Quần áo thời trang Themidside

Muôn kiếp nhân sinh

Qua lời kể của ông Thomas, người mà tác giả cho rằng ông may mắn khi được biết những kiếp sống trước của mình trong cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”, kèm với người dẫn dắt câu chuyện Kris, những câu chuyện hiện lên khá sinh động, cụ thể. Nghe qua thì có vẻ hơi rối nhưng khi đọc sách bạn sẽ cảm thấy rất dễ hiểu, thông tin không chồng chéo, bạn hay giữ tâm lí thoải mái thì sẽ theo được mạch nội dung của sách dễ dàng.

Review sách muôn kiếp nhân sinh
Review sách muôn kiếp nhân sinh

 Mua sách giá rẻ tại đây 

Review sách Muôn kiếp nhân sinh

1. Cảm nhận về cuốn sách : Muôn kiếp nhân sinh

Cuốn sách muôn kiếp nhân sinh có chủ đề là về kiếp luân hồi, tiền kiếp và luật nhân quả. Đây thực sự là cuốn sách đáng để đọc cho những bạn có niềm say mê khám phá những kiến thức về tâm linh học. Chắc chắc cuốn sách này sẽ không làm bạn phải thất vọng! “Có những người gặp nhau có khi là có duyên, có khi là nợ, gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc trong đời , tưởng chừng là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước” Đã bao giờ bạn từng nghĩ: Mình là ai? Mình đến thế giới này làm gì? Tại sao mình không phải là bất cứ một ai khác ngoài kia? Tại sao có những người sinh ra đã may mắn và sung sướng, sống trong nhung lụa? Tại sao có những người sinh ra đã bị khuyết tật, nghèo khổ, lầm than? Tại sao mình lại sinh ra ở đây mà không phải bất kỳ một nơi nào khác? Sau khi chết đi mình sẽ đi về đâu? Có thật chết là sẽ hết… Muôn kiếp nhân sinh là cuốn sách gây ám ảnh với bản thân mình. Càng đọc càng thấy thấm và cũng giải đáp được 1 vạn câu hỏi vì sao về duyên kiếp luân hồi…!

2. Những câu nói hay trong cuốn sách muôn kiếp nhân sinh

“Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả chính là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương” -Muôn kiếp nhân sinh “Có người có cơ duyên được chứng kiến luật của nhân quả. Có người thì không, điều này còn phụ thuộc vào cơ duyên, nhận thức, trải nghiệm và niềm tin ở mỗi con người”

3. Tóm tắt cuốn sách muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh tóm lại nói về 3 điều là:

-Nhân quả-Luân hồi-Thành trụ hoại diệt (cách diễn đạt khác của sinh lão bệnh tử) Đứng sau hoàng loạt tác phẩm dịch, phóng tác được yêu thích qua nhiều thế hệ, cái tên Nguyên Phong trở thành bảo chứng cho sự tận tụy với con chữ, sự tâm huyết với con đường lan tỏa tri thức và sự sâu rộng, uyên thâm trong những hiểu biết văn hóa. Với Muôn Kiếp Nhân Sinh, bác Nguyên Phong lần đầu tiên đứng tên tác giả và tiếp tục kiên trì trên hành trình phát triển những giá trị mà ông theo đuổi trong suốt sự nghiệp cầm bút của mình: Hướng thiện và đi tìm ý nghĩa của sự sống thông qua thế giới tâm linh rộng mở.Xem thêm: Review sách nhà giả kim

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *