Quần áo thời trang Themidside

Bad boy là gì ? Tại sao bad boy lại hấp dẫn phái nữ ?

Bad boy là gì - Tại sao lại hấp dẫn phái nữ

Bad boy hay còn gọi là những gã trai hư, có những đặc điểm đi ngược những quy tắc chuẩn mực của xã hội. Ngông nghênh, bất cần,.. nhưng lại có sức hút đặc biệt với phụ nữ là vì sao ?

Bad boy là gì ? Bad boy nghĩa là gì ?

Bad boy hay còn gọi là những gã trai hư, có những đặc điểm đi ngược những quy tắc chuẩn mực của xã hội. Ngông nghênh, bất cần,.. nhưng lại có sức hút đặc biệt với phụ nữ là vì sao ?

Những “trai hư” mà một số phụ nữ bị thu hút những kẻ tin rằng các quy tắc của xã hội không áp dụng cho họ. Những kẻ này có thể làm hầu hết mọi thứ. Có một số phụ nữ tỏ ra đổ xô theo những anh chàng này vì một số lý do, và sau rất nhiều suy nghĩ cẩn thận, tôi đã đưa ra một số kết luận tại sao lại như vậy. Bài viết này giải thích bad boy là gì ? Bad boy nghĩa là gì, Đặc điểm của các bad boy, dấu hiệu nhận biết bad boy và lí do tại sao phụ nữ lại bị hấp dẫn bởi bad boys. Đồng thời, chỉ bạn cách trở nên thu hút giống bad boy.

Điều thu hút phụ nữ của bad boy là gì ?

Bad boy nghĩa là gì? Tôi sẽ không cung cấp cho bạn định nghĩa về một ‘bad boy’ nữa, internet có đầy rẫy chúng. Tuy nhiên, theo nghĩa đó, một chàng trai hư là một người làm những điều thú vị nguy hiểm khác với những hành vi thường ngày được gọi là nhàm chán của những người đàn ông khác.

Phụ nữ bị thu hút bởi một số lượng lớn những người đàn ông thú vị theo một số cách. Có lẽ đặc biệt là vì một số lý do nổi loạn, phụ nữ cũng muốn trở thành một phần trong cuộc sống của những người đàn ông phá vỡ chuẩn mực (điều đó thực sự rất ngu ngốc, nhưng bằng cách nào đó tình cảm lại thỏa mãn và mới mẻ đối với những người phụ nữ đó). Theo nghĩa này, tôi cá rằng trở thành một kẻ nổi loạn và một kẻ xấu theo bất kỳ cách nào nhỏ cũng “giành được nhiều điểm hơn” so với việc được thành lập trong một số lĩnh vực quan trọng đối với xã hội (như một số ngành khoa học). Như tôi đã nói, điều đó thật ngu ngốc.

Cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thể thay đổi anh ấy

Sự si mê này đặt một người phụ nữ vào vị trí là ‘mỏ neo tinh thần’, người đang tuyệt vọng cố gắng cứu chuộc người đàn ông mà cô ấy tuyên bố yêu. Trong khi làm điều này, cô ấy không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ không bao giờ có thể thay đổi được người đàn ông này – anh ta đã mục ruỗng đến tận cốt lõi và sẽ luôn như vậy cho dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa. Đây là một trong ba cách phụ nữ vẽ mình như một “nữ anh hùng bi thảm” trong một mối quan hệ – như một Vị cứu tinh thất bại.

“Bad Boys” đáp ứng nhu cầu đóng phim của cô ấy

Điều đáng tin cậy duy nhất ở một chàng trai hư là bạn không bao giờ có thể dựa dẫm vào anh ta. Những anh chàng thích nói dối này và lừa dối với tần suất và tần suất đều đặn đáng kinh ngạc vì anh ta tin rằng mình là một “alpha male” có thể làm theo ý mình. Khi những hành động này làm tổn thương người phụ nữ mà anh ấy đang ở bên tình cảm, liệu cô ấy có rời bỏ anh ấy không?

Trong một vài ngày, có. Trong khi chờ đợi, cô gọi bạn bè của mình dậy, kể cho họ nghe những gì đã xảy ra và họ lần lượt tập hợp xung quanh cô cho một “đêm của cô gái” khiến cô trở thành trung tâm của vũ trụ trong một khoảnh khắc tỏa sáng ngắn ngủi. Khi khoảnh khắc đó kết thúc, cô chào đón chàng trai hư trở lại cuộc sống của mình với vòng tay rộng mở khi biết rằng tất cả những lời hứa của anh ta sẽ không bao giờ tái phạm và anh ta sẽ lặp lại hành vi này cuối cùng. Đây là cách thứ hai mà một người phụ nữ sử dụng để vẽ mình như một “nữ anh hùng bi kịch” trong một mối quan hệ – với tư cách là Nạn nhân bất lực / Tù nhân tình cảm.

Hẹn hò với Trai hư nghĩa là không có gì là lỗi của CÔ ẤY

Một số cô gái nhảy vào các mối quan hệ độc hại và ở trong đó trong nhiều năm. Lý do cho điều này là khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn, họ có sẵn một vật tế thần để đổ lỗi cho mọi thứ. Ồ, không có thức ăn trong nhà? Đó là bởi vì bạn trai của tôi đã uống rượu / hút thuốc / hít thở / bắn hết tiền của chúng tôi. Ồ, ngôi nhà là một mớ hỗn độn? Đó là bởi vì bạn trai của tôi luôn chơi máy tính / Xbox / PS4… bất cứ điều gì hơn là giúp đỡ tôi.

Ở bên một chàng trai hư có nghĩa là bạn có thể được tha thứ cho việc không làm gì cả, hoặc tệ hơn, bạn sẽ rơi vào một tình huống tồi tệ hơn là tự mình đứng dậy và bước ra ngoài như một người thậm chí có chút thông thường sẽ làm. Đây là cách thứ ba mà một người phụ nữ sử dụng để vẽ mình như một “nữ anh hùng bi thảm” trong một mối quan hệ – như Con mắt của cơn bão / Cái neo

Bad Boys gây ấn tượng / đe dọa mọi người

Tôi đã làm việc với một người phụ nữ đang hẹn hò với một anh chàng bạo lực, bỏ bê, coi mình là trung tâm, và chỉ toàn những kẻ xấu tính. Cô gái này sẽ cố gắng đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều biết bạn trai của cô ấy là một võ sĩ MMA đang phát triển và hầu hết mọi cơ hội cô ấy có được.

Bạn sẽ khiến những người mô tả trai hư là những kẻ nổi loạn, sống ngoài vòng pháp luật và tất cả các loại cách nói được thiết kế để giảm bớt tiêu cực và tôn vinh “tinh thần cá nhân và cách nhìn độc đáo về thế giới và vị trí của họ trong đó”. Nhưng điểm mấu chốt là: Nếu MO của anh ấy coi mọi người như rác để khiến bản thân trông đẹp hơn và cảm thấy tốt hơn hoặc đạt được những gì anh ấy muốn mà không cần quan tâm đến những người xung quanh, anh ấy là một “bad boy”.

Bây giờ, càng ngày càng phát triển – một số phụ nữ không bao giờ làm như vậy. Nguyên nhân? “Trai hư” luôn sẵn sàng cho một kẻ hút máu, giản dị và đơn giản.

Xem thêm: Ghosting là gì? Bị ghost là gì? Tại sao người ta lại ghost?

Phụ nữ có bao giờ ngừng thích bad boy/ trai hư không ?

Và điều này đưa tôi đến điểm cuối cùng của tôi. “ Phụ nữ được cho là bắt đầu ham muốn sau đó thay đổi khi họ lớn hơn? ”Tôi không nghĩ vậy! Phụ nữ không bao giờ ngừng ham muốn những kẻ xấu.

Điều tôi nghĩ thực sự xảy ra là khi phụ nữ cần một môi trường ổn định để nuôi dạy con cái, họ buộc mình (thậm chí vô thức) phải thích một người đàn ông tốt (và đối với họ) nhàm chán như vậy , trong khoảng thời gian từ năm đến hai mươi năm, vì vậy con cái của họ sẽ có. một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống của họ. Đơn giản bởi vì sống với những gã trai hư) sẽ không thể có một cuộc sống ổn định như vậy.

Điều này có thể gây tranh cãi khá nhiều, nhưng hầu hết các trường hợp, nó xảy ra theo cách này. Tóm lại, phụ nữ không bao giờ ngừng bị thu hút bởi trai hư. Họ chỉ đơn giản là có những ưu tiên khác trong một thời gian và hành động thiết thực hơn, nhưng mong muốn của họ về một người không tuân thủ, có quyền lực xã hội không bao giờ phai nhạt .

Phụ nữ bị thu hút bởi trai hư. Làm thế nào tôi có thể hành động giống như hoặc là một “bad boy”?

PUA: Khi chiêu tán gái “Pick-Up Artist” được nâng tầm lên nghệ thuật

Tips trở nên thu hút giống bad boy là gì ?

Bad Boys thực sự thành công, chủ yếu ở lứa tuổi thanh thiếu niên và đầu 20 tuổi, bởi vì họ đi trước các bạn đồng trang lứa về mức độ tự tin.

Sự tự tin này là sản phẩm phụ của sự thờ ơ của chính họ đối với quyền lực và Cuộc sống, thật không may, điều này thường khiến họ đi đến con đường hư không.

Đã có lần tôi có thể bước vào một căn phòng chứa hàng chục phụ nữ xinh đẹp và nói chuyện với từng người trong số họ với vẻ tự tin vững vàng.

Cầm cốc bia trên tay, tôi có thể chen chân vào một nhóm phụ nữ, và bắt đầu nói chuyện, đùa cợt, vui vẻ.

Nhưng bằng cách nào?

Mánh khóe là gì? Tôi có phải là một Bad Boy khét tiếng không?

Tôi đã không kêu gọi nếu cô gái muốn hẹn hò, kết nối, nhắn tin, Netflix & Chill, tán tỉnh, chơi tic-tac-toe.

Tôi không khen ngợi nếu cô ấy nghĩ tôi xấu xí, nếu cô ấy cầu nguyện, tôi sẽ không rủ cô ấy ra ngoài, nếu cô ấy nghĩ khuôn mặt tôi kỳ lạ, nếu cô ấy muốn hẹn hò với Hitler trước tôi.

Đôi khi không thể cư xử bình thường được.

Chiến thuật

Hãy giả vờ trong tâm trí bạn là anh chàng đã có gia đình đang đi chơi. Hòa đồng, thân thiện.
Đừng nghĩ về phụ nữ là đối tượng nóng bỏng. Hãy xua đuổi những suy nghĩ đó. Chúng độc hại.
Hãy là một trong những cô gái. Không theo nghĩa đen. Hoặc thậm chí bằng lời nói. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ thế nào nếu bạn chỉ là một cô gái khác ở đó để đi chơi.
Giả sử rằng tất cả họ đều không quan tâm đến nơi đầu tiên. Vì vậy, cuộc hẹn hò đó thậm chí còn không có trong thực đơn. Giả sử mọi cô gái trong phòng đều đã từ chối trước sự quan tâm lãng mạn của bạn, vì vậy hãy cứ trò chuyện với họ như những người bạn.
Hãy khiến bản thân thờ ơ với kết quả lãng mạn bằng cách không nghĩ đến kết quả lãng mạn ngay từ đầu.

Sự thờ ơ mở ra sự tự tin. Sự tự tin mở ra sức hút.

Đặc điểm của các bad boys là gì ?

1. Họ coi trọng nhận thức của chính họ về bản thân hơn là coi trọng nhận thức của người khác về họ.
2. Khi bị thu hút bởi phụ nữ, họ thể hiện điều đó một cách trực tiếp.
3. Vì trốn tránh áp lực xã hội, họ thường tự tin và thể hiện phẩm chất lãnh đạo.

Mỗi một trong những phẩm chất này chỉ đơn giản là phẩm chất của lòng tự trọng cao. Và “trai hư” không nhất thiết phải có điều này. Hoàn cảnh đã buộc họ vào vị trí mà họ phải bắt chước hành vi này. Họ đã không thể phụ thuộc vào người khác, vì vậy họ chỉ quan tâm đến bản thân mình. Xã hội đã không làm gì nhiều để giúp họ, vậy tại sao họ phải tuân thủ các quy tắc của xã hội?

Dấu hiệu nhận biết

1. Vì họ không quan tâm đến hậu quả xã hội, họ ít lo lắng hơn về hành vi trái đạo đức, và có thể sẽ phản bội lòng tin theo nhiều cách khác nhau.
2. Họ có nhiều khả năng không ổn định về cảm xúc và có thể bạo lực.
3. Họ ít có khả năng đồng cảm với cảm xúc của người khác, bao gồm cả SO của họ.
4. Họ chưa chắc đã tốt với mọi người.

Nhạy cảm với cảm xúc của người khác, nhưng sẵn sàng thiết lập ranh giới và chấm dứt các mối quan hệ cá nhân độc hại đối với bạn. Đàn ông rụt rè, thụ động không hấp dẫn. Những người đàn ông thoải mái dễ bị tổn thương và có thể quyết đoán khi cần thiết sẽ rất hấp dẫn, và không chỉ đối với phụ nữ – nói chung là thành công.

Phụ nữ MUỐN những gì họ không thể có

Trai hư là những kẻ nổi loạn và có thái độ ‘quan tâm đến ma quỷ’  -  nghĩa là, những chàng trai này không thể bị nhốt vào các mối quan hệ, không giống như hầu hết các ‘chàng trai tốt’.

Và, có lẽ, vì lý do đơn giản này, hàng loạt phụ nữ trẻ – và hấp dẫn – ĐÁNG YÊU những kiểu ‘trai hư’ này – những  chàng trai mà họ KHÔNG THỂ có được  - và ‘trai đẹp’ bị bỏ lại phía sau.

Nhiều phụ nữ ‘lớn tuổi’, ngay cả khi bị các chàng trai xấu quay lưng , họ cũng đã bước qua giai đoạn nổi loạn này của cuộc đời mình. Họ sẵn sàng giải quyết với một người đàn ông có thể cung cấp cho họ những mong muốn tự nhiên của họ – ‘sự an toàn’ và ‘sự an toàn’ – những điều mà ‘trai hư’ không bao giờ có thể cung cấp cho họ.

Mặt khác, phụ nữ ‘trẻ’ vẫn còn trẻ và thiếu kinh nghiệm để nghĩ trai hư là vật chất của mối quan hệ. Đó là bởi vì họ vẫn đang trong giai đoạn “nổi loạn” của cuộc đời mình, và những chàng trai hư biết cách KHẮC PHỤC ngọn lửa đó trong họ một cách đúng đắn.

Muốn biết trai hư có gì đặc biệt không?

Trai hư sở hữu một số ‘đặc điểm tính cách’ CHÍNH (được tiết lộ bên dưới) mà hầu hết phụ nữ trẻ thấy thực sự HẤP DẪN. Và, khi bạn biết họ LÀ GÌ và áp dụng những đặc điểm chính của bad boy đó vào tương tác của bạn với các wimen trẻ hơn, bạn ngay lập tức đạt được LỢI THẾ BẤT NGỜ so với những anh chàng ‘không biết gì’ khác.

5 lý do khiến phụ nữ trẻ thấy trai hư không thể cưỡng lại được :

Lý do số 1: Anh ấy cực kỳ nam tính.

Trai hư cực kỳ nam tính. Chúng chiếm ưu thế trong tự nhiên. Họ không chơi trò chơi trí óc và không dễ bị thúc ép . Hầu hết phụ nữ trẻ đều đòi hỏi cao, nhưng họ vẫn MUỐN một người đàn ông sẽ không mua những thứ ‘vớ vẩn’ của họ.

Một bad boy ‘thực sự’ có thể bảo vệ cô ấy trong khi cũng giữ cô ấy ở đúng vị trí của mình … NẾU cô ấy cố gắng ‘kiểm tra’ anh ta. Điều này đáp ứng MONG MUỐN được thống trị của cô ấy.

Lý do thứ 2: Anh ấy không thể bị kiểm soát

Trong khi hầu hết các chàng trai muốn CHASE phụ nữ, thì những chàng trai hư lại lật ngược tình thế. Thay vì theo đuổi một cô gái, họ dẫn dắt , bởi vì họ KHÔNG muốn bị ràng buộc. Và khi một người phụ nữ cảm thấy mình KHÔNG THỂ có thứ gì đó, phản ứng đầu tiên của cô ấy sẽ là tìm ra cách để CÓ được nó.

Đó là CÁCH mà hầu hết phụ nữ vận hành… và đây có thể là một kẻ thao túng dễ dàng .

Trai hư không muốn ổn định cuộc sống và do đó, họ đang bị phụ nữ CHĂM SÓC hàng ngày.

Anh ấy CHỈ sau khi quan hệ tình dục, không phải sau khi cam kết

Những chàng trai hư không muốn bị ràng buộc vào một mối quan hệ, bởi vì họ chỉ sau tình dục.

Hầu hết phụ nữ tự huyễn hoặc bản thân rằng tình dục sẽ là bước ‘đầu tiên’ để KHÓA anh ấy. Và bởi vì ‘niềm tin sai lầm’ NÀY, họ trở nên ít BẤT NGỜ trên giường và ‘kết giao’ với trai hư hơn là ‘trai đẹp’ theo dõi quá trình tán tỉnh.

Lý do thứ 4: Cô ấy không thể “thuần hóa” anh ấy.

Thoạt nghe có vẻ không hợp lý, NHƯNG hầu hết phụ nữ TIN rằng họ có thể sửa được Mr Sai – hay còn gọi là ‘bad boy’ .

Vâng, tôi biết, điều đó thật phản trực giác, đặc biệt là khi nhiều phụ nữ luôn nói về việc có Mr Right trong đời. Nhưng trên thực tế , họ thường kết thúc với việc giải quyết ít hơn và cố gắng “sửa chữa” anh ta thành Mr Right.

Phụ nữ thường TIN rằng nếu có đủ thời gian để dành đủ thời gian, họ có thể “chế ngự” tính xấu của anh ta. Nó KHÔNG BAO GIỜ hoạt động, nhưng nó vẫn THU HÚT cô ấy đến với những kiểu đàn ông này.

Cô ấy trở nên hoang dã và TỰ DO.

Theo truyền thống, phụ nữ được cho là sẽ cư xử nhút nhát và dè dặt khi nói đến “chuyện ấy”.

Với những chàng trai hư, họ có thể để tất cả những điều khiêm tốn và dè dặt đó ra ngoài cửa sổ, và cuối cùng, thể hiện “khía cạnh hoang dã” của cô ấy mà KHÔNG cảm thấy “đĩ.”

Không giống như ‘trai đẹp’, trai hư KHÔNG đánh giá một người phụ nữ , bởi vì họ chỉ là: XẤU. Và, khi bạn kết hợp điều này với MONG MUỐN của cô ấy là sử dụng “tình dục” để bắt được trai hư, bạn sẽ có một sự kết hợp gây chết người .

Bây giờ bạn có thể đang nghĩ…

Làm thế nào tôi cũng có thể là một ‘bad boy’ điều khiển đám đông phụ nữ?

Điều đó đã được nói rằng bạn không hỏi làm thế nào để trở thành một “bad boy”. Bạn đang hỏi làm thế nào để hấp dẫn phụ nữ, và bạn nghĩ rằng phụ nữ bị thu hút bởi “trai hư”. Điều này không đúng. Điều đúng là hầu hết phụ nữ bị thu hút bởi “trai hư” hơn là những chàng trai thụ động, thiếu an toàn, không thành thật với cảm xúc của họ hoặc thoải mái khi rủ họ đi chơi . Có một vài phẩm chất “trai hư” thường được coi là hấp dẫn.

Đàn ông chúng tôi được xã hội, phương tiện truyền thông và hệ thống trường học dạy phải cư xử ‘tử tế’ và ‘quý ông’ với phụ nữ, bởi vì đó là ĐIỀU mà hầu hết phụ nữ đang tìm kiếm: một thứ gì đó ‘thực sự’ và ‘lâu dài’.

Phụ nữ YOUNGER , mặc dù cách tiếp cận đó có thể thu hút sự khao khát của họ về một “hình tượng người cha” hoặc “người cha”, họ đang tìm kiếm “sự hồi hộp” và “sự phấn khích”, những điều mà những chàng trai hư dường như cung cấp RẤT NHIỀU và cô ấy muốn có những gì cô ấy không thể có .

Dưới đây là 3 đặc điểm trai hư CHÍNH mà bạn có thể ngay lập tức trau dồi vào chiếc xe bán tải ban ngày của mình để trở nên ĐIÊN RỒ với NHIỀU cô gái trẻ hơn:

Đặc điểm “Bad Boy”: KHÔNG có sẵn

Chỉ vì cô ấy nhắn tin cho bạn hoặc gọi điện sau 5 phút một lần không có nghĩa là bạn cần phải làm như vậy.

Học cách TRÌ HOÃN câu trả lời của bạn.

Đây là những gì bạn phải làm: Thay vì trả lời tin nhắn / cuộc gọi của cô ấy ngay lập tức, BẠN khiến cô ấy phải CHỜ . Trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của cô ấy ở bất kỳ đâu trong khoảng thời gian từ mười đến một giờ.

Khi cô ấy gọi, KHÔNG cảm thấy bị ép trả lời. Chỉ cần BỎ QUA cuộc gọi của cô ấy và sau đó gửi cho cô ấy một tin nhắn với nội dung đơn giản “Mọi chuyện thế nào?” và đừng cảm thấy bị bắt buộc phải đưa ra bất kỳ lý do gì khiến bạn không trả lời cuộc gọi của cô ấy . Điều này sẽ khiến cô ấy luôn SUY NGẪM và CHỜ ĐỢI.

Khi cô ấy cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn, một điều thú vị sẽ xảy ra: cô ấy sẽ bị thu hút (một cách vô thức) bởi CÁCH TIẾP CẬN và KHOẢNG CÁCH của bạn.

KHÔNG ngại nói chuyện / nhìn phụ nữ khác

Phụ nữ là những sinh vật có tính cạnh tranh cao – đặc biệt là những người trẻ hơn. Vì vậy, khi bạn đi chơi với cô ấy và nếu bạn phát hiện ra một cô gái xinh xắn qua đường, đang đi bộ, ĐỪNG ngại để cô gái bạn đi cùng bắt gặp bạn đang hẹn hò với những người phụ nữ khác .

Và nếu cô ấy hỏi bạn, “Bạn có thấy những người phụ nữ khác ngoài tôi không?” ĐỪNG ngần ngại khi nói, “Hiện tại tôi đang hẹn hò với một vài cô gái” ngay cả khi bạn không.

Với một LÃO HÓA TÌNH YÊU nghiêm túc, có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu đi theo ‘lộ trình’ này, NHƯNG đây là ĐIỀU mà các cô gái trẻ mong đợi từ một chàng trai hư . Cô ấy sẽ háo hức hơn để làm hài lòng bạn và tăng cường trò chơi của cô ấy với tính dục của cô ấy .

Đừng quá ‘tâng bốc’ cô ấy

Hầu hết các chàng trai – những chàng trai tử tế – sẽ TẠM BIỆT một người phụ nữ bằng ‘lời khen’ để cho họ biết cô ấy xinh đẹp như thế nào bởi vì họ muốn làm cho cô ấy cảm thấy MUỐN hoặc SỢ cái tôi của cô ấy.

Con trai hư thì không . Họ chỉ là CƠ HỘI.

Họ làm cho cô ấy trở nên WONDER nếu cô ấy đủ HOT hoặc đủ sexy . Kết quả là, các cô gái ăn mặc gợi cảm hơn và hành động bớt ức chế hơn để cố gắng khiến anh ấy chú ý.

Là một chàng trai tử tế, bạn có thể có bạn gái – hoặc một người vợ – và đôi khi bị sa thải . Nhưng, những chàng trai hư thường dễ bị sa thải hơn bởi vì họ là tất cả những gì Mr Right không phải như vậy.

Tôi biết, nó là phản trực giác, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn sử dụng kiến ​​thức và trò chơi này với các cô gái, bạn sẽ được gặp gỡ các cô gái TRẺ và HẤP DẪN hơn . Chính ‘tư duy’ này sẽ giúp BẠN kiểm soát và đạt được ĐIỀU mà cả hai đều muốn: kết nối.

LUÔN LUÔN Hãy nhớ rằng: NẾU bạn tìm thấy một cô gái trẻ mà bạn MUỐN nhiều hơn chỉ là một mối quan hệ , hãy cho phép cô ấy “chế ngự” “mặt xấu” của bạn và để mặt “trai đẹp” đó phát triển .

Bạn không muốn trở thành “trai hư”, bạn muốn thu hút phụ nữ tốt hơn.

Kết luận

Nhưng, với ‘tư duy’ và ‘cách tiếp cận’ chính xác, bạn có thể một lần nữa thấm nhuần những đặc điểm trai hư đó vào tính cách của mình và mang đến cho những phụ nữ trẻ tuổi thực sự muốn GÌ, ở mọi lứa tuổi. (Đây là một bí mật: Đóng vai ‘bad boy’ ‘có thể giúp bạn MÓC KHOÁ với hàng tấn gà con.)

Nếu bạn có thể sống coi trọng ý kiến ​​của chính mình hơn ý kiến ​​của người khác và cư xử với sự tự tin và tính xác thực liên quan đến điều đó, nhưng vẫn nhạy cảm với cảm xúc của người khác và có thể khiến họ cảm thấy tuyệt vời về bản thân mình, bạn sẽ là một của những con người lôi cuốn và hấp dẫn nhất trên Trái đất.

Thay vì cố gắng trở thành một chàng trai hư, hãy phát triển lòng tự trọng, lòng dũng cảm và sự thoải mái với bản thân. Cố gắng không bị ám ảnh bởi ý kiến ​​của người khác và xã hội nghĩ rằng bạn nên làm, và bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn muốn làm. Và sau đó làm điều đó.

Từ khóa liên quan

bad boys

bad boy là gì

bad boy st

bad boy nghĩa là gì

bad boys for life

cap bad boy

bad boys

Cách nhận ra bad boy
Cách nói chuyện của bad boy
Những câu nói của bad boy
Style bad boy
Cách nói chuyện của bad boy
Bad boy là gì
Những câu nói của bad boy
Dấu hiệu nhận biết bad boy

Bad boy thích con gái như thế nào
Tại sao con gái thích bad boy
Gu của bad boy
Cách nói chuyện của bad boy
Bad boy là gì
Tại sao trai hư lại thích gái ngoan
Khi badboy yêu thật lòng
Phụ nữ thích bad boy

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *