Quần áo thời trang Themidside

Sàn Etoro là gì? Nền tảng đầu tư xã hội lớn nhất hay lừa đảo?

Sàn Etoro là gì Nền tảng đầu tư xã hội lớn nhất hay lừa đảo

Là nền tảng đầu tư xã hội đầu tiên trên thế giới, tầm nhìn của eToro là “mở cửa thị trường toàn cầu” để tất cả mọi người đều có thể tham gia thị trường vốn một cách đơn giản và minh bạch. Vậy thì eToro là gì? Sàn eToro là gì? Bài viết dưới đây sẽ đi vào tìm hiểu từ cơ bản cho người mới bắt đầu.

Etoro là gì?

EToro, được thành lập tại Israel vào năm 2007, là nền tảng đầu tư xã hội đầu tiên và lớn nhất trên thế giới. EToro, khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh ngoại hối trực tuyến, bắt đầu từ nền tảng giao dịch trực tuyến WebTrader ban đầu và mạng đầu tư xã hội OpenBook, và dần dần tích hợp và nâng cấp thành một mạng xã hội toàn diện tích hợp chứng khoán, quỹ, ngoại hối, hàng hóa và tiền điện tử và các tài sản tài chính khác.

Với tư cách là nhà lãnh đạo của nền tảng đầu tư xã hội toàn cầu, eToro đã thông báo vào tháng 3 năm 2021 rằng nó sẽ ra công chúng thông qua SPAC và định giá của công ty do đó đã vượt quá 10 tỷ đô la Mỹ.

Etoro là mạng xã hội đầu tư hàng đầu thế giới, kết nối các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới, giúp họ tự do và cởi mở chia sẻ thông tin và chiến lược giao dịch. Với công cụ CopyTrader đột phá và sáng tạo của eToro, nhà đầu tư eToro không chỉ có thể đầu tư vào thị trường tài chính truyền thống mà còn có thể học hỏi từ các chiến lược đầu tư của người khác để xây dựng danh mục đầu tư cá nhân.

Ngoài nền tảng di động, eToro còn có nền tảng web tương ứng, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web chính thức.

Sự phát triển của nền tảng eToro

Sàn eToro chỉ là một sàn giao dịch ngoại hối trực tuyến khi nó được thành lập và hiện đã phát triển thành nền tảng đầu tư xã hội lớn nhất thế giới có thể giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số chứng khoán và cổ phiếu.

Hiện có hơn 3 triệu người dùng từ 200 quốc gia và hàng nghìn tài khoản mới được tạo mỗi ngày. Tính đến ngày 2 tháng 11 năm 2014, hơn 128 triệu giao dịch đã được tích lũy trên nền tảng eToro.

eToro đã giành được giải thưởng Best of Show tại Hội nghị Đổi mới Tài chính Finovate trong hai năm liên tiếp. Không quá lời khi nói rằng eToro kết hợp các chức năng của Twitter với một nền tảng giao dịch trực tuyến để tạo thành một mạng lưới nhà đầu tư toàn cầu.

Thông qua mạng xã hội đầu tư, giao dịch xã hội của eToro có thể giúp các nhà đầu tư thu thập trí tuệ của mọi người để đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn. Tại sao giao dịch xã hội của eToro lại hấp dẫn như vậy?

Sàn giao dịch etoro hoạt động như thế nào?

Etoro là sàn gì? Tính năng lớn nhất của sàn eToro là giao dịch đồng đầu tư. Bạn có thể xem danh mục đầu tư của các nhà giao dịch khác trực tuyến và sau đó chọn đồng đầu tư. Sau khi thiết lập, hệ thống sẽ sao chép tất cả các thao tác giao dịch của bên kia theo tỷ lệ.

Tính năng lớn nhất của sàn eTORO là bạn có thể xem các hoạt động giao dịch của các nhà đầu tư khác và thiết lập các khoản đầu tư tiếp theo. Bởi vì nhà đầu tư có thể chọn tải các hoạt động giao dịch lên cộng đồng nhà đầu tư của sàn eToro để các nhà đầu tư khác có thể xem số liệu thống kê đầu tư, chẳng hạn như lợi nhuận.

Những nhà đầu tư này có thể chọn xem có theo dõi hay không dựa trên số liệu thống kê mà họ thấy. Nếu một khoản đầu tư tiếp theo được thiết lập, hệ thống sàn giao dịch etoro sẽ sao chép tất cả các giao dịch của nhà đầu tư chính vào tài khoản của người theo dõi theo tỷ lệ.

Sàn eToro sẽ tính 10.000 đô la Mỹ tiền ảo vào tài khoản demo của mỗi nhà giao dịch mới đăng ký. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại tiền ảo này để liên tục thử các chế độ giao dịch khác nhau. Sau khi đã quen thuộc với toàn bộ hệ thống giao dịch, họ có thể tham gia giao dịch thực. Điều này mức độ giảm rủi ro giao dịch của người dùng mới.

Các chức năng của nền tảng đầu tư xã hội eToro

Nền tảng đầu tư xã hội eToro có thể:

1. Đầu tư vào hàng nghìn sản phẩm tài chính toàn cầu như cổ phiếu, hàng hóa, hợp đồng tương lai và ngoại hối ;

2. Tìm các nhà đầu tư được xếp hạng hàng đầu và xem danh mục đầu tư của họ, bao gồm biểu đồ hoạt động, số liệu thống kê mới nhất và chi tiết danh mục đầu tư;

3. Hiểu các quyết định giao dịch và chiến lược đầu tư của các nhà đầu tư khác trên nền tảng;

Tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến thời gian thực về các vấn đề liên quan đến thị trường tài chính;

4. Thiết lập và quản lý danh mục đầu tư dựa trên sự tùy chỉnh của từng cá nhân bằng cách tự động sao chép các hoạt động giao dịch của các nhà đầu tư xuất sắc;

5. Thu hút sự chú ý của người khác và tạo chiến lược đầu tư của riêng bạn, để chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của bạn với tư cách là một nhà đầu tư phổ biến và nhận được thêm lợi ích.

Trên đây là những phân tích về sàn giao dịch etoro là gì và các chức năng của nền tảng đầu tư mạng xã hội eToro.

Các mạng đầu tư xã hội của sàn eToro

Mạng xã hội đầu tư của eToro còn được gọi là OpenBook Platform, dịch theo nghĩa đen là một nền tảng rõ ràng. Thật vậy, chúng ta có thể thấy rõ số lượng “người theo dõi” và “người sao chép” từ trang chủ cá nhân của mọi người, cũng như tỷ lệ các sàn giao dịch có lãi trong tất cả các giao dịch đã được giao dịch và các giao dịch dài và ngắn. Rất nhiều thống kê lịch sử rất chi tiết, chẳng hạn như tỷ lệ, thời gian nắm giữ mở trung bình, v.v.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy danh mục đầu tư hiện tại của nhà đầu tư và hiệu suất hiện tại của mỗi vị thế mở. Nền tảng OpenBook tiếp xúc với tất cả mọi người trên nền tảng này với thị trường tài chính, đạt được tính công khai và minh bạch thông tin tối đa. Lợi ích là rõ ràng. Câu này đặc biệt hữu ích trong thị trường tài chính.

Biết thông tin về các nhà đầu tư khác có thể cho chúng ta một số cảm hứng về xu hướng thị trường và chiến lược giao dịch, đặc biệt là để giúp người mới đưa ra lựa chọn tốt hơn. Hãy là “người theo dõi” “và” bản sao “của bất kỳ ai.

Mạng xã hội kết nối

Ngoài việc hiển thị đầy đủ thông tin của từng nhà đầu tư trên Nền tảng OpenBook, nó còn tích hợp các chức năng của Twitter. Chúng ta đều biết rằng sự khác biệt lớn nhất giữa Facebook và Twitter là mối quan hệ bạn bè của Facebook là hai chiều, trong khi mối quan hệ bạn bè của Twitter có thể là một chiều. Tương tự như Twitter, bạn có thể chọn theo dõi nhà đầu tư theo ý muốn trên sàn eToro và bạn cũng có thể tương tác với nhà đầu tư, thích, thậm chí chia sẻ liên kết. Tất nhiên, nếu bạn muốn tương tác sâu hơn với nhà đầu tư, bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với họ thông qua thông tin cá nhân thực của họ.

Giao dịch xã hội

Nền tảng OpenBook biến mạng lưới thành một phần của giao dịch, để các nhà giao dịch không còn là những cá nhân riêng biệt, mà còn thiết kế nhiều công cụ giao dịch xã hội khác nhau cho các nhà đầu tư nhằm tối đa hóa việc sử dụng trí tuệ của mọi người.

CopyTrader (CopyTrader)

Cách trực tiếp nhất để thu lợi từ các mạng đầu tư xã hội là “sao chép” chiến lược của các nhà giao dịch khác. CopyTrader là chức năng copy trader do eToro đưa ra vào tháng 5 năm 2011. Đây là một trong những cách tốt nhất để sử dụng trí tuệ của mọi người.

Nếu bạn nhận thấy rằng các nhà giao dịch khác đang thực hiện một giao dịch có tiềm năng lớn trên Nền tảng OpenBook, bạn có thể trực tiếp thiết lập giao dịch tương tự thông qua “CopyTrader”. Hoặc, nếu bạn nhận thấy rằng một nhà giao dịch có thể liên tục và đều đặn thu được lợi nhuận cao, bạn có thể sử dụng “CopyTrader” để tự động sao chép các giao dịch trong tương lai của họ.

Thậm chí, bạn có thể chọn sao chép cùng lúc nhiều người khác nhau để xây dựng danh mục đầu tư “(dựa trên con người) dựa trên con người”. Danh mục đầu tư này thực ra không tĩnh, bởi vì chúng tôi thực sự đang “sao chép” người thật, và chiến lược giao dịch của họ sẽ liên tục thay đổi. Người dùng có thể chọn những người đủ điều kiện để sao chép dựa trên hiệu suất trước đây của các nhà giao dịch khác.

Khám phá mọi người trên sàn eToro

Có hơn 3 triệu nhà đầu tư trên nền tảng eToro. Vậy, làm thế nào để bạn tìm được nhà đầu tư phù hợp để bạn theo dõi? eToro đã phát triển đặc biệt một hệ thống để tìm kiếm người – “Khám phá mọi người” (Discover People), hiện đang là phiên bản beta. Nó có thể giúp bạn tìm các nhà đầu tư phù hợp từ nền tảng theo sở thích cụ thể của bạn. Cụ thể, đó là quốc tịch của người đó, loại hình đầu tư và giới hạn trên của thu nhập và giới hạn dưới của tổn thất trong một khoảng thời gian nhất định.

Chương trình nhà đầu tư phổ biến (Popular Investor)

Khi người dùng đã đầu tư vào tài khoản thực của nền tảng trong 3 tháng, anh ta có thể đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình nhà đầu tư phổ biến( nhà đầu tư được yêu thích).

Việc tham gia chương trình này cần có tên thật và ảnh cá nhân của nhà đầu tư để vượt qua vòng xét duyệt. Sau đó, bạn có thể viết một đoạn giới thiệu cá nhân ngắn để tạo điều kiện thu hút người theo dõi và người sao chép.

Mục đích của eToro là thể hiện rõ hơn tính minh bạch của nền tảng, giải thích tốt hơn những người thực đằng sau giao dịch xã hội và làm cho các nhà giao dịch sao chép trở nên đáng tin cậy và hiệu quả. Cần lưu ý rằng bạn có thể có thu nhập bằng cách tham gia kế hoạch này.

Theo hiệu suất cá nhân của bạn và số lượng “người sao chép” mà bạn thu hút, bạn có thể nhận được thu nhập từ $ 50 đến $ 10.000 mỗi tháng. Đây cũng là khoản đầu tư bổ sung của người dùng và lợi nhuận trên nền tảng eToro. Nguồn thu nhập thứ hai.

Thông tin chi tiết về nhà giao dịch hàng đầu

Sự hiểu biết sâu sắc của các nhà giao dịch hàng đầu là eToro thu thập dữ liệu từ 1000 nhà giao dịch hàng đầu có hiệu suất tốt nhất trên nền tảng. Nó dùng để hiển thị toàn diện thị trường mà họ hiện đang đầu tư và thống kê tỷ lệ các vị thế mua và bán trên các thị trường này.

Điều này cung cấp cho các nhà đầu tư một cái nhìn tổng thể về những nhà đầu tư thành công nhất. Và nó cũng là một cách tốt để sử dụng trí tuệ của tất cả mọi người.

Lịch kinh tế

Việc phát hành các dữ liệu lớn sẽ có tác động lớn đến hướng đi của thị trường tài chính. Đặc biệt là thị trường ngoại hối, về cơ bản là triển vọng đầu tư vào một quốc gia.

Lịch kinh tế thu thập dữ liệu từ các quốc gia khác nhau có liên quan đến nền tảng từ các cơ quan thống kê, ngân hàng trung ương, tổ chức nghiên cứu tài chính, v.v. và xuất bản trên nền tảng này, cho phép các nhà đầu tư nắm bắt tình hình quốc tế mới nhất để họ có thể điều chỉnh chiến lược đầu tư của mình bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, nền tảng này cũng hợp tác với một trang web nghiên cứu đầu tư nổi tiếng (Invest.com). Do đó giúp các nhà đầu tư phân tích tác động của các sự kiện tin tức từ các nguyên tắc cơ bản.

Làm gì với giao dịch xã hội trên sàn eToro

Mạng đầu tư xã hội của sàn eToro có thể cho phép bạn lựa chọn các giao dịch xã hội phù hợp hơn ở các cấp độ khác nhau. Bất kể mục tiêu hoặc loại hình đầu tư của bạn là gì, giao dịch xã hội có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm giao dịch của bạn. Bất kể bạn có kinh nghiệm đầu tư hay không, bạn có thích giao tiếp với người khác hay không, cộng đồng giao dịch xã hội có thể mang lại cho bạn những lợi ích và cơ hội phong phú.

Làm thế nào để tạo ra lợi nhuận

Là một nền tảng giao dịch trực tuyến, lợi nhuận của eToro chủ yếu đến từ chi phí chênh lệch tỷ giá hối đoái, hàng hóa và chỉ số chứng khoán; hoa hồng cho các giao dịch chứng khoán và bitcoin; phí lãi suất qua đêm; phí quản lý tài khoản và rút tiền mặt.

Lấy ví dụ về giao dịch ngoại hối trên nền tảng eToro, EU / US 1,1820, có nghĩa là 1 euro đổi được 1,1820 đô la Mỹ. Khi đồng euro dao động từ 1,1820 đến 1,1821 hoặc 1,1819 và dao động 0,0001, đây được gọi là 1 điểm. Các giao dịch ngoại hối được tính theo hợp đồng tiêu chuẩn. Giá trị của hợp đồng tiêu chuẩn là 100.000 đô la Mỹ và giá trị của một điểm là 100.000 đô la Mỹ × 0.0001 = 10 đô la Mỹ.

Do đó, bất kể tỷ lệ đòn bẩy, lãi và lỗ của 1 hợp đồng tiêu chuẩn là 1 điểm Cả hai đều là 10 đô la. Đối với chỉ số hàng hóa và chứng khoán, vì chúng đều là giao dịch CFD nên chúng tương tự như phí chênh lệch tỷ giá hối đoái. Phí xử lý 0,1% được tính cho mỗi giao dịch cổ phiếu và phí xử lý 1% được tính cho mỗi giao dịch Bitcoin.

etoro có uy tín không
sàn etoro lừa đảo
sàn giao dịch etoro
etoro là sàn gì

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *