Quần áo thời trang Themidside

Các kiểu cắt tóc đầu cua toát lên vẻ đẹp nam tính quyến rũ

Các kiểu cắt tóc đầu cua

Kiểu cắt tóc đầu cua là kiểu tóc như thế nào?  Sự khác biệt giữa undercut và đầu cua là gì? Làm thế nào để cắt tóc ngắn đầu cua? Làm thế nào để chăm sóc tóc đầu cua? Ai là người thích hợp để cắt tóc kiểu này? Hãy cũng đọc thêm về kiểu tóc này dưới đây.

Trong số các kiểu tóc của nam giới thì có một kiểu gọi là đầu cua rất được ưa chuộng. Undercut phù hợp với dáng mặt nào? Làm thế nào để cắt Undercut? Làm thế nào để chăm sóc Undercut? Kiểu tóc Undercut đã trở nên thịnh hành trở lại trong mùa xuân hè năm nay, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiểu tóc đầu cua nam là gì?

Trước hết chúng ta hãy giải đáp đầu cua là gì, hiểu đơn giản nghĩa là “cắt ngắn phần tóc hai bên và để một phần tóc ngắn phần giữa” Năm 2022, kiểu đầu cua thăng hoa, khi nhìn vào sẽ thấy có 3 cấp độ rõ ràng là gọn gàng và mang phong cách thời trang hippie.

Các kiểu tóc đầu cua nam đẹp

Đối với độ dài của tóc và tóc mái khác nhau, các chàng trai có thể để các kiểu cắt khác nhau tùy theo phong cách yêu thích của mình. Dưới đây là một số kiểu cắt tóc đầu cua đẹp cho mọi người tham khảo.

Kiểu đầu cua nam Undercut Buzz Cuts

Nếu bạn để ý đến các chương trình thời trang khác nhau, tôi tin rằng nhiều người đã từng xem những người mẫu nam Âu Mỹ, và họ sẽ để kiểu tóc đầu cua nam ngắn Undercut Buzz Cuts, rất hợp với những chàng trai có khuôn mặt vuông, trông rất đẹp trai. Cách cạo ở hai bên đầu thêm một số yếu tố bad boy, rất thời trang.

Kiểu tóc undercut nam ngắn
Kiểu tóc undercut nam ngắn

Kiểu tóc dành cho các quý ông retro đang rất thịnh hành ngày nay, ngoài việc sử dụng các sản phẩm có độ bóng cao, điểm quan trọng nhất là bạn nên để những đường tóc rõ ràng ở hai bên đầu hoặc một trong hai bên. Trong quá trình phát triển của kiểu undercut dần dần, các chàng trai có thể mọc râu và có cảm giác trẻ trung theo phong cách Mỹ hơn.

Tóc đầu cua The Formal Buzz Cuts

Đối với một số nhân viên văn phòng, nếu không muốn mái tóc của mình trông quá cao, họ thực sự có thể để tóc ngắn tự nhiên, sau đó cắt các lớp rõ ràng ở hai bên. Ngay cả với những chàng trai có mái tóc xoăn tự nhiên hay tóc cứng, kiểu tóc ngắn cũng có thể được dùng keo xịt tóc xịt trước khi ra ngoài một cách ngẫu hứng, điều này có thể biến một kiểu tóc bình thường trở nên mới mẻ và khéo léo hơn.

Đối với những chàng trai yêu cầu cao về thời trang thì không thể bỏ qua kiểu đầu punk undercut vuốt cao, mái tóc dài vừa phải và kiểu undercut lệch tông trở thành một sự tương phản rõ rệt, khi cắt thì phần tóc hai bên tai phải gọn gàng hơn và tổng thể trông càng trẻ trung hơn!

Xem thêm: Các kiểu tóc nam undercut đẹp thời thượng và bảnh bao nhất

Các câu hỏi thường gặp khi cắt tóc đầu cua

Kiểu đầu cua phù hợp với ai ?

Đối với các bạn nam mới làm quen với đầu cua, có lẽ bạn sẽ cân nhắc xem mình có đảm đương được không? Thật ra, Undercut không phải là vấn đề với bất kỳ dáng mặt nào, nhưng nếu thực sự muốn nói, khuôn mặt tròn và mặt vuông đều có thể để kiểu tốt nhất, bởi kiểu tóc có tác dụng cải biên, phần phía trên thái dương và tai tạo nên sự hình dáng mặt ngửa Cảm giác kéo dài nên nhìn rất gọn gàng, sạch sẽ.

Kiểu cắt tóc đầu cua nam có cần uốn không ?

Tóc cứng chỉ cần uốn lại bằng máy duỗi, tóc mềm thì không.

Tạo kiểu tóc với dầu + xịt dưỡng sẽ làm được.

So với tóc thẳng, tóc xoăn dễ tạo dáng hơn và các đường nét sẽ rõ ràng hơn. Sấy khô tóc một chút, dùng tay chải chậm các lọn tóc ra sau và sử dụng sản phẩm tạo kiểu để tạo thêm độ bóng và độ cong để tạo kiểu tóc nhiều lớp, lộn xộn.

Nói chung, những người đàn ông có mái tóc mềm và mịn có thể giải quyết vấn đề tóc bết và làm cho tóc trông bồng bềnh và phong cách.

Thường rất khó để phân biệt giữa Undercut và All Back? Thực tế, so với All Back thì Undercut đặc biệt hơn về độ của tóc, phần tóc dài rẽ ngôi giữa che đi phần tóc ngắn hai bên, nói một cách dễ hiểu là chỉ để lại ngôi giữa, cạo hai bên mà cũng có thể được gọi là cắt bên và chải trên.

Tóc đầu cua nam là kiểu tóc gì ?

1. Chiều dài của phần tóc hai bên khoảng 2,5 cm

2. Chiều dài của phần tóc trên cùng khoảng 13 cm

3. Sử dụng keo xịt tóc và sáp thông thường, dính sản phẩm dành cho tóc vào lòng bàn tay

Bước 2. Sau khi nới lỏng phần tóc trên, chải ngược tóc để dễ dàng tạo cảm giác bồng bềnh tự nhiên

Bước 3. Bản chất của “Undercut”: Dùng lược dẹt để tách các đường bên hông, và độ nặng khoảng 8: 2

Bước 4. Bôi keo xịt tóc lên các khớp ngón tay

Bước 5. Dùng tay như một chiếc lược để chải tóc cho gọn gàng, sau khi kết thúc đại khái, nhẹ nhàng nhúm để tạo chiều sâu cho đường tạo kiểu tổng thể.

Đề xuất đọc: Các kiểu tóc phổ biến nhất cho tóc ngắn

Cách cắt tóc ngắn kiểu undercut

Ngoài phần tóc trên đỉnh đầu, việc tỉa mép hai bên cũng vô cùng quan trọng. Kiểu viền nào phù hợp với dáng đầu và khuôn mặt của bạn?

1. Làm mô hình đường thẳng trên cạnh đã cắt

Đối với những người đàn ông có đầu lớn hơn, nên cạo hai bên thật ngắn, vì cần nhiều không gian hơn để vẽ các đường khác nhau trên da đầu bằng dao cạo, để hình dạng đầu trông được thay đổi.

2. Cắt tỉa hai lớp trên và dưới

Ngay cả khi cạo hai bên, những người đàn ông có đầu tròn vẫn cần chú ý đến các chi tiết. Sử dụng các ranh giới rõ nét để kéo dài hiệu ứng hình ảnh của khuôn mặt và cắt bỏ ranh giới trên và dưới. Phần gần mang tai gần như bị cắt bỏ, và phần gần đỉnh đầu được để dài hơn, tạo ra nhiều lớp đa dạng.

3. Tỉa dần các cạnh từ trên xuống dưới

Undercut nói chung sử dụng phương pháp cắt tỉa cạnh này. Phần tóc trên đỉnh đầu dài ra, phần tóc gần gốc ngắn lại tạo hiệu ứng chuyển màu tự nhiên, đối với khuôn mặt dài có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt tốt hơn, nam giới có khuôn mặt dài được nhắc nhở là không phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt dài nên để kiểu tóc quá cao để tránh khuôn mặt bị kéo dài ra.

Lưu ý

Undercut là một biến thể của phiên bản cắt bên và chải trên, chỉ khác là lượng tóc trên đỉnh đầu ít hơn, ngoài ra còn có thể cạo bớt hai bên, phần tóc phía sau đầu và sau tai. cũng là lời tạm biệt. Nó phù hợp hơn với những người đàn ông có đầu vuông, tròn và hình tam giác.

Nếu sợ cạo cả hai bên sẽ gây nhức đầu, bạn cũng có thể thử kiểu tương tự như kiểu undercut nhưng không cần cạo tóc ngắn “đầu đinh ba phần”, cứ làm đi làm là được. và giải trí.

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các dáng khuôn mặt của mọi người, chỉ cần cắt lớp, dùng tay chia tóc theo tỷ lệ 3: 7 hoặc 2: 8, cuối cùng có thể cố định tóc bằng sáp vuốt tóc sang một bên và trở lại. Nó cũng hoàn toàn dễ dàng để bắt đầu.

Từ khóa liên quan

đầu cua

đầu cua nam

cắt đầu cua

tóc đầu cua

đầu cua đẹp

đầu húi cua

đầu cua nam đẹp

đầu cắt cua

cắt tóc đầu cua

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *