Quần áo thời trang Themidside

Top kiểu nhuộm tóc màu xanh đen tôn lên khí chất xinh đẹp

Top kiểu nhuộm tóc màu xanh đen

Hôm nay Góc phong cách sẽ giới thiệu cho các bạn kiến ​​thức về tóc màu xanh đen, sau đây là phần giới thiệu chi tiết nội dung cụ thể về cách phối màu xanh lam đậm. Màu xanh đen là màu tóc rất nổi tiếng trên mạng thời gian gần đây .Đều là màu nhuộm, và màu tóc siêu đẹp và cao cấp tăng thêm vẻ thời trang cho bạn.

Giới thiệu đến các bạn kiến ​​thức về tóc xanh đen, sau đây là chi tiết giới thiệu nội dung cụ thể về công thức cấu tạo của tóc xanh đen như thế nào

Xanh đen là màu tóc đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây, được nhiều tín đồ thời trang nhuộm, màu tóc siêu trắng cao cấp sẽ tôn thêm vẻ thời trang cho bạn. Ai cũng đã từng trồng cỏ xanh đen, vậy cách phối màu xanh đen như thế nào? Tóc xanh đen có bị già không? Muốn nhuộm tóc xanh đen thì các bạn vào tìm hiểu nhé.

Các kiểu nhuộm tóc màu xanh đen đẹp

Xu hướng tóc xanh bắt đầu phổ biến vào năm 2019 và vẫn siêu phổ biến cho đến ngày nay! Những người nổi tiếng như Lady Gaga, Rihanna Kylie Jenner và Katy Perry đều được nhìn thấy trong những năm gần đây với mái tóc xanh.

Nếu bạn có mái tóc sẫm màu, có nhiều sắc thái khác nhau của thuốc nhuộm tóc màu xanh lam sẽ phù hợp với màu tóc tự nhiên của bạn. Chúng bao gồm các sắc thái khác nhau của xanh da trời, xanh dương nửa đêm, xanh mòng két và denim.

Ngoài ra còn có các lựa chọn không liên quan đến việc sử dụng hydrogen peroxide hoặc các hóa chất mạnh khác có thể dẫn đến hư tổn tóc.

Tóc xanh đen – Sự kết hợp giữa xanh lam và đen

Tóc nhuộm màu xanh đen nữ
Tóc nhuộm màu xanh đen nữ

Màu tóc xanh đen được đánh giá cao bởi toát lên vẻ hấp dẫn và huyền bí bởi sắc tối pha đen. Màu sắc chắc chắn trông sang trọng nhưng tinh tế. Đó là một lựa chọn tốt.

Phần tốt nhất về sự kết hợp của tóc đen xanh là nó trông khác nhau trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Dù xuất hiện như thế nào, sự kết hợp giữa màu xanh đậm và đen sẽ mang lại cho mái tóc một độ bóng hấp dẫn và chiều sâu tuyệt vời.

Chỉ cần đảm bảo bạn chọn màu nhuộm tóc xanh đen trông rất bóng. Tôi cũng khuyên bạn nên xử lý tóc trước khi nhuộm. Những gì thực hành này làm là làm cho mái tóc của bạn siêu mượt. Và nó cũng chuẩn bị cho mái tóc của bạn để khoe màu sắc mới, đậm. Hãy chắc chắn sử dụng các sản phẩm kiểm soát dầu tuyệt vời để giữ cho mái tóc trông bóng mượt nhưng không bị bóng nhờn!

Nhuộm tóc màu xanh đen – Nổi bật màu xanh lam

Màu xanh nổi bật là cách tốt nhất để tiêm một chút màu vào tóc của bạn. Bạn có thể kết hợp những điểm nổi bật này với một phiên bản màu tóc xanh đen đậm. Hãy coi cái sau là cơ sở, để cái trước có thể thực sự tỏa sáng. Hoặc bạn có thể chỉ cần thêm highlight xanh vào màu tóc tự nhiên hiện có của mình. Đây cũng là một cách rất hấp dẫn để trẻ hóa vẻ ngoài hiện tại của bạn.

Độ sáng của các vùng sáng nhất định sẽ nhanh chóng mờ đi. Ý tôi là nhanh chóng chỉ sau vài lần gội đầu. Nhưng cho đến lúc đó, bạn thực sự có thể đưa ra tuyên bố.

Tôi cũng xin lưu ý với các bạn rằng những màu highlight xanh dương là phù hợp nhất cho tóc nhiều lớp. Họ làm một công việc tuyệt vời khi nói đến việc thêm kết cấu và đầy đủ cho phong cách nhiều lớp.

Tóc xanh đen khói- Màu xanh dương đen khói

Tóc màu xanh đen sáng
Tóc xanh đen sáng

Màu tóc xanh toàn diện trông đặc biệt lộng lẫy trên mái tóc ngắn và cắt xén. Một kiểu tóc xanh đen khói như vậy thực sự làm cho màu sắc sống động tỏa sáng để tôn lên vẻ ngoài của bạn. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn màu nhuộm tóc xanh đen trông rất bóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tốt, hãy xem danh sách thuốc nhuộm tóc màu tóc xanh đen khói phía dưới. Tôi cũng khuyên bạn nên xử lý tóc trước khi nhuộm

Tóc xanh dương đen khói

Để rẽ ngôi lệch, bạn nhuộm tóc xanh dương đen khói khói hoàn toàn thì sao? Nếu bạn đủ can đảm để đưa ra tuyên bố như vậy, thì hãy tiếp tục. Bạn có thể thử nghiệm các màu tóc xanh đen khói và sau đó quyết định màu nào phù hợp nhất với màu da và kiểu tóc cụ thể của bạn.

Những người có nước da sáng hơn thích nhuộm tóc xanh đen khói. Còn đối với những phụ nữ có nước da sẫm màu, ô liu thì hãy chọn màu xanh lam đậm và lạnh hơn.

Cách tạo màu xanh đen

Mua thuốc nhuộm tóc đen và 6% hydrogen peroxide, kem nhuộm màu đen sẽ có sắc tố xanh, cho một ít nước vào để giải phóng một số thành phần amoniac, thuốc nhuộm đen sẽ có màu xanh lam. Thuốc nhuộm tóc đen cộng với màu nhấn xanh lam, cộng với nước (1: 5), cộng với 9% hydrogen peroxide, tỷ lệ là 1: 1: 2: 3. Nếu bạn muốn màu đậm hơn, hãy đặt ít hơn một chút, và nếu bạn muốn màu sáng hơn, hãy đặt nhiều hơn một chút, và bạn quyết định theo ý mình.

Một số câu hỏi thường gặp

Tóc đen xanh có làm bạn già đi không?

Nhuộm tóc màu xanh đen nhìn không bị già, lên màu trắng rất đẹp phù hợp với mọi tông da. Xanh đen thực chất là màu tóc có pha chút xanh pha đen. Tóc đen xanh không kén da, những bạn gái có làn da đen, vàng khi nhuộm thì siêu xinh, còn những bạn gái có làn da trắng thì khi nhuộm sẽ rất trắng.

Màu xanh đen vừa mới nhuộm không có màu sắc, thỉnh thoảng dưới nắng có thể nhìn thấy màu xanh đen, nhưng khi ở trong nhà có thể không thấy rõ lắm, sau khi màu xanh đen nhạt dần sẽ có quy luật như vậy. : xanh lam-đen-xanh lam-xanh lục-xám xanh-vàng.

Nhuộm tóc xanh đen thì siêu đáng, bạn có thể trải nghiệm 2 màu khác nhau, màu nền tối, nhìn lạnh và bí, nhưng cần tẩy để lên màu, nhìn chung kiểu tóc này có độ tương phản bão hòa cao, đặc biệt là ở dạng sau khi tẩy, màu phai rất nhanh.

Tóc nhuộm xanh đen có bị chuyển màu không?

Đặc biệt, nhuộm màu xanh đen nói chung sẽ bắt đầu nhạt dần trong nửa tháng, chuyển sang màu xanh lam-xanh lục, và mờ hẳn sẽ xuất hiện màu vàng. Những cô gái có mái tóc dài và trung bình có thể thử màu xanh lam và đen, cũng có thể uốn tóc.

Độ uốn là tự nhiên. Khi buộc lên trông rất tươi tắn và điệu đà, còn trông rất giản dị khi xõa trên vai. Ngay cả khi được cắt tỉa thành mái tóc ngắn sẽ hiện ra cả người rất ngọt ngào và dễ thương, phần đuôi tóc được uốn xoăn kết hợp với tóc mái bằng rất giảm tuổi tác. Con trai nhuộm tóc xanh đen cũng rất hợp, tỏa nắng.

Bạn đã biết cách phối màu xanh đen được chia sẻ trên đây và kinh nghiệm để tóc xanh đen trông có bị già không?

Làm thế nào để có được màu tóc xanh đen – Mẹo tẩy, nhuộm và duy trì

Đó là một bước đi táo bạo khi quyết định nhuộm tóc màu xanh đen. Nhưng làm thế nào để có được màu tóc xanh đen ? Quá trình nhuộm màu hay nhuộm tóc màu xanh đen đòi hỏi bạn phải chăm chút và chú ý hơn. Bởi vì nếu bạn không làm đúng, bạn có thể sẽ làm sai tất cả. Và khi nói đến sức khỏe và sắc đẹp, TẤT CẢ SAI không phải là một ý tưởng dễ chịu

Làm thế nào để có được một màu tóc xanh đen?.

Sự kết hợp màu xanh đen có thể trông rất sang trọng và bóng bẩy. Đồng thời, màu nhuộm xanh đen cũng có thể trở nên quá ấn tượng một cách nhanh chóng. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một màu xanh đen phù hợp với màu da và phong cách cụ thể của bạn. Có thể là sự kết hợp giữa tóc xanh và đen, nhuộm highlight, xanh dương đen khói hoặc tóc xanh toàn tập.

Vì vậy, đây là mọi thứ bạn có thể muốn biết về cách để có được màu nhuộm xanh đen .

Màu tóc đen xanh dương thực sự là gì?

Như những gì gợi ý, màu tóc xanh đen kết hợp các sắc thái của xanh đậm và đen. Kết quả của điều này là một sự bùng nổ màu sắc đẹp tinh tế và mãnh liệt. Bạn nên biết rằng bóng râm màu xanh lam đậm có tông lạnh trông có vẻ đen tuyền dưới một số cài đặt ánh sáng nhất định. Đồng thời, nó cũng trông có màu xanh dương nửa đêm hoặc xanh nước biển trong các điều kiện ánh sáng khác.

Vì vậy, nếu bạn không quá yêu thích mái tóc đen của mình, thì bạn có thể thoải mái thử nghiệm với màu nhuộm xanh đen. Những gì sự kết hợp này làm là thêm chuyển động vào tóc của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải chọn những kiểu highlight thông thường, nhàm chán trong trường hợp để tóc đen toàn tập. Ý tôi là việc nhuộm tóc màu xanh dương đen khói, hightlight trên nền tóc đen không hề nhàm chán.

Làm thế nào để có được màu tóc xanh đen – Phương pháp

1. Tẩy tóc

Những người có mái tóc sẫm màu phải tẩy tóc để đạt được màu mà họ mong muốn. Và nếu bạn có mái tóc sẫm màu, thì xin lưu ý rằng thuốc nhuộm tóc trông không giống trên tóc tối màu hơn là trên tóc sáng màu. Điều này có nghĩa là bạn cần làm sáng màu tóc để có được màu chính xác.

Dù bạn đang sử dụng bộ tẩy trắng nào, hãy đảm bảo làm theo đúng hướng dẫn. Chuyên gia làm đẹp Lydia E. Millen từ Skincare Top List , người đã tạo ra và kiểm chứng thực tế bài báo này cho biết: “Mỗi thương hiệu sử dụng một bộ và số lượng thành phần hơi khác nhau . Vì vậy, tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất.

Đối với phần highlight, hãy sử dụng giấy bạc để giữ cho tóc tự nhiên và tóc màu của bạn cách xa nhau.

Hãy thoải mái sử dụng chất tẩy màu tốt để loại bỏ thuốc nhuộm còn sót lại trên tóc. Những gì thuốc tẩy màu làm là loại bỏ các sắc tố màu thừa, do đó để lại mái tóc tự nhiên của bạn.

Sau khi tẩy, sử dụng dầu gội chất lượng cao, làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ thuốc nhuộm còn sót lại. Và sau đó ủ tóc bằng công thức dưỡng sâu. Dưỡng ẩm cho tóc với sự hỗ trợ của dầu xả tốt là rất quan trọng vào thời điểm này.

“Nếu bạn muốn có thêm mẹo chăm sóc tóc, bạn có thể chọn loại kem ủ tạo bọt tốt nhất để tóc được thư giãn . Nó cũng giúp bạn chăm sóc tóc nhuộm một cách tinh tế.”

2. Nhuộm tóc màu xanh đen

Nhuộm tóc luôn bao gồm việc bảo vệ làn da của bạn trước tiên. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách thoa một chút dầu khoáng. Bạn có thể áp dụng nó trên trán của bạn, gần tóc hơn. Dầu khoáng giúp vùng da xung quanh tóc và da đầu không bị bết.

Nói về điều này, hãy sử dụng găng tay để ứng dụng. Và cũng nên mặc lại quần áo cũ vì bạn không muốn có nguy cơ thuốc nhuộm làm bẩn món đồ mới hoặc quần áo đắt tiền của mình. Và cuối cùng, đây là loại quan trọng nhất, hãy chọn màu nhuộm tóc xanh đen mà bạn chọn.

Mỗi loại thuốc nhuộm tóc đều có hướng dẫn riêng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo chúng một cách nghiêm ngặt. Nếu không, bạn sẽ không thể đạt được màu sắc mà mình lựa chọn. Và nếu đây là lần đầu tiên bạn làm điều này, thì việc nhuộm một mảng tóc trước sẽ không có hại gì.

Bạn bắt đầu bằng cách gội đầu bằng dầu gội tốt. Tất nhiên, bỏ qua việc sử dụng dầu xả.

Pha thuốc nhuộm tùy thuộc vào hướng dẫn của nhà sản xuất

Bây giờ là lúc thoa thuốc nhuộm. Khi nhuộm tóc màu xanh hoàn toàn, hãy bắt đầu từ ngọn tóc của bạn. Bạn không muốn rễ của bạn hiện ra một bóng râm khác, phải không?

Phủ tất cả tóc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thoa thuốc nhuộm kỹ lưỡng.

Đừng ngần ngại bao gồm kẹp tóc để tách các phần tóc của bạn trong quá trình áp dụng.

Trong trường hợp nhuộm tóc nổi bật, bạn có thể sử dụng giấy bạc để giữ cho mái tóc tự nhiên, không có màu của mình tránh bị lem màu.

Khi bạn đã thoa đều thuốc nhuộm, hãy để công thức này ngấm vào tóc. Thực hiện theo thời gian được đề cập trên bao bì. Bạn có thể dùng nắp nhựa hoặc mũ tắm để che tóc. Chỉ cần đảm bảo rằng nó không hấp thụ thuốc nhuộm tóc.

Sau khi hết thời gian quy định, rửa sạch thuốc nhuộm bằng nước lạnh. Hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc đều đi kèm với một bộ dầu gội và dầu xả. Vì vậy, hãy sử dụng chúng.

Tiếp tục rửa cho đến khi màu ngừng chảy và nước trong.

Bây giờ để tóc của bạn khô trong không khí.

Cách duy trì màu tóc xanh đen

Dưới đây là một số mẹo rất hữu ích mà bạn có thể muốn ghi nhớ sau khi nhuộm tóc màu xanh đen…

Chỉ mua và sử dụng các loại dầu gội và dầu xả an toàn cho tóc nhuộm .

Kết hợp mặt nạ tóc vào thói quen chăm sóc tóc của bạn. Bạn có thể áp dụng nó sau khi gội đầu. Để nó trên tóc khoảng 3-5 phút, sau đó gội sạch.

Tóc đen xanh trông đẹp nhất khi nó tỏa sáng và lung linh. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng xịt dưỡng tóc có độ bóng cao.

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc chỉnh sửa tại tiệm. Chân tóc của bạn mọc 8 tuần một lần. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì màu tóc xanh toàn thân, thì việc chỉnh sửa tại tiệm là cần thiết.

Câu hỏi thường gặp – Thuốc nhuộm tóc màu xanh lam tốt nhất cho tóc sẫm màu

Tôi có thể nhuộm tóc màu xanh lam vĩnh viễn không?

Thật không may, không thể có màu tóc vĩnh viễn xanh lam. Màu sắc sặc sỡ chỉ có thể được thực hiện trên tóc của bạn tạm thời. Những màu này sớm muộn cũng sẽ làm mất đi màu tóc của bạn.
Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của màu tóc bằng cách bảo dưỡng thích hợp hoặc bạn có thể nhuộm lại màu cho chúng. Bạn không nên nhuộm lại màu thường xuyên vì nó có thể gây khô và hư tổn.

Màu da nào hợp với màu tóc xanh?

Màu da của bạn là một trong những điều cuối cùng bạn nên lo lắng khi có ý định để tóc xanh. Tóc xanh là một màu phổ quát phù hợp với mọi tông da.

Màu xanh lam cũng là một bóng râm rất linh hoạt vì vậy luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Màu tóc này có nhiều sắc độ khác nhau như xanh ngọc lam, xanh nước biển, xanh dương pastel, xanh dương nửa đêm,…

Nếu bạn có tông da ấm, tốt nhất nên chọn tông xanh lam với sắc xanh lá hoặc tím.

Một trong những sắc thái yêu thích của tôi, màu xanh ngọc lam, rất phù hợp với tông màu da ấm. Nếu bạn có tông màu da lạnh hơn, màu xanh lam thuần sẽ phù hợp nhất với bạn.

Màu tóc xanh lam giữ được bao lâu trên tóc bạn?

Hầu hết các màu sáng, kể cả màu xanh lam đều không thể bám lâu trên tóc. Điều kiện môi trường và nước có thể làm phai nó đi khá nhanh. Kết quả tươi sáng mà bạn nhận được sau khi gội đầu ngay lập tức có thể tồn tại trong vòng một tuần.

Các sản phẩm không chứa màu không thể bảo vệ màu tóc của bạn mãi mãi. Nếu bạn gội đầu thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng mất đi sự sống động. Vì vậy, chỉ cần sử dụng dầu gội khô trong hầu hết thời gian trong ngày nếu bạn muốn giữ màu lâu.

Nhuộm xanh đen có cần tẩy tóc không?

Ngay cả khi bạn có mái tóc sẫm màu, vẫn có rất nhiều lựa chọn giúp bạn biến những lọn tóc của mình thành màu sắc huyền ảo lấy cảm hứng từ đại dương. Thuốc nhuộm tóc màu xanh lam tốt nhất cho tóc sẫm màu có công thức sắc tố cao, tạm thời hoặc vĩnh viễn và chúng có sẵn ở dạng kem và dạng xịt.

Khi nói đến thuốc nhuộm màu xanh lam cho tóc sẫm màu, bạn có hai lựa chọn: tẩy tóc để có màu sáng, rực rỡ hoặc bỏ qua việc tẩy màu để có kết quả tinh tế giống với màu xanh lam đậm hơn. Tóc phải có ánh sáng như thế nào để nhuộm nó thành màu xanh? Nếu đó là màu sáng mà bạn đang theo đuổi, bạn nên nâng tóc sang màu vàng nhạt – hoặc thậm chí tẩy tóc bằng bạch kim – để có kết quả tối ưu.

Trong trường hợp này, làm sáng tóc sẽ là một phần thiết yếu của quá trình nhuộm. Có nhiều cách để tẩy tóc tại nhà một cách an toàn, nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ cách tẩy nào cũng sẽ gây hại cho tóc của bạn hơn là chỉ sử dụng thuốc nhuộm thông thường, vì vậy bạn sẽ muốn thực hiện thói quen dưỡng tóc sâu .

Cách nhuộm tóc xanh đen không cần tẩy

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tẩy tóc , bạn vẫn có thể thêm chút màu xanh vào các sợi tóc của mình. Thuốc nhuộm vĩnh viễn bao gồm amoniac sẽ nâng cao độ pH của tóc , cho phép sắc tố này thẩm thấu tốt hơn vào các sợi tóc, biến chúng thành màu sắc sống động. Thuốc nhuộm tóc màu xanh lam bán vĩnh viễn sẽ tạo ra một sắc thái nhẹ trên tóc nâu hoặc đen, nhưng nó sẽ dễ nhận thấy nhất dưới ánh sáng mặt trời. Hoặc, nếu bạn chưa sẵn sàng để có nhiều tuần tóc xanh hoàn toàn, bạn có thể chọn một công thức xịt tạm thời trực tiếp lên các sợi tóc của bạn mà không làm thay đổi sắc tố của chúng – và bạn sẽ nhận được một chút độ sáng.

Trước khi nhuộm bất kỳ màu nào cả đầu, bạn nên thực hiện kiểm tra sợi tóc trên một phần tóc nhỏ để đảm bảo rằng bạn hài lòng với màu nhuộm. Với tất cả những điều đó, tôi đã tổng hợp rất nhiều lựa chọn thuốc nhuộm tóc trên Amazon sẽ giúp bạn đạt được màu tóc xanh trong mơ của mình, cho dù đó là màu coban đậm đà hay màu mòng két đại dương. Ngoài ra còn có một chất điều hòa màu sắc sẽ giúp bạn giữ cho những chiếc khóa trông rực rỡ trong nhiều tháng tới.

1. Thuốc nhuộm L’Oreal Excellence Creme

Với hàng nghìn xếp hạng năm sao hoàn hảo, thuốc nhuộm L’Oreal Excellence Creme rõ ràng là người hâm mộ yêu thích thuốc nhuộm tóc màu xanh lam. Để có kết quả rực rỡ nhất, bạn nên sử dụng thuốc nhuộm này trên tóc đã được làm sáng trước, nhưng nó có thể được áp dụng cho tóc sẫm màu tự nhiên – chỉ cần mong đợi một màu xanh lam tinh tế hơn (đặc biệt vì nó là công thức không vĩnh viễn).

Không chứa peroxide và dưỡng ẩm, thuốc nhuộm này có tác dụng dưỡng tóc vì nó tạo màu cho các sợi tóc của bạn, và nhiều người nhận xét thậm chí còn nhận thấy tóc mềm hơn sau khi sử dụng. Thuốc nhuộm không chứa amoniac và không chứa chất độc hại sẽ trôi đi dần dần, nhưng sẽ kéo dài khoảng 30 đến 40 lần gội, tùy thuộc vào sản phẩm bạn sử dụng và tần suất bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Theo một người đánh giá: “Màu này rất đẹp – tôi đã sử dụng nó trên mái tóc nâu sẫm tự nhiên của mình và nó làm tối tông màu, và có ánh sáng lấp lánh màu xanh lam – hoàn hảo cho hoàn cảnh văn phòng chuyên nghiệp của tôi! Đối với tôi nó có mùi giống như mùi nho, và sau đó tóc của bạn sẽ có mùi thơm tuyệt vời! Tóc của tôi cũng mềm hơn đáng kể – giống như một loại dầu dưỡng có màu! ”

2. Thuốc nhuộm Revlon Colorsilk 3D

Thuốc nhuộm Revlon Colorsilk 3D là thương hiệu ra đời từ cuối những năm 1970, chuyên về màu tóc đậm với sắc thái rực rỡ và dòng Amplified của thương hiệu này có lượng sắc tố cao gấp 3 lần so với thuốc nhuộm tóc Classic Voltage, giúp màu tóc sáng hơn, lâu trôi hơn.

Thuốc nhuộm bán vĩnh viễn này không chứa amoniac, paraben- và không chứa chất độc hại, và được thiết kế để rửa sạch sau sáu đến tám tuần. Bạn nên làm sáng tóc trước để đạt được màu xanh dương đậm đà, nhưng một số sắc thái nhất định – cụ thể là Shocking Blue, Rockabilly Blue hoặc Voodoo Blue – thậm chí có thể tạo thêm một sắc thái phù hợp cho tóc nâu. Có bảy sắc thái xanh lam để lựa chọn, cung cấp rất nhiều loại, từ màu tóc xanh dương nửa đêm đến xanh lục nhạt hơn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các sắc thái khác nhau với nhau để tạo ra màu tùy chỉnh của riêng bạn.

Theo một người đánh giá: “Nếu màu xanh lam có thể là tự nhiên, thì điều này sẽ như thế nào. Điểm nổi bật và điểm nhấn và rất đẹp! Tôi có mái tóc như một con công! Màu xanh lam đậm, xanh lam điện, nước biển và một số màu xanh lá cây ở một số ánh sáng nhất định. Nó rất đơn giản để sử dụng và là một yếu tố thú vị bổ sung vì nó không tồn tại vĩnh viễn, nó thay đổi sau mỗi lần giặt. Bạn phải thử công cụ này. ”

3. Thuốc nhuộm Goldwell

Sẵn sàng để lao vào với mái tóc xanh? Sau đó, bạn nên đi nhuộm tóc vĩnh viễn. Nó tạo ra hiệu ứng kim loại, đa chiều, tạo ra bóng màu xanh đậm lung linh. Nó chứa amoniac, cho phép công thức làm thay đổi vĩnh viễn sắc tố trong sợi tóc của bạn, nói chung, sẽ dẫn đến màu sắc rực rỡ hơn so với tùy chọn bán vĩnh viễn.

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn có mái tóc sẫm màu chưa tẩy trắng, kết quả sẽ là màu xanh nước biển đậm, và trên tóc đã nhuộm màu sáng trước, bóng sẽ là màu xanh den nhạt hơn. Đối với những người đã sẵn sàng cam kết với mái tóc xanh cho tương lai gần, đây là lựa chọn tốt nhất.

Theo một người nhận xét: “Yêu thích mê màu sắc. Tôi nhuộm tóc màu nâu và chờ 14 ngày theo khuyến cáo. Màu xanh lam sáng trong ánh nắng mặt trời và tối hơn trong ánh sáng yếu ”.

4. Thuốc nhuộm tóc Minzihair

Minzihair là thương hiệu thuốc nhuộm tóc duy nhất tuyên bố mang đến cho bạn “mái tóc kỳ lân” và kết quả đã tự nói lên điều đó. Thương hiệu này chuyên về các tông màu sáng, màu kẹo nổi bật. Hơn 1.000 người đánh giá đã cho thuốc nhuộm của Minzihair xếp hạng năm sao hoàn hảo trên Shopee, với nhiều lời khen ngợi về công thức có sắc tố cao và hiệu ứng che phủ đầy đủ.

Chọn từ màu xanh lam giống phim hoạt hình được gọi là Anime, thuốc nhuộm tóc màu xanh hoàng gia. Làm sáng tóc trước nếu bạn muốn nhuộm màu sáng hơn, hoặc giữ nguyên mái tóc tự nhiên nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một tông màu nhẹ nhàng. Chưa kể, công thức không chứa amoniac và không có mùi độc hại có mùi thơm tuyệt vời – không có gì giống như mùi hóa chất khắc nghiệt của thuốc nhuộm tóc truyền thống. Và đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tạm thời – những người đánh giá đã báo cáo rằng nó kéo dài khoảng một tháng, tùy thuộc vào tần suất bạn rửa.

Theo một người đánh giá: “Tôi đã sử dụngnhuộm màu cho phần trên và màu tím cho phần dưới và tôi yêu nó. Nó có mùi tuyệt vời và giữ được lâu, miễn là bạn hạn chế gội đầu và làm ướt tóc vì nó là màu bán vĩnh viễn, nhưng tôi khuyên những ai muốn có màu đậm, tôi cũng khuyên bạn nên làm sáng tóc càng nhiều càng tốt để có được hiệu quả tối đa. Cập nhật: khoảng một năm sau ta dùng màu lam thần bí […] yêu kết cục. ”

5. Xịt nhuộm tóc tạm thời Colorista

Đôi khi, mối tình của bạn với tóc xanh được cho là chỉ kéo dài trong 24 giờ. Xịt nhuộm tóc tạm thời Colorista của L’Oréallà cách tốt nhất của bạn, và nó hoạt động trên tóc tự nhiên, đã tẩy trắng hoặc chưa tẩy trắng ở bất kỳ độ bóng nào.

Thay vì làm thay đổi màu sắc, công thức không chứa amoniac nằm trên các sợi tóc của bạn, cho phép những người có mái tóc sẫm màu hơn có được màu xanh lam sáng mà không cần làm sáng tóc trước. Sử dụng nó để tạo các vệt màu xanh lam và nổi bật trên khắp mái tóc của bạn, sau đó chỉ cần gội sạch dưới vòi hoa sen.

Loại xịt này rất phù hợp cho trang phục Halloween, lễ hội âm nhạc và tiệc tùng, bởi vì bạn không phải thực hiện bất kỳ thay đổi lâu dài nào cho mái tóc của mình và đây cũng là một cách tuyệt vời để thử nghiệm màu nhuộm rực rỡ trước khi bắt đầu tẩy. Xin lưu ý bạn, ứng dụng hơi lộn xộn – vì vậy tốt nhất bạn nên quàng khăn qua vai khi thoa.

Theo một người đánh giá: “Màu sắc hoàn toàn nằm trên mái tóc đen huyền của tôi! Tôi thích rằng tôi có thể thử một màu tóc mà không cần phải tẩy màu tóc của riêng mình. […] Tôi rất vui khi thấy nó phát huy tốt như thế nào khi tắm sau một vài lần gội và xả. ”

Màu tóc xanh đen kéo dài bao lâu ?

Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của màu nhuộm vĩnh viễn (hoặc thậm chí là bán vĩnh viễn) bằng cách sử dụng loại dầu xả giữ màu này và đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm dần sắc tố cho tóc – chỉ cần sử dụng dầu dưỡng sau khi gội đầu cho đến khi bạn đạt được màu tóc mong muốn.

Công thức không chứa amoniac và không chứa chất độc hại giúp dưỡng ẩm sâu và bổ sung đường có nguồn gốc thực vật, giúp tóc bạn mềm mại và khỏe mạnh hơn. Giống như các tùy chọn khác trong danh sách, nó sẽ tạo ra màu tóc xanh hải quân trên các sợi tối, với vẻ ngoài rực rỡ hơn trên tóc được nhuộm sáng trước. Mặc dù về mặt đắt hơn, nó có thể giúp tăng thời gian giữa các lần đến tiệm làm đẹp hoặc công việc nhuộm tại nhà, giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Theo một người đánh giá: “Tôi mua cái này để làm tăng phần màu xanh trên tóc của tôi. Tôi có mái tóc sẫm màu đã được tẩy trước khi bôi thuốc nhuộm màu xanh lam, nhưng thuốc nhuộm thông thường bị phai màu khá nhanh đối với tôi. Nó đã giữ cho màu xanh của tôi trông tuyệt vời trong 2 tháng nay! Tôi cũng rất ngạc nhiên về mùi hương dễ chịu (không phải dầu xả có mùi thơm dành cho thuốc nhuộm) và nó không làm khô tóc. ”

Kết thúc

Màu tóc đen xanh rất phù hợp cho những ai muốn nhuộm tóc đen nhưng có chiều. Sự thật đáng buồn về phần lớn các tông màu trầm là chúng sẽ khiến tóc bạn trông bết. Và bằng phẳng, ý tôi là một chiều. Nhưng điều đó không xảy ra với màu tóc xanh đen. Màu đậm đặc biệt này tạo thêm độ sâu, chuyển động và sự thú vị cho mái tóc của bạn.

Và điều tuyệt vời nhất là thuốc nhuộm màu xanh đen đậm nhất hoặc bất kỳ màu xanh đen nào khác đều có thể dễ dàng sử dụng được trong những ngày này. Ý tôi là mọi danh sách thuốc nhuộm tóc màu xanh đen tốt nhất 2019 đều chứa đựng những công thức chất lượng cao mà mái tóc của bạn và vẻ ngoài của nó nhất định phải đánh giá cao.

Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm màu nhuộm xanh phù hợp cho mái tóc của chính mình!

Xem thêm: Bảng màu nhuộm tóc: Cách đọc và sử dụng dễ hiểu nhất

xanh đen

màu xanh đen

nhuộm tóc màu xanh đen

tóc màu xanh đen

màu tóc xanh đen

tóc xanh đen

tóc xanh đen khói

nhuộm xanh đen

xanh dương đen khói

tóc xanh đen nam

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *