Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc dài nam đẹp lãng tử đậm chất nghệ thuật

Những kiểu tóc dài nam đẹp

Tóc dài nam có nhiều kiểu cho các chàng trai, chỉ cần độ dài đỉnh đầu vượt quá 7 cm là thuộc loại tóc dài, cũng có thể để dài như khăn choàng, uốn, xoăn, cột đuôi ngựa hoặc đầu bóng, bện hoặc bẩn. Việc tạo kiểu hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Hầu hết các chàng trai chọn để tóc dài là nghệ thuật hơn, hoặc họ thích theo đuổi phong cách cá nhân hóa, và một số người phải để tóc dài vì hình dạng của đầu hoặc khuôn mặt của họ. Không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho kiểu tóc dài, chỉ có sự phân loại chung về độ dài, hoặc sự khác biệt giữa các kiểu tóc.

Kiểu tóc dài của bé trai mang phong cách văn học riêng, có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm khác lạ và mang đậm tính nghệ thuật.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ một vài kiểu tóc dài dành cho các bạn nam, các bạn cư dân mạng nào thích thì có thể thử chọn cho mình một kiểu nhé.

Những kiểu tóc dài nam đẹp

Nói chung, con trai hiếm khi để tóc dài quá vai, trừ những thanh niên văn học nghệ thuật chuyên nghiệp thì tóc dài thậm chí còn dài hơn cả con gái. Hầu hết các chàng trai có chiều dài này đều chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp vừa phải, hoặc buộc nửa, chẳng hạn như kiểu tóc của Hoắc Tư Yến, phía trước sạch sẽ gọn gàng, phía sau cột đuôi ngựa.

Các chàng trai theo ngành văn học nghệ thuật thường buộc tóc đuôi ngựa để tạo kiểu tóc, tuy nhiên hầu hết các chàng trai khi ở lại đây sẽ chọn kiểu tóc dài đẹp đơn giản, thiết thực và đẹp trai, nam tính hơn so với những chàng trai để tóc dài.

Làm đẹp không chỉ dành cho con gái, con trai cũng thích làm đẹp hơn. Vì vậy, trong việc lựa chọn kiểu tóc, nhiều chàng trai đã chán ngán những kiểu tóc ngắn hay tóc ngắn triền miên, và họ cũng bắt đầu thích kiểu tóc dài. So với tóc ngắn, tóc dài có thể thay đổi hình dạng khuôn mặt tốt hơn thông qua các kiểu khác nhau. Vậy những kiểu tóc đẹp nhất dành cho nam tóc dài là gì? Trên thực tế, bạn cũng có thể thử những kiểu tóc nam dài đẹp này để khiến mình trở nên ngầu và đẹp trai hơn.

Kiểu tóc nam dài Hàn Quốc

Kiểu tóc nam dài Hàn Quốc
Kiểu tóc nam dài Hàn Quốc

Những chàng trai có khuôn mặt dài có thể chọn kiểu cắt tóc ngắn này với phần mái rẽ ngôi giữa và mái bằng, tạo cảm giác thướt tha cho người đối diện, đồng thời tiết chế được khuôn mặt dài của bạn. Đặc biệt với những chàng trai có khuôn mặt dài và phần thái dương không quá bầu bĩnh thì kiểu tóc này có thể giúp bạn. Hiệu ứng của một chút uốn tóc trông rất khí chất trai Hàn, tạo cho người nhìn cảm giác ấm áp dễ chịu ~

Tóc dài nam kiểu Âu Mỹ

Tóc dài nam kiểu Âu Mỹ
Tóc dài nam kiểu Âu Mỹ

Dáng mặt trung bình của đàn ông mặt dài thực ra khá tốt, tuy mặt khá dài nhưng luôn toát lên khí chất rất ổn định. Một số người cho rằng những chàng trai vốn đã sở hữu khuôn mặt dài thì không thể chọn tóc dài ngang lưng hoặc rẽ ngôi giữa nhưng thực tế không phải vậy.

Khuôn mặt dài trong bức ảnh hoàn toàn kiểm soát được mái tóc dài ngang lưng gợi cảm kiểu Âu Mỹ này. Nhìn tổng thể thì có khí chất nghệ sĩ rất bình thường, nhưng khí chất và nét mặt của người khác lại hoàn hảo, điều mà các chàng trai bình thường không thể có được điều khiển.

Kiểu tóc dài nam xoăn tự nhiên

Kiểu tóc dài nam xoăn tự nhiên kiểu cung điện phương Tây. Ở một số nước phương tây, đặc biệt là các nước thuộc Anh quốc và các loại vua chúa, hoàng tử của họ thường để kiểu tóc này. Đàn ông Âu Mỹ có thể được sinh ra với kiểu tóc xoăn tự nhiên này, nhưng những người da vàng chúng tôi sinh ra với mái tóc thẳng, vì vậy chúng tôi chỉ có thể đạt được hiệu quả bằng cách uốn. Tóc xoăn tự nhiên gọn gàng che đi một phần trán, che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài cho bạn, kiểu tóc này rất Đàn ông ~

Kiểu tóc layer nam dài

Kiểu nam tóc dài này phù hợp với dân xã hội và sinh viên trong trường, có thể đạt được kiểu tóc ưa nhìn mà không cần uốn cụp, phù hợp nhất với các bạn nam thường không có thời gian chăm sóc tóc. Tóc có độ dài vừa phải, có vài sợi tóc lưa thưa rủ xuống che bớt phần trán. Khuôn mặt của đàn ông hơi dài, thêm một chút tóc mái để tạo khối và chỉnh sửa khuôn mặt có thể khiến khuôn mặt của bạn trông bớt dài hơn.

Xem thêm: Những kiểu tóc layer nam nâng vẻ đẹp bạn lên tầm cao mới!

Tóc nam dài vừa

Nếu mặt bạn thực sự dài thì tốt nhất bạn nên chọn kiểu tóc mái bằng và che đi phần trán của mình, tôi tin rằng sẽ không ai nghĩ rằng mặt bạn lại rất dài. Nhưng độ dày của tóc mái bằng không nên quá dày, mỏng vừa phải và bạn có thể chọn cách che hoặc để lộ lông mày đều là lựa chọn tốt. Kiểu tóc này không chỉ thời trang, không cần chăm sóc mà còn có thể chỉnh sửa khuôn mặt dài của bạn, các chàng trai mặt dài hãy nhanh chóng thay đổi nhé ~

Kiểu tóc nam dài vuốt ngược

Và kiểu tóc này chỉ phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt không quá dài, không có nghĩa là bạn không thể lộ trán nếu sở hữu một khuôn mặt dài. Khuôn mặt hơi dài với phần trán hơi lộ ra ngoài cũng có thể nhìn ưa nhìn, nhìn chung những chàng trai có khuôn mặt dài khá thanh tú và nhỏ nhắn, bạn có thể chọn kiểu tóc không mái sẽ khiến tổng thể trông thật cuốn hút và cá tính.

Tóc nam dài hai mái

Con trai có khuôn mặt dài muốn để lộ vầng trán thì phải chọn kiểu tóc và kiểu tóc phù hợp với dáng mặt của mình, đôi khi mặc dù kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn nhưng nếu sai dáng thì sẽ hơi “lố đấy. ” trong vài phút. Những chàng trai có khuôn mặt dài có thể lựa chọn kiểu tóc nam dài hai mái công sở với phần trán lộ ra này Mặc dù bạn có thể nhìn ra được vấn đề của khuôn mặt dài của mình, nhưng nhờ tác dụng của kiểu tóc bồng bềnh nên nó có thể thể hiện được sự độc đoán và nam tính của bạn đấy!

Tóc xoăn nam dài

Nếu không thích hợp để lộ trán hay tóc mái bằng thì bạn có thể thử kiểu tóc mái lệch và có phần lộn xộn này. Ngày nay, nhiều người thích kiểu tóc bình thường và lười biếng, một chút tóc mái không đều có thể trang điểm cho khuôn mặt dài của bạn và khiến mọi người trông không quá dài. Tóc có độ dài vừa phải và cũng rất dễ chăm sóc.

Kiểu tóc dài Bieber

Tất cả chúng ta đều biết rằng nam ca sĩ Âu Mỹ Justin Bieber là một chàng trai có khuôn mặt dài chuẩn, nhưng tôi cảm thấy rằng anh ấy thực sự có thể dễ dàng điều khiển nhiều kiểu tóc, vì vậy nó chủ yếu phụ thuộc vào tính khí của anh ấy. Khuôn mặt dài chuẩn mực của anh ấy và kiểu tóc sân khấu lộ trán trông rất phong cách và tạo cảm giác nhỏ nhắn tươi trẻ. Nếu hình dạng khuôn mặt của bạn rất giống Bieber, bạn cũng có thể thử kiểu tóc này!

Kiểu tóc nam dài uốn phồng

Trong mắt nhiều giáo viên, học sinh giỏi nhìn chung để tóc này, tóc có độ dài vừa phải và quan trọng nhất là phải chăm chút. Tóc mái xéo bằng phẳng trông giảm tuổi hơn một chút, và điều quan trọng nhất là chúng cũng có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt của bạn, có thể che đi một chút khuôn mặt dài của bạn và trông thanh thoát hơn rất nhiều. Kiểu tóc này và hiệu ứng uốn phồng lên trông điệu đà hơn. Các bạn nam nào muốn giảm tuổi thì nhanh tay giữ nhé ~

Con trai mặt dài phải chọn kiểu tóc như thế nào ?

Khuôn mặt dài sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác rất lạ về các đường nét trên khuôn mặt, không mấy phối hợp. Thời đại ngày nay con trai cũng rất quan tâm đến hình ảnh của bản thân, muốn trông đẹp trai và thời trang thì có thể trang điểm cho khuôn mặt của mình dài ra. Có rất nhiều cách để thay đổi khuôn mặt dài, hầu hết mọi người đều nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nguy cơ phẫu thuật thẩm mỹ giảm xương rất cao và không an toàn lắm.

Trên thực tế, bằng cách chọn một kiểu tóc phù hợp với mình, bạn có thể cải thiện chiều dài khuôn mặt của mình. Hãy cùng tham khảo hai kiểu tóc làm thay đổi khuôn mặt dài.

Những người có khuôn mặt dài thường trông trán rất đầy đặn và thẳng đứng, muốn thay đổi khuôn mặt dài không được lộ hết phần trán. Bạn có thể chọn một số kiểu tóc có phần tóc mái để che bớt phần trán. Sau khi che trán, đường nét trên khuôn mặt của một người sẽ không được bộc lộ hết, và tự nhiên khuôn mặt sẽ không có vẻ to hơn.

Tóc mái rẽ ngôi

Kiểu tóc mái rẽ ngôi này là một kiểu tóc tương đối thời trang, không chỉ có thể biến hóa khuôn mặt dài của một người mà còn khiến bạn trông thật phong độ và điển trai. Nhiều chàng trai có khuôn mặt dài đã để kiểu tóc này, rất phù hợp và rất đẹp.

Nếu bạn không thích kiểu tóc mái một phần thì cũng không sao cả. Kiểu tóc này với phần tóc mái được cắt cúp gọn gàng khiến người đối diện trông rất năng động và có cảm giác như một học sinh. Đối với những chàng trai có khuôn mặt dài, việc để tóc mái dày che hết trán sẽ làm giảm một phần ba đường nét trên khuôn mặt của bạn, do đó khuôn mặt trông dễ phối hơn, rất mỏng nhưng không dài.

Tóc mái ngố

Các bạn nam hãy để kiểu tóc này trẻ trung và điển trai hơn. Mặt dài không phải là vấn đề lớn, chỉ cần bạn chọn được kiểu tóc phù hợp là có thể cải thiện được vấn đề này.

Những kiểu tóc cho chàng trai mặt dài đang rất thịnh hành, 8 kiểu tóc này hãy để mặt dài nói lời tạm biệt với những rắc rối nhé!

Phần uốn định vị tóc mái có thể được lựa chọn theo hình dạng khuôn mặt, và đường viền trên cùng có thể được tối ưu hóa bằng cách tăng độ phồng cho chân tóc. Đây là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho các chàng trai có khuôn mặt dài.

Phần tóc mái trên trán cũng có thể được thiết kế theo hình vòng cung nhất định để tôn lên những đường nét độc đáo trên khuôn mặt, ví dụ như phần tóc mái của kiểu tóc nam mặt dài này kéo dài theo một bên tóc, giúp khuôn mặt rộng hơn và trông rắn rỏi, phóng khoáng.

Những chàng trai ít tóc hoặc quá cao nhưng thích sạch sẽ thì tất nhiên bạn không nhất thiết phải để hết tóc mái lên trán, bạn có thể tạo kiểu tóc mái ở bên ngoài chân tóc. Việc che đi phần chân tóc cũng trông sạch sẽ.

Cũng như vậy, râu và tóc mai vốn là tóc có chức năng tương tự như tóc mái, nhưng ngoài hình dáng khuôn mặt giảm bớt, còn phác ra đường nét rõ ràng như phác thảo, có chút trưởng thành và đẹp trai hơn.

Tóc uốn đuôi

Kiểu tóc uốn đuôi cho chàng trai mặt dài có thể bù đắp cho lượng tóc thiếu hụt. Phần tóc mái bồng và nhẹ giúp loại bỏ cảm giác nặng nề, màu tóc nâu vàng thêm phần thời thượng.

Những người đàn ông nhẹ nhàng có thể chọn tóc mái rẽ ngôi giữa như một cách giải quyết khuôn mặt dài mà vẫn giữ được phong cách chững chạc hay văn chương mà họ theo đuổi.

Đừng ngạc nhiên, kiểu tóc mái với ba hoặc bảy điểm tương tự như tóc mái với điểm giữa, trong khi tóc mái ba hoặc bảy điểm có chọn lọc để lộ một phần trán và kỹ thuật linh hoạt hơn. khí chất nhẹ nhàng và chững chạc thì không nên bỏ lỡ kiểu tóc cho bé trai mặt dài này.

Đừng bỏ cuộc theo đuổi những chàng trai mặt dài muốn có được tấm lưng nhỏ nhắn, sau khi đánh rối phần tóc mái, khi tạo kiểu, bạn hãy kéo chúng ra sát chân tóc, lưu ý không vén lên hoặc kéo ngược ra sau, nếu không sẽ bị lộ phần trán sẽ rộng hơn và khuôn mặt sẽ xuất hiện dài hơn.

Tóc nam dài side part

Phần giữa hoặc phần bốn mươi sáu là một kiểu tóc ngắn với độ dài phần dưới ngắn hơn và phần đỉnh đầu dài hơn. Cũng có những con dài hơn về tổng thể, nhưng hầu hết chúng đều có chiều dài từ 7 đến 10 cm. Vì phần tóc mái dài hơn và dễ tạo khối cho đôi mắt nên hầu hết những kiểu tóc này đều ở độ trung bình hoặc bốn hoặc sáu.

Vì để quá dài sẽ làm giảm độ bồng bềnh của tóc và ảnh hưởng đến khí chất và hình tượng khi dính vào da đầu, vì vậy kiểu tóc có độ dài này sẽ chọn máy uốn, có thể tăng độ bồng bềnh. độ, kết cấu và độ phổ biến của kiểu tóc sẽ rõ ràng hơn, và thuận tiện hơn trong việc chăm sóc. Tóc mai và gáy có thể dài hoặc ngắn, không có khuôn mẫu và quy chuẩn cố định, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Độ dài của kiểu tóc xoăn này chủ yếu là những lọn lớn chiếm ưu thế, vì những lọn tóc nhỏ sẽ rất bồng bềnh với độ dài như vậy không dễ kiểm soát và trông già dặn. Chính vì vậy, xoăn sóng to tự nhiên là hình dáng tượng trưng cho kiểu tóc này, đồng thời đây cũng là kiểu mà các chàng trai để tóc ngắn và dài ưa chuộng.

Kiểu tóc buộc nửa đuôi ngựa / dreadlock

Kiểu tóc buộc nửa đuôi ngựa và kiểu tóc dreadlocks đã rất thịnh hành trong những năm gần đây, và chúng cũng trở thành kiểu tóc phổ biến trên đường phố. Tóc đuôi ngựa nửa đầu có nghĩa là chỉ để tóc dài ở vùng hình chữ U trên đỉnh, buộc đuôi ngựa hoặc đầu bóng, cạo sạch phần tóc ở thái dương và sau đầu. Đây là kiểu tóc buộc nửa đầu. đầu buộc đuôi ngựa. Tóc tết bím có nguồn gốc từ Châu Phi và cũng là kiểu tóc được các bạn nam sành điệu yêu thích, tết ​​bằng chất liệu đặc biệt và tóc của chính họ để tạo thành những bó bím rất ngầu và đẹp trai.

Kiểu tóc đuôi ngựa nửa đầu phổ biến hơn, kiểu tóc dài của các chàng trai này có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi, hai bên được cạo hoặc cạo, buộc đuôi ngựa dài ở giữa hoặc cuộn thành đầu bóng. Có người sẽ uốn phần tóc dài trên đỉnh đầu thành tóc xoăn sau đó buộc thành đuôi ngựa sẽ tạo độ bồng bềnh hơn và kiểu tóc đuôi ngựa sẽ có hình dáng phong phú hơn.

Cũng có rất nhiều kiểu dreadlocks, một số người trực tiếp uốn tóc uốn thành những lọn nhỏ như người Châu Phi, sau đó dùng ngón tay xoắn lại thành từng sợi, đây là kiểu dreadlocks tiêu chuẩn của người Châu Phi. Nhưng đối với phần tóc thiếu độ dài, bạn chỉ có thể ghép chất liệu đặc biệt với tóc thật của chính mình để tạo thành hình dạng như hình trên.

Tóc dài nam xoăn xù

Tóc xoăn xù mì đẹp trai một chút, cũng có chút kiêu ngạo, uốn xoăn thời thượng càng thêm sảng khoái, phóng khoáng. Kiểu tóc này không cần phải có mái tóc quá dài, chỉ cần một chút tóc là bạn đã có thể tạo được kiểu tóc đẹp trai. Và việc chăm sóc hàng ngày tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thoa một chút sáp bong bóng lên là được.

Ngôi giữa tự nhiên, con trai về cơ bản không có tóc mái, nên kiểu ngôi giữa này cũng được chỉnh sửa phù hợp với khuôn mặt hơn. Còn phân phối tự nhiên ở giữa thì bạn không cần phải nhuộm. Sau khi gội đầu, bạn chỉ cần thổi phồng một đường vòng cung đẹp mắt là có thể thể hiện được phong cách dịu dàng và điển trai hơn, cũng rất mới mẻ và gọn gàng.

Kiểu phương Tây nóng bỏng, nếu bạn muốn phong cách của mình theo phong cách phương Tây hơn, bạn cũng có thể chọn hình dạng pháo hoa nóng bỏng. Kiểu uốn xoăn pháo hoa này không quá rõ ràng, nhưng nó có thể tạo ra độ bồng bềnh thời trang hơn, tôn lên khí chất của cả người, mang vẻ đẹp ngoại lai hơn.

Tóc nam dài Nhật Bản

Tóc dài vừa phải kiểu Nhật Bản, kiểu tóc dài vừa phải kiểu Nhật này, nhìn chung phần tóc phía trước sẽ dài hơn một chút, còn vị trí sau tai tương đối ngắn. Vì vậy kiểu tóc này cũng là kiểu tóc thông dụng của người Nhật. Kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi trắng sắc nét để trông gọn gàng hơn.

Tóc xoăn văn chương, nhiều bạn trẻ văn học nghệ thuật sẽ chọn kiểu tóc này, có vẻ dài ngang vai nhưng phân lớp vẫn rất rõ ràng. Nó không chỉ có thể được khoác trực tiếp mà còn có thể buộc một chút. Nó không chỉ có thể tôn lên hình dạng khuôn mặt ba chiều và thanh tú hơn, đây còn là một kiểu tóc tôn lên phong cách văn học.

Tóc layer mullet dài

Tóc dài rẽ ngôi lệch bên này mang phong cách retro, là kiểu tóc dài truyền thống, cổ điển dành cho nam, vừa mang nét thời trang hiện đại lại vừa nền nã, phù hợp với những bạn nam làm công việc văn học nghệ thuật.

Cách thiết kế rất đơn giản, để tóc ngang vai, dùng keo xịt tóc để tạo độ thông thoáng cho tóc, sau đó chải cho bề mặt tóc suôn mượt. Phần tóc mái ở phía trước là điểm mấu chốt của thiết kế, và phần tóc mái được chia thành ba hoặc bảy bên, có thể dùng chung với sáp vuốt tóc và keo xịt tóc để tạo hiệu ứng chất lượng rất tốt .

Toàn bộ kiểu tóc chủ yếu được thiết kế với phần tóc gãy, phần tóc phía sau tương đối dài, phần đỉnh tóc được thiết kế tạo cảm giác bồng bềnh, có thể kéo dài đường nét trên khuôn mặt.

Tóc dài phù hợp với những chàng trai phong trần, vui vẻ Chúng ta thường có thể bắt gặp mái tóc dài tương tự như kiểu tóc này trong các nhân vật nam chính của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, vừa thời trang, vừa giản dị mà không lòe loẹt.

Tóc dài chải lệch bên

Tóc dài chải lệch bên cho tóc dài và có hương rất cứng và nam tính.

Cách thiết kế cực kỳ đơn giản, giữ nguyên độ dài tóc ngang vai, dùng keo xịt tóc để tạo độ cứng cho tóc dễ dàng, đặc biệt là phần tóc mái, xịt thêm keo xịt tóc, dùng lược chải tóc mái sang một bên rồi rẽ ngôi. sang một bên, để lộ ra sự sáng sủa và sạch sẽ Trên trán, một mái tóc dài nam tính được làm xong.

Tóc dài nam uốn xoăn

Mái tóc dài rẽ ngôi lệch này phù hợp với những bạn nam hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với một bộ đồ thời trang tinh tế, đơn giản thì thật đáng ghen tị và quyến rũ.

Kiểu tóc này tạo cũng khá đơn giản, nắm vững thiết kế uốn xoăn đuôi và dáng tóc mái hình số tám thì hoàn toàn có thể tạo được kiểu tóc dài cho bé trai này. Uốn xoăn bên ngoài có thể nâng cao cảm giác nghịch ngợm, loại bỏ sự đơn điệu của kiểu tóc, tăng cường sức sống, và tóc mái có thể để lộ vầng trán và nâng cao sự tự tin của một người đàn ông.

Tóc dài nam uốn sóng

Màu tóc nâu vàng cực kỳ sang trọng và lịch lãm cùng kiểu tóc uốn sóng cực đẹp khiến một người đàn ông đi trên phố trở nên vô cùng rạng rỡ.

Kiểu tóc dài nam uốn gợn sóng dài như vậy phù hợp với những bạn nam có dáng người cao hơn và gương mặt góc cạnh, khi thiết kế kiểu dáng nên để tóc dài ngang vai, tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh hơn, để mái thưa. là trái, rất phong cách Kiểu tóc phong cách kết hợp hoàn hảo với các đường nét trên khuôn mặt của nam giới, tạo cho người ta một khí chất riêng và tràn đầy sức sống.

Kết luận

Tóc dài cho bé trai có vô số kiểu tóc , không có một khuôn mẫu và quy chuẩn cụ thể nào, hầu hết các chàng đều để những kiểu tóc yêu thích theo trí tưởng tượng và sở thích của mình rồi tạo ra những kiểu tóc độc đáo, cá tính. Nó có thể ngắn hoặc dài, thẳng hoặc cuộn, lỏng hoặc bện, với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau.

Chà, trên đây là những thông tin thời trang mà Góc phong cách đãchia sẻ với các bạn ngày hôm nay. Bạn nghĩ kiểu tóc nào cho mái tóc dài của nam giới sau đây là đẹp hơn? Mỗi ngày, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến ​​thức ít ỏi về xu hướng thời trang, các bạn cùng chú ý nhé!  Trên đã tổng hợp những kiểu tóc nam dài đẹp, những kiểu tóc dài đẹp nam cuốn hút nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Từ khóa liên quan

tóc dài nam
tóc nam dài
kiểu tóc mohican dài
layer nam dài
layer dài nam
layer mullet dài
nam tóc dài
tóc nam dài đẹp
kiểu tóc dài nam
kiểu tóc nam dài
các kiểu tóc dài nam
tóc dài nam đẹp
nuôi tóc dài nam
kiểu tóc nam dài vừa
kiểu tóc nam dài đẹp
những kiểu tóc dài đẹp nam
trai tóc dài
tóc xoăn nam dài
kiểu tóc crop dài
nam để tóc dài
tóc dài đẹp nam
tóc dài cho nam
mặt dài nam

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *