Quần áo thời trang Themidside

Những câu nói buồn về tình yêu, chất chứa nỗi đau thấu tâm can

Những câu nói buồNhững câu nói buồn về tình yêun về tình yêu

Tổng hợp những câu nói buồn về tình yêu, những dòng tâm sự buồn về tình yêu.

Những câu nói buồn về tình yêu

Dưới đây là những câu nói câu tâm sự về tình yêu,, câu nói buồn về tình yêu. Từng câu từng chữ, sâu sắc đến đau lòng.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Thời gian sẽ cho bạn biết rằng không phải bàn tay của người cũ sẽ đi cùng bạn đến cùng, mà là rượu làm đau cổ họng bạn.

2. Tôi xin lỗi, tôi đã không lớn lên theo những gì bạn thích, không phát triển tính cách bạn thích, và không khiến trái tim bạn rung động.

3. Ai cũng có một người bạn chỉ xem được thông tin mà không thêm được. Tôi sẽ sống hết quãng đường còn lại, anh bước đi thật chậm, đừng ngoảnh lại.

4. Đối với một số người, dù sao cũng là bạn, bởi vì họ miễn cưỡng lùi một bước và không đủ tư cách để tiến xa hơn.

5. Nếu chỉ là tình bạn thì hãy cứ là bạn tốt nếu có thể là bạn tốt của nhau, đừng quá tham lam. Những thứ như tình yêu là quá cực đoan, cả đời hoặc xa lạ.

6. Tôi đã luôn mạnh mẽ, mạnh mẽ cho đến khi tổn thương, tôi đã tha thứ cho đến khi tuyệt vọng.

7. Không có gì là mãi mãi, không có gì là lâu dài. Ai cũng có thể đi trước nếu tìm được cớ.

8. Em không thể che giấu những bí mật, cũng như nỗi buồn, cũng như em không thể giấu được niềm vui khi yêu anh, hay sự ngập ngừng khi chia xa. .

Những câu nói buồn về tình yêu

9. Một trái tim quá mềm yếu, không dám tùy ý mở ra với người khác, nên chỉ có thể mang trên lưng cái vỏ cứng mà tiếp tục lang thang.

10. Chờ người yêu mà không quan tâm đến mình cũng giống như đợi tàu ở sân bay, đợi xe ngoài biển, đợi tháng sáu tuyết rơi.

11. Trên đời, thực sự sẽ có một người âm thầm để ý đến bạn, yêu bạn nhưng không bao giờ đến gần bạn nữa.

12. Một mối quan hệ đã đến hồi kết cũng giống như cắt đứt sợi tóc. Sự an ủi của người khác chỉ là những điều vô nghĩa ấm áp.

13. Em vẫn là lý do từ chối người khác của anh. Em không đợi anh, nhưng anh vẫn không thích người khác.

Những dòng tâm sự buồn về tình yêu

1. Điều tàn nhẫn nhất trên đời không phải là không gặp được người mình yêu, mà là gặp được rồi cuối cùng lại nhớ nhung.

2. Dù ta có thất bại đến cùng, ta cũng sẽ không hối hận, có cay đắng ngọt bùi, ta có những niềm vui, nỗi giận, nỗi buồn, niềm vui của ta Vì khoảng thời gian gặp nhau là không đủ đối với ta. Em ước, trong tương lai, chúng ta đừng làm phiền nhau bằng niềm kiêu hãnh của riêng mình.

3. Tôi biết rằng bạn sẽ thích tôi vào phút thứ 61, bạn sẽ thích tôi vào giờ thứ 25, bạn sẽ thích tôi vào ngày 8 trong tuần, bạn sẽ thích tôi vào ngày 32 của một tháng, và bạn sẽ thích tôi vào ngày thứ 366. Vâng, tôi đã luôn tin tưởng.

4. Mọi thứ đều có ngày tháng, cá thu sẽ hết hạn sử dụng, thịt hộp sẽ hết hạn sử dụng và thậm chí cả bọc nhựa cũng hết hạn sử dụng. Tôi bắt đầu tự hỏi liệu có thứ gì trên thế giới này mà không hết hạn ?

5.  Đối với tôi không ai được như anh, nhưng đối với anh, ai cũng có thể là tôi.

Những câu buồn về tình yêu

6. Đau đớn nhất khi mất đi một người không phải là sóng gió khó chịu khi vừa mới mất đi, mà là tưởng chừng thời gian đã chữa khỏi tất cả, không ngờ lại nghĩ đến người này lại đi.

7. Nếu không thể cùng tôi đi đến cuối, đừng bước vào cuộc đời tôi nửa đường. Bạn biết đấy, tôi có thể quen với việc ở một mình, nhưng tất cả chúng ta không thể chấp nhận rằng có một người nào đó để đồng hành, và đột nhiên chúng ta chỉ có một mình.

8. Điều đáng xấu hổ nhất là người ta không coi trọng bạn một chút nào. Bạn còn mặc cảm về tình cảm thì đừng bao giờ đánh giá quá cao địa vị của mình trong lòng người khác, thực ra bạn chẳng là gì cả.

Những câu nói về tình yêu buồn

Câu nói về tình yêu buồn

9.Thực tế, bạn biết rằng bất kỳ mối quan hệ nào đòi hỏi bạn phải dốc hết tâm sức để làm hài lòng bạn sẽ không kéo dài quá lâu.

10.  Anh không chắc mình có thể dùng bao nhiêu thời gian để quên em và cũng không thể đảm bảo rằng anh có thể thực sự quên được em. Anh chỉ có thể như thế này, không ồn ào, không buồn, không vui, yên tĩnh.

11. Một người luôn đi trên con đường xa lạ, ngắm nhìn cảnh vật lạ, nghe những bản nhạc lạ, để rồi một lúc vô tình nào đó, bạn sẽ thấy rằng những thứ mà mình đã cố gắng rất nhiều đã thực sự quên đi.

12. Thật ra, chẳng ai có thể nói cho bạn biết bạn nên làm gì nếu từ bỏ một người. Chỉ có thể một mình sống sót qua vô số đêm đen, rồi ngày hôm sau dậy như bình thường, không có gì to tát cả. Tình cảm là của hai người. Anh ấy không yêu bạn, vậy tại sao phải bận tâm.

13. Từ bỏ một người không bao giờ là chuyện nhất thời. Khi em gạt đi tất cả những yêu thương, quan tâm một chút, dần dần em đã tích tụ đủ thất vọng trong anh.

14. Có người sẽ luôn khắc sâu trong ký ức, dù quên giọng nói, quên nụ cười, quên gương mặt, nhưng cảm giác khi nghĩ về người ấy sẽ không bao giờ thay đổi.

15. Anh ấy có thể rất thích bạn, nhưng điều này không ngăn cản được việc anh ấy thích người khác. Nó giống như, anh ấy chỉ tình cờ cần nó, và bạn chỉ tình cờ ở đó.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

16. Trong danh bạ điện thoại của mọi người, sẽ có một số mà bạn sẽ không bao giờ gọi và sẽ không bao giờ xóa. Trong trái tim của mỗi người, sẽ có một người mà bạn sẽ không bao giờ nhắc đến và sẽ không bao giờ quên.

17. Có bao nhiêu người cố tình tắt điện thoại di động trong cơn tức giận, không thể không bật điện thoại lên và phát hiện ra chẳng có gì. Mải mê suy nghĩ xem trong lòng mình quan trọng như thế nào, cuối cùng cũng nhận ra mình là trò cười. Đừng ngốc nghếch, người ta không quan tâm đến bạn.

18. Đừng để người thích bạn phải khóc vì bạn đau lòng như vậy. Bởi vì bạn chỉ có một cơ hội để làm tổn thương cô ấy như vậy. Sau thời gian đó, bạn đã thay đổi từ một người không thể thiếu thành một người không thể quên. Ngay cả khi anh ấy vẫn yêu bạn, nhưng có điều gì đó thực sự thay đổi.

19. Có thể, người bạn yêu luôn gắt gỏng, vì cô ấy tin chắc rằng bạn sẽ không rời bỏ cô ấy. Còn người chủ động yêu lại có bản tính tốt vì sợ mất mát nên sẽ bao dung bạn trong mọi việc.

20. Em ơi, nếu một ngày em trở nên bất chấp, xin hãy nhớ rằng không ai chiếm lấy trái tim em. Nếu một ngày, anh không còn quan tâm đến em nữa, xin hãy nhớ rằng anh chưa bao giờ nghe thấy những suy nghĩ của em. Nếu một ngày, em không còn cười với anh nữa, xin hãy nhớ rằng anh chưa bao giờ hỏi em rằng em có hạnh phúc hay không.

Những câu buồn về tình yêu

Những câu nói buồn về tình yêu

21.Đã từng nghĩ có thể chết vì tình yêu nhưng thật ra tình yêu không giết được ai. Nó chỉ đâm kim vào nơi đau đớn nhất. Rồi muốn khóc không ra nước mắt, trằn trọc, quay lưng lại. được chữa khỏi trong một thời gian dài, chúng tôi luyện tôi thành một loại thép.

22. Có người hỏi tôi diễn tả cảm giác mất đi người mình yêu thương nhất thì phải nói như thế nào. Có lẽ tôi cảm thấy cô đơn trong một biển người và khóc khi xem một bộ phim hài.

23. Khi một người chậm trả lời tin nhắn của bạn hoặc không trả lời trực tiếp, đừng lo lắng về những gì đã xảy ra với anh ta. Anh ta chỉ đang đi cùng một người quan trọng hơn bạn hoặc làm điều gì đó quan trọng hơn bạn.

24. Luôn có một người như vậy trong cuộc sống, cùng nhau trải qua quãng thời gian tuyệt vời, để bạn nhớ, khóc đỏ mắt, nhưng vẫn mỉm cười và tha thứ.

25. Tất nhiên tôi biết rằng con người sẽ thay đổi, và tôi chưa bao giờ mong đợi anh mãi mãi như vậy. Nhưng khi tôi cảm thấy rằng anh đối xử với tôi khác với trước đây, tôi vẫn không thể không cảm thấy buồn trong một thời gian dài..

Câu nói buồn về tình yêu

26. Những lời hứa mà chúng ta tin tưởng cuối cùng cũng trở thành một cái tát vào mặt, tát thẳng vào mặt anh. Anh sẽ luôn là điểm yếu của em, nhưng anh sẽ không bao giờ là áo giáp của em nữa.

27. Không phải ai cũng có chí khí, nếu tình cờ gặp được người có thể bao dung, độ lượng với mình, xin đừng đánh mất tình cảm của người ấy. Đừng tiêu hao vận may của cuộc đời bạn vì tính trẻ con và cố ý của bạn.

28. Bạn chỉ có thể cảm nhận được 20% khi bạn nói những lời yêu thương qua màn hình, nhưng bạn có thể cảm nhận được 200% khi bạn nói những lời độc ác qua màn hình. Lý do tại sao khoảng cách khủng khiếp là vì bạn không biết bên kia có đang nhớ bạn hoặc quên bạn.

29. Khi trời lặng, anh sẽ nghĩ đến em, đến những điều đã nói cùng nhau, con đường chúng ta đã cùng nhau đi, và tất cả những gì đã có với nhau. Một người sẽ nhếch mép để rồi đau lòng vô cùng.

30. Những người có thể tránh được đầu độc đã bị sẹo, những người có thể cười vào hoàn cảnh đều đã bị vùi dập. Mỗi người hoàn thiện bản thân không có nơi nào để dựa vào. Mỗi người thờ ơ với tình yêu không bao giờ thay đổi cho đến khi chết.

31. Ai chưa hiểu tình yêu thì sẽ gặp được người hiểu tình yêu. Trải nghiệm một tình yêu xuyên thấu trái tim, và rồi chia lìa. Sau này người không biết yêu từ từ hiểu được, người biết yêu cũng không dám yêu nữa.

Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn

32. Tiếc nuối lớn nhất chính là lúc rời đi còn không kịp nói cho bạn biết. Có thể một cái ôm có thể giải quyết, nhưng cuối cùng lại trở thành người xa lạ không một lời giải thích.

33. Cứ để anh quay lại. Cuộc sống trước khi gặp em không có hạnh phúc hay vui vẻ, nhưng nghĩ lại thì có vẻ tốt, ít nhất sẽ không phải vì em mà buồn.

34. Nhiều lần tôi tự đào một cái hố, rồi nhảy vào không chút do dự. Tôi tự đào hố, tự mình nhảy xuống, cuối cùng người không thể trèo ra ngoài cũng là do chính tôi.

35. Người ta luôn nói rằng phải có thời gian hay có yêu mới quên được một người. Nhưng không ai có thể nói cho em biết mất bao lâu để quên được em, và người có thể thay thế em là người như thế nào.

36. Điều bất lực nhất trong một mối quan hệ là sự không phù hợp mà hai người trải qua. Bạn vẫn là một tình yêu non nớt, trong sáng sâu như biển cả, người bên kia sẽ không yêu lại sau khi ngàn cánh buồm đã cạn.

37. Đôi khi, tôi chợt thấy cô đơn. Không ai hiểu , không ai đồng hành. Đôi khi tôi phát điên và tự gây rắc rối cho chính mình, như thể lạc nhịp với thế giới này.

Những câu buồn về tình yêu

stt tâm trạng buồn về tình yêu

38. Trời gió thì lo cho mình đi, trời mưa đừng ướt áo. Những ngày sau sẽ hanh thông, mình đi từ từ, đừng ngoảnh lại.

39. Em quen giả vờ hờ hững nhưng cũng chẳng màng đến chuyện gì. Em cũng muốn ai đó nhìn thấu bản lĩnh của em mà ôm thật chặt vào lòng.

40. Sau này không còn gặp gỡ mọi người sẽ tự đào sâu lòng mình, bắt đầu quan tâm đến việc đóng góp có tỷ lệ thuận với phần thưởng hay không. Bạn quan tâm người đó có xứng đáng hay không. Bạn trở nên rất trưởng thành và ích kỷ. Tin tốt là bạn biết cách yêu thương bản thân mình, nhưng tin xấu là bạn khó có thể yêu người khác được nữa.

41 Cho dù bạn cảm thấy bị sai trái và khó chịu đến mức nào, thì cuối cùng chính bản thân bạn là người có thể tự chữa lành.

Những câu buồn về tình yêu

42. Thất vọng và tức giận làm sao có thể giống nhau được?. Tức giận thì chỉ muốn được người khác dỗ dành, còn thất vọng là không thể nghe lời anh nói, và bắt đầu suy nghĩ thấu đáo về ý nghĩa của mối quan hệ này.

43.Chỉ cần chấp nhận điều tốt và điều xấu. Đừng nói với người khác về tất cả mọi thứ. Thực sự không có sự đồng cảm trên thế giới này, bạn chỉ có thể biết chính mình.

44. Anh muốn nói với em rằng, thực ra anh đã không có một cuộc sống tốt đẹp. Anh vẫn nhớ em và mơ về em rất nhiều. Đã đến lúc anh phải học cách im lặng. Vì anh biết nhiều con đường phải một người bước đi, cô đơn là trạng thái bình thường của cuộc sống. Hãy vượt qua thôi.

Xem thêm: Những câu thần chú chữa lành tâm hồn và trái tim bạn

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *