Quần áo thời trang Themidside

Có một số người trong chúng ta mắc chứng sợ tình yêu!

Hội chứng sợ tình yêu

Ở thời đại này, tình yêu là gì? Có thể một số người nói rằng tình yêu là một loại cảm giác lãng mạn và ấm áp. Hoặc một số người nói rằng tình yêu là sự tận hưởng tình yêu giữa nam và nữ. Nhưng tôi muốn nói rằng tình yêu thật lòng là một loại điên cuồng và hai người mất trí biết kiểm soát. Kiểu điên cuồng này, bởi vì quá đỗi đẹp đẽ, chúng ta muốn đắm chìm vào sự quyến rũ trong cảm giác này, muốn nếm thử, muốn sở hữu, hơn nữa ích kỷ một chút, muốn chiếm giữ, vừa muốn tránh nó với sự sợ hãi.

Ta muốn có được, có được, bởi vì đẹp đẽ, bởi vì nó có thể móc nối tâm hồn ta; ta trốn tránh, sợ hãi bởi vì sự rung cảm đẹp đẽ, dịu dàng. Nhưng phía sau lại thường cất giấu một chén rượu cô đơn, gây nghiện.

Trong cuộc sống của chúng ta, một số những người hiện đại sống thực tế mắc một chứng bệnh: chứng sợ yêu. Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một tình yêu thực sự thuộc về mình. Nhưng lại không dám dành một tình yêu chân thành cho người khác, không dám lấy lòng mình mà dùng chính mình để chia sẻ tình cảm chân thành cho người khác. Bởi vì chúng ta sợ rằng mình sẽ bị bỏ rơi sau khi đã trao đi tình cảm thật lòng, vì sợ chính bản thân mình sẽ bị tổn thương sau khi phải trả giá quá đắt. Tay thì muốn với lấy người khác, nhưng lại cũng mặc áo giáp dày cho trái tim mình và mong chờ một tình yêu đích thực. Vì vậy, chúng ta đều mong muốn có được một tình yêu, nhưng chúng ta đều mắc phải chứng sợ yêu.

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *