Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn xinh đẹp thu hút ánh nhìn!

Tóc layer nữ mặt tròn

Chúng ta luôn cho rằng những cô gái có khuôn mặt tròn rất dễ thương, nhưng đã là chị em trong gia đình mặt tròn thì các nàng lại không có suy nghĩ như vậy, chỉ muốn mặt mình gầy hơn nên thay đổi kiểu tóc phù hợp là điều quan trọng nhất.  Vì vậy, hôm nay Góc phong cách muốn chia sẻ những kiểu tóc layer nữ mặt tròn dành cho những cô nàng mặt tròn, chỉ cần thay đổi kiểu phù hợp là các nàng có thể thon gọn lại trông rất đẹp!

Những kiểu tóc layer nào phù hợp với khuôn mặt tròn?

Mặt tròn bầu bĩnh tuy rất dễ thương nhưng khi mặt tròn sẽ lộ ra vẻ bầu bĩnh, chính vì vậy bạn gái có khuôn mặt tròn cũng lo lắng về khuôn mặt không hoàn hảo vậy để kiểu tóc nào phù hợp với bạn gái mặt tròn?

Xét về đặc điểm khuôn mặt tương đối tròn, có người cho rằng các cô gái mặt tròn nên chọn kiểu tóc phù hợp nhất , điều này không chỉ thể hiện khía cạnh dễ thương và dễ mến của bạn mà còn tôn lên khí chất của bạn và làm cho bản thân bạn hấp dẫn hơn. Vậy thì những kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt tròn? Cắt tóc layer nữ mặt tròn nào phù hợp?

Các kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp nhất

Dưới đây là chia sẻ một số cách cắt tóc layer nữ cho mặt tròn để các bạn cũng toát lên vẻ quyến rũ, hút mắt, các bạn gái có khuôn mặt tròn quan tâm thì hãy tiếp tục xem qua nhé

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng
Kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng

Tóc ngang vai ngang vai thiết kế tóc mái thưa vừa ngọt ngào vừa dễ thương vừa giảm tuổi tác, tóc được uốn xoăn nhẹ, phần đuôi tóc tạo cảm giác cong vào trong, có tác dụng nâng khuôn mặt rất tốt . Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn vẫn rất phù hợp để uốn tóc có độ dài vừa phải, sau đó nhuộm tóc với màu mình thích sẽ thời trang và đẹp hơn.

Những cô nàng mặt tròn, cằm đầy đặn cũng rất thích hợp để tóc mái layer nữ mặt tròn. Giúp khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú, thêm vào đó phần tóc ngắn xoăn nhẹ ở má sẽ làm yếu đi phần cơ và đường viền hàm mờ đi.

Tóc ngắn mái ngố được uốn xoăn nhẹ bên trong đẹp hơn rất nhiều so với kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng. Mái bằng đem lại cảm giác ngọt ngào, dễ thương.

Tóc layer mặt tròn uốn đuôi chữ S

Tóc layer mặt tròn uốn đuôi chữ S
Tóc layer mặt tròn uốn đuôi chữ S

Một kiểu tóc uốn đám mây của Hàn Quốc đang rất thịnh hành gần đây. Tóc dài vừa phải và uốn xoăn ở cuối rất ngẫu hứng và tự nhiên. nhưng cũng là một khuôn mặt mỏng. Nhìn tổng thể trông nhỏ nhắn và tươi tắn, những cô nàng mặt tròn, mặt hạt dưa, mặt kim cương đều có thể thay thế được.

Sở dĩ kiểu tóc uốn đuôi chữ S được yêu thích là bởi kiểu tóc uốn này rất linh hoạt, phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt, đặc biệt là đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn, nhẹ nhàng và dễ thương. Và điểm quan trọng nhất là rất dễ chăm sóc, có thể nói là bảo bối của những người lười biếng, còn thêm nhuộm màu đơn giản là quá thời trang.

Tóc bob tỉa layer cho mặt tròn

Tóc bob tỉa layer cho mặt tròn
Tóc bob tỉa layer cho mặt tròn

Tóc bob tỉa layer cho mặt tròn có độ dài bằng cằm, có độ dài đến cằm, có thể chỉnh sửa tốt hình dạng của khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt tròn.

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn, hãy để kiểu tóc uốn cụp cằm vừa hợp mốt lại vừa có khí chất. Có nhiều kiểu uốn, phổ biến nhất là uốn cụp, chỉ cần thực hiện ở phần đuôi tóc. Vì phần đuôi tóc được xử lý uốn cụp nên trông rất gọn gàng và năng động, có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt rất tốt. Tóc bob layer cho mặt tròn nếu được uốn cụp sẽ khiến khuôn mặt nhỏ hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn rẽ ngôi giữa

Tóc layer nữ mặt tròn rẽ ngôi giữa
Tóc layer nữ mặt tròn rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc dành cho tóc dài và dài với khuôn mặt rất nhỏ, là kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa, phần tóc hai bên vừa có tác dụng che khuyết điểm vừa có thể điều chỉnh hình dáng khuôn mặt.

Hơn nữa, những kiểu tóc mái như vậy trông rất đẹp cho dù chúng được để hay buộc lên. Kiểu uốn xoăn, với màu tóc thời trang, làm tăng kết cấu của tóc và làm sáng nước da.

Kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn mái dài

Những cô gái có khuôn mặt tròn, nếu bạn muốn làm cho khuôn mặt của mình mỏng hơn, việc chọn kiểu tóc mái phù hợp là rất quan trọng! Kiểu tóc mái dài uốn phồng này thực sự phù hợp với khuôn mặt tròn đấy. Thiết kế tóc mái thưa và nhẹ vừa thể hiện hơi thở ngọt ngào lại rất ăn gian tuổi tác.

Kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn
Kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn

Phần tóc hai bên cũng được rẽ ngôi lệch tạo độ cong đầy đặn và khéo léo tiết chế gương mặt, phần tóc ngang vai buông xõa hờ hững một cách ngẫu hứng mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Đối với những cô nàng có chiếc cổ thanh mảnh thì kiểu tóc layer nữ ngắn mặt tròn chắc chắn là một điểm cộng rất lớn, phần để lộ tai trông cũng nhỏ nhắn và gợi cảm.

Còn những cô nàng thấp bé cao hơn thì nhuộm tóc nâu trắng là hợp nhất. và giảm tuổi tác. Thiết kế kiểu tóc layer nữ ngắn mặt tròn này sử dụng phần tóc mái lớn để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt, để khuôn mặt tròn không quá nổi bật và hình dạng trở nên ba chiều hơn. Kiểu tóc tỉa layer ngắn cho mặt tròn có hiệu quả giảm béo tổng thể rất tốt, đơn giản và tươi mới. Làm cho cô gái trông trong trẻo, ngọt ngào.

Kiểu tóc layer ngang vai cho mặt tròn

 

Tóc mullet layer nữ ngang vai

Kiểu tóc layer ngang vai cho mặt tròn dài vừa phải, ngang vai, phần tóc được tỉa dài giữa cổ và vai, tóc được uốn xoăn nhẹ, không chỉ tiết chế khuôn mặt rất tốt mà còn rất tôn khuôn mặt. – Hiệu ứng nâng cao. Đối với những cô gái có khuôn mặt tròn phù hợp nhất. Và kiểu tóc layer ngang vai cho mặt tròn sẽ không bị lỗi mốt, giảm tuổi tác rất nhiều.

Con gái thường ngại nhất khi nghe người ta nói mình có khuôn mặt to, trán quá cao, trang điểm để lộ rõ ​​khuôn mặt, khi chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thường chú trọng đến việc trang điểm cho đôi má “phúng phính” và vầng trán rộng của mình. Nếu các đường nét trên khuôn mặt được phối hợp nhịp nhàng hơn và các đường nét trên khuôn mặt đều ba chiều thì khuôn mặt tròn sẽ trông sinh động hơn.

Kiểu tóc layer mullet cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc layer mullet cho nữ mặt tròn có thể nói là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất năm nay, sở dĩ nó được yêu thích là vì giúp khuôn mặt nhỏ và rất chất.

Kiểu tóc này rất nhiều lớp ở cả phần tóc mái và tóc mái, phần tóc mái rất cá tính, không đều và rải rác trên trán một cách rất ngẫu hứng. Không có đường nối rõ ràng giữa phần tóc mái và phần tóc phía sau, vì vậy nó có thể thay đổi hình dạng khuôn mặt rất tốt, và không cần phải sợ hãi khi tóc mái trông to.

Tóc layer nữ mặt tròn uốn

Tóc tỉa layer uốn chữ C
Tóc tỉa layer uốn chữ C

Kiểu tóc dài trung bình nào phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn? Kiểu tóc uốn xoăn dài ngang vai này được thiết kế với phần tóc mái thông thoáng trông rất chất!

Kiểu thiết kế tóc mái này không chỉ tôn khuôn mặt nhỏ mà còn giảm tuổi gà rán, dù để xõa hay buộc đuôi ngựa đều trông rất ổn, và kiểu tóc này đặc biệt có khí chất.

Tóc layer nữ mặt tròn có mái bay

Kiểu tóc layer dài mái bay
Kiểu tóc layer dài mái bay

Kiểu tóc uốn phồng đặc biệt đẹp dành cho tóc, để lộ những lọn tóc bồng bềnh, ưa nhìn, và khuôn mặt tương đối thon gọn. Mái bay có thể làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt. tạo khuôn mặt hình chữ V trong tích tắc.

Kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn mái lệch

Năm nay, kiểu tóc rẽ ngôi lệch này rất được ưa chuộng, với tóc mái bay, kiểu tóc uốn xoăn dài ngang vai như vậy không chỉ thể hiện khí chất mà còn có tác dụng tôn gương mặt cực tốt. Tổng thể mái tóc được tỉa rất nhiều lớp, nhuộm màu tóc nâu dễ tạo nên một cô gái trẻ trung và tỏa nắng nhưng cũng đặc biệt trắng trẻo.

Tóc layer mặt tròn kiểu Nhật

Đối với những cô nàng có chiếc cổ thanh mảnh thì tóc siêu ngắn chắc chắn là một điểm cộng rất lớn cho những kiểu tóc ngắn, phần để lộ tai trông cũng nhỏ nhắn và gợi cảm Còn những cô nàng thấp bé cao hơn thì nhuộm tóc nâu trắng là hợp nhất. và giảm tuổi tác. Thiết kế tóc ngắn này sử dụng phần tóc mái lớn để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt, để khuôn mặt tròn không quá nổi bật và hình dạng trở nên ba chiều hơn sau khi một bên tóc được cắm vào tai. Hiệu quả giảm béo tổng thể rất tốt, đơn giản và tươi mới, và làm cho cô gái trông trong trẻo. ngọt ngào.

Tóc layer nữ mặt tròn vuông

Nói đến những kiểu tóc nào phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt vuông thì kiểu tóc ngắn uốn cúp bên trong này cũng là một sự lựa chọn rất đáng thử, đang rất được yêu thích trong năm 2021.

Tóc dài ngang vai uốn cụp vô cùng xinh xắn và dễ thương. Phần mái tóc cũng tươi tắn và tạo cảm giác hơn. Và đây là kiểu tóc không chỉ tôn lên má lúm mà còn tôn lên khí chất và giá trị của mái tóc, phần tóc hai bên còn có thể che bớt phần thịt thừa rất tốt. Phần uốn cụp của đuôi tóc sẽ tốt hơn để cải thiện trực quan đôi má một cách hiệu quả.

Tóc tỉa layer dài thẳng cho mặt tròn

Thật ra, tóc ngắn không nhất thiết phải uốn tóc, tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng như thế này cũng rất sảng khoái đấy, trông chúng mình rất dễ thương! Nó cũng làm nổi bật khí chất thời thượng, thiết kế vòng cung bên trong sẽ làm cho khuôn mặt tròn trông dài hơn một chút, tự nhiên khuôn mặt tròn sẽ trông nhỏ hơn, và khí chất có thể dễ dàng tăng lên gấp bội.

Tóc layer nữ mặt tròn trán cao

Các cô nàng có trán cao thì có thể chọn tóc layer dài hay ngắn đều được, nhưng nên để thêm mái cho phần trán. Điều này giúp cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn.

Mẹo buộc tóc cho mặt tròn

Nhiều bạn gái có khuôn mặt tròn rất thích buộc tóc, vậy kỹ thuật buộc tóc cho khuôn mặt tròn là gì? Hãy cùng xem những minh chứng sau đây về một số phổ biến:

1. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tương tự, khuôn mặt tròn cũng rất hợp với kiểu tóc đuôi ngựa cao, tuy nhiên buộc hết tóc lên cũng rất xấu, nên để tóc lệch một chút trên trán, cũng có thể xử lý tóc đuôi ngựa một chút để tăng chi tiết và đẹp hơn.

Với những cô nàng có mái tóc dài và khuôn mặt tròn thì để kiểu tóc nào phù hợp? Bạn cũng có thể buộc tóc lên. Với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, trông bạn sẽ năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Điều quan trọng nhất là sau khi cột tóc lên, khuôn mặt được phần tóc mái được tỉa layer che đi, các đường nét trên khuôn mặt đều sạch sẽ, thanh tú.

2. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Mặt tròn có hợp để tóc đuôi ngựa không? Tất nhiên cũng phù hợp nhưng nên hợp hơn với tóc tết một chút Tóc đuôi ngựa buộc thấp và rẽ ngôi giữa rất không hợp với khuôn mặt tròn, nên để tóc mái xoăn + tóc tết mái thì dễ thương hơn.

3. Cột tóc xoăn nửa đầu

Với những cô nàng mặt tròn nếu vén hết tóc lên và cố định trên đỉnh đầu trông sẽ nhỏ hơn rất nhiều, khi buộc nửa đầu phải chú ý tạo cảm giác bồng bềnh. Phần tóc trên đỉnh đầu hơi bồng bềnh sẽ nhiều hơn Thể hiện khí chất tốt, hãy để tự do một ít tóc gãy phía trước và uốn xoăn phần tóc gãy để có hiệu quả tốt hơn.

Chà, với các kiểu cắt tóc layer nữ mặt tròn khuôn mặt này, các cô nàng mặt tròn không cần lo không có kiểu tóc ưng ý nữa nhé, diện nào cũng đẹp hết ý.

Xem thêm: Những kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai thần thái và xinh đẹp

tóc tỉa layer cho mặt tròn
tóc ngắn layer cho mặt tròn

tóc layer nữ cho mặt tròn
tóc tỉa layer ngắn cho mặt tròn
tóc lob layer cho mặt tròn
tóc tỉa layer dài cho mặt tròn
tóc layer nữ mặt tròn có mái
tóc layer ngắn cho mặt tròn
tóc ngắn tỉa layer cho mặt tròn
layer ngắn cho nữ mặt tròn
layer ngắn nữ mặt tròn
tóc layer nữ mặt tròn trán cao
tóc bob tỉa layer cho mặt tròn
tóc layer nữ mặt tròn dài
tóc layer nữ mặt tròn ngang vai
tóc layer nữ ngắn hợp với khuôn mặt nào
tóc layer nữ ngắn mặt tròn có mái
tóc mái layer nữ mặt tròn
tóc layer nữ mặt tròn vuông

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *