Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc two block nam đẹp “mê mẩn” chuẩn nam thần

Những kiểu tóc two block nam

Kiểu tóc hai khối two block ngày càng hot, không chỉ làm mới, cá tính mà còn đầy chất ngầu, vừa có thể trở thành tâm điểm của mọi người, vừa thể hiện được phong cách cá tính của bạn, có thể thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người ! Hôm nay biên tập viên đã chọn lọc ra những kiểu tóc two block nam – tóc hai khối đẹp và mới nhất cho mọi người. Xem cái nào phù hợp với bạn nhé.

Kiểu tóc nam two block là gì?

Kiểu tóc two block nam là kiểu cắt tóc chia làm hai khôí, phần phía trên thường dài hơn và phần phía sau, hai bên cắt ngắn hơn.

Các kiểu tóc nam two block đẹp

Một trong những kiểu tóc luôn được nam giới ưa chuộng, kiểu tóc hai khối. Có quá nhiều kiểu được áp dụng cho kiểu tóc hai khối. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ cùng nhau tập trung vào các phong cách cơ bản nhé.

Kiểu tóc two block ngắn

Kiểu tóc two block ngắn
Kiểu tóc two block ngắn

Kiểu tóc two block ngắn đơn giản. Nên chọn màu tóc tự nhiên, đơn giản mà sảng khoái, phần tóc đỉnh đầu rất ngầu. Tóc ngắn rất phù hợp với những bạn trẻ thời thượng, sáng tạo và lịch lãm. Nó rất dễ dàng để chăm sóc. Kiểu tóc đơn giản này cho phép bạn thể hiện kết cấu của tóc trong thời gian ít nhất. Dùng lược chải lại hoặc dùng tay tạo hình, sau đó bạn có thể ra ngoài.

kiểu tóc two block layer

Kiểu tóc two block layer bồng bềnh dành cho nam, cắt layer xếp lớp phía trên khác biệt, cực ngầu và siêu sành điệu, phần tóc bên tai trái gọn gàng, cá tính hơn, phần tóc phía sau được cắt tỉa ngắn hơn và nhiều hơn.

Kiểu dáng tóc đẹp này cũng cực kỳ cổ điển và bền. Nó có thể phù hợp với bất kỳ kiểu trang phục nào của bạn, trang trọng hay giản dị. Đáng ngạc nhiên là kiểu tóc này không đòi hỏi nhiều nỗ lực để hoàn thành. Miễn là bạn cam kết giữ nó gọn gàng, kiểu cắt tỉa layer cổ điển, tất cả những gì bạn cần làm là chải lại bằng gel và cắt tỉa thường xuyên.

Kiểu tóc two block uốn

Kiểu tóc two block uốn tự nhiên, phần tóc xung quanh được cắt tỉa theo kích thước tóc. Kiểu tóc nam two block uốn có thể giúp bạn làm mới và tăng sự cá tính. Nếu đeo thêm một chiếc kính râm thì càng ngầu hơn, thể hiện sự quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành.

Việc cắt tỉa này đòi hỏi phải tạo kiểu nhiều vào mỗi buổi sáng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho một người đàn ông phong trần, cá tính và muốn thể hiện mái tóc xoăn tự nhiên của mình.

Kiểu tóc nam two block hàn quốc

Kiểu tóc two block hàn quốc tạo cảm giác rất cá tính và thể hiện phong cách riêng. Phần cắt  này dài hơn ở trên đỉnh đầu dài hơn so với ở hai bên. Đây là một trong những kiểu tóc châu Á mềm mại, tự nhiên và đơn giản. Miễn là bạn chăm sóc sức khỏe của tóc, bạn có thể đạt được vẻ ngoài như vậy một cách dễ dàng. Hãy chắc chắn để mua một loại dầu dưỡng ẩm cho điều này!

Kiểu tóc nam two block mái ngắn

Kiểu tóc two block mái ngắn trông ngắn gọn và sạch sẽ, phần trên được tạo kiểu bồng bềnh, kiểu tóc trông mới mẻ hơn, và phần tóc mái ngắn phá cách càng làm nổi bật vẻ dễ thương. Thích hợp hơn cho những người đàn ông ổn định.

Kiểu tóc two block side part

Kiểu tóc two block side part dành cho nam đầy cá tính. Phần tóc phía trên dày và được chia tỉ lệ side part tạo vẻ phá cách cá tính, phần chân tóc xung quanh được cạo sạch sẽ gọn gàng và rất mới mẻ. Sự kết hợp này khiến bạn trở nên cá tính hơn.

Kiểu tóc này là siêu thời trang trong năm nay và rất được ưa chuộng, đối với một bạn trẻ yêu thích sự chú ý, nó là một sự lựa chọn tạo kiểu tuyệt vời.

Kiểu two block mái dài

Không giống như kiểu tóc ngắn, phần tóc mái được để dài hơn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam sở hữu mái tóc dày, thẳng và muốn trở nên sành điệu nhưng không muốn mất quá nhiều công sức chăm sóc.

Kiểu tóc này không cần tạo kiểu hay bảo dưỡng nhiều, miễn là tóc của bạn có ít nhất một số kết cấu tự nhiên. Đối với những người trẻ tuổi, đây là một kiểu tóc tốt. Phong cách này rất phù hợp với sinh viên hoặc những người vừa mới ra trường.

Kiểu tóc two block nam cho mặt tròn

Nam mặt tròn có thể kết hợp kiểu two block side part, two block mái dài layer hoặc two block layer.

Cảm ơn bạn đã đọc!

Xem thêm: Các kiểu tóc nam undercut đẹp thời thượng và bảnh bao nhất

two block
two block layer
two block side part

tóc two block
kiểu tóc two block
tóc nam two block
kiểu tóc nam two block
những kiểu tóc two block
kiểu tóc two block hàn quốc
kiểu tóc two block uốn
kiểu tóc two block ngắn
kiểu tóc two block nam cho mặt tròn

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *