Quần áo thời trang Themidside

Câu STATUS hay, CAP và TUS cực chất giúp bạn nổi bần bật

Những câu status hay

Đăng bài viết của bạn trong vòng bạn bè. Tổng hợp những câu status hay nhất, những câu status hay về cuộc sống, những câu status cực chất để đăng caption.

Những câu status hay nhất

Tổng hợp những câu status hay nhất, những câu status hay về cuộc sống, những câu status cực chất để đăng caption.

Những câu status hay về cuộc sống tình yêu

1. Hầu hết thời gian, không phải công việc tiêu hao năng lượng của bạn mà là những người bạn gặp ở nơi làm việc. Bản thân làm việc không mệt, cân bằng cảm xúc mới là mệt nhất.

2. Nước sôi lửa bỏng thế nào vẫn sẽ nguội lạnh, dù nhiệt huyết có tràn đầy đến đâu vẫn sẽ tàn phai, người mình yêu có thể lại ra đi, nên phải học cách lớn lên..

3. Việc gì không muốn làm, sẽ luôn có người cố gắng, nỗ lực không muốn bỏ vào, sẽ luôn có người nỗ lực, kinh nghiệm không muốn tham gia, Sẽ luôn có người để thực hành, những gì bạn muốn bỏ sau này, Sẽ luôn có một người sẽ gắn bó với nó ngày hôm nay.

4. Hãy kiếm tiền tốt! Nếu không có tiền, bạn dùng cái gì để bảo vệ gia đình, nuôi sống tình yêu và liên hệ tình thân? Đừng làm ầm lên, mọi người đều bận!

5. Chỉ có 5% cuộc đời của con người là tuyệt vời, chỉ có 5% là đau đớn và 90% còn lại là buồn tẻ; con người thường bị cám dỗ bởi 5% tuyệt vời, chịu đựng 5% đau đớn và 90% là buồn tẻ. dùng.

Status những câu nói hay về cuộc sống

6. Tại sao bạn cần vạch trần ai đó khi bạn nhìn rõ, tại sao lại quay mặt đi khi bạn ghét ai đó. Trong cuộc sống, luôn có những người và những điều mà mọi người không thích, cũng như những người khác không thích chúng ta. Sự trưởng thành của một người không phải ở tuổi tác, mà là ở sự nhường nhịn, học cách hòa hợp và biết không tranh cãi.

7. Ở ngoài chuyện thì ai bình yên, còn ở trong thì ai bình tâm được, nên đừng dễ dãi nhận xét ai, vì mình không ở trong đó.

8. Trên thực tế, chỉ có ba việc trong cuộc sống, việc riêng của mình, việc của người khác và việc của Chúa. Bạn cần biết rằng bạn chỉ cần làm tốt việc của mình, bạn không thể kiểm soát việc của Chúa, còn việc của người khác không liên quan đến bạn.

9. Khi bạn không biết phải nói gì, tốt hơn hết là đừng nói gì cả. Bởi vì lời nói cứng rắn 100% là xấu hổ, lạnh lùng, có thể để cho người ta nhìn ra khuyết điểm của bạn, thậm chí vô ý làm tổn thương người khác, tóm lại là 100% là khó chịu.

10. Khi tâm trạng tồi tệ nhất, tôi vẫn ăn uống đúng giờ, đi ngủ sớm và dậy sớm, với tinh thần tự giác như trước. Những người như vậy là những người có thể giải quyết mọi việc. Nhân sự dù có lộn xộn đến đâu cũng không khiến lòng bạn xao xuyến. Con người ta không cần phải có quá nhiều đặc thù, chỉ cần họ có thể đảm đương mọi việc là đã có tài.

Câu status chất

11. Người có tiền, có thời thì có thân thể, phẩm chất tuyệt vời; người có tiền nhưng không có bệnh thì không có thời, của báu; người không có tiền, có bệnh thì có thời, cao sang; người không có tiền, không có. bệnh tật, không có thời gian, sản phẩm kém cỏi; người không có tiền bạc Không có thời gian nóng nảy, lãng phí.

12. Nếu bạn do dự khi làm một việc gì đó, đó là điều bạn nên làm ngay lập tức. Nếu bạn đang do dự để mua một cái gì đó, nó là một trong những bạn nên mua. Rất khó để có được lượt thích, nhưng hãy làm những gì bạn thích thay vì cố gắng tìm những lựa chọn thay thế rẻ hơn. Điều này phải đúng với mọi thứ và con người.

13. Có người giúp đỡ là điều may mắn của bạn. Không có ai để giúp bạn, là một số phận duy nhất. Không ai phải làm bất cứ điều gì cho bạn vì cuộc sống là của bạn và bạn phải chịu trách nhiệm cho chính mình.

14. Ác ý khinh thường lớn nhất chính là sống tốt. Phần thưởng tốt nhất cho lòng tốt là đối xử chân thành với thảm thực vật và cảnh vật xung quanh bạn và những người đang nhìn bạn trong thời gian hạn chế.

Status về cuộc sống

15. Mọi người đều sẽ có một khoảng thời gian rất khó khăn, bối rối trong cuộc sống, thất vọng trong công việc, áp lực học hành và sợ yêu. Nếu bạn sống sót, cuộc sống sẽ trở nên rõ ràng, nếu bạn không thể sống sót, thời gian sẽ dạy bạn cách bắt tay với họ, vì vậy bạn không cần phải sợ hãi.

16. Đối với hầu hết mọi người, có hai sự lựa chọn trong cuộc sống, hoặc đi trên con đường lên dốc khó hơn, đối mặt với gió và nhiều áp lực khác nhau; hoặc xuống con đường xuống dốc dễ dàng hơn và sống một cuộc sống tẻ nhạt.

17. Đừng có ám ảnh đạo đức với bất kỳ ai, bất kỳ linh hồn nào trên thế giới này đều là nửa người nửa ma, nếu đến quá gần thì không ai có thể nhìn thấy được.

18. Đừng ăn uống vu vơ, đừng tỏ vẻ lạnh lùng; đừng giấu giếm sự vụng về của bản thân, đừng phơi bày khuyết điểm của người khác; đừng đánh mất tính trẻ con, đừng phô trương cái đẹp; đừng làm t chê cười người nghèo, không mắc nợ; Không chạm vào vết thương của người khác là kiểu trưởng thành tốt nhất. Chúc em an khang, vạn sự như ý, chưa kể nợ nần, cám ơn đã gặp em.

Xem thêm: Những stt buồn về cuộc sống, nước mắt đọng lại từng câu văn

Status hay về cuộc đời

19. Mọi thành quả đạt được không phải ngẫu nhiên mà có được, mà là kết quả của sự chăm chỉ và bền bỉ hàng ngày. Ta không sợ ngươi mỗi ngày tiến một bước nhỏ, ta sợ ngươi trì trệ, không sợ ngươi mỗi ngày làm một chút việc nhỏ, ta sợ ngươi không có việc gì.

20. Mọi sự tức giận về cơ bản bắt nguồn từ việc thiếu tiền; tất cả cảm hứng, về cơ bản mục tiêu là kiếm tiền; tất cả hạnh phúc, về cơ bản là trạng thái giàu có.

21. Việc cấp bách thì nói từ tốn; chuyện lớn: suy nghĩ rõ ràng; chuyện nhỏ thì nói hài hước; chuyện không làm được thì đừng nói bừa; chuyện của người khác: nói cẩn thận; chuyện riêng thì nói thẳng thắn; chuyện nên làm “Làm tốt rồi hãy nói về nó; những việc trong tương lai, hãy nói về nó khi thời điểm đến; những điều vui vẻ, hãy nói về dịp này; những điều buồn phiền, đừng nói về nó khi bạn thấy mọi người; những điều ghét bỏ, đừng nói với mọi người về mọi thứ; đừng nói những điều vô nghĩa về những thứ bạn không có ;.

Những câu status hay về cuộc sống

1. Tạo càng nhiều hạnh phúc càng tốt để lấp đầy thời gian, sao có thể buộc thời gian đồng hành cùng hạnh phúc.

2. Ngày mai sau ngày mai, bao nhiêu ngày mai! Chờ đến ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên uổng phí. Tất cả mọi người trên thế giới đều mệt mỏi vì ngày mai, mùa xuân và mùa thu đang đến. Vào buổi sáng và chiều tối, nước cuốn theo hướng đông, cổ thụ chìm về hướng tây. Bao nhiêu trăm năm sẽ có ngày mai?

3. Quỹ đạo của cuộc sống tuân theo một trục thời gian, và nó chỉ có thể tiến về một hướng, không thể lùi lại. Giống như ghi lại mọi điểm dừng, mọi cảnh, mọi khoảnh khắc của cuộc sống, và nó sẽ trở thành kỉ niệm sau khi trôi qua, và nó không thể thay đổi khoảnh khắc trước đó.

4. Những cái nhẫn hàng năm là ký ức của cây để lại theo năm tháng, còn những nếp nhăn là sự thăng trầm của con người do năm tháng để lại. Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi trong sự luân hồi của chiếc đồng hồ cát, hoa nở rồi héo tàn, năm này qua năm khác, dù thế giới có thay đổi thế nào, xin đừng để trái tim già nua đầy nếp nhăn.

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa- Nghe mà thấm

Status những câu nói hay về cuộc sống

tus hay về tình yêu
tus hay về cuộc sống
tus về cuộc sống

5. Hỡi các bạn, chúng ta đã lớn, và không còn có thể nhớ nhung quá khứ. Như nhà thơ Nga Pushkin đã nói: “Và những gì đã qua trở thành nỗi nhớ thương!” Các bạn ơi! nhớ! Nhiều năm trôi qua và chúng tôi đang phát triển!

6. Vào giây phút cuối cùng, chúng ta sẽ thở dài rằng thời gian trôi nhanh. Mọi thứ dường như vẫn như ngày hôm qua, khuôn mặt hiện rõ khi Zhang vừa bước chân vào khuôn viên trường trung học cơ sở.

7. Nếu chúng ta muốn sống, chúng ta nên xây dựng cho mình một chiếc đồng hồ đầy cảm giác, suy nghĩ và hành động, và sử dụng nó để thay thế khoảng thời gian buồn tẻ, đơn điệu, giết chết trái tim này bằng những lời trách móc và tích tắc lạnh lùng.

8. Thời gian trôi qua, vội vàng trôi qua. Nó trôi đi không chút dấu vết, giống như hạt sương trên lá sen, khi nó rơi xuống nước, nó rất nhanh chóng và đơn giản. Mặt trời và mặt trăng như con thoi, tuổi trẻ vì sao, xóa đi năm tháng của tôi, nhưng chỉ để lại một vết sẹo?

9. Mỗi phút, mỗi giây, dòng chảy ùng ục đó không chỉ là máu trong cơ thể bạn, mà còn là nguồn sống của bạn – thời gian. Nghe này, mọi dấu vết đều cạn kiệt, từ từ nhưng nhanh chóng, với bạn, từ tuổi trẻ đến khi già đi.

10. Năm tháng thoáng qua như dòng nước, năm tháng như khúc hát, thời gian cứ vô tình trôi qua. Những kỉ niệm cũng dần bị lãng quên nhiều theo dòng chảy của thời gian, gương mặt xinh đẹp quen thuộc một thời cũng dần trở nên mờ nhạt.

Status hay về tình yêu

1. Trái tim tôi mệt mỏi đến một mức độ nào đó, và tôi thậm chí không còn đủ sức để giận dữ và quan tâm.

2. Không có gì để nói là quá khứ của chúng ta, không có gì để nói là kết thúc của chúng ta.

3. Với ít kỳ vọng đặt trước hơn, việc chăm sóc mọi người sẽ thoải mái hơn. Ý nghĩa của sức sống nằm trong đấu tranh, bởi vì bản thân thế giới là một đấu trường. Đối mặt với những chông gai và khó khăn trong hành trình cuộc đời, chúng ta không chỉ phải có lòng dũng cảm mà còn phải có niềm tin mạnh mẽ.

4. Chúng ta khao khát khoảng cách, nhưng khoảng cách là nơi khiến người khác mê mệt. Có lẽ, chỉ sau khi đi khắp thế gian, chúng ta mới hiểu rằng những gì chúng ta đang có trước mắt mới là những gì chúng ta thực sự nên trân trọng. Xa là cảnh, gần là sinh mệnh.

5. Hạnh phúc thực sự không phải là được sống như những người khác, mà là được sống theo ý muốn của chính mình.

6. Có rất nhiều cách hạnh phúc của tôi, nhưng mỗi cách trong số đó phải là của bạn.

7. Nhìn càng nhẹ, bạn càng ít bị thương. Đừng đợi những người không nên đợi, đừng làm tổn thương những trái tim không nên đau.

8. Khi anh mệt mỏi em sẽ nằm trong vòng tay anh, không ai dám động vào anh.

status hay về tình yêu

9. Chúng ta luôn yêu người ấy không đúng lúc, không đúng chỗ, để rồi cả đời cũng không quên được.

10. Đôi khi trong lòng có một cảm giác vô cùng bất lực, muốn làm một việc gì đó nhưng không làm được gì và cũng không thể thay đổi được, chẳng hạn như bây giờ.

11. Mọi việc em làm đều im lặng, đắng cay ngọt bùi và hơn thế nữa là nỗi lòng của chính em.

12. Khi bạn thực sự học được cách buông bỏ, thì dù là cả đời trôi mây trôi cũng có thể bình yên vô sự.

13. Nếu bạn thích những thứ, đừng hỏi người khác xem chúng có đẹp không. Thích là tốt hơn tất cả lý do, nguyên tắc không đáng để tôi vui.

Những câu status hay về tình yêu

14. Em sợ nhất khi nghe anh nói rằng điều đó thật mệt mỏi, như thể mối quan hệ của chúng ta là một gánh nặng.

15. Sự hùng vĩ biến mất trong tích tắc, và tiếng ồn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Trong những ngày tháng rực rỡ, cuộc sống đã được hun đúc bằng một dấu ấn quyến rũ.

16. Đêm nào cũng muốn ngủ, cố nhịn không được, không đợi được gì, nấu món gì cũng không biết.

17. Không phải mọi mất mát đều có lý do. Vì vậy, khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngồi xổm xuống và ôm lấy bản thân.

18. Thích thì chăm mà không chơi thì mệt chết đi được. Nếu bạn thích, nếu bạn chơi mà không chăm chỉ, bạn sẽ không tiến bộ, và trái tim của bạn mệt mỏi. Chơi hết mình và không yêu nó là giao du, và nó mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần.

19. Tôi đã từng nghĩ rằng kiên trì sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn, nhưng khi lớn lên, tôi mới thấy rằng điều khiến chúng ta mạnh mẽ chính là sự buông bỏ.

20. Ý nghĩa của cuộc sống nằm ở cuộc sống, và sống là biểu hiện duy nhất của cuộc sống. Nhưng chúng ta đã vắt kiệt tất cả sức lực của mình chỉ để sống, cuộc sống không dễ dàng, sống thật mệt mỏi.

21. Đôi khi mọi tình cảm có thể sụp đổ chỉ vì một câu nói, và đôi khi mọi hiểu lầm có thể tan biến chỉ vì một câu nói.

22. Nếu một ngày anh phớt lờ em, không phải anh không yêu em mà là anh mệt mỏi.

Cap hay ngắn về tình yêu

23. Chính vì bạn đã cười rất vô tư nên không ai để ý đến nỗi buồn của bạn.

24. Trong mọi trường hợp, luôn là điều hạnh phúc khi được ai đó quan tâm.

25. Có người đang nghĩ đến một người, có người chờ đợi một người, có người nhạy cảm muốn từ chối ai, hoặc khi đã quen một người, tôi không thể phân biệt được đâu là tình bạn hay tình lỡ. .

26. Khẽ mở cửa sổ thủy tinh trước mặt, có thể nhìn thấy đường cao tốc dẫn đến ngoại ô thành phố, đèn đường màu vàng mờ ảo soi sáng hành trình của người qua đường. Những ngôi sao trong mùa đông tuy hiếm thấy, nhưng chúng giống như sự sống, lộng lẫy đến tột cùng, nhưng lại đầy biến hóa.

Những câu status hay về tình yêu

27. Con người quan tâm đến tất cả những tình cảm không thể đáp lại, và rất muốn mọi tình cảm được đáp lại.

28. Trên đời này, dễ thay đổi nhất chính là lòng người, nhưng cổ quái nhất cũng chính là lòng người.

29. Em đã trao lời yêu thương cho gió, sự ngưỡng mộ với mưa, nhiệt thành với nắng, dịu dàng với trăng, để trái tim thủy tinh một mình bay trong gió.

30. Sẽ luôn có một người thay đổi bản thân, đặt xuống đường cùng để phục vụ và chiều chuộng bạn, người yêu bạn sẽ để tâm đến tất cả mọi thứ, cuối cùng sẽ tha thứ cho tất cả, đây không phải là tính tốt tự nhiên.

31. Anh không cố ý nhớ em, bởi vì em biết rằng khi gặp lại cần phải biết ơn, khi đi ngang qua em cần phải buông tay. Tôi chỉ nghĩ về bạn trong rất nhiều khoảnh khắc nhỏ. Chẳng hạn như một bộ phim, một bài hát, một lời bài hát, một con đường và vô số khoảnh khắc nhắm mắt.

Status hay về cuộc đời

32. Trong cuộc sống luôn có những câu nói rơi nước mắt nhưng bạn phải mỉm cười lắng nghe, luôn có những khoảnh khắc trong cuộc đời nhưng bạn phải chịu đựng.

33. Bất đắc dĩ là gì, chỉ cần có người bên cạnh đi cùng, cũng không biết mùi vị của bất đắc dĩ.

34. Có người bơ vơ không dám quan tâm, có người rõ ràng là nhớ nhung, nhưng lại không dám nhớ.

35. Đừng buồn khi người khác phớt lờ bạn Ai cũng có cuộc sống riêng, không ai có thể đồng hành cùng bạn mọi lúc.

36. Những ngày cô đơn, em chẳng còn đường để đi, chẳng tìm thấy dấu vết, không tránh khỏi say trong nỗi đau dài đằng đẵng, nằm trong góc không ai bước không ai quan tâm, để nước mắt lặng lẽ tuôn rơi và rũ bỏ. A nơi hoang vắng.

37. Trên đời, khó mà tìm được khoảnh khắc và vòng cung khảm trai hoàn hảo, để bạn có thể vừa vặn với mình một cách hoàn hảo, luôn va chạm và va chạm cho đến khi kiệt sức và mất hết góc cạnh, góc cạnh, cuối cùng cũng tìm được một góc mà bạn. có thể cuộn tròn lại.

Status cuộc đời

38. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy quên nó đi.

39. Điều khiến trái tim anh đau đớn nhất không phải là anh không còn yêu em nữa, mà là anh chưa bao giờ yêu em.

40. Tôi thực sự thích những gì Hayao Miyazaki đã nói, trời đang mưa ở thành phố nơi bạn sống, và tôi muốn hỏi bạn có mang theo ô không. Nhưng em đã kìm lại, vì em sợ anh không mang theo sẽ không làm được gì, giống như em yêu anh nhưng không thể cho anh một công ty như ý muốn.

41. Quá khứ viết đi viết lại Là khúc khải hoàn tôi viết ra để tìm người Kể cả khán giả cũng chỉ có mình tôi.

42. Trên thế giới này sẽ có một người khiến bạn cảm thấy kiếp trước tất cả chỉ là chờ đợi sự xuất hiện của người ấy.

43. Đôi khi, tôi thích nghe các bài hát không phải vì hát hay mà vì lời bài hát được viết giống như chính bản thân tôi.

44. Anh nhớ em Đó là kiểu nhớ không thể giải quyết bằng những cuộc điện thoại, là kiểu nhớ mà phải gặp và ôm thật chặt.

45. Tại sao lại tiếp tục vướng bận khi biết là khổ; tại sao lại tiếp tục tự làm khổ mình khi biết không có kết quả, biết là ngu nhưng vẫn vô tình tự chuốc lấy mình.

46. ​​Anh không hối tiếc vì đã không gặp em vào thời điểm đẹp nhất, bởi vì thời gian đẹp nhất bắt đầu sau khi gặp em.

47. Có những con đường chỉ có thể đi một mình, có người chỉ có thể quên khi đang đi.

Những câu status hay về tình yêu

cap hay về tình yêu

48. Tất cả tình yêu đều có thể bị chèn ép, chỉ cần bạn đủ tuyệt vọng.

49. Khi bị bạn bè gạt sang một bên. Trái tim phải buồn và xót xa biết bao.

50. Đừng lo lắng về những gì người khác nói sau lưng bạn, họ luôn chọc ngoáy vào cuộc sống của bạn, thay vì giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của chính bạn.

51. Cho dù cuộc sống có chút mệt mỏi, nó vẫn rất đẹp.

52. Tôi mệt nhưng không biết mệt ở đâu, muốn nói nhưng không nói nên lời.

53. Anh nói muốn em hạnh phúc, nhưng anh không biết rằng khi em ra đi, anh cũng đã lấy đi linh hồn của em.

54. Người vô tâm nào mà chưa từng một lòng một dạ vì một ai đó. Luôn tuyệt vọng khi yêu một ai đó, rồi lại buông xuôi bản thân.

55. Ta cuối cùng sẽ gặp được một người như vậy, hắn sẽ dùng cả đời cẩn thận thu thập ngươi, dùng thời gian dài đặt đúng chỗ ngươi.

Cap facebook hay

56. Điều gì không thể từ chối là bắt đầu, và những gì không thể chống lại là kết thúc.

57. Đừng mong đợi, đừng tưởng tượng, đừng ép buộc, hãy để nó tự nhiên, nếu duyên phận thì sẽ xảy ra.

58. Đôi khi chúng ta duy trì sự bi quan một mình, không phải vì lạc quan không tốt, mà là vì chúng ta không thể tin vào ảo tưởng chưa xuất hiện.

59. Chúng ta đều là những người bị thời gian ruồng bỏ, sông dài sẽ không còn dấu vết tồn tại, dù có cố gắng đuổi kịp đến đâu cũng không thể nhìn thấy bình minh hy vọng.

60. Đừng lúc nào cũng nói về khuôn mặt phong trần của mình, xinh thì không nổi bật, xấu thì không sang.

61. Khi tôi ngày càng lịch sự với bạn, chúng ta có thể ngày càng trở nên xa lạ.

62. Đi sai đường, nhớ nhìn lại mình. Nếu yêu nhầm người, bạn phải học cách buông bỏ. Không có ai để đi cùng, để làm quen với sự cô đơn.

Cap ngắn hay

63. Sức người là có hạn, thật sự có thể dành hết tâm trí của mình cho rất ít người. Gặp gỡ và làm quen thì dễ nhưng duy trì thì rất khó. Thời gian đầu, họ có thể gặp nhau muộn, sau đó có thể chỉ thỉnh thoảng gặp nhau. Như là tiên cảnh vui vẻ, tình yêu lâu bền.

64. Khi bạn nhìn thấu mọi thứ, bạn nhận ra rằng mất đi thiết thực hơn sở hữu.

65. Anh coi em như con diều, hoặc thả em đi, hoặc cất đi rồi mang về nhà, đừng trói em bằng thứ tình yêu vô hình mà làm em buồn.

66. Hãy giao mọi thứ cho thời gian, và sẽ luôn có câu trả lời. Ở cùng nhau trong sự giản dị là điều quý giá nhất; sở hữu sự giản dị là điều an tâm nhất.

67. Em mệt mỏi lắm, sau khi rời xa bố mẹ, sống một mình rất buồn, em không thể nói, em không thể đối mặt.

68. Em thích cảm giác có gió thổi bên mình, cảm giác nhớ em thật tuyệt vời, dù thở cũng vui nhưng buồn và nhịp tim cũng đau.

69. Em thấy tội nghiệp cho anh đầy suy nghĩ nhưng không ai nói cho anh biết, đêm đêm chỉ biết ôm gối trộn nước mắt của chính mình mà không dám kêu lên, em đáng thương hơn ai hết khi ở trong yêu và quý.

70. Khi đánh mất tình yêu, chúng ta bỗng cảm thấy mình chẳng còn gì cả. Cũng giống như khi tôi có tình yêu, nó như thể tôi có cả thế giới.

71. Tình cảm bao giờ cũng buông xuôi, chỉ có yếu đuối mới nhớ lại nhiều lần.

Những câu status hay về tình yêu

Cap hay về tình yêu

72. Thế giới khác thuộc về bạn cuối cùng sẽ được thể hiện với một thái độ rõ ràng và cởi mở, nhân danh hạnh phúc của chúng ta.

73. Trong cuộc đời này, ai cũng sẽ luôn gặp phải những trở ngại, có người vượt qua được, có người trong lòng không vượt qua được, nhưng muốn mở lòng thì sao lại phải vượt qua? Có một người người luôn luôn sống trong trái tim. Tốt hơn là trống rỗng và cô đơn.

74. Trái tim của một người có thể bao dung nhiều lần và có thể mang nhiều vết sẹo lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, tôi quên rằng mọi người sẽ mệt mỏi.

75. Em ngoan cố không chịu thua nhưng thứ anh nhận lại chỉ là những vết sẹo, từ nay anh sẽ không còn em trong thế giới của em nữa.

76. Trái tim anh không lớn không nhỏ nhưng chỉ có thể chứa em. Bàn tay của anh không to cũng không nhỏ nhưng chỉ có thể nắm lấy em.

77. Tự mình nếm rượu đắng cay, tự mình chắn sóng gió, tự mình dựa vào chính mình mà thanh thản nhất.

78. Tôi không quan tâm đến việc biết xác suất gặp được bạn nhỏ như thế nào, tôi chỉ muốn biến xác suất để mất bạn bằng không.

79. Tôi chợt đánh mất một thứ mà trước đây tôi luôn có, hóa ra tôi lại nhớ nó đến vậy.

80. Đừng hỏi về khung cảnh mà bạn đã đi qua, những thứ đã mất đi tìm lại không thể trở lại như cũ. Cứ giả như gió chưa thổi, bạn chưa từng đến đây, và Tôi không yêu họ.

Status hay về cuộc sống tươi đẹp

cap hay về cuộc sống

81. Cũng giống như cây xương rồng, nó đang sống tốt tươi, nhưng không còn có thể chấp nhận vòng tay của bất cứ ai.

83. Sở dĩ mọi mối quan hệ tan thành mây khói là em tìm kiếm anh bằng sự nhiệt tình, nhưng anh lại chiếu lệ.

84. Chúng ta đã từng tốt như vậy, bây giờ còn chào hỏi cũng sợ bị quấy rầy.

85. Em tưởng anh không biết yêu một ai đó mà chỉ là anh không biết cách yêu em.

86. Trong cuộc sống, luôn có một số người có thể khiến bạn mỉm cười ngay cả khi bạn không ở bên, điều đó thực sự rất tốt.

Cap hay về tình yêu

tus hay về tình yêu, cap hay ngắn về tình yêu

87. Dù thế nào đi nữa, sự sa đọa của một người luôn không thể tha thứ, càng không yêu ai thì càng phải yêu chính mình.

88. Một số điều, tôi không nói, tôi không hỏi, không có nghĩa là tôi không quan tâm.

89. Ai cũng có năng lượng tiềm tàng, nhưng rất dễ: nó bị thói quen che đậy, bị thời gian làm cho mê muội và bị tiêu hao theo quán tính.

90. Nếu bạn không muốn đối mặt với anh ta và rời đi, trốn thoát không phải là cách tốt, nhưng đó là cách duy nhất.

91. Tình cảm lực bất tòng tâm, rạn nứt cũng nhiều.

Những câu status hay về cuộc sống

cap hay về cuộc sống, tus hay về cuộc sống

92. Nếu bạn suy nghĩ quá nhiều về một số điều, bạn sẽ thấy thoải mái nếu bạn vô tâm, bạn sẽ thấy thoải mái khi bạn bối rối. Ngắm hoa nở tàn trước người, mây mù sau lưng, lòng người an nhàn sáng tối.

93. Bỏ lời than phiền mỗi ngày ra phơi nắng, tâm trạng sẽ không thiếu canxi. Muốn hơn thua thì đuổi theo đuổi, muốn cưới thì lấy hạnh phúc.

94, miệng thì không tha, lòng thì nói chung rất mềm yếu. Kẻ không khoan nhượng trong lòng thì miệng cũng chỉ biết vâng lời. Vì vậy, người tốt là tử tế và người xấu là tốt.

95. Trái đất thiếu thì ai vẫn quay, còn thiếu thì mình cũng quay ngược chiều.

Cap hay ngắn về cuộc đời

tus hay về cuộc sống, tus về cuộc sống

96. Tôi đã từng si tình và có vết sẹo, cuối cùng tìm hiểu và nhận ra sự tàn nhẫn. Một ngày không còn trẻ nữa, em vẫn còn yêu anh, nhưng em luôn tự nhủ: sống hết mình cũng được. Chỉ có như vậy, khi thất vọng và cô đơn, em mới không rơi nước mắt, không dao động, mỉm cười và tự nhủ rằng không phải anh không tốt với em mà đó là tình cảm hão huyền.

97. Trong mắt anh, em luôn không đủ tốt, hóa ra chỉ là anh không yêu em.

98. Nhiều khi rõ ràng em không nghĩ như vậy, nhưng lại không kiềm chế được mà nói ngược lại.

99. Tình yêu là một loại tàn nhẫn, chỉ trên cái cân trong trái tim bạn, bạn mới có thể cân được xem bạn có trọng lượng tình yêu trong trái tim người kia hay không.

100. Cuộc sống là niềm tin và thái độ của bạn đối với nó, đối mặt với áp lực thì ai cũng có thể yếu lòng, nhưng cuộc sống là cuộc sống, còn chí hướng của cuộc đời vẫn là hướng về phía trước và hướng về phía mặt trời. Năm tháng được kéo dài qua từng năm, và có lòng dũng cảm, trách nhiệm và tiếp tục sống, đó là một cuộc sống thành công.

Status ngày mới

1. Hãy giỏi “đánh giá mọi việc dựa trên sự kiện” hơn là “đánh giá mọi thứ dựa trên con người”.

2. Thành công của nghệ thuật nằm ở chỗ không có dấu vết của chạm khắc nhân tạo.

3. Bóng chiều hư không, Qinghui soi giọt lệ, lắng nghe Xiao Shengshen. Buổi sáng tốt lành!

4. Niềm tin là điểm khởi đầu của thành công, và sự bền bỉ là điểm cuối của thành công. Buổi sáng tốt lành!

5. Ngẩng đầu nhìn càng cao càng xa, chỉ thấy trời xanh mây trắng. Buổi sáng tốt lành!

6. Hoa nở không phải để hoa tàn mà là để hoa nở rực rỡ hơn. Buổi sáng tốt lành!

Status hay về cuộc sống tươi đẹp

status hay về cuộc sống tươi đẹp, status động lực, cap hay về cuộc sống

7. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân. Tôi chưa bao giờ nản lòng.

8. Bạn cho tôi một giọt nước mắt, và tôi thấy cả đại dương trong tim bạn.

9. Đời sống thì phải thế này, thơm người khác thì đẹp đồng thời.

11. Con người rất kỳ lạ, không thích người khác lừa dối mình mà lại thích lừa dối chính mình.

12. Đấu tranh làm cho cuộc sống của chúng ta tràn đầy sức sống, và trách nhiệm làm cho cuộc sống của chúng ta tràn đầy ý nghĩa!

13. Con cá mắc câu, đó là vì con cá đã yêu người câu cá, và nó sẵn sàng dùng tính mạng của mình để khiến người câu cá mỉm cười .

Status động lực

14. Cuộc sống đủ đầy ấm áp, chỉ cần chúng ta có một đôi mắt sáng và biết khám phá.

15. Môi trường không bao giờ hoàn hảo Người tiêu cực dễ bị môi trường kiểm soát, còn người tích cực kiểm soát môi trường.

16. Nếu một ngày, tôi không còn quan tâm đến ai nữa. Hãy nhớ rằng, tôi đã khóc và cười suốt thời gian qua …

17. Trong học tập, lao động, khoa học, quên mình phục vụ nhân dân mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

18. Tình bạn là giúp đỡ nhau hết mình, lời khuyên trấn an, sự ủng hộ chân thành, là tia gió xuân. Đó là sự giàu có mang lại lợi ích rất nhiều trong cuộc sống.

19. Đầu truyện luôn là thế này. Cái kết của truyện luôn là như vậy, hai bông hoa nở, mỗi người mỗi ngả.

20. Thần may mắn đến thường là do bạn kiên trì một lúc, bước thêm vài bước, tìm đường khác, rẽ thêm một góc.

Status động lực

21. Tuổi trẻ là một cuộc bơi lội, giống như bước đi trên lớp băng mỏng, nhưng chúng ta phải giữ lấy những nỗi sợ hãi bấp bênh đó và kiên quyết tiến tới mùa ấm áp nở hoa trong mơ.

22. Đừng uống những lời phun ra từ miệng người khác như mật ong, ngay cả khi họ rất thoải mái khi nghe. Hãy lắng nghe nguyên nhân, suy nghĩ nhiều hơn về mục đích của người khác, và đừng để bị người khác lừa.

23. Sự kiên định của mục tiêu là một trong những nguồn sức mạnh cần thiết nhất trong tính cách và là một trong những vũ khí của thành công. Nếu không có nó, thiên tài sẽ vô ích trong mê cung của những mâu thuẫn.

24. Nàng rực rỡ như bức màn che nắng đầu tiên, duyên dáng như đóa huệ bên bờ vực, nồng nàn như đóa hồng đỏ, tỏa hương thơm ngào ngạt, nàng mê hoặc ta vô cùng.

25. Tất cả những câu chuyện tình yêu đều có điểm chung, tôi đã từng trải qua một thời điểm nào đó trong đời, nhưng tôi không thể nhớ ra. Tất cả những gì tôi nhớ là tình yêu đã trở lại với tôi dưới hình dạng một người đàn ông khác với những hy vọng mới, ước mơ mới.

Status lạc quan yêu đời

26. Người ta nói, bỏ túi là đi ngang qua, bỏ túi xuống là thấy quê. Thực ra, ai cũng hiểu cuộc đời không có sự ổn định tuyệt đối, vì chúng ta đều là những hành khách qua đường, nên mang trong mình một trái tim bình thản và vô cảm, bước qua những năm tháng phù du, cười trước những thăng trầm của thế gian.

27. Nhìn lại những năm tháng đã qua, cuộc đời của chúng ta sẽ luôn trải qua một số thử thách, chúng ta sẽ luôn nếm trải một số thay đổi, chúng ta sẽ luôn vướng vào một số ân oán, chúng ta sẽ luôn trải qua một số nỗi buồn … Khi chúng ta đã trải qua những thử thách và gian khổ của năm tháng thăng trầm của thế gian Thế gian lạnh lùng ấm áp rồi mới thấu hiểu sâu sắc cuộc đời.

Status hay về cuộc đời

cap hay về cuộc sống, tus hay về cuộc sống

29. Nếu cuộc đời là một bản nhạc đẹp, thì nỗi đau là một trong những nốt nhạc không thể thiếu, nếu cuộc đời là biển cả vô tận, thì những bước lùi là cơn sóng bất chợt, nếu cuộc đời là bầu trời xanh, thì thất vọng là mây trắng bồng bềnh.

30. Tránh đôi môi mỏng thanh tú của anh cướp đoạt mạng sống của em, ngón tay nhẹ nhàng và thanh tú của anh không còn có thể làm mịn đôi lông mày hơi nhướng lên của em nữa. Ngàn năm luân hồi, hóa núi, non sông, nhưng cái mê đắm này thật không thể quay đầu, cái mê đắm của ta chẳng lay chuyển được Trời. Tình kiếp này định kiếp trước, kiếp này ắt sẽ khó ở lại với bạn cuối cùng.

31. Tuổi trẻ thật đẹp. Nhưng vẻ đẹp này luôn được chúng ta khám phá khi tuổi trẻ qua đi. Chúng ta sẽ chợt nhận ra, ồ, hóa ra thời gian đáng giá từng li. Con đường tuổi trẻ trải đầy vàng mà ta bước quá vội vàng mà quên nhìn xuống mảnh đất vàng dưới chân. Buổi sáng tốt lành!

Status động lực

32. Chìa khóa vàng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn không nằm trong tay người khác, chỉ cần chúng ta trút bỏ oán hận và thở dài thì cuộc sống tốt đẹp hơn sẽ nằm trong tầm tay chúng ta. Chủ quan chúng ta mong muốn cuộc sống tốt đẹp nhưng về mặt khách quan thì chúng ta không có cuộc sống tốt đẹp, nguyên nhân là chúng ta luôn muốn chờ người khác cải thiện cuộc sống của mình, không mong thay đổi được người khác, là người làm chủ cuộc sống của chúng ta. cuộc sống. Buổi sáng tốt lành!

33. Cuộc sống giống như một chiếc ô tô, quãng đường dài hay quãng đường ngắn. Cuộc sống là sự theo đuổi, nỗ lực và kỳ vọng. Mong muốn biến ước mơ thành hiện thực và ảo tưởng thành hiện thực. Đời đẹp vì mộng, đời buồn vì mộng. Tuy nhiên, con đường dù có gian nan đến đâu cũng có điểm cuối, con đường có dài bao nhiêu thì cũng có lối ra, kiên trì sẽ dẫn đến ánh sáng! Buổi sáng tốt lành!

34. Buổi tối yên tĩnh, tôi không thích yên tĩnh, nhưng tôi thích nghe tiếng mưa đêm Fangfei ngoài cửa sổ. Mưa phùn dài dằng dặc, cô đọng lại thành một nỗi buồn không đầu ngón tay tan chảy. Mực đọng thành nước mắt, lời nói thành tang thương, khi nhìn lại mặt đất đầy u sầu. Những thay đổi của thế giới, một lời thề cũ, một tiếng thở dài giữa lông mày dày vò, một nỗi ám ảnh sâu sắc rơi trên đầu ngón tay, và những người sợ hãi không dám nâng cao can đảm của họ. Buổi sáng tốt lành!

Status tích cực về cuộc sống

35. Một trăm. Trong cuộc sống, chúng ta đang cố gắng mỗi ngày, chúng ta đang hướng tới thành công và tận hưởng thất bại. không, quan trọng là bạn dũng cảm tham gia với tinh thần đằng sau nỗ lực của bạn, dù có thắng hay không thì chúng tôi cũng sẽ luôn khen ngợi bạn, và bạn sẽ luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Buổi sáng tốt lành!

36. Trên hành trình cuộc đời, có những con đường vừa ngang vừa dọc, phải nếm đủ đắng cay ngọt bùi. Bất kỳ trải nghiệm nào cũng là một sự tích lũy. Trải qua thử thách hiểm độc, cuộc sống mới có chiều cao, trải qua gian khổ, cuộc sống mới có sức mạnh, trải qua những bước lùi, cuộc sống mới có được sự tươi sáng. Một cuộc sống giàu có dẫn đến một cuộc sống giàu có. Buổi sáng tốt lành!

37. Trong cuộc sống gấp gáp và căng thẳng, hãy trau dồi tính cáu kỉnh Người bình thường không kìm được, cơn tức giận bộc phát đột ngột. Kinh Phật nói: Một niệm tức giận sẽ gây ra một triệu chướng ngại cho đệ tử. Nổi giận khiến người ta mất lý trí, trước hết là làm tổn thương mình, sau đó mới là tổn thương đến người khác. Trong trường hợp bất công xảy ra, tất nhiên bạn nên hành động để tìm kiếm công lý, nhưng hãy nhớ giữ tâm lý bình tĩnh. Trong cuộc sống cần phải có động lực, nếu đi quá đà sẽ trở thành tai họa. Buổi sáng tốt lành!

Những câu status hay về cuộc sống

cap hay về cuộc sống, tus hay về cuộc sống, status hay về cuộc sống

38. Tuổi trẻ là một chặng đường dài, một đi không trở lại. Tuổi trẻ là cuộc gặp gỡ không thể quên. Nhưng tuổi trẻ để lại cho chúng ta tình bạn quý giá nhất.

Tình bạn thực ra rất đơn giản, chỉ cần một câu chào hỏi ngắn gọn, một sự thấu hiểu nhẹ nhàng và một sự quan tâm mờ nhạt là đủ. Xin đừng để những lời chia tay không bao giờ gặp lại sau khi chúng ta khóc và nói lời chia tay trong mùa lễ tốt nghiệp.

39. Để lại một khoảng lặng cho chính mình. Khi những người khác đang chỉ đất nước để quảng bá lời nói, hãy ngồi xuống và đọc một cuốn sách yêu quý, khi những người khác đang say mê tiệc tùng, ca hát và nhảy múa, hãy đóng cửa lại và lắng nghe một bản nhạc piano nhẹ nhàng, để giai điệu hài hòa nhẹ nhàng vuốt ve từ trái tim ;

Khi những người khác đang nói chuyện hùng hồn, canh giữ thế giới trong khung cửa sổ của riêng họ và trả lời một bức thư ngắn cho một người bạn, tôi tin rằng sự chân thành của tôi đủ để xoa dịu trái tim cô đơn.

40. Có người luôn không thể quên, cũng giống như có người, không phải lúc nào cũng nhớ được, có tình yêu thì không thể buông bỏ, cũng giống như tình yêu nào đó, họ không thể chịu đựng được. Thế giới này, cho dù có rộng rãi bao nhiêu đi chăng nữa, đều ích kỉ trong tình yêu.

Yêu càng nhiều thì càng quan tâm và không bao dung người khác. Khi trái tim rộng mở đã trở thành kích thước của con mắt như đinh ghim, thì trái tim này phải đắm chìm và vướng bận tình yêu, phải quay đi quay lại.

Status hay về cuộc sống

41. Người ta có đủ khả năng thì cũng phải bỏ xuống. Phải chăng là sự sống còn, và buông bỏ là cuộc sống; duyên là khả năng và buông bỏ là trí tuệ.

Nếu bạn không thể nắm lấy nó, bạn sẽ trở nên tầm thường, nếu bạn không thể đặt nó xuống, bạn sẽ kiệt sức.

Trong cuộc sống có rất nhiều thứ cần phải buông bỏ. Chỉ bằng cách buông bỏ những gánh nặng không cần thiết đó, chúng ta mới có thể tiến lên trong phong cách.

Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi nó đủ tồi tệ, bởi vì nó không thể tồi tệ hơn nữa. Sau khi làm việc chăm chỉ, tôi đã học được rất nhiều điều, hãy kiên trì và sẽ vượt qua. Thôi nào!

42. Không ai có thể làm nạng cho bạn, bạn phải học cách tự lập, khi mắc lỗi phải dũng cảm chịu trách nhiệm, tuy thu mình lại là một loại bảo vệ bản thân, nhưng khi người khác coi thường bạn, bạn sẽ hoàn toàn phai nhạt dần thành công. ngoài cơ hội. Dù khó khăn đến đâu, chỉ cần bạn nghiến răng nghiến lợi thì điều đó sẽ luôn vượt qua, nếu bạn mắc sai lầm lần nữa, bạn không đơn độc, và mọi thứ đều có thể lặp lại.

Status cuộc đời

cap hay về cuộc sống

43. Bạn không cần phải ghen tị với những gì người khác có, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ có, không cần phải khoe khoang những gì bạn có, vì người khác cũng đang vất vả và sẽ có được nó. Hạnh phúc hơn một chút, bớt rắc rối một chút, dù giàu hay nghèo, địa vị cao hay thấp, kiến ​​thức nông hay sâu. Hãy mỉm cười mỗi ngày, ngủ khi bạn mệt mỏi và mỉm cười khi bạn thức dậy.

44. Nơi ngược gió thích hợp bay hơn, không sợ bị ngàn người cản mà sợ đầu hàng, giọt nước mắt tồn tại là để chứng minh nỗi buồn không phải là ảo ảnh, nếu không có bạn bè trong cuộc sống, nó giống như không có ánh nắng mặt trời trong cuộc sống, chúng ta thiếu.

45. Hạnh phúc là một cảm giác. Trên đường đời trước hết phải biết nhìn xa, đừng để áp lực cuộc sống bóp chết hạnh phúc, không ai có thể chia sẻ nỗi đau thực sự với bạn. Trưởng thành là như thế này, đau đớn và hạnh phúc. Bạn phải chấp nhận tất cả những thiệt hại mà thế giới này mang lại cho bạn, và sau đó trưởng thành mà không sợ hãi.

Status hay về cuộc đời

status hay về cuộc sống

46. ​​Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là biết bản thân, biết mục tiêu, phương hướng và điểm mạnh của mình, không quan tâm người khác nói gì về mình, và làm việc chăm chỉ chỉ để thấy được một phiên bản tốt hơn của chính mình. Buổi sáng tốt lành!

47. Hoàn thiện bản thân là mẹ của may mắn Cuộc sống thực sự chỉ có thể thành hiện thực sau khi trải qua những khó khăn và đấu tranh phi thường. Nếu bạn có thể đủ mạnh mẽ, bạn là người chưa từng có; nếu bạn có thể tiếp tục cải thiện bản thân trong thời điểm khó khăn, thì bạn thật đáng ngưỡng mộ!

48. Đời người thật ngắn ngủi, đôi khi cuộc sống không cần phải quá vất vả, chỉ cần nhìn đi nhìn lại mới biết giá trị của những điều bình thường, hãy cứ sống một cuộc sống bình thường và ngắm nhìn nhiều hơn những cảnh vật trên đường đi. Isn nó tốt không? Buổi sáng tốt lành!

49. Đã bao lần trôi qua, để anh và em đầy nuối tiếc, bao lần trôi qua nhớ nhung, để câu chuyện của anh và em đầy bơ vơ. Chúng ta chỉ là những kẻ du hành trong vũ trụ, còn bao nhiêu năm để hững hờ và lãng phí?

50. Trưởng thành là một quá trình từ quân nhân trở thành tướng quân, càng ngày càng có nhiều trách nhiệm, dù muốn hay không cũng phải biến người thành đội, vì vậy: hãy đảm bảo bản thân phải xuất sắc!

Những câu status hay về cuộc sống

cap hay về cuộc sống, status hay về cuộc sống

1. Một năm một tuổi, mỗi ngày đều không qua một ngày, thu qua thu, một thế hệ thúc giục một thế hệ. Một cuộc tụ họp và một cuộc chia tay, một niềm vui và một nỗi buồn, một chiếc ghế dài và một chiếc giường, một cuộc đời và một giấc mơ.

2. Thời gian là cuộc sống, thời gian là tốc độ, và thời gian là sức mạnh.

3. Tôi nghĩ thứ quý giá nhất trên đời là “bây giờ”, và thứ dễ đánh mất nhất chính là “bây giờ”. Bởi vì nó là thứ dễ mất nhất, nó có giá trị hơn.

4. Lưu giữ thời gian lặng lẽ, hương hoa lan hắt mực, chút dịu dàng đọng lại tình cảm dài lâu, hôn năm như ngọn lửa, tranh thơ bay bay muôn phương.

5. Người đẹp qua các thời đại, thần Heli đã lặn, cuối cùng cũng chỉ là mỹ nhân không tuổi, đồi xanh từ xa đã trở lại. Những gì có thể thực sự đẹp đẽ và vĩnh cửu trong trái tim tôi chỉ là ký ức nhất thời khắc sâu vào xương.

6. Giai điệu như mơ, nhớ như nước chảy, sao chỉ có nỗi nhớ.

7. Tôi thích một người, khi tôi ở bên người ấy, thời gian là không đủ.

Status hay về cuộc đời

cap hay về cuộc sống, status hay về cuộc sống

8. Một phút thời gian, một phút kết quả. Đối với các nhà khoa học, không phải tám giờ một ngày, mà mỗi tấc âm phải quý, mỗi tấc dương đều phải tranh giành!

9. Trước khi chúng ta biết cuộc sống là gì, chúng ta đã trải qua một nửa cuộc đời.

10. Năm tháng thoáng qua, trên đầu bút chỉ còn lại những ký ức không trọn vẹn… Thanh xuân một thời không thể quay lại… Dùng gì để tưởng nhớ tuổi trẻ đã mất? Tất cả chúng ta vẫn là chúng ta, nhưng chúng ta không thể quay lại thời đại đơn giản đó.

11. Ở thời của một người, lặng lẽ chờ đợi một vùng biển và một thế giới. Dấu chân sâu và nông trên bãi biển là nỗi cô đơn của một người, là cảnh vật của một người, là tâm trạng của một người.

12. Nếu quãng thời gian tuổi trẻ được trải qua một cách vu vơ, thì việc nhớ lại những năm tháng sẽ là một bi kịch ảm đạm.

13. Dòng nước qua đi là phù du, bóng cô đơn là Mu Qinghui, tựa quá khứ quay cuồng nhìn lại, thời gian là đao phủ, xóa sạch quá khứ và hiện tại từng người một.

14. Năm tháng trôi qua cũng giống như giọt nước nhỏ, lặng lẽ gột rửa những tưởng đã cũ ố vàng, giống như hình ảnh không tiếng động, rồi biến mất.

Status công việc

15. Muốn thành sự nghiệp thì phải có thời gian quý báu và tận dụng nó.

16. Trong tất cả những lời chỉ trích, điều vĩ đại nhất, đúng đắn nhất và thiên tài nhất chính là thời gian.

17. Tôi luôn cảm thấy sự tàn nhẫn của thời gian, nhưng tôi không thấy sự bất công của chính mình.

18. Những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là quá khứ, nhưng quá khứ này lại ở rất gần chúng ta.

19. Khi hòa vào Dải Ngân hà, bạn sẽ thắp sáng bầu trời dài có vầng trăng sáng làm bạn tình, nếu không ở trong ngọn cỏ, bạn sẽ mỉm cười làm việc cùng làn gió nhuộm xanh đất trời. Theo cách này, nó có thể được coi là sống tử tế và sống mãi theo năm tháng.

20. Thực ra, thời gian vẫn luôn ở đó, nhưng trái tim tôi luôn thay đổi, và tình cảm của tôi cũng thay đổi.

Cap hay về cuộc sống

1. Thời gian tàn nhẫn. Người cũ giống như một cơn gió lạnh, thổi bay không khí trong lành của vạn vật, nhưng chỉ cần bạn cùng người ấy đi nhanh trên con đường thì khi về già sẽ chẳng có gì phải hối tiếc.

2. Đếm trong im lặng, hơn 8.000 ngày trôi tuột khỏi tay em, như giọt nước đầu kim rơi xuống biển, ngày tháng trôi theo dòng chảy thời gian, không tiếng động, không một bóng người.

3. Năm tháng trôi qua, huyền thoại trôi qua, đây có thể là ý trời, vũ trụ hiền lành, tôi có thể làm gì với hành tinh nhỏ bé này? Chỉ chờ đợi những điều kỳ diệu mới qua đi.

4. Thời gian trôi nhanh, vô tình từ lúc chưa tới tuổi trưởng thành. Có bao nhiêu câu chuyện đáng để nhớ, bao nhiêu ngôn ngữ để kể, bao nhiêu sự thật còn lại và bao nhiêu cơ hội để chúng ta lựa chọn?

Status công việc

5. Cần phải nhớ rằng chúng ta có thời gian học tập rất hạn chế. Thời gian có hạn, không chỉ vì tuổi thọ ngắn mà còn vì sự phức tạp của nhân sự.

6. Khi cánh én đi rồi sẽ có lúc trở lại, có lúc liễu héo sẽ có lúc xanh tươi trở lại, khi hoa đào đã héo sẽ có lúc lại nở. . Nhưng, khôn ngoan, bạn cho tôi biết, tại sao ngày của chúng ta mãi mãi trôi qua?

7. Hôm qua là ngày hôm qua, hôm qua mới tốt làm sao! Ngày hôm qua đã qua, hôm nay chỉ còn bực bội. Mọi người trên thế giới biết rằng họ hối tiếc ngày hôm qua, nhưng họ không nhận ra rằng ngày hôm nay đã trôi qua. Nước chảy ngày ngày, hoa tàn, nắng tàn, sự nghiệp thành công như ngày hôm nay.

Cap hay về cuộc sống

status hay về cuộc sống

8. Trong cuộc đời chúng ta luôn có những kỷ niệm chôn sâu trong tim, dù thời gian trôi đi nhưng chúng sẽ không mất đi màu sắc hay hương thơm vì điều này, thay vào đó chúng sẽ ngày càng tươi sáng hơn dưới sự gột rửa của thời gian, trở thành của cải. sưởi ấm cho chúng ta.

9. Biết rằng năm tháng rồi cũng sẽ già đi, còn em thì đứng trên đầu đuôi của tuổi trẻ mà lặng lẽ nhìn, mong nụ cười của gió, mong hơi ấm của trái tim này đến già. Nhìn năm tháng trôi qua trong tầm tay, ta vẫn hiểu tuổi trẻ ta và ta không chỉ có gặp nhau.

10. Thời gian lướt qua bánh xe số phận, bao trùm lên thế giới phức tạp, theo thời gian thì mọi thứ đã thay đổi, có điều cũng đã thay đổi. Trong nháy mắt, thời gian trôi nhanh. Hơn bốn nghìn ngày vuột khỏi tay em như giọt nước giữa biển. Không một âm thanh, không một bóng đen, không một dấu vết.

Những câu status hay về cuộc sống

cap hay về cuộc sống, status hay về cuộc sống

1. Thời gian cứ trôi đi mãi không ngừng chờ đợi sự tỉnh ngộ và sám hối của tôi. Ngày tháng trôi đi như thế nào, tôi sống ra sao. Suy đồi dường như đã trở thành một loại tự hào. Tôi khinh bỉ, khinh bỉ một tôi tẻ nhạt, cuộc sống tẻ nhạt như vậy. Tôi phải học một cái gì đó.

2. Thời gian trôi nhanh, và trước khi tôi có thời gian để thưởng thức nó, nó đã trở thành khoảnh khắc cuối cùng của ký ức!

3. Thời gian không thể nhìn thấy, không thể chạm vào Khi bạn không để ý, nó đã lặng lẽ trôi qua bạn, có thể bạn đã đợi, nhưng bạn có thể làm gì? Bạn vẫn phải nghĩ về nó. Vì vậy chúng ta phải quý trọng thời gian, quý trọng thời gian.

Cap hay về cuộc sống

status hay về cuộc sống

4. Cuộc sống được tính bằng thời gian, lãng phí thời gian của người khác bằng cách giết chết mạng sống của mình; lãng phí thời gian của chính mình tương đương với kinh niên.

5. Tuổi trẻ trôi qua nhanh quá, có đuổi cũng không bắt được. Đôi khi, từ sáng thức dậy đến tối đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh quá, ai đã đánh cắp tuổi thanh xuân của chúng ta, hay chúng ta đã xua đuổi nó? Sẽ không ai biết. Một người vô hình đến và đi không dấu vết có thể bị bạn nhìn thấy dễ dàng như vậy sao?

6. Nếu bạn không trở lại trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời, thì thật khó để trở lại vào buổi sáng. Được động viên đúng lúc, thời gian không chờ đợi một ai.

7. Thời gian trôi qua, kỉ niệm ngày xưa tuy đã lùi xa nhưng đọng lại sâu trong kí ức và tâm trí, khi năm tháng trôi qua, tuổi trẻ cũng qua đi, ta mới dần hiểu được ý nghĩa và sự huy hoàng của cuộc sống còn rất nhiều chúng ta, con người rất miễn cưỡng với thế giới này, đầy hoài niệm về cuộc sống.

Status công việc

8. Thời thơ ấu, cái tôi hồn nhiên vẫn cứ liều lĩnh và không hiểu chuyện gì, như một chú chim vô tư lự. Bây giờ, tôi đã trưởng thành, không còn như trước nữa, lúc này tôi mới chợt nhận ra, nhưng thời gian trôi qua, như giọt nước theo đầu kim chảy thành biển, tuổi trẻ của tôi còn lại thời gian, còn lại gì. trong chớp mắt. Tôi không kìm được mà bật khóc.

9. Thời gian trôi qua, những sự việc đã qua, bạn có còn nhớ không? Nỗi buồn hôm nay và con đường bạn đã đi, dưới tác động của tình cảm và sự nghiệp sẽ phai nhạt theo năm tháng, cuộn thời gian sẽ trôi theo tuổi tác. Mơ hồ và không bao giờ có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.

10. Mất là mất! Năm tháng trôi qua, em chờ đợi một tiếng thở dài, trong lòng thực sự chỉ là một giấc mơ!

Cap hay về cuộc sống

status hay về cuộc sống

1. Quá khứ như làn khói, rũ sạch bụi trần một nơi, năm tháng tàn nhẫn với ta, thời gian luôn vội, quá vội.

3. Trong dòng chảy của cuộc đời và thế gian, anh phải như chiếc lá chết cuối cùng rụng khỏi cây vào đầu mùa đông, bay vu vơ và đơn độc trong ánh chiều tà của gió tây.

4. Thời gian là không ích kỷ nhất, cho bất kỳ ai hai mươi bốn giờ, thời gian cũng là một phần nhất, không cho ai hai mươi bốn giờ.

6. Trời có thể lấp, biển có thể lấp, Nam Sơn có thể dời. Mặt trời và mặt trăng là quá khứ và không thể rút lui.

7. Năm tháng thoáng qua khói bụi Ngắm hoa nở tàn trước tòa, mùa hoa nở ấy chứa đựng bao kỉ niệm nhẫn năm và bao nhiêu hạnh phúc đã qua.

Status công việc

8. Đêm không ngủ, ngày nào cũng rơi lệ, nước mắt làm ướt mặt trăng, làm rối thế gian, không thể khôi phục năm tháng đã mất mà trở về bến trong lành ban đầu.

9. Thời gian giống như nước trong bọt biển, chỉ cần bạn sẵn sàng bóp chết nó, sẽ luôn có.

10. Đừng chờ đợi, chàng trai đầu bạc trắng, năm tháng trống trải buồn thương là những con đom đóm tàn nhẫn, luôn không quên mang đi tâm hồn cô đơn khi ra đi.

11. Tiết kiệm thời gian là làm cho sinh mệnh hữu hạn của một người hiệu quả hơn, tương đương với việc kéo dài tuổi thọ của một người.

12. Nắm trong tay chút thời gian, nắm lấy sẻ chia thấu hiểu, bước qua thế gian hối hả, sâu thẳm của thời gian vẫn là vẻ đẹp lặng lẽ của năm tháng.

Những câu status hay về cuộc sống

cap hay về tình yêu, cap hay về cuộc sống

13. Thời gian giống như nước, nóng lên thì hóa thành hơi nước hòa vào không khí, thời gian như lửa, chốc chốc lại biến mất không dấu vết, thời gian như ánh sáng, mờ mịt vô hồn. trong một khoảnh khắc chói lọi.

14. Thời gian không thể quay trở lại nơi nó bắt đầu, cho một điều gì đó đã bỏ lỡ.

15. Thời gian có ba bước: tương lai đến muộn, hiện tại bay nhanh như một mũi tên, và quá khứ không bao giờ đứng yên.

16. Thời gian, nhẹ như nước trong vắt, cuốn theo làn cát hơi đục, cùng với thời gian, với ánh mặt trời, rồi từ từ bay hơi, biến mất trong một buổi chiều không ai để ý.

17. Thời gian là tài sản chung không thể chiếm hữu, thời gian trôi qua thì sự thật càng ngày càng được hé lộ.

18. Nước không có một chút dấu vết chỉ là nước, không phải thời gian, cũng không phải ký ức.

19. Dưới bóng cây, ánh nắng lốm đốm cũng xuyên qua kẽ lá, từng chút một rồi lặng lẽ trở thành cảnh vật dưới tàng cây.

20. Tiết kiệm thời gian là làm cho sinh mệnh hữu hạn của một người hiệu quả hơn, chính là kéo dài tuổi thọ của một người.

Kết luận

Trên đây đã tổng hợp những câu status hay nhất, những câu status hay về cuộc sống, những câu status cực chất để đăng caption.

Từ khóa liên quan

status hay

status lạc quan yêu đời
status động lực
status công việc
status hay về cuộc sống tươi đẹp
status buồn về tình yêu
status buồn về cuộc sống
status tích cực
status lạc quan
status ngày mới
status buổi sáng
status cuộc đời
nhung status hay ve tinh yeu
status tam trang
status tam trạng
status hài hước về gia đình
status tích cực về cuộc sống

cap hay về tình yêu
cap hay về cuộc sống
cap hay

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *