Quần áo thời trang Themidside

Săn mã giảm giá Shopee, voucher hôm nay và sắp tới T3/2022

Săn mã giảm giá Shopee

Shopee hiện nay đã trở thanh trang thương mại điện tử phỏ biến và được đông đảo người dùng yêu thích bởi giao diện dễ dùng, dịch vụ chất lượng và điều đặc biệt phải kể đến là có rất nhiều mã giảm giá, voucher khuyến mãi, mã hoàn xu shopee cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác. Đây là điểm khiến các tín đồ mua sắm ưu chuộng Shopee. Vậy làm thể nào để săn mã Shopee, cách săn mã Shopee hay nhất, cách lấy mã freeship shopee ? Dưới đây là giải đáp cho các thắc mắc của bạn và hàng nghìn mã giảm giá được cập nhật mỗi ngày.

Săn mã giảm giá Shopee hôm nay

Trên đây là tổng hợp những mã giảm giá shopee hôm nay và sắp tới. Bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá shopee ở ô tìm kiếm. Số lượng mã giảm giá, voucher giảm giá Shopee là có hạn, vì vậy hãy nhanh tay săn mã giảm giá nhanh nhé.

Cách tìm mã giảm giá shopee

Bạn chỉ việc tìm mã giảm giá Shopee, mã voucher shopee ngành hàng bạn cần hoặc phù hợp với bạn. Sau đó bấm vào mục “Lấy code” để copy mã. Bạn dán vào mục nhập mã giảm giá khi đặt hàng trên Shopee và sẽ được giảm giá.

Shopee là một nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á và Đài Loan. Kể từ khi thành lập tại Singapore vào năm 2015, phạm vi kinh doanh của Shopee đã mở rộng ra hơn 10 thị trường bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Brazil.

Shopee có nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện tử tiêu dùng, nội thất gia đình, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, mẹ và bé, quần áo và thiết bị thể dục.

Shopee có hơn 30 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, 7 triệu người bán tích cực và hơn 8.000 nhân viên ở Đông Nam Á và Trung Quốc.

Đây là nền tảng thương mại điện tử phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và là nền tảng ưa thích cho các sản phẩm nội địa. hải ngoại ở Đông Nam Á. Shopee đã không ngừng phát triển kể từ khi thành lập.

Doanh thu Shopee

Năm 2018, Shopee GMV đạt 10,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 149,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong quý đầu tiên của năm 2019, GMV hàng quý của Shopee tăng 81,8% so với cùng kỳ năm ngoái, tổng số đơn đặt hàng tăng 82,7% so với cùng kỳ năm ngoái và lượt tải xuống ứng dụng vượt quá 200 triệu.

Năm 2021, tổng số đơn đặt hàng Shopee trong Quý 2 tăng 127,4% so với cùng kỳ năm ngoái và tổng giá trị giao dịch (GMV) đạt 15 tỷ đô la Mỹ, tăng 88% so với cùng kỳ năm ngoái. tổng lượt tải xuống xếp hạng nhất trong số các ứng dụng mua sắm toàn cầu trong Cửa hàng Google Play và xếp hạng đầu tiên ở Đông Nam Á. Và trong số các ứng dụng mua sắm ở Đài Loan, số lượng người dùng hoạt động trung bình hàng tháng và tổng thời gian sử dụng của người dùng là số một.

Giới thiệu chung về Shopee

Theo dữ liệu từ Apptopia, một nền tảng phân tích ứng dụng, Shopee sẽ là ứng dụng mua sắm được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2021, với 203 triệu lượt tải xuống, đứng đầu trong số các ứng dụng mua sắm.

Shopee thành lập văn phòng tại Thâm Quyến và Hồng Kông vào năm 2016 để thực hiện hoạt động kinh doanh xuyên biên giới, nhằm tạo ra giải pháp xuyên biên giới một cửa cho người bán hàng xuyên biên giới Trung Quốc, để cung cấp giao thông, hậu cần, ươm tạo, hỗ trợ ngôn ngữ, thanh toán và ERP. Văn phòng Thượng Hải được thành lập vào năm 2017 để phục vụ thị trường Hoa Đông.

Sea, công ty mẹ của Shopee, là công ty Internet Đông Nam Á đầu tiên niêm yết trên sàn NYSE (mã chứng khoán: SE). Đây là công ty Internet Đông Nam Á đầu tiên được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York.

Phát triển công ty

Shopee là một phần của công ty mẹ Sea. Sea (trước đây là Garena ) là một công ty Internet ở Đông Nam Á và Đài Loan.
Biển được đặt tên theo Biển vì có nguồn gốc từ Đông Nam Á, một khu vực có dân số 585 triệu người.

Sea được thành lập tại Singapore vào năm 2009 bởi doanh nhân Trung Quốc Forrest Li, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan và Brazil.

Hoạt động kinh doanh chính của Sea được chia thành kinh doanh giải trí kỹ thuật số Garena, kinh doanh thương mại điện tử Shopee và kinh doanh tài chính điện tử SeaMoney. Sea được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào tháng 10 năm 2017 và là công ty Internet Đông Nam Á đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York.

Phát triển qua từng năm

Vào năm 2015, Shopee, với tư cách là một nền tảng kinh doanh thương mại điện tử thuộc Sea, được thành lập tại Singapore và sau đó mở rộng sang Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Năm 2016, Shopee vào Trung Quốc và đặt trụ sở chính tại Thâm Quyến để mở hoàn toàn hoạt động kinh doanh xuyên biên giới tại Trung Quốc.

Vào tháng 2 năm 2021, Yan Shuicheng, cựu CTO của Yitu, từ chức và gia nhập Shopee, một kỳ lân ở Đông Nam Á.
Chiến lược hoạt động của Shopeebiên tập phát tin

Đông Nam Á là khu vực đầu mối xây dựng “ Con đường tơ lụa trên biển thế kỷ 21 ”, và do các yếu tố trùng lắp về địa lý, dân số và tiềm năng phát triển kinh tế, Đông Nam Á ngày càng trở thành một thị trường đại dương xanh để phát triển thương mại điện tử và lựa chọn đầu tiên cho các thương gia Trung Quốc xuyên biên giới để tiến hành thương mại điện tử xuất khẩu.

Theo “Báo cáo kinh tế Internet khu vực Đông Nam Á năm 2019” do Google và Temasek công bố , ngành thương mại điện tử ở Đông Nam Á trong 4 năm qua đã duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh, đạt 62%, gấp đôi lần, dự kiến ​​sẽ vượt 150 tỷ USD vào năm 2025 .

Sự phát triển vượt bậc của Shopee năm 2019

Tính đến năm 2019, tỷ trọng thương mại điện tử trong tổng doanh thu của toàn ngành bán lẻ ở Đông Nam Á vẫn ở mức tương đối thấp, chỉ 2-3%. Theo “Báo cáo phát triển thương mại điện tử Trung Quốc (2018-2019 ) “, Trong nửa năm, doanh số bán lẻ trực tuyến hàng hóa vật chất ở Trung Quốc chiếm 19,6% tổng doanh số bán lẻ hàng hóa tiêu dùng xã hội, và có rất nhiều dư địa để phát triển thị trường mua sắm trực tuyến Đông Nam Á.

“Thị trường di động 2019” của App Annie cho thấy trong năm 2018, Shopee đứng đầu về lượt tải xuống ứng dụng mua sắm C2C ​​toàn cầu ; Báo cáo Quý 1 năm 2019 của iPrice Group cho thấy Shopee đã trở thành người dẫn đầu thị trường năm 2019 với tổng số 184 triệu lượt truy cập từ cả PC. và thiết bị đầu cuối di động. Trong quý đầu tiên của năm nay, đây là nền tảng thương mại điện tử được truy cập nhiều nhất ở Đông Nam Á và là nền tảng thương mại điện tử duy nhất có lưu lượng truy cập tăng trưởng tích cực .

Công ty mẹ của Shopee, Sea, đã làm việc tại Đông Nam Á được 10 năm. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, Shopee đã tích lũy được những hiểu biết sâu sắc về thị trường Đông Nam Á:

Liên quan: tìm kiếm mã giảm giá shopee

Hiệu suất xuyên biên giới

9.9 Siêu lễ hội mua sắm 2018

Tổng số đơn đặt hàng hàng ngày trên nền tảng vượt quá 5,8 triệu, trong đó số lượng đơn hàng xuyên biên giới tăng gấp 6 lần so với năm 2017; Tổng số đơn đặt hàng cho đợt khuyến mãi lớn 11.11 là 11 triệu, và số số lượng đơn hàng xuyên biên giới tăng gấp 8 lần, và tổng số đơn hàng cho đợt khuyến mại lớn 12.12 là 1.200.000 đơn hàng, lượng đặt hàng xuyên biên giới tăng vọt lên gấp 10 lần, vượt thị trường gấp 3 lần.

Giảm giá tháng Ramadan 2019

Khối lượng đặt hàng xuyên biên giới đã tăng lên 10 lần, vượt quá mức tăng gấp 3 lần của nền tảng

Mã giảm giá Shopee- khuyến mãi nửa cuối năm 2019

Vượt trội so với mức tăng trưởng của thị trường, lượng đặt hàng xuyên biên giới trong Ngày siêu mua sắm 9.9 tăng gấp 5 lần so với ngày thường, lượng đặt hàng xuyên biên giới trong Ngày hội siêu mua sắm 11.11 tăng gấp 9 lần và chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 12.12- doanh số bán hàng qua biên giới tăng gấp 10 lần.

Mã giảm giá tháng Ramadan 2020

Số lượng người bán hàng xuyên biên giới Trung Quốc tại thị trường Indonesia đã tăng hơn 4 lần trước khi có đợt khuyến mại lớn

9.9 Lễ hội siêu mua sắm 2020 tìm kiếm mã giảm giá shopee

Doanh số bán hàng trong giờ đầu tiên của đợt khuyến mại lớn đã vượt quá 12 triệu chiếc, và những người bán hàng xuyên biên giới Trung Quốc đã lập kỷ lục mới: tổng số đơn đặt hàng từ kho hàng qua biên giới ở nước ngoài đã tăng gấp 36 lần so với đầu năm.

Thương hiệu điện thoại di động Xiaomi và nhóm xuyên biên giới Shopee đã cùng nhau ra mắt sản phẩm mới POCO X3 NFC ở nước ngoài tại Singapore, Malaysia và Philippines. Sản phẩm này đã bán được 1.000 chiếc trong vòng 2 phút tại thị trường Malaysia, trở thành một trong những mặt hàng bán chạy nhất ở ba thị trường chính. Xiaomi cũng nhảy vào thị trường Maffei mới. Ba thương hiệu hàng đầu trên thị trường

11.11 Giảm giá 2020

Tổng cộng 200 triệu mặt hàng đã được bán trong ngày. Những người bán hàng xuyên biên giới mới của Trung Quốc dẫn đầu tổng số người bán mới với mức tăng gần 15 lần so với lượng đặt hàng thông thường. Trong số hàng hóa xuyên biên giới bán trong ngày, số lượng hàng hóa qua kênh vận chuyển tăng gấp 60 lần so với ngày thường, số lượng hàng chuyển từ kho ra nước ngoài tăng hơn 20 lần so với ngày thường, số lượng hàng hóa chuyển qua kênh hàng nặng tăng hơn 10 lần so với ngày thường.

12.12  Mã Giảm giá 2020

Số lượng sản phẩm được bán trên nền tảng trong giờ đầu tiên gấp bốn lần so với cùng kỳ năm ngoái.Người bán xuyên biên giới tham gia Shopee 12.12 lần đầu tiên đã đạt được tổng lượng đơn hàng tăng gấp 15 lần vào ngày diễn ra chương trình khuyến mãi lớn. Số lượng hàng hóa xuyên biên giới bán trong ngày khuyến mại lớn tăng gấp 45 lần so với ngày thường, số lượng hàng hóa chuyển qua kho nước ngoài tăng gần 13 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Lễ hội Siêu mua sắm 9,9 năm 2021

Siêu lễ hội Shopee 9.9 đã kết thúc hoàn hảo. Trong đợt siêu khuyến mại đầu tiên của mùa cao điểm nửa cuối năm 2021, nền tảng này đã bán được hơn 45 triệu mặt hàng chỉ trong 99 phút đầu tiên! Shopee Prizes đã lập kỷ lục 4,5 tỷ lượt chơi và 24 triệu giờ xem trên Shopee Live.

Shopee đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng thông qua nhiều hình thức hoạt động, đồng thời tích lũy lượng truy cập giúp người bán bùng nổ đơn hàng.

Với sự trợ giúp của giải pháp người bán một cửa của Shopee và hỗ trợ tiếp thị tích hợp trong và ngoài trang web, những người bán mới trên nền tảng đã giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên, và số lượng đơn đặt hàng trong ngày khuyến mại lớn tăng gấp 8 lần so với ngày thường. .

Ngày 12 tháng 11 năm 2021

Shopee thông báo chương trình khuyến mãi 11.11, sự kiện mua sắm quy mô lớn hàng năm đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trong hai giờ đầu tiên của chương trình khuyến mãi lớn, lượng người dùng truy cập trên nền tảng này đã tăng gấp 5,5 lần so với ngày thường ; trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi , kỷ lục của nền tảng đã được làm mới, với tổng số hơn 2 tỷ mặt hàng đã được bán. Trong số đó, cuộc sống gia đình, phụ kiện thời trang, thiết bị điện tử 3C và chăm sóc sắc đẹp là những danh mục xuyên biên giới phổ biến nhất.

Từ khóa liên quan

mã freeship shopee
tìm kiếm mã giảm giá shopee
tìm mã giảm giá shopee
magiamgia shopee
mãgiamgiashopee
mã giảm g
mã shopee
săn mã giảm giá shopee

mã giảm giá shopee hôm nay

bloggiamgia shopee
ma giam gia shopee
mã voucher shopee
giảm giá shopee
mã miễn phí vận chuyển shopee
cách lấy mã giảm giá shopee
shopee mã giảm giá
cách săn voucher shopee

mã giảm giá shopee cho mọi đơn hàng

maã giảm giá shopee
cách săn mã giảm giá shopee
cách lấy mã freeship shopee
voucher shopee hôm nay
săn voucher shopee
lấy mã giảm giá shopee

mã freeship shopee hôm nay

tra mã giảm giá shopee
mã shopee voucher
cách lấy voucher shopee
mã giảm giá shopee cho khách hàng mới
mã giới thiệu shopee
freeship shopee

shopee magiamgia
lấy mã freeship shopee

mã hoàn xu shopee

mã giảm giá shopee 
mã giảm shopee
các mã giảm giá shopee
voucher giảm giá shopee
mã sale shopee
cách săn mã freeship shopee
cách sử dụng mã giảm giá shopee
cách lấy mã voucher shopee

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *