Quần áo thời trang Themidside

Cung Bảo Bình: Kẻ lập dị đầy cá tính mang tâm hồn tự do

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là một con người cô độc, mâu thuẫn, là người du hành trên trái đất. Nữ Bảo Bình miễn cưỡng đóng vai người hướng ngoại vào ban ngày. Họ giấu kín khía cạnh cá tính của mình, vì vậy họ thường tạo cho mọi người cảm giác lạnh lùng.

Thực tế, sự “giấu mình” này của phụ nữ Bảo Bình chính là nguyên nhân khiến họ nhớ nhung người bạn tâm giao của mình.  Bảo Bình có thể sử dụng văn bản hoặc trình diễn tài năng để thể hiện cá tính của họ, để những người thân yêu của bạn có thể nhìn thấy điểm nổi bật của bạn.

Tổng quan về cung Bảo Bình

Hồ sơ Bảo Bình

Thời gian của chòm sao: 21 tháng 1 ~ 20 tháng 2

Chòm sao nam tính; cố định; không khí

Hành tinh cai trị Sao Thổ (cổ điển), Sao Thiên Vương (hiện đại)

Ngôi nhà tương ứng Ngôi nhà thứ mười: Cung điện Guanlu

Chòm sao đối diện Leo

Xuất hành hướng Bắc Tây

Màu may mắn: bầu trời xanh

Ngày may mắn: thứ bảy

Màu sắc may mắn: đồng , xanh lam nhạt , hồng [1]

Hoa may mắn: Hoa violet Châu Phi , Hoa lục bình , Hoa ren

Sở thích may mắn: tất cả các loại hình giải trí trong nhà và ngoài trời, sưu tập

Địa điểm yêu thích: rạp chiếu phim

Quốc gia lý tưởng để đi du lịch: Nga , Chile, Abyssinia, Ả Rập Saudi, New Zealand

Điều kiện sống lý tưởng: tòa nhà hiện đại, không nhiều đồ dùng cá nhân, nhưng có đủ loại tiện ích mới lạ, thuận tiện cho cuộc sống, tầm nhìn ra bên ngoài cửa sổ nên rộng rãi.

Thông tin về chòm sao

Tên chòm sao: Bảo bình

Tên tiếng anh: Aquarius

Nhà cai trị: Nhà thứ mười một

Thời gian sinh: 20/1 đến 18/2

Đặc điểm lớn nhất: Tốt bụng

Các thuộc tính của Chòm sao: Chòm sao Khí

Kim loại: Opal

Người cai trị: Sao Thiên Vương

Thần hộ mệnh: Athena [1] , Uranus [2-3]

Cung điện ba bên: Cung điện cố định

Quản lý cơ thể: bắp chân, mắt cá chân, hệ tuần hoàn

Con số may mắn: 3, 5, 7

Dấu hiệu đối lập: Leo

Vật phẩm may mắn: ốc đàn hạc

Đá may mắn: Thạch anh tím

Truyền thuyết về Bảo Bình

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại , người yêu thích của Zeus , vị vua của các vị thần , không phải là Hera , nữ hoàng của các vị thần, cũng không phải là công chúa Europa đã biến thành một con bò đực để quyến rũ anh ta, mà là một chàng trai trẻ đẹp đến từ đảo Crete , Ganymedes . Hắn biến thành đại bàng và bắt cóc trai đẹp, công khai yêu

chàng trên đỉnh Olympus , khơi dậy lòng ghen tuông của Hera và lên kế hoạch giết trai đẹp, biến chàng thành bình nước, Zeus đau lòng, phong ấn linh hồn Ganymede trong bầu trời, đây là nguồn gốc của Bảo Bình.

Ganymede là người tình nam duy nhất của Zeus, nhưng anh ta cũng khác. Thần Zeus rất yêu quý Ganymede đến nỗi để lấy lòng Ganymede, ông đã tự tay trồng những cây nho vàng cho chàng trai xinh đẹp. Zeus không bao giờ đưa bất kỳ phụ nữ nào lên Olympus hay ban tặng thần tính bất tử của họ, mà chỉ có Ganymedes mới đến Olympus.
Đặc điểm chòm saochỉnh sửa phát tin

Các thuộc tính của Bảo Bình

Hình ảnh tổng thể của một Bảo Bình giống như một cái chai mà từ đó nước luôn chảy. Cái chai tượng trưng cho bản tính dễ chịu của Bảo Bình, có thể tiếp thu rất nhiều kiến ​​thức mới, đặc biệt là kiến ​​thức liên quan đến khoa học và sự kỳ lạ, và cũng có thể ở cùng với mọi người từ khắp nơi trên thế giới; điều đó cũng có nghĩa là những người khác thường không biết thuốc gì trong lọ., tức là người khác khó có thể biết được người thuộc cung Bảo Bình đang nghĩ gì, và họ là những người chuẩn mực không chơi bài theo luật chơi bài.

Từ khía cạnh của nước, nước của Bảo Bình không phải là nước của dấu hiệu nước, mà đại diện cho ý nghĩa của sóng, bởi vì Bảo Bình đặc biệt liên quan đến chức năng của sóng điện, sóng ánh sáng, sóng âm thanh và sóng não.

Đồng thời, nước trong chai không ngừng chảy, điều này tượng trưng cho việc Bảo Bình có những ý tưởng mới sẽ không bao giờ được sử dụng hết.

Đặc điểm biểu tượng

Dòng nước chảy trong Bảo Bình cũng có nghĩa là Bảo Bình đang đi cùng thời đại, hoặc thậm chí đi trước thời đại, vì vậy Bảo Bình có liên quan đến tính tiên phong và tư duy tự do. Tuy nhiên, trong một môi trường mà mọi người đều sắc sảo và cầu tiến, Bảo Bình thay vào đó có thể có lập trường truyền thống và bảo thủ vì muốn khác biệt

Biểu tượng của Bảo Bình tượng trưng cho sóng nước và không khí, mang tính tượng hình nhưng trừu tượng, từ thần thoại về Bảo Bình có thể thấy Bảo Bình rất thích tự do và chủ nghĩa cá nhân. Sóng, tượng trưng cho Bảo Bình, là đại diện của trí thông minh cao, đặc điểm của Bảo Bình được xét từ đặc điểm của sóng, nó có vẻ đều đặn nhưng không có hình ảnh cụ thể, nó là một chòm sao khó đoán.

Đặc trưng của Bảo Bình

Tích cực: độc lập, sáng tạo, theo chủ nghĩa cá nhân, đổi mới, tình huynh đệ, khoa học, logic, nhân đạo, đổi mới, khác biệt.

Tiêu cực: Không thể đoán trước, xa cách, phi lý, lập dị, cách mạng, chia rẽ, cấp tiến, nổi loạn, thu mình, tàn nhẫn.

Cơ thể: Mắt cá chân, cẳng chân, bắp chân, ống chân.

Bệnh tật: Các vấn đề về mắt cá chân, đau ống chân, bệnh ở bắp chân.

Mọi người: nhà chiêm tinh, nhà phát minh, nhà cách mạng, yếu tố phong cách riêng, bạn bè, thành viên cộng đồng.

Những thứ: phát minh, công nghệ mới, cộng đồng, chủ nghĩa nhân đạo, hòa hợp thế giới.

Vật thể: sét, sóng, máy tính, mạng.

Địa điểm: không gian công cộng, quốc hội, phòng thí nghiệm, văn phòng nghiên cứu và phát triển.

 

Tính cách chung của cung Bảo Bình

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình vào mùa đông thường lạnh như mùa đông và là những người thần bí. Đầy tinh thần nghiên cứu, yêu thích tất cả những điều mới lạ và mới mẻ, sẵn sàng chấp nhận những khám phá mới, và đi đầu để hưởng phước. Có kỹ năng quan sát tốt và khả năng xây dựng lý thuyết thường trở thành nhà triết học, nhà khoa học hoặc nhà nghiên cứu hành vi con người.

Những người thuộc cung Bảo Bình không dễ thay đổi ý kiến ​​hay chủ trương nhuộm mực, ngược lại còn vô cùng mệt mỏi khi tranh cãi với người khác. Đôi khi phải đối mặt với người khác, họ sẽ giả vờ như không nghe thấy nhiều lời buộc tội, và chỉ làm những gì họ nghĩ.

Yêu tự do

Những người Bảo Bình ủng hộ tự do, thể hiện các hình thức khác nhau của sự thờ ơ và nhiệt tình ở bên ngoài. Bạn không nghĩ họ hoàn toàn thờ ơ, hay là những người đam mê, luôn cảm thấy rằng sự ngây thơ và tinh tế của họ liên tục đan xen. Điều này hoàn toàn là do tính cách hay thay đổi của họ. Theo đuổi sự tự do, cởi mở và cầu tiến với tính cách bảo thủ, con người ta rất dễ rơi vào vũng lầy của sự ấm ức của Bảo Bình.

Tuy nhiên, vì những mâu thuẫn bên trong và bên ngoài của tính cách, sự nhận thức về bản thân của họ rất mơ hồ, thiếu định hướng, khó nắm bắt. Những người thuộc cung Bảo Bình không sẵn sàng chấp nhận sự ràng buộc dù là nhỏ nhất về tình cảm. Có lúc hay thay đổi và hài hước, lúc lạnh lùng và khó hiểu, bạn thường là một người khó hòa đồng.

Tư duy logic

Có khả năng lập luận xuất sắc và trí tuệ tò mò, khách quan, bình tĩnh, tư duy tốt, nhấn mạnh tính khoa học, logic và khái niệm, và có giá trị vững chắc. Đó là một chòm sao chỉ trung thành với niềm tin của chính mình và khó nắm bắt.

Phá cách và sáng tạo

Những người thuộc cung Bảo Bình rất giỏi trong việc sắp xếp lại đời sống tinh thần của mình, nhưng họ thường chọn sai hướng đi do sự dao động bên trong của cái tôi. Người tiên phong cho những ý tưởng mới. Theo đuổi cách sống của riêng mình là thái độ sống của Bảo Bình, nhưng họ lại có xu hướng cứng đầu, khiến những người xung quanh khó chấp nhận. Bảo Bình theo chủ nghĩa cá nhân coi trọng sự riêng tư và không muốn người khác biết về cuộc sống riêng tư của mình , tất cả những điều này đều bị ảnh hưởng bởi sao Thiên Vương trong Bảo Bình. Bảo Bình, những người tự do, hay thay đổi và độc lập, họ là người như thế nào?

Khi mới gặp một Bảo Bình, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng giao tiếp với người ấy, bởi vì Bảo Bình chắc chắn là một ngôi sao xã giao, thích làm bạn với mọi kiểu người, nhưng thực tế là thường ba phút nóng nảy, sau khi tiếp cận, Bạn có thể cảm nhận được sự không chắc chắn của Bảo Bình rõ ràng hơn.

Làm bạn thân với những người thuộc cung Bảo Bình sẽ phải mất một thời gian dài, đồng thời, khi quen biết bạn, trong lòng họ đã ghi điểm về bạn rồi, nhưng họ sẽ giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, họ sẽ không bày tỏ. . Họ không thích bị gò bó và có tư tưởng chủ nghĩa cá nhân, họ tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao trình độ tinh thần và là nguồn cảm hứng tốt.

Độc lập

Bảo Bình không thích bị ràng buộc nên họ không thích người khác xen vào cuộc sống riêng tư của mình. Họ thực sự là những người cởi mở và mạnh dạn làm từ thiện , và họ có thể làm bạn với bất cứ ai, bất kể đàn ông hay phụ nữ, nhưng rất ít người bạn thân nói về mọi thứ. Nếu họ được cho phép hoàn toàn tự do di chuyển để suy nghĩ và quyết định theo ý mình, họ sẽ thể hiện tài năng giao tiếp. Họ là những nhà đổi mới, với vô số ý tưởng và trực giác bất ngờ giúp anh ta có thể mơ tưởng hoặc dự đoán tương lai.

Say mê khám phá

Tất cả những điều mới mẻ sẽ lọt vào mắt của đứa trẻ Bảo Bình, đứa trẻ có thể là một đứa trẻ tò mò. Bạn thích mọi người chỉ cho bạn, cho bạn biết và làm cho bạn hiểu. Bạn rất dễ tiếp thu và sẽ sớm có những hiểu biết và quan điểm khác nhau. Những đứa trẻ Bảo Bình có thể thông minh, hoặc chúng có thể không hứng thú với những  gì chúng học được. Nó chủ yếu phụ thuộc vào tính thực tế của nội dung chủ đề hoặc nhận thức của bạn.

Đây là một đứa trẻ chu đáo hơn, và không khí xung quanh của bạn có thể đạt đến đỉnh điểm. Đôi khi bạn nhận được một mức độ hài lòng không thể hiểu được trong việc “đảo ngược”

Những đứa trẻ Bảo Bình có tinh thần độc lập mạnh mẽ và luôn thích đi đến địa hạt tư tưởng để tìm kiếm thứ mình cần, hơn là nỗ lực vì lợi ích vật chất.

Con đường lý tưởng của bạn là trong lĩnh vực không gian và hàng không, thông tin, thiên văn học hoặc triết học, tìm hiểu thêm những quan niệm thông thường về khoa học và thực tiễn của cuộc sống, đồng thời kết hợp trải nghiệm thực tế để nghiên cứu kiến ​​thức liên quan đến sức khỏe của bản thân

Phân tích cung Bảo Bình theo thời gian

20/1 ~ 31/1

Đây là một người độc nhất vô nhị. Đầu óc linh hoạt, giàu kỹ năng giao tiếp rộng và tinh thần độc lập. Tính tình cởi mở, cởi mở, không thích bị ràng buộc nhưng cũng có lúc rất nhạy bén và nghĩa khí. Anh ta có ham muốn tiếp xúc với mọi thứ, thích tiếp xúc với những thứ mới, có đầu óc nhạy bén và tương đối nhẹ về tiền bạc.
Nguồn điện: tinh thần

1/2~  9/2

Tính cách dao động nóng lạnh, đầy mâu thuẫn, và hầu như tất cả đều có thể tập trung vào sở thích hoặc đời sống tinh thần. Tư duy năng động và cởi mở, ngôn ngữ nhạy bén, bí ẩn và khó nắm bắt, trực giác nhạy bén, khiếu hài hước, tính cách tương đối vui vẻ. Bạn có hứng thú với mọi thứ mới lạ, sự nghiệp tiên phong, khoa học tiên tiến, đổi mới và thiên văn học.
Nguồn điện: độc lập

10/2 ~ 18/2

Trực giác nhạy bén, đầu óc tư duy tốt mang đến cho bạn tinh thần hão huyền, tài năng và cảm hứng thực sự sẽ có trong nghệ thuật, nhưng nó cũng dẫn đến những tưởng tượng không tưởng của bạn. Người sinh ra ở góc 10 ° này thường không thích nghi tốt với các quy luật của cuộc sống hàng ngày. Khao khát tự do, không bị ràng buộc bởi bất kỳ ai và có xu hướng độc lập hoặc sống độc thân.

Nguồn điện: fantasy

Tính cách Bảo Bình nam và nữ

Bảo Bình nam

Trong cuộc sống

Người đàn ông cung Bảo Bình có vẻ ngoài vui vẻ và thẳng thắn, và anh ấy là một người theo đuổi con người chân chính. Anh ấy sẽ không sợ bạn hay thay đổi hoặc dễ xúc động, điều đó sẽ chỉ khiến anh ấy muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

Nói một cách rõ ràng hơn, “biến hóa” và “cảm xúc” có thể là cách để bạn thu hút anh ấy, tôi đã nói Bảo Bình thích tìm hiểu sự thật, bạn càng kỳ lạ thì anh ấy càng muốn tìm hiểu xem bạn là người như thế nào.

Nhiều người thuộc cung Bảo Bình thích tìm hiểu thế giới nội tâm của người khác, và sau đó giúp người khác giải quyết những bối rối của cuộc sống. Làm bác sĩ tâm lý cho người khác là niềm vui của anh ấy.

Trong tình yêu

Chờ đợi để anh ấy nói “anh ấy yêu bạn” với bạn là một chút khó khăn và mất một chút thời gian. Khi bạn nhận thấy rằng anh ấy rất tốt với bạn hoặc rất tệ, bạn có thể biết rằng anh ấy cảm thấy hơi khác về bạn. Vì vậy, cảm giác yêu bạn có thể khiến anh ấy hơi bất an.

Bạn có thể cảm thấy rằng có một số tiến triển chậm giữa hai người, và đàn ông Bảo Bình hiếm khi xác thịt. Họ có thể ở trong một tình yêu thiêng liêng thuần khiết trong một thời gian dài, và thậm chí đôi khi bạn mất kiên nhẫn và bắt đầu tự hỏi liệu mình có thiếu nữ tính hay không. Xin đừng. Nhiều người đàn ông Bảo Bình sợ hành động hấp tấp vì họ sợ rằng mối quan hệ thể xác sẽ phá hủy tình bạn giữa những người yêu nhau (bạn biết đấy, tình bạn giữa những người yêu nhau rất quan trọng đối với anh ấy).

Trên thực tế, anh ấy cũng có thể rất quan tâm đến sự kết hợp giữa linh hồn và xác thịt. Tò mò. Vì vậy, trừ khi có bằng chứng xác thực, đừng dễ dàng nghi ngờ bản thân, đương nhiên đừng nghi ngờ anh ta, điều này sẽ khiến anh ta tức giận không thể giải thích được, dù là nữ Bảo Bình, đừng nghi ngờ Bảo Bình, họ sẽ cảm thấy đó thực sự là một sự chế nhạo. vấn đề.

Bảo Bình nữ

Trong cuộc sống

Phụ nữ Bảo Bình kiên quyết theo đuổi tự do, nhưng điều này không có nghĩa là cách cư xử của cô ấy táo bạo và cởi mở, không chịu chấp nhận những ràng buộc của giáo điều truyền thống. Sự tự do mà cô ấy tìm kiếm là tinh thần và trí tuệ.

Cô ấy có thể học tâm lý học một ngày, nhảy nhạc jazz trong hai ngày, và làm tình nguyện viên tại bệnh viện vào tuần tới. Cô ấy dường như thuộc bất kỳ nhóm nào trong xã hội, nhưng không thực sự là nhóm đó . Cô ấy thuộc về chính mình, và dường như không ai có thể chiếm hữu cô ấy hoàn toàn.

Cô ấy rất quyết đoán và có thái độ khiêm tốn, lễ phép. Cô ấy rất nhiệt tình tìm hiểu và học hỏi mọi thứ, tuyệt vời hơn nữa là cô ấy không bốc đồng và dễ xúc động như các cô gái trẻ hiện nay.

Trong tình yêu

Nhưng cô ấy sẽ không bao giờ độc đoán và muốn chiếm hữu người khác. Đối với mọi việc, cô ấy dường như có những tiêu chuẩn riêng, không bị ràng buộc và ảnh hưởng bởi truyền thống. Cô ấy có những nguyên tắc “của mình” và luôn đúng với chúng. Cũng như cô ấy đang yêu, tuyệt đối trung thành với người yêu của mình.

Cô ấy có thể có một trái tim trong sáng và theo đuổi tình yêu hư ảo, hoặc cô ấy có thể trở nên hoàn toàn lãnh đạm, chỉ cần bạn để cô ấy nhìn thấy hy vọng và hạnh phúc, cô ấy sẽ không từ bỏ bạn, ủng hộ bạn hay bao dung bạn trong một thời gian ngắn, những gì bạn. mang đến cho cô ấy là sự thất vọng và ngờ vực, cô ấy sẽ từ bỏ bạn ngay lập tức và theo đuổi hạnh phúc đích thực trong lòng.

Cuộc sống tình yêu của họ lãng mạn và đa dạng, tự do hơn những công thức truyền thống.

Tính cách cung Bảo Bình theo nhóm máu

Bảo bình nhóm máu A

Ấn tượng chung về Bảo Bình là có vẻ sôi nổi và hoạt bát, nếu gặp một Bảo Bình trầm lặng, lịch thiệp và dè dặt, rất có thể người đó là Bảo Bình nhóm máu A.

Tuy nhiên, vẻ ngoài trầm lặng không có nghĩa là trái tim tĩnh lặng, sau khi kết thân với Bảo Bình, bạn sẽ thấy rằng suy nghĩ của họ rất năng động, và họ có một mặt nghịch ngợm không thua kém những Bảo Bình khác. Và họ rất chu đáo

Nhìn chung, tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình thường bất cẩn hơn, nhưng những người thuộc cung Bảo Bình lại rất tinh tế và quan tâm đến người khác.

Đàn ông cung Bảo Bình nhóm máu A rất quý ông, trong khi phụ nữ cung Bảo Bình nhóm máu A lại rất quý phái, cho dù ý kiến ​​của họ có lệch lạc đến đâu thì hành vi của họ cũng luôn thận trọng. Tuy nhiên, họ sẽ yêu nó, nhưng họ thường là những người có thể đưa họ thoát khỏi xiềng xích của nhóm máu A và tự do chơi đùa với những cảm xúc nghịch ngợm của họ.

Bảo bình nhóm máu B

Những người thuộc cung Bảo Bình nhóm máu B rất sôi nổi và hoạt bát, muốn được mọi người thích và chào đón, đó là điều họ hằng mong mỏi.

Họ rất dễ hòa đồng, ít nói và là loài hạt dẻ cười trong nhóm, thường có những bất ngờ vui nhộn hoặc phong thái hài hước. Tuy nhiên, họ cũng là nhóm người quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, đặc biệt là phụ nữ, điều này có vẻ mâu thuẫn với tính cách thích tự làm của Bảo Bình.

Nhưng trong mọi trường hợp, họ rất dịu dàng và đáng yêu và được nhiều người yêu mến. Những người thuộc cung Bảo Bình nhóm máu B thường năng động và tò mò hơn, họ thích chạy xung quanh, và họ thích đi mua sắm hoặc đi du lịch.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Bảo Bình sôi nổi có nhóm máu B lại có mặt bảo thủ trong tình yêu, họ thích những người khác giới thông minh nhưng có tính cách ổn định và đáng tin cậy.

Bảo bình nhóm máu AB

Những người thuộc cung Bảo Bình nhóm máu AB có xu hướng dao động giữa tính cách của Bảo Bình nhóm máu A và Bảo Bình nhóm máu B, thể hiện những tính cách hướng ngoại hoặc hướng nội khác nhau.

Về cơ bản, về mặt cân bằng, họ thể hiện những đặc điểm nhẹ nhàng, điềm tĩnh, lý trí và không thế giới quan. Tính đa nghi của người thuộc nhóm máu AB kết hợp với sự đổi mới của cung Bảo Bình mang lại cho họ một năng lượng ban tặng có thể đánh đổ truyền thống.

Họ sẽ không chấp nhận mọi lý thuyết hay quy tắc thế tục một cách mù quáng, mà sẽ là những chuyên gia nghiên cứu khoa học hoặc những nhà tiên phong trong triết học. Họ không quá thế tục, họ thích quan tâm đến bảo vệ môi trường và các vấn đề xã hội khác nhau, và họ ít khi giới hạn suy nghĩ của mình trong thế giới nhỏ của riêng mình.

Tuy bề ngoài hiền lành nhưng họ hay thay đổi và bí ẩn, khó đoán được điều gì đang xảy ra trong lòng. Người thuộc nhóm máu AB không quen nói quá nhiều về nội tâm của mình với người khác, mặc dù cô đơn nhưng họ rất thích bản thân.

Nhìn chung, tốc độ phát triển mối quan hệ của những người thuộc cung Bảo Bình thuộc nhóm máu AB sẽ không bao giờ “chớp nhoáng”, nhưng dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau và tiếp xúc sâu sắc, họ sẽ tự tin yêu nhau. Nếu một tình yêu “sét đánh” xảy ra với họ thì phần lớn chỉ là thái độ trong game.

Bảo bình nhóm máu O

So với sự “ra đời” của Bảo Bình nhóm máu AB, Bảo Bình nhóm máu O được “nhập cuộc”. Ở họ, tinh thần cạnh tranh của nhóm máu O được kết hợp với sự thông minh của Bảo Bình.

Điều họ quan tâm nhất là nhận thức giá trị bản thân Làm thế nào để làm tốt nhất ở mọi cấp độ hay góc độ là một chủ đề họ đã làm việc chăm chỉ trong suốt cuộc đời.

Ví dụ, nếu bạn là một nhân viên, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một nhân viên tốt; nếu bạn là một người vợ, bạn sẽ nỗ lực để trở thành một người vợ tốt; nếu bạn là một ông chủ, bạn chắc chắn sẽ là một phiên bản kiểu mẫu giống ông chủ nhất.

Họ có kiểu dáng đẹp và mảnh mai, và khi kết hợp với khả năng lãnh đạo nhóm máu O và sự độc đáo của Bảo Bình, họ có thể trở thành những nhân vật lôi cuốn.

Bảo Bình nhóm máu O có vẻ ngoài sôi nổi và hoạt bát như Bảo Bình nhóm B, nhưng trái tim bình tĩnh và lý trí, sống khép kín hơn, và mọi thứ đều được xem xét trên quan điểm thực tế. Đối với tình yêu, họ sẽ không mang đi vì thích nhau, mà sau khi cân nhắc kỹ lưỡng từ mọi khía cạnh, họ sẽ quyết định phát triển như thế nào.

Khi một Bảo Bình yêu bạn

Bảo Bình cực kỳ chán ghét sự trói buộc, ngay cả trong hôn nhân vẫn phải duy trì một mức độ độc lập nhất định, phải tôn trọng và thấu hiểu thì mới có thể duy trì một mối quan hệ tốt đẹp.

Ngay cả khi đối tác dịu dàng và ân cần, Bảo Bình vẫn thích ở một mình, không thích sự can thiệp của người khác và tin rằng tận hưởng sự cô độc là một nghệ thuật tuyệt vời. Bảo Bình sẽ có cuộc sống hôn nhân ổn định, sẽ trung thành với người bạn đời của mình, nhưng lại không hiểu chuyện phong lưu.

Bảo Bình tuy là những người theo chủ nghĩa lý tưởng nhưng một khi gặp phải tình yêu, họ sẽ trở nên rất thực dụng. Những điều kiện bên ngoài như sự giàu có và địa vị không quá quan trọng đối với Bảo Bình, những người có đủ trí tuệ và sự cởi mở để đồng hành cùng họ theo đuổi lý tưởng của họ là những người hấp dẫn họ.

Nếu một Bảo Bình yêu bạn, người ấy sẽ chung thủy bất cứ lúc nào bạn yêu. Trường hợp cuối cùng của chuyện tình vẫn còn luyến tiếc, tuy không thể thay đổi nhưng cũng tình cảm như xưa. Tính chiếm hữu sẽ trở thành yếu tố quan trọng tạo nên “cơn bão máu” trong lịch sử tình yêu của họ. Bảo Bình muốn “yêu bằng não” Thật là ảo tưởng khi nhầm Bảo Bình với vẻ bề ngoài, tất nhiên Bảo Bình ham muốn có thể thử nhưng không được lâu đâu.

Khi bạn yêu một Bảo Bình

Nếu mục tiêu của bạn là Bảo Bình, sự nửa vời và thiếu quyết đoán của anh ấy hoặc cô ấy chắc chắn sẽ khiến bạn phiền lòng. Khi anh ấy (cô ấy) thu hút bạn, tốt hơn hết bạn không nên thể hiện tình cảm hoặc sự tò mò của mình quá nhanh, và chỉ khi bạn chắc chắn rằng hai người bị thu hút bởi nhau thì bạn mới có thể hy vọng vào một mối quan hệ hạnh phúc và bình đẳng.

Khả năng đối phó với cảm xúc của Bảo Bình yếu đến mức gần giống như người ngoài hành tinh không manh mối. Không, thậm chí người ngoài hành tinh còn mạnh hơn anh ấy (cô ấy).

Bảo Bình ghét những trò chơi tình ái phức tạp, bạn có thể cảm thấy người ấy rất mơ hồ với bạn nhưng một khi mối quan hệ bắt đầu, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng, cởi mở và chính thức. Bảo Bình sẽ thích giới thiệu bạn với tất cả bạn bè của bạn.

Thật không khôn ngoan nếu để Bảo Bình cảm thấy bị mắc kẹt, anh ấy (cô ấy) sẽ cố gắng thoát ra khỏi cạm bẫy. Càng siết chặt anh ấy / cô ấy càng chạy nhanh hơn Phương pháp chiến đấu cấp cao nhất giống như Phật Tổ Như Lai đối phó với mặt trời con khỉ. trong tầm tay của bạn.

Hãy cho anh ấy (cô ấy) một bầu trời tự do, hãy bao dung. Thực tế, Bảo Bình thường rất đáng thương và cần bạn yêu như một người lớn yêu một đứa trẻ, bất kể anh ấy (cô ấy) trông mạnh mẽ đến mức nào.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Sáng tạo, giàu trí tưởng tượng
 • Quyết đoán
 • Tự do
 • Sẵn sàng thách thức
 • Lý trí, trí tuệ
 • Độc lập, phong cách cá nhân
 • Tư duy cởi mở và giàu trí tưởng tượng
 • Tò mò và hướng tới tương lai
 • Dám khác biệt

Nhược điểm

 • Đôi khi thiếu thực tế
 • Thích tọc mạch
 • Quá duy tâm
 • Tin tưởng vào phán đoán của chính bạn
 • Suy nghĩ hay thay đổi, thiếu kiên trì
 • Nhấn mạnh quá nhiều vào quyền tự chủ trong cuộc sống

Những cái nhất của Bảo Bình

 • Thích thiên nhiên nhất, coi trọng tinh thần nhất
 • Kỳ lạ nhất
 • Trì hoãn nhất, ít kỷ luật nhất
 • Nhiều khả năng là một nhà sưu tập
 • Cam kết nhất với điều gì đó ngoài kỷ luật
 • Khó hiểu nhất và có nhiều khả năng là một con cừu đen ( Black Sheep)

Đánh giá xã hội

Vì vậy, tại sao một số người coi chòm sao như một niềm tin và một tiêu chuẩn? Có thể là do thiếu nội lực và thiếu suy nghĩ độc lập. Những người như vậy dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài và dễ bị người khác ám chỉ, đặc biệt là khi các vấn đề ập đến, sự chán nản hay thất vọng trong cuộc sống được nâng cao một cách vô hình.

Sự xuất hiện của các chòm sao, giống như một ống hút cứu mạng, cung cấp cho họ một mô hình đơn giản và rõ ràng để hiểu lại và giải cấu trúc thế giới “không ổn định và hỗn loạn” của họ – miễn là chúng được mô tả bởi các chòm sao, chúng có thể giao tiếp với con người và những người xung quanh họ. Dưới đây là một vài đánh giá chung về cung Bảo Bình

Thân thiện

Đầu tiên, Bảo Bình thoạt nhìn không phải là chòm sao có góc cạnh, cách họ hòa đồng với thế giới bên ngoài luôn rất nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy họ rất dễ gần và lịch sự ngay lần đầu tiếp xúc . Anh ấy không nhạy cảm như cung nước , và phép lịch sự này nên được duy trì một cách ngay thẳng và sẽ không thay đổi thái độ khi mối quan hệ thay đổi (trừ khi bạn ngoại tình với một Bảo Bình).

Thái độ bình đẳng và tôn trọng của họ là tự nhiên, thay vì gói gọn trong sự ngưỡng mộ hay ưu việt (hai phẩm chất mà bạn khó thấy ở một Bảo Bình), và cách cư xử của họ cũng nhuốm một số cảm giác về ranh giới thường khiến những người hòa hợp với Bảo Bình không dám gây rắc rối.Nếu như cành cây nhỏ của Hổ Cáp là để bao quanh những người thân thiết với mình và chính mình, thì Bảo Bình lại chỉ có mình mình.

Tôn trọng sự khác biệt

Điều này là do Bảo Bình vốn có tính bao dung , dù có quan niệm giá trị, khuôn mẫu hành vi, thẩm mỹ phong cách nào đi chăng nữa thì theo quan điểm của họ cũng dễ dàng được chấp nhận, nếu quan sát thì Bảo Bình trong cuộc sống sẽ ít khi chủ quan, định kiến ​​khi nhìn nhận và đánh giá một sự việc. , họ thậm chí còn bị thu hút bởi những điều nhỏ nhặt kỳ quặc và được truyền cảm hứng bởi một thú vui bí ẩn , đó là một đặc tính bẩm sinh.

Một số nhóm từ các chòm sao khác cũng có thể được khai sáng và hòa nhập, nhưng hầu hết chúng là kết quả của quá trình thuần hóa (cho dù thông qua giáo dục hoặc từ kinh nghiệm của chính họ). Nếu bạn là một người có cá tính độc đáo và nổi loạn, bạn sẽ hiểu điều tôi đang nói hơn, và bạn sẽ thấy rằng những điều về bạn khác với những người bình thường, trong đôi mắt của Bảo Bình, đã trở nên lấp lánh. những điểm nổi bật được đánh giá cao.

Nổi loạn, phá cách

Thứ hai, Bảo Bình là người chủ trương cá nhân và duy trì không gian độc lập. Đừng nhìn vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, lịch thiệp của họ mà nghĩ rằng Bảo Bình ngoan ngoãn và không có cá tính, ngược lại, sao Thiên Vương , người cai quản Bảo Bình, tượng trưng cho sự đổi mới và nổi loạn, họ không chỉ đánh giá cao và bao dung tính cách mà còn quan tâm đến

Tôi đã thực hiện khái niệm phá vỡ thói quen và thế tục trong cuộc sống của mình. Những người bạn Bảo Bình xung quanh tôi có những hành vi táo bạo và bắt mắt, cho dù đó là kế hoạch cuộc sống hay hẹn hò.

Không gian riêng của họ là bất khả xâm phạm, bản chất họ rất ghét sự can thiệp và gò bó từ bên ngoài, nếu bạn vô tình bước vào ranh giới này, bạn sẽ thấy rằng Bảo Bình tuy không bùng nổ như các chòm sao khác nhưng sẽ là một mớ hỗn độn. , nhưng ngay cả khi anh ấy đáp lại bằng một câu “có” nhẹ nhàng với bạn, bạn có thể cảm nhận được rằng bên trong anh ấy rất cứng đầu và không thể lay chuyển được, và anh ấy đang nói, không, bạn đang xì hơi— – Anh ấy cố tình làm vậy.

Duy tâm

Đồng thời, hầu hết Bảo Bình là những người duy tâm thuần túy. Có vẻ khó diễn tả điều này. Hãy lấy tình yêu làm ví dụ. Dù không chấp nhận gông cùm của cuộc sống và những lựa chọn cá nhân, họ luôn khao khát sự gần gũi tuyệt đối về mặt tinh thần.

Lý tưởng thiêng liêng của Bảo Bình không có nghĩa là giới hạn trong tình yêu. Họ luôn có niềm tin độc đáo của riêng họ, và lĩnh vực tâm linh của họ rất rộng và lớn. Loại tâm linh này, cùng với đặc điểm nổi loạn độc đáo của Bảo Bình, có khả năng hoàn thành những điều vĩ đại hơn Hổ Cáp và Ma Kết , hai chòm sao tàn nhẫn được công nhận .

Mâu thuẫn

Thực tế, trước khi phát hiện ra sao Thiên Vương, người cai trị Bảo Bình đại diện cho sao Thổ bảo thủ và bướng bỉnh, đây là lý do tại sao Bảo Bình dù có tính cách nổi loạn và bao dung với thế giới bên ngoài nhưng cái tôi của nó vẫn bướng bỉnh và không chịu bị người khác lung lay. .

Hổ Cáp cũng là một chòm sao được cai trị bởi hai hành tinh: Diêm Vương Tinh và Sao Hỏa có điểm chung là bùng nổ và hành động, nhưng Bảo Bình lại là sao Thổ và sao Thiên Vương lại có những yếu tố hoàn toàn trái ngược nhau (sao Thiên Vương nổi loạn, đổi mới, thay đổi và nhìn về tương lai, còn sao Thổ thì im lặng , bảo thủ, bướng bỉnh), điều này cũng gây ra những mâu thuẫn và những vấn đề nhất định của Bảo Bình ở một mức độ nhất định. Tôi nghĩ một trong những vấn đề nổi cộm là họ tập trung quá nhiều vào bản thân .

Tách biệt cảm xúc

Ví dụ, chúng ta đều nói rằng Bảo Bình bị tách ra. Trong Thực tế, họ thực sự không quan tâm đến thế giới bên ngoài, họ đắm chìm trong cõi tâm linh của riêng mình, và thậm chí thường đi lang thang.

Một khi bạn và Bảo Bình bước vào một mối quan hệ thân mật, khi xung đột nảy sinh, cách độc đáo của họ để đánh thức sự hiện diện của họ là thực sự chú ý đến cảm xúc và nhu cầu của chính họ, và đôi khi thậm chí tỏ ra cố ý. Bảo Bình quả thực giống như tên gọi của họ, một chai thủy tinh trong không khí, thoạt nhìn có thể thấy rõ ràng, trong suốt nhưng thực ra không thể vào được.

Một số sự thật về Bảo Bình

1. Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng kỳ lạ

Nếu bạn có thể nắm bắt được quan điểm của anh ấy, bạn có thể trò chuyện rất vui vẻ. Suy nghĩ nhiều hơn nhảy, thường nghĩ những gì cần nói.

2. Lịch sự, hòa nhã với mọi người nhưng vẫn giữ khoảng cách

Dù có ghét ai cũng không lộ liễu quá. Bình nước trước mặt người không quen thì kiêu ngạo lạnh lùng, chỉ trước mặt bạn thân thì bình nước lại vui vẻ.  Ai tốt với bạn, Bảo Bình trong lòng rất rõ ràng.

3. Không thích những người nói nhiều, và không thích ai đặt câu hỏi

Bảo Bình sẽ phát điên lên nếu bạn cứ đặt câu hỏi. Và những câu trả lời của anh ấy thường rất chiếu lệ, “À, vâng, vâng,.”

4. Đặc biệt quan tâm đến bạn bè, rất trung thành.

Bề ngoài thì Bảo Bình chơi tốt với ai, nhưng thực sự rất ít người có thể bước vào trái tim của Bảo Bình, vì vậy Bảo Bình chỉ có một hoặc hai người bạn thân đã quen nhau nhiều năm

5. Bình nước thích một người cũng giống như một người khác

Cô sẽ liên tục tự hỏi bản thân tại sao lại yêu anh, cố gắng tìm ra lỗi của anh để thuyết phục cô, điều đó thật đau đớn và rối ren. Nếu chỉ có tình cảm nhẹ, chàng trai Bảo Bình sẽ cố gắng kiềm chế tình cảm của mình cho đến khi không còn tình cảm. Trừ khi gặp được người mình thực sự thích, Bảo Bình sẽ rất chủ động.

6. Bình tĩnh và lý trí khi gặp vấn đề, thích đưa ra lời khuyên hơn là an ủi

Nếu Bảo Bình liên tục khuyên nhủ bạn không tiếc lời, thì bạn hẳn là người rất quan trọng đối với cô ấy. Bởi vì đối với những người không quan trọng, Bảo Bình thậm chí ngại nói một lời.

Khi có chuyện bất bình sẽ kìm chế, khả năng tự phục hồi rất mạnh

9. Lạc quan

Bảo Bình thực ra không phải là những người hướng ngoại và nhiệt tình, cũng không phải là những người lạc quan. Nhưng anh ấy sẽ cố gắng lạc quan và thích những người tích cực. Bảo Bình sẽ tránh xa những người tràn đầy năng lượng tiêu cực, và tương tự như vậy, Bảo Bình sẽ không phàn nàn với người khác quá thường xuyên.

Bàn luận về cung Bảo Bình

Tự do

Khi tôi bắt đầu nghĩ đến việc viết về Bảo Bình, từ đầu tiên nảy ra trong đầu tôi là tự do.Trong Tuyên ngôn về Quyền của Con người, văn kiện chương trình của Cách mạng Pháp , tự do được định nghĩa là:“Tự do là quyền làm bất cứ điều gì không gây hại cho người khác”.

Sử dụng câu này để mô tả sự tự do của Bảo Bình là phù hợp hơn. Miễn là mọi thứ không gây hại cho người khác, họ có quyền lựa chọn làm chúng. Họ mong muốn trải nghiệm nhiều điều hơn trên thế giới này.Bảo Bình yêu tự do, nhưng sẽ không dại dột, tự do của cậu ấy dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức. Nó sẽ không làm bất cứ điều gì khác thường, nhưng nó sẽ tích hợp sự hiểu biết của chính nó trong phạm vi chấp nhận được của thế giới để nâng cấp và biến đổi.

Nhiều Bảo Bình luôn chảnh chọe cả ở nơi làm việc và trong cuộc sống, mặc dù luôn có dã tâm lui về nông thôn nhưng họ vẫn chọn đóng vai một thành viên tích cực của WTO thường xuyên hơn.ý nghĩa của công lý,

Công bằng

Cảm giác công bằng của Bảo Bình là bẩm sinh, và là một người bạn của Bảo Bình, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm trực tiếp và thẳng thắn của anh ấy.Nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc có tâm trạng không tốt khi chơi với những người bạn thuộc cung Bảo Bình của mình, họ sẽ thấy ngay sự khó chịu của bạn và có thể đưa bạn đến bệnh viện rất trực tiếp, hoặc chăm sóc bạn rất chu đáo.

Nếu bạn cần một Bảo Bình giúp bạn một việc gì đó, họ thường sẽ rất sẵn lòng đồng ý, miễn là họ luôn sẵn sàng.Khả năng di chuyển của Bảo Bình có thể nói là rất nhanh.Trên thực tế, bản thân Bảo Bình sợ rắc rối hơn, hơi lười biếng và không thích nhúng tay vào việc đúng sai quá nhiều, nhưng trái tim có lòng công bằng luôn không quản ngại.

Tốt bụng

Trên thực tế, hầu hết các Bảo Bình là những người theo chủ nghĩa vị kỷ tinh tế, và cái tôi ở đây không phải là ích kỷ.Bạn sẽ thấy rằng nhiều người bạn Bảo Bình xung quanh bạn có thể sắp xếp cuộc sống của họ một cách có trật tự và hoàn toàn không có sự mơ hồ về nơi họ nên ăn, uống và tận hưởng.

Có lẽ đây là cách Bảo Bình hiểu thế giới và kiên định với kỳ vọng của chính mình, nếu kỳ vọng này không phù hợp với thế giới này, thì với tiền đề không làm tổn thương người khác, cậu ấy sẽ chủ động cô lập bản thân và xây dựng thế giới nhỏ của riêng mình.

Nhìn theo cách này, sự “thờ ơ” và “cô đơn” của Bảo Bình vẫn có phần xót xa.Bảo Bình dựa vào lý trí để thiết lập mối quan hệ bình đẳng với mọi người xung quanh Hầu hết Bảo Bình sẽ cho mọi người cảm giác thông minh và sáng suốt từ bên ngoài. Cho thấy bạn không phải là người dễ bắt nạt ngay từ đầu, sau đó bạn có thể tránh được nhiều rắc rối và tranh chấp hơn trong quá trình giao tiếp sau này. Miễn là cảm giác về khoảng cách này được duy trì, mọi người có thể sống trong hòa bình và không làm tổn thương nhau.

Trong ngoài bất nhất

Điều này có thể là do họ bi quan sâu sắc và nhìn thấu bản chất con người, xét cho cùng, bản chất con người là tham lam, và quá gần gũi sẽ luôn gây ra rất nhiều rắc rối. Trên thực tế, dưới vẻ ngoài lý trí của Bảo Bình, nội tâm của họ thực sự rất thấp, chỉ cần họ chân thành tiếp xúc với Bảo Bình, họ sẽ thấy rằng họ thực sự không lạnh lùng và khó nói như bề ngoài.Nếu mối quan hệ tốt hơn, bạn thậm chí có thể nhìn thấy khía cạnh hài hước của họ.Và Bảo Bình thực sự là kiểu người rất chịu chi một khi có thiện ý với bạn.

Và cũng có thể chấp nhận lời đề nghị của người khác, tuy trong lòng không kiêu ngạo nhưng nếu cảm thấy đối phương thực sự tốt với mình thì cũng có thể sẵn sàng chấp nhận.Họ dường như là bất khả chiến bại, nhưng một khi họ chấp nhận quan điểm của bạn, họ sẽ vẫn thể hiện sự hiền lành mà người thường khó nhìn thấy.

Dễ gần nhưng khó thân

Trong quá trình kết thân với bình nước, nhiều người sẽ đồng thanh trả lời từ “nóng lạnh”.

Lòng tốt, công lý, tình yêu và tự do được đề cập trước đây đều là chai sạn trong mắt người ngoài, nhìn từ bên ngoài, một Bảo Bình tự nhiên hoàn mỹ và trong suốt như pha lê. Nhưng bạn đừng chỉ bị thu hút bởi những màn biểu diễn đó và muốn đến gần Bảo Bình hơn. Bề ngoài, bình nước duy trì mối quan hệ bình đẳng đối với mọi người, nhưng trong thâm tâm đã phân chia thứ bậc hoàn chỉnh, rõ ràng, phân rõ ai mới là quan trọng, ai không.

Nguyên tắc giao tiếp mà mọi người đều bình đẳng này đôi khi có thể khiến mọi người ảo tưởng rằng họ không tệ với bạn.Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã là một người bạn tốt với anh ấy vào thời điểm này, bạn có thể chơi với nhau một cách vô nguyên tắc.

Cảm xúc thất thường

Sau đó, những gì chờ đợi bạn tiếp theo sẽ là làn sóng nóng và lạnh .Ít ai thực sự có thể thám thính trái tim của Bảo Bình, vì họ thực sự rất dễ chấp nhận những người mới có ấn tượng tốt.Không thể phủ nhận trong trường hợp giao tiếp trực diện, bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và tài hùng biện tuyệt vời của họ, nếu chơi với Bảo Bonhf, ít nhất sẽ không thiếu chủ đề, cũng không lạnh nhạt.T

Tuy nhiên, kiểu nói chuyện có phần dè dặt, ít khi Bảo Bình dễ dàng giao tiếp với mọi người.Cùng với thực tế là hầu hết các chai nước không thích trò chuyện trên Internet, họ cần phải dành nhiều thời gian và không gian hơn cho bản thân, hoặc có thể do họ lười biếng và không thể bận tâm mà giao phó thời gian của họ vào vô nghĩa. các cuộc trò chuyện

.Cuộc gặp gỡ dù nhiệt tình đến đâu, tóm lại trên mạng cũng chỉ là những lời bàn tán, đôi lời, có điều muốn nói.Cùng với tính khí kiêu ngạo của Bảo Bình, nhìn chung sẽ không nói nhiều lời trên mạng nữa, nếu có việc gì thì càng có xu hướng gặp gỡ, giao lưu và làm tận tay.Thuộc kiểu nói ít làm nhiều.

Xem thêm: Bạn có phải là đứa trẻ sợ hãi ẩn sau lớp vỏ trưởng thành?

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *