 1854, Louis Vuitton đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và trở thành biểu tượng của nghệ thuật du hành thời trang với chất lượng đặc biệt, sự sáng tạo đặc biệt và tay nghề thủ công tuyệt vời. Các sản phẩm bao gồm túi xách, đồ du lịch, đồ da nhỏ, phụ kiện, giày dép, đồ may sẵn, đồng hồ, đồ trang sức cao cấp và đồ cá nhân hóa. Vào tháng 12 năm 2018, Phòng thí nghiệm Thương hiệu Thế giới đã công bố “500 Thương hiệu Hàng đầu Thế giới năm 2018”, và Louis Vuitton xếp thứ 34. Vào tháng 10 năm 2019, Interbrand được xếp hạng thứ 17 trong danh sách 100 Thương hiệu Hàng đầu Toàn cầu. LV là một trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Người sáng lập Louis Vuitton

Được trang trí bằng chữ lồng LV, thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton bao gồm đồ da, ví, hành lý, giày dép, đồng hồ, đồ trang sức, nước hoa và phụ kiện, và là một bộ phận của tập đoàn LVMH. Louis Vuitton thành lập công ty tại Paris vào năm 1854. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà sản xuất hành lý, đi tiên phong trong lĩnh vực hành lý đáy phẳng bằng vải bạt Trianon, loại vải nhẹ và kín khí vào thời điểm đó. Một năm trước khi mở cửa hàng, Louis Vuitton đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất và đóng gói hộp riêng cho Nữ hoàng Pháp.

Thương hiệu Louis Vuitton có một lượng người nổi tiếng trung thành theo dõi, với nhiều diễn viên, người mẫu và ca sĩ nổi tiếng tự hào làm đại sứ thương hiệu. Do đó, nó hiện đang là thương hiệu có giá trị nhất.

4. Christian Dior

Dior là thương hiệu thời trang tiêu dùng của Pháp, thuộc Tập đoàn LVMH và được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang người Pháp Christian Dior.

Dior là thương hiệu thời trang nổi tiếng, son môi được ưa chuộng trên toàn thế giới, Dior của Pháp được thành lập bởi Christian Dior vào năm 1946. Nó được biết đến với những thiết kế quần áo rất tinh xảo, quyến rũ, thanh lịch, hiện đại và uy tín.

Christian Dior, một nhà thiết kế thời trang người Pháp đến từ Normandy, thành lập công ty vào năm 1946. Chỉ có cửa hàng Dior mang nhãn hiệu, chỉ có giày và quần áo. Pietro Beccari là Giám đốc điều hành của Christian Dior Couture từ năm 2018.

Với giá khởi điểm 3.000 USD, Dior là một trong những công ty quần áo đắt nhất thế giới. Bạn đọc đúng! Nó thậm chí còn là một trong những công ty đầu tiên phổ biến thuật ngữ “couture” và đưa “chiếc váy hoàng gia” nổi tiếng lên các cấp trên. Ví dụ, Công nương Diana đã yêu thích Dior vì những sản phẩm thủ công tinh xảo mà công ty cung cấp. Một số chiếc váy phải mất từ ​​100 đến 200 người để may, vì vậy thương hiệu này quá đắt!

Người sáng lập Christian Dior

Christian Dior luôn đồng nghĩa với thời trang cao cấp rực rỡ. Việc ông lựa chọn những loại vải cao cấp lộng lẫy để trưng bày những bộ quần áo phụ nữ lộng lẫy, lộng lẫy và thanh lịch đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong ngành thời trang.

Ông kế thừa truyền thống thời trang cao cấp của Pháp, luôn duy trì đường nét thiết kế lộng lẫy cao cấp, tay nghề tinh xảo, phục vụ gu thẩm mỹ của phụ nữ trưởng thành thuộc tầng lớp thượng lưu, và là biểu tượng cho tinh thần cao nhất của văn hóa thời trang Pháp. Thương hiệu Dior có vị thế cao ở Paris.

Nhắc đến Christian Dior, người ta nghĩ ngay đến họa tiết houndstooth đen trắng nổi tiếng, thì tôi cũng nghĩ ngay đến những bức ảnh đen trắng xuất hiện trong mọi cuốn sách liên quan đến quần áo. Một người đàn ông đứng trên vỉa hè sông Seine. Một người đẹp tạo dáng xinh đẹp với găng tay, con đường đá vô hình phía sau dường như gợi mở con đường dài đến với thời trang. Dior đã có một hành trình thời trang được 50 năm kể từ khi bức ảnh này được xuất bản vào năm 1947. Kể từ lần trình làng đầu tiên của Dior vào năm 1947, mỗi phiên bản mới ra mắt đều thu hút sự chú ý của giới thời trang và giới truyền thông.

4. Prada

Được thành lập vào năm 1913 bởi Mario Prada, thương hiệu Prada của Ý được biết đến với việc mở các cửa hàng trên khắp thế giới, vì vậy nó thường dễ dàng tiếp cận hơn so với một số thương hiệu thời trang khác trong danh sách này. Họ khởi đầu chỉ với đồ da, nhưng giờ họ bán giày dép, túi xách, quần áo, mỹ phẩm và thậm chí cả phụ kiện.

Prada là một thương hiệu cao cấp của Ý, được thành lập vào năm 1913, chủ yếu kinh doanh quần áo may sẵn cho nam và nữ, đồ da, giày, kính và nước hoa, đồng thời cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu. Đây là một thương hiệu thanh lịch và thời trang, và là hình ảnh thu nhỏ của thời trang tối giản. Có các cửa hàng đặc sản tại các thành phố lớn trong nước.

Mario Prada

Mario Prada thành lập công ty kinh doanh thời trang cao cấp của Ý vào năm 1913. Các sản phẩm của Prada, đặc biệt là túi xách, từ lâu đã nhận được sự chú ý bởi chúng thường được cấu tạo từ chất liệu da cao cấp và tổng hợp bền.

Prada được cho là một trong những nhà sản xuất quần áo đắt nhất thế giới, với quần áo bắt đầu từ 2.000 USD. Prada là một thương hiệu thời trang của Ý được biết đến với những sản phẩm đồ da cao cấp. Thương hiệu chỉ tham gia thị trường quần áo vào năm 1999 với buổi trình diễn thời trang đầu tiên. Prada được nhiều người nổi tiếng như Taylor Swift và Jennifer Aniston ưa chuộng vì những họa tiết sặc sỡ và đường thêu tinh tế. Ngoài ra, Prada còn được biết đến với những trang phục mang tính thời trang (chủ yếu) thu hút đám đông trẻ hơn!

5. Gucci

Gucci là một trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Gucci là một thương hiệu thời trang của Ý được thành lập vào năm 1921. Nó liên quan đến rất nhiều sản phẩm, chẳng hạn như thời trang, đồ da, quần áo, giày dép, đồng hồ và nước hoa.

Gucci là một thương hiệu thời trang cao cấp của Ý cung cấp mọi thứ từ quần áo, giày dép hàng hiệu đến hành lý, đồ trang sức và mỹ phẩm. Nó phổ biến với những người nổi tiếng đến mức nó thậm chí còn tiết kiệm cho họ rất nhiều tiền quảng cáo.

Guccio Gucci

Gucci là một thương hiệu thời trang của Ý được thành lập bởi Guccio Gucci tại Florence, Ý vào năm 1921. Các sản phẩm của Gucci bao gồm thời trang, đồ da, giày da, đồng hồ, cà vạt, khăn lụa, nước hoa, đồ gia dụng và đồ dùng cho thú cưng , v.v. Đó là Gucci.

Thương hiệu thời trang GUCCI luôn được biết đến với sự cao cấp, sang trọng và gợi cảm. Với hình ảnh thương hiệu “địa vị và sự giàu có”, nó đã trở thành món đồ tiêu dùng của giới giàu có và thượng lưu. Nó luôn được giới doanh nhân ưa chuộng, sành điệu và lịch lãm.

Gucci hiện là tập đoàn thời trang lớn nhất ở Ý. Vượt thời gian và được yêu thích bởi những người nổi tiếng, Gucci được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ phi thường như diễn viên, công chúa và những người nổi tiếng. Giờ đây, giám đốc sáng tạo của hãng: Frida Giannini, đã đưa thương hiệu lịch sử lên một tầm cao mới. Các sản phẩm của nó bao gồm: giày cổ điển, túi xách sang trọng, đồng hồ trang sức và hơn thế nữa.

6. Ferragamo

Ferragamo là vương quốc của giày nữ Ý. Sáng tạo, niềm đam mê và sự kiên cường là những giá trị trường tồn của gia đình Ferragamo, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Salvatore Ferragamo đã giành được danh hiệu Nữ hoàng giày da nổi tiếng vì sự chú ý đến chất lượng và chi tiết của ông.

Ngày nay, Salvatore Ferragamo là một trong những nhà thiết kế giày da, đồ da, phụ kiện, quần áo và nước hoa hàng đầu thế giới. Phong cách sang trọng và thanh lịch, đồng thời chú trọng đến tính thực dụng và phong cách. Nó được biết đến trên toàn thế giới với các thiết kế thủ công truyền thống và phong cách sáng tạo.

Sở hữu một thương hiệu cao cấp hàng đầu là ước mơ của tất cả mọi người. Nó không chỉ là biểu tượng của địa vị cao quý mà còn làm nổi bật những phong vị tốt đẹp trong cuộc sống của chúng ta. Các thương hiệu xa xỉ mà chúng ta biết giống như một liều thuốc độc được thèm muốn, ngưỡng mộ và ca ngợi những thiết kế không thể kiềm chế và sự khéo léo của họ. Nhưng đồng thời, chúng ta nên biết những câu chuyện đằng sau những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới khi theo đuổi những mặt hàng xa xỉ này.

7. Versace Six

Versace được sinh ra tại Ý và được thành lập bởi nhà thiết kế người Ý Gianni Versace, anh trai Santo và em gái Donatella. Cuối năm 2018, Versace được tập đoàn hàng xa xỉ của Mỹ Michael Kors (sau này đổi tên thành Capri Holdings) và trở thành thương hiệu của tập đoàn.

Versace kinh doanh quần áo, nước hoa, mắt kính, cà vạt, đồ da, túi xách, đồ sành sứ, đồ thủy tinh, khăn lụa, sản phẩm vải vóc, sản phẩm nội thất, v.v. Logo thương hiệu là Gorgon Medusa thần thoại, viết tắt của Fatal Attraction. Versace, một thương hiệu xa xỉ đến từ Ý, đã tạo nên một đế chế thời trang độc nhất vô nhị đại diện cho dòng họ thương hiệu, với những sản phẩm thời trang thống trị mọi lĩnh vực của cuộc sống, phong cách thiết kế độc đáo và vẻ đẹp độc nhất vô nhị.

8. Prada

Prada là một thương hiệu cao cấp của Ý được thành lập bởi Mario Prada tại Milan, Ý vào năm 1913. Tài năng độc đáo của Miuccia Prada nằm ở việc không ngừng theo đuổi những ý tưởng mới, kết hợp sự tò mò với niềm yêu thích văn hóa đối với kiến ​​thức, vốn đã dẫn đến những con đường tiên phong. Cô ấy không chỉ có thể dự đoán xu hướng thời trang mà còn dẫn đầu chúng.

Prada cung cấp đồ da, giày dép, kính mắt và nước hoa may sẵn dành cho nam và nữ với dịch vụ thiết kế riêng. Vào tháng 12 năm 2018, bảng xếp hạng “500 Thương hiệu Hàng đầu Thế giới” năm 2018 (thứ 15) do Phòng thí nghiệm Thương hiệu Thế giới độc quyền biên soạn đã được công bố tại New York, Hoa Kỳ và Prada xếp thứ 191.

9. Fendi

Thương hiệu Fendi của Ý được thành lập tại Rome vào năm 1925 bởi cặp vợ chồng Eduardo Fendi và Adele Fendi, khi họ chỉ có một cửa hàng bán đồ lông thú. Ngày nay Fendi là một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới, với các cửa hàng ở Paris, New York, Munich, Dubai, Moscow, Milan và nhiều thành phố khác.

FENDI là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Ý. FENDI là chiếc túi đầu tiên trong dòng túi da, nổi tiếng nhất là chiếc túi It Bag-FENDIBagette, trông giống như một chiếc bánh mì và được thiết kế bởi Silvia VenturiniFENDI của gia đình Fendi.

Thương hiệu Fendi chính thức được thành lập tại Rome vào năm 1925 bởi Adele Fendi, chuyên sản xuất các sản phẩm từ lông thú cao cấp. Năm 1955, buổi trình diễn thời trang Fendi lần đầu tiên được tổ chức. Năm 1965, với sự bổ sung của Karl Lagerfeld, FENDI dần dần bổ sung thêm các sản phẩm trang phục nữ, quần áo nam, giày dép và nước hoa cao cấp. Kể từ đó, công ty đã dần phát triển và mở rộng kinh doanh sang các ngành hàng như đồ dệt kim, đồ bơi, thậm chí còn phát triển cả đồ trang sức và nước hoa nam .

Kể từ khi phát triển, thương hiệu Fendi đã có danh tiếng cao trong thế giới thời trang cao cấp với những chiếc túi xách sang trọng và cổ điển.

10. YSL

Saint Laurent là thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Pháp và là một trong 500 thương hiệu toàn cầu hàng đầu năm 2018. Chủ yếu kinh doanh nước hoa, mỹ phẩm, phụ kiện, đồng hồ, kính, v.v. Quần áo và mỹ phẩm của YSL được phái đẹp vô cùng yêu thích và săn đón, có rất nhiều tác phẩm thời trang kinh điển.

YSL cũng là thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, được cả thế giới ca ngợi và yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời, sự sáng tạo vượt trội và tay nghề thủ công tinh xảo. Thương hiệu túi xách, mỹ phẩm, trang sức cao cấp … này có tiếng rất tốt trong ngành, trở thành biểu tượng của tầng lớp thượng lưu, đồng thời đứng đầu trong mười thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

11. Armani

Armani là thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới được thành lập tại Milan, Ý vào năm 1975 bởi nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani. Tất cả các loại quần áo, nước hoa và đồ gia dụng, v.v., thuộc nhóm có mặt hàng đầu trong ngành.

Giorgio Armani

Giorgio Armani là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý. Sinh ra ở Piacenza, Ý, học y khoa và nhiếp ảnh, làm nhà thiết kế quần áo nam tại Cerruti và thành lập Giorgio Armani vào năm 1975. Ngày nay, nó là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới thời trang. Anh đã giành được Giải thưởng Naimen Marcos, Hiệp hội Nhà thiết kế Quốc tế Hoa Kỳ và hơn 30 giải thưởng quần áo toàn cầu trong 14 năm. Vào tháng 12 năm 2018, Phòng thí nghiệm Thương hiệu Thế giới đã công bố danh sách “500 Thương hiệu Hàng đầu Thế giới”, và Giorgio Armani xếp thứ 367.

12. Gales

Được thành lập bởi Paul Marciano vào năm 1981, Gales là thương hiệu Mỹ duy nhất trong danh sách. Thương hiệu này chủ yếu được biết đến với quần jean denim và cũng nổi tiếng về đồ trang sức, đồng hồ, nước hoa và quần áo.

13. Burberry

Đây là thương hiệu thời trang cao cấp của Anh được thành lập vào năm 1856 bởi Thomas Burberry. Ngày nay, họ điều hành ba thương hiệu bao gồm Burberry, Burberry London và Burberry UK.

Burberry là thương hiệu cao cấp của Anh với dòng sản phẩm đa cấp có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Thương hiệu này nhấn mạnh vào thiết kế quý phái truyền thống của Anh và là biểu tượng của sự kinh điển trong lòng nhiều người.

Một số người trong chúng ta sẽ không bao giờ biết cảm giác thực sự tự do khi nói đến tiền bạc, nhưng những người “giàu có và tự do” lại sống một cuộc sống xa hoa. Dưới đây là danh sách các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

14. Versace

Được thành lập vào năm 1978 bởi Gianni Versace, Versace là một thương hiệu sang trọng sản xuất mọi thứ từ quần áo cao cấp cho nam và nữ đến phụ kiện, mỹ phẩm và thậm chí cả đồ nội thất gia đình, và nổi tiếng thế giới về chất lượng hoàn hảo.

15. Hãng Dolce Gabbana

Được thành lập vào năm 1982 bởi Domencio Dolci và Stefano, thương hiệu này cung cấp các dòng quần áo, giày dép, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm và kính râm. Nó là một trong những thương hiệu quần áo nổi tiếng và phổ biến nhất trong văn hóa Ý.

Dolce Gabbana là một trong những thương hiệu cao cấp uy tín nhất trên thế giới,. Công ty hàng xa xỉ toàn cầu hiện quản lý thương hiệu thời trang, quần áo và đồ da của Ý. Bởi vì sự khéo léo tinh tế của họ, thiết kế sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết. Thêm vào đó, thiết kế không tuổi của họ làm cho họ trở thành một cơ quan thời trang. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những người nổi tiếng, biểu tượng thời trang, ngôi sao internet và những người có ảnh hưởng thời trang yêu thích thương hiệu này.

16. Versace

Versace ra đời tại Ý vào năm 1978, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực quần áo, nước hoa, mắt kính, cà vạt, đồ da, … Đây là một thương hiệu thời trang cao cấp với phong cách thiết kế đặc biệt và vẻ đẹp độc đáo.

17. Rolex

Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Rolex đã tụt xuống vị trí thứ sáu trong danh sách năm nay. Mặc dù gắn bó với các cửa hàng truyền thống, Rolex vẫn là chiếc đồng hồ sang trọng phổ biến nhất trên internet. Hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới cũng đứng thứ 80 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới của Forbes, với giá trị 9,5 tỷ USD vào năm 2021.

Mỗi năm, một chiếc đồng hồ mới tạo ra hầu hết các cuộc thảo luận trực tuyến về Rolex. Tuy nhiên, giá trị bán lại ngày càng tăng của những chiếc đồng hồ Rolex cũ cũng tạo ra sự quan tâm đến thương hiệu này.

Trong khi Rolex không cung cấp thương mại điện tử, sự phổ biến ngày càng tăng của các trang bán lại hàng xa xỉ trực tuyến đã làm tăng số lượng người có thể mua đồng hồ Rolex trực tuyến.

18. Armani

Trong thế giới ngày nay, các thương hiệu của Armani đã hợp nhất thành ba dòng sản phẩm chính: Giorgio Armani, Armani Exchange và Emporio Armani, trong đó EA7 là một phần.

Nó có giao diện của một thương hiệu cao cấp đích thực. Giorgio Armani không chỉ là một trong những cái tên nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trong ngành thời trang và xa xỉ mà còn là một trong những doanh nghiệp thời trang có giá trị nhất trên thế giới.

Thương hiệu thời trang quốc tế này nổi bật trong giới thượng lưu xã hội. Luôn đón đầu xu hướng và thời đại là chìa khóa thành công của nó! Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là sự phản ánh chân thực về thẩm mỹ và phong cách của Armani. Trong khi Giorgio Armani là thương hiệu chính, sản xuất áo choàng Oscar và những bộ vest cao cấp.

19. Fendi

Adele và Edoardo Fendi thành lập thương hiệu thời trang cao cấp Fendi tại Rome vào năm 1925. Thương hiệu này được công nhận nhờ lông thú, phụ kiện lông thú và đồ da. Thương hiệu này được biết đến với phong cách thanh lịch và sự khéo léo. Năm 2000, Louis Vuitton mua Fendi. Fendi là một doanh nghiệp thời trang cao cấp của Ý sản xuất lông thú, đồ may sẵn, đồ da, giày dép, nước hoa, kính mắt, đồng hồ và phụ kiện.

Fendi có thể là một thương hiệu ít được biết đến hơn Gucci và Armani. Fendi được biết đến với việc sử dụng rộng rãi lông động vật trong tất cả các sản phẩm của mình, điều này đã gây ra khá nhiều xôn xao!

20. Ralph Lauren

Các thương hiệu của công ty bao gồm từ Chaps đến Lauren Ralph Lauren, Polo Ralph Lauren, Double RL, Ralph Lauren Childrenswear và Denim & Supply Ralph Lauren đến Allh Lauren Purple Label và Ralph Lauren Collection.

Ralph Lauren là một công ty thiết kế của Mỹ nổi tiếng với huy hiệu Polo Pony và áo phông Polo. Công ty bán các bộ sưu tập giày dép và quần áo may sẵn trong phân khúc cao cấp. Công ty làm việc bằng cách thiết kế một số trang phục thảm đỏ tuyệt đẹp nhất.

Kết luận

Trên đây là những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Ai cũng muốn ăn mặc đẹp và giống một ngôi sao, tuy nhiên, để trở nên xinh đẹp không phải là điều dễ dàng bởi những món hàng hiệu xa xỉ này rất đắt đỏ. Nếu bạn muốn theo dõi các thương hiệu thời trang nổi tiếng và sành điệu nhất trên thế giới, bạn có thể xem qua danh sách này, đây là bảng xếp hạng 10 thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới, nhược điểm duy nhất của họ là đắt tiền. Như người ta nói, con người dựa vào quần áo và ngựa dựa vào yên ngựa, và mặc chúng có thể biến nông dân thành ông chủ kinh doanh.

Các thương hiệu nổi tiếng xa xỉ có xu hướng tạo cảm giác thờ ơ, nhưng cũng có nhiều thương hiệu cố gắng tiếp cận và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng thông qua sự tiếp xúc con người từ sở thích và sở thích của người tiêu dùng. Theo một nghĩa nào đó, tài nguyên xa xỉ có thể là một trong những tài nguyên thú vị nhất trên thế giới. Nhiều người rất khó cưỡng lại sự cám dỗ của nó.

Xem thêm: Những tài liệu, sách và bộ phim hay nhất về thời trang

Truy vấn liên quan

các thương hiệu thời trang nổi tiếng
thương hiệu thời trang nổi tiếng

các hãng thời trang nổi tiếng

thương hiệu thời trang
hãng thời trang nổi tiếng
những thương hiệu thời trang nổi tiếng
thương hiêu nổi tiếng
hãng quần áo nổi tiếng
thương hiệu louis vuitton
thuong hieu gucci
thuong hieu louis vuitton
các thương hiệu thời trang
những hãng thời trang nổi tiếng
thuong hieu dior

các hãng quần áo nổi tiếng

các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng
thương hiệu quần áo nổi tiếng
thời trang louis vuitton
thuong hieu ysl
top 100 thương hiệu thời trang the giới
hieu gucci
thuong hieu versace
thương hiệu nổi tiếng thế giới
hãng áo nổi tiếng
nhãn hiệu thời trang nổi tiếng
thương hiệu zara
thương hiệu quần áo
gucci la thuong hieu cua nuoc nao
thương hiệu h&m
các hãng thời trang

các nhãn hàng thời trang nổi tiếng

thuong hieu hm
thuong hieu valentino
top thương hiệu thời trang
các hãng thời trang nổi tiếng thế giới
thương hiệu karl lagerfeld
thuong hieu prada
các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới
các hãng quần áo
hãng thời trang louis vuitton
nhãn hiệu lv
lịch sử gucci
nhãn hàng thời trang nổi tiếng
thương hiệu thời trang cao cấp
nhãn hiệu thời trang
những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng
thời trang nổi tiếng
những nhãn hàng thời trang nổi tiếng
thương hiệu pierre cardin

thương hiệu balenciaga

quần áo thương hiệu

thương hiệu thời trang nam cao cấp
nhãn hàng thời trang
thương hiệu các hãng thời trang nổi tiếng
thoi trang prada
thuong hieu mango
thuong hieu thoi trang cao cap
thuong hieu pierre cardin
hãng thời trang h&m
các hãng áo nổi tiếng
những hãng quần áo nổi tiếng
thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới
top những thương hiệu thời trang nổi tiếng
hãng thời trang burberry
các hãng áo
quần áo thương hiệu nổi tiếng
brand thời trang
pierre cardin của nước nào
hãng thời trang dior
các nhãn hàng nổi tiếng

hãng thời trang chanel

thời trang thương hiệu
áo the north face gucci
quần áo các thương hiệu thời trang nổi tiếng
thoi trang fendi
thuong hieu michael kors
top 10 thương hiệu thời trang thế giới
địa chỉ bạn áo burberry chính hãng
hãng quần áo h&m
những hãng áo nổi tiếng
thương hiệu sixdo
nhãn hiệu quần áo nổi tiếng
hãng thời trang ysl

hãng thời trang nổi tiếng thế giới

hãng thời trang hermes
các nhãn hiệu thời trang
hãng thời trang celine
thương hiệu canifa
hãng thời trang gucci
các thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng
nhãn hiệu quần áo
áo thương hiệu nổi tiếng
những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới
hãng thời trang versace
thương hiệu thời trang chanel
áo christian dior chính hãng
thương hiệu chloe
thoi trang miumiu
thương hiệu thời trang sixdo
các hãng đồ hiệu

 

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *