Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc bob “thần thái siêu đỉnh” tôn vẻ đẹp của bạn

kiểu tóc bob

Đầu Bob có thể vừa dễ thương lại vừa chững chạc. Đây là kiểu tóc đa năng và trở nên phổ biến trong làng giải trí, nhiều nữ diễn viên lựa chọn kiểu đầu Bob gọn gàng này. Đồng thời, đầu Bob có nhiều kiểu dáng và có thể tạo hình khuôn mặt khác nhau.

Tóc bob là gì ?

Ngành công nghiệp tạo mẫu tóc thường dùng để chỉ kiểu tóc Bob như một kiểu tóc với gần như cùng độ dài từ đỉnh đầu đến đuôi. Vì kiểu tóc này có độ dày nhất định, nó gián tiếp tạo hiệu ứng của khuôn mặt gầy và khuôn mặt nhỏ.

Các bạn gái có khuôn mặt tròn, mặt bầu hay mặt dài cũng có thể chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt của mình thông qua các kiểu đầu Bob có độ dài và hình dạng khác nhau , vì vậy Tóc Bob là kiểu tóc rất dễ phối đồ và dễ xử lý.

Đầu bob là kiểu tóc thường có phần tóc dài ngang cằm. Có ba kiểu : đầu bob ngắn, đầu bob dài vừa phải thêm tóc mái, và đầu bob dài vừa phải mái hai bên.

Kiểu tóc bob này có độ dày nhất định, gián tiếp tạo hiệu ứng cho bề mặt tóc mỏng. Bất kể mặt tròn, chiều dài hay các khía cạnh trên khuôn mặt nào, các cô gái cũng có thể sửa đổi các đường nét trên khuôn mặt của họ thông qua Bob.Vì vậy, Bob là một kiểu tóc dễ dàng để phù hợp và xử lý .

Các kiểu tóc bob đẹp

Tất nhiên năm mới tết đến phải đi kèm với kiểu tóc mới. Kiểu tóc bob là một trong những kiểu tóc kinh điển dành cho tóc ngắn, thịnh hành nhất Châu Á thời gian gần đây là kiểu tóc ngắn Bob. Hãy cùng chọn cho mình một kiểu phù hợp với bạn nhé!

Tóc bob (hay còn gọi là đầu Bob) không còn giới hạn ở tóc nấm nữa, giờ đây giới làm tóc thường gọi những kiểu tóc có độ dài gần như tương đương nhau từ đỉnh đầu đến đuôi là Tóc Bob , và có thể chia đơn giản thành Bob ngắn và dài. Bob ( đầu Lob ).) Và Tóc Bob gợn sóng, v.v.,

Hãy xem ngay các biến thể đa dạng của kiểu tóc Bob dưới đây. Bạn cũng có thể có khái niệm khi giao tiếp với nhà tạo mẫu tóc trong lần cắt tóc tiếp theo!

Tóc bob ngắn

Kiểu tóc bob ngắn
Kiểu tóc bob ngắn

Tóc ngắn bob được kết hợp với tóc mai, toàn bộ kiểu tóc có độ dài tương tự nhau, chỉ thêm phần uốn gợn sóng nhẹ sẽ tạo cho bạn một kiểu tóc nữ tính.

Với phần tóc mái ngắn thường có thể đạt được hiệu quả giảm tuổi tác, nếu kiểu tóc ngắn bob quá nặng, bạn có thể tùy ý rẽ phần đuôi ra ngoài một chút, hướng vào trong một số chi tiết có thể thay đổi .

Kiểu tóc bob ngang vai

Kiểu đầu bob dài ngang vai này chắc chắn là kiểu tóc bất bại khi đi làm hay đi làm, và nó cũng rất phù hợp với những cô nàng thích mùa đông. Bạn có thể rẽ ngôi tóc hai bên về phía sau và ra ngoài cho tóc bob ngang vai, bạn sẽ đạt được hiệu quả chỉnh sửa khuôn mặt thần thái tức thì đấy!.

Kiểu tóc tém bob

Kiểu tóc tém bob
Kiểu tóc tém bob

Tóc tém bob là một kiểu tóc ngắn siêu ngọt ngào với đầu Bob. Khuôn mặt nhỏ hoàn toàn có thể để lộ ra ngoài khi vén tóc hai bên lên mang tai, trông sẽ tươi tắn và ngọt ngào hơn. Nếu thêm tóc mái thưa hàn quốc với tóc tém bob , đơn giản là đẹp!

Trên thực tế, có thể nói kiểu tóc Bob tém là kiểu tóc tinh nghịch. Có thể bạn sợ mặt mình trông to sau khi cắt? Đừng sợ, phần đuôi tóc uốn xoăn sẽ khiến khuôn mặt trông nhỏ hơn. Và thêm và tóc mái với tóc bob tém, bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều.

Kiểu tóc bob mái thưa

Tóc mái thực sự có thể thay đổi khí chất của một người. Phần mái này là phần mái thưa. Phần tóc mái có thể hơi lệch một chút.

Ngoài ra còn có một vài kiểu tóc mái ngắn, nóng và cong, buông xõa tự nhiên trên khuôn mặt cũng có thể chỉnh sửa khuôn mặt của bạn. Nếu muốn ngôi lệch to và già dặn hơn, bạn có thể chia tóc 7: 3 tùy ý, vừa có thể tăng độ phồng cho đỉnh đầu, vừa giúp bản thân thêm phần ổn định.

Tóc bob layer ngang vai

Giả Tịnh Văn, người có thể được coi là đại diện cho sự kề vai sát cánh của tóc bob layer ngang vai. Ngay cả một phụ nữ trưởng thành nhẹ nhàng cũng có thể dễ dàng điều khiển tóc bob layer ngang vai.

Độ dài chấm vai dù buộc hờ hững hay buông xõa đều có thể tôn lên thần thái của bạn, thêm một chút lọn tóc cũng có thể tạo thêm điểm nhấn cho vóc dáng.

Tóc  bob layer  được kết hợp với mái một bên lớn, toàn bộ kiểu tóc có độ dài tương tự nhau, chỉ thêm những lọn tóc gợn sóng nhẹ sẽ tạo cho bạn một kiểu tóc bob layer nữ tính.

Kiểu tóc bob mái bằng

Kiểu tóc bob mái bằng
Kiểu tóc bob mái bằng

Những bạn gái có đường nét khuôn mặt trung bình có thể mạnh dạn thử dùng phần tóc mái trên lông mày để phù hợp với kiểu đầu bob ngắn, tổng thể kiểu tóc trông tươi tắn và nhẹ nhàng hơn đấy!

Những kiểu tóc hot của năm nay dành cho các cô nàng là những kiểu tóc ngắn vừa phải có độ dài ngang vai, kiểu đầu bob ngắn và vừa này đơn giản không cầu kỳ, tóc ngắn mái ngố làm tăng vẻ nữ tính.

Đầu Bob ngắn và uốn chữ C Hàn Quốc

Các Bob tóc đuôi Hàn Quốc chữ C trông đơn giản và đẹp mắt. Kiểu tóc bob chữ C mang lại dáng vẻ trẻ trung, năng động cho các bạn gái.

Mặc dù xu hướng chủ đạo hiện nay là kiểu đầu Bob cong bên ngoài, nhưng kiểu tóc với phần đuôi cong vào trong và phần tóc hai bên hơi hướng ra ngoài có phần điệu đà hơn! Bạn tự sắp xếp cũng không có vấn đề gì, miễn là phần đuôi tóc vừa phải được sắp xếp theo hình dạng cong vào trong, Thêm một đường cong nhẹ ở hai bên khuôn mặt để tạo kiểu tóc tự nhiên và không cầu kỳ.

Đầu bob gợn sóng

Đầu bob gợn sóng
Đầu bob gợn sóng

Thành viên Lisa của BLACKPINK gần đây đã để kiểu tóc Bob gợn sóng . Lisa sử dụng kiểu tóc mái ngắn mang tính biểu tượng để bổ sung cho kiểu tóc Bob gợn sóng nhẹ và màu tóc đen đậm làm cho tổng thể trông phong phú hơn, làm nổi bật hoàn hảo dòng máu hỗn hợp của cô ấy!

Kiểu tóc Bob xoăn mì

Nếu bạn không nghĩ rằng bốn kiểu trên phù hợp với mình, thì hãy thử kiểu đầu Bob bằng mì ăn liền này. Những lọn tóc gợn sóng như mì ăn liền hơi giống kiểu tóc xoăn hippie thịnh hành năm nay, nhưng chúng lại thêm một chút khí chất, vì vậy ngay cả đối với những người có lượng tóc ít, tóc nóng có thể tăng lượng tóc lên mạnh, và trông giống như một loại dầu nhờn vô tận.

Tóc bob dài mái ngắn

Tóc dài vừa và tóc mái ngắn thường có thể giảm tuổi tác. Nếu kiểu tóc quá nặng, bạn có thể tự do uốn phần đuôi tóc ra phía ngoài và một số lọn tóc vào trong. Những chi tiết này có thể thay đổi toàn bộ cái nhìn và cảm nhận.

Kiểu đầu bob ngắn hai mái

Kiểu đầu Bob dài rẽ ngôi giữa này chắc chắn là kiểu tóc bất di bất dịch khi đi làm hay đi làm, và nó cũng rất phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt của các cô gái. Bạn nào quấn tóc nhớ cuộn phần tóc hai bên mặt về phía sau và ra ngoài để có được mái tóc đầy đặn và chỉnh sửa khuôn mặt theo thời gian thực nhé!

Kiểu đầu tóc bob Nhật

Kiểu đầu Bob đầy thời trang. Phần ngọn tóc được uốn bên trong và phần tóc mái bên có thể có tác dụng chỉnh sửa khuôn mặt rất tốt, đồng thời nó cũng nâng khí chất lên một tầm cao hơn!

Nếu thêm màu nhuộm màu xanh lá cây sẽ giúp cho phong cách hơn, thời trang hơn cho dù bạn nhìn thế nào đi chăng nữa.

Tóc bob ngắn tỉa layer

Kiểu đầu tóc bob ngắn tỉa layer nếu thêm với tóc nhuộm trắng này thực sự rất hợp thời trang. Màu tóc cá tính và kiểu tóc bob tỉa layer thời thượng, đặc biệt giống như phong cách Âu Mỹ! Độ dài của toàn bộ mái tóc bob tỉa layer vừa phải ngang cằm, có thể giúp bạn gái trông gầy hơn.

Kiểu tóc bob mái thưa

Trên thực tế, cho dù tóc dài hay tóc ngắn, với phần mái thì đều chống lại tuổi tác! Còn tóc Bob ngắn với phần mái bằng thì nó sẽ giảm gấp đôi tuổi tác!

Và độ bồng bềnh của Bob có thể giúp sửa đổi hình dạng khuôn mặt, cộng với toàn bộ khuôn mặt của phần mái. Nếu bạn sợ cắt tóc quá trẻ, tốt hơn hết hãy kết hợp với tóc đen trưởng thành để biến bạn thành một quý cô đáng yêu. Và tóc đen cũng là một màu tóc không thể sai.

Kiểu tóc bob xoăn lọn to

Tóc Bob ngắn với phần ngọn lọn to và chính giữa có trực tiếp làm toát lên vẻ nữ tính trưởng thành đầy đặn không? Với phần đuôi tóc trên được uốn cong vào trong cũng có thể giúp chỉnh sửa khuôn mặt với tóc bob xoăn. Nếu sợ tóc trông quá xẹp, bạn có thể dùng các dụng cụ hỗ trợ.

Ở phần mái tóc bob xoăn, cảm giác thoáng mát từ chân tóc đến ngọn tóc được cuộn tròn trên tóc mái, chỉ có một “vẻ đẹp thần thái” !

Cách cắt kiểu tóc Bob đẹp cho từng khuôn mặt

1. Mặt dài hoặc cổ thon

Biểu tượng tóc bob ngang vai của cô gái IT người Anh Alexa Chung đã ăn sâu vào lòng dân mạng! Đối với một cô nàng có khuôn mặt dài và cổ thon dài hơn, nếu đánh tóc quá mỏng, độ dài của tóc để cằm và cổ lộ ra ngoài, nhìn về mặt thị giác sẽ dễ khiến người ta cảm thấy mình quá dài và già. . Độ dài tóc gợi ý: dưới cằm, trên vai / hoặc hơi chạm vai, chọn chỉ để lộ phần cổ thon gọn!

2. Mặt to và cổ thon

Nếu khuôn mặt của bạn là khuôn mặt chữ Hán hoặc khuôn mặt của bạn rộng hơn nhưng lại có cổ thon, bạn có thể thử kiểu đầu Bob với phần trước dài và phần sau ngắn. Chiều dài phía trước nên vượt quá cằm, kéo dài tỷ lệ của khuôn mặt, và tạo ra một khuôn mặt dài và hẹp hơn về mặt trực quan.

Hầu hết những cô gái có khuôn mặt rộng thường mong rằng mình có thể dùng tóc để che bớt khuôn mặt của mình. Nhưng hãy tưởng tượng rằng độ dày của tóc cộng với chiều rộng của khuôn mặt sẽ tạo ra hiệu ứng khuôn mặt được mở rộng. Vì vậy, thay vào đó, nếu bạn muốn che nó đi, tốt hơn là sử dụng kiểu tóc thanh mảnh để sửa đổi nó.

3. Mặt tròn mà cổ dài thì phải làm sao?

Đối với những cô gái có khuôn mặt tròn và cổ ngắn, độ dài phù hợp nhất là kiểu tóc ngắn như Gao Junxi, nó có thể kéo dài tỷ lệ khuôn mặt và cổ đồng thời!

Nhưng không muốn cắt ngắn như vậy thì phải làm sao? Giữ nguyên kiểu tóc hình bầu dục, cắt đầu Bob xiên là một giải pháp tích cực. Cắt tóc thực ra rất giống vi phẫu thuật thẩm mỹ. Hình dạng của kiểu tóc do nhà thiết kế đưa ra có thể thay đổi ấn tượng thị giác của khuôn mặt!

Kiểu dáng thả hình elip + Đầu bob ngắn trước sau dài giữ độ dài cho khuôn mặt, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng cho đầu, nếu nhìn kỹ các đường nét trên khuôn mặt sẽ có cảm giác như được nâng lên ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng: các nếp nhăn trên khuôn mặt và khóe mắt rất dễ cụp xuống cùng với các nếp tóc, cắt tóc đúng lúc cũng có thể khiến bạn trẻ trung hơn. Nếu bạn đã quen để tóc dài và có xu hướng tự chăm sóc tóc trong thời gian rất ngắn trước khi đi làm thì nên để dài ngang vai để không quá kiêu sa.

Cách duy trì kiểu tóc bob

1. Chải đầu bob

Thường chải tóc theo chiều của kiểu tóc ban đầu. Đầu tiên dùng lược và lược để làm thẳng tóc, sau đó dùng các phương pháp đẩy, ép và kéo để làm gọn gàng.

Đẩy là dùng hai tay đẩy nhẹ tóc từ dưới lên trên để tạo độ gợn sóng cho tóc; ấn là dùng lòng bàn tay xoa phần tóc nhô ra để làm phẳng, kéo. Dùng ngón tay kéo rèm tóc trán và đường viền tóc sau để tạo đường viền tóc đầy đặn.

2. Tạo kiểu tóc khéo léo

Sau khi gội đầu, bạn có thể tự thực hiện các thủ thuật để có thể phục hồi lại kiểu tóc ban đầu. Trước khi thực hiện các kiểu cầu kỳ, hãy chuẩn bị lược, lược chải tóc, máy uốn tóc, máy sấy tóc, dầu dưỡng tóc và các dụng cụ khác.

Sau khi gội đầu, dùng khăn lau khô tóc, sau đó dùng máy uốn tóc để cuộn lại theo hình dạng của kiểu tóc ban đầu, cuối cùng làm khô tóc bằng máy sấy tóc.

Sau khi tóc khô, gỡ các lọn tóc ra, thoa dầu dưỡng tóc và dùng lược chải tóc để chải cho các lọn tóc suôn mượt, cuối cùng, xịt một ít dung dịch tạo kiểu.

3. Bảo vệ đầu bob trước khi đi ngủ

Để tóc không bị dập khi ngủ, bạn có thể đội mũ lưỡi trai trắng trước khi đi ngủ và chỉnh tề sau khi ngủ dậy.

4. Chú ý đến việc chống ẩm

Khi các lỗ chân lông của tóc bị ố vàng hoặc tóc bị thổi phồng mềm và dễ hút ẩm, tóc sẽ mất nếp và mất hình dạng ban đầu khi tiếp xúc với độ ẩm. Vì vậy, khi rửa mặt và tắm, tốt nhất bạn nên búi tóc lên trên hoặc mang theo túi ni lông.

5. Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc để gội đầu mỗi ngày

Nếu bạn thích sử dụng sản phẩm tạo kiểu để tạo kiểu tóc thì phải chú ý, tóc phải thông thoáng vào ngày, vì cảm giác bết dính của sản phẩm tạo kiểu sẽ khiến tóc mỏng và mềm, dầu càng nghiêm trọng hơn. Nó chắc chắn sẽ dính vào nhau, vì vậy bạn nên gội đầu vào ngày sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc.

Thay đổi Tóc Bob ngắn gợn sóng thành màu tóc sáng hơn để làm nổi bật các lớp của kiểu tóc.

Trên thực tế, tóc Bob không chỉ phổ biến ở Châu Á, những năm gần đây, nhiều người có ảnh hưởng từ Âu Mỹ cũng yêu thích kiểu tóc này.

Xem thêm: Những kiểu tóc mullet layer nữ “ngầu và chất” đầy cá tính

tóc bob layer
tóc bob ngang vai
tóc bob tém
tóc ngắn bob

tóc bob tỉa layer ngang vai
tóc bob tỉa layer
tóc bob xoăn
tóc layer bob
tóc bob layer ngang vai
tóc bob cho mặt tròn
tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc
kiểu tóc bob layer
tóc bob ngắn tỉa layer
tóc bob cho bé gái

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *