Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc Slick Back nam điển trai, lịch lãm và sang trọng

Những kiểu tóc Slick Back nam

Kiểu tóc Slick back lịch lãm và thanh lịch, nâng tầm phong thái đàn ông. Hầu hết mọi người nói rằng giày của một người đàn ông là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy, nhưng tôi sẽ nói rằng, nếu nó nằm ở vị trí nào trên cơ thể, thì đó chính là mái tóc của bạn. Và, không giống như những đôi giày da kém sang hoặc một số đôi giày thể thao màu trắng, bạn không thể nổi bật với một kiểu tóc bình thường.

Với ý nghĩ đó, trước khi cắt tóc tiếp theo, hãy làm quen với một số kiểu Slick Back nam thời thượng. Cũng giống như những kiểu tóc Slick Back nam kinh điển được chia sẻ hôm nay, bạn hãy tìm yêu thích và phù hợp và thử chúng, chắc chắn bạn sẽ được yêu thích hơn.

Các kiểu tóc slick back nam đẹp

Một thợ làm tóc giỏi sẽ tính đến những gì anh ta biết về bạn, từ tính cách, phong cách đến thói quen của bạn, để đưa ra kiểu tóc phù hợp với bạn. Đây là lý do tại sao rất nhiều người sành điệu có nhà tạo mẫu tóc thường xuyên. Hãy nhớ rằng, kiểu tóc của bạn phù hợp với mọi thời tiết, vì vậy nó phải phù hợp với mọi tình huống.

Kiểu tóc Slick back classic

Kiểu tóc Slick back classic
Kiểu tóc Slick back classic

Phần đầu êm ái hiện đại đã tạo ra tác động trở lại vào những năm 1920. Vào thời điểm đó, việc giữ một kiểu tóc không bị rối khi đội mũ là rất hữu ích (một biểu tượng địa vị và biểu tượng đẳng cấp vào khoảng đầu thế kỷ 20). Kể từ đó, nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian.

Tóc thẳng là lựa chọn tốt nhất, bạn càng có nhiều lọn tóc thì càng khó vuốt ngược lại một cách chính xác. Đối với hình dạng khuôn mặt phù hợp với phong cách này, nó rất linh hoạt, vì nó làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt như râu, trong khi tóc về cơ bản tạo nên khuôn mặt. Thật không may, đối với những người có đường chân tóc bị thụt vào trong, một tấm lưng bóng mượt trông không lý tưởng lắm, vì nó sẽ chỉ làm nổi bật những khuyết điểm về đường chân tóc của bạn.

Mặt sau và hai bên cần được làm thon, tự nhiên và khá chắc chắn, có độ dốc từ từ đến đỉnh nặng hơn một chút.

Để tạo kiểu, để có vẻ ngoài mượt mà truyền thống, hãy sử dụng pomade gốc nước và chải tóc khi ướt, hoặc thử pomade mờ để có kết thúc mềm mại và hiện đại hơn.

Kiểu tóc side part slick back

Phong cách này đặc biệt phổ biến trong những năm 1920 đến 1940, và một lần nữa vào những năm 1960, và đã trở nên dễ tiếp cận hơn như một sự thay thế cho mặt lưng bóng bẩy trong thập kỷ qua.

Vì điều cơ bản của kiểu tóc là cắt ngắn đơn giản ở phía sau và hai bên, nên kiểu tóc này rất linh hoạt, tức là nó phù hợp với hầu hết các kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt.

Khi ngồi trên ghế, hãy để kiểu côn cổ điển ở phía sau và hai bên, đồng thời yêu cầu tóc đủ dài ở phần đỉnh để có thể rẽ ngôi, nhưng đủ ngắn để gọn gàng.

Sản phẩm tạo kiểu tóc bạn sử dụng phụ thuộc vào độ rậm của tóc: Những người có mái tóc dày hơn nên thử kem ủ tóc dạng sệt, trong khi đó, kem dưỡng tóc dạng mờ là tốt nhất cho những loại tóc mỏng và ít rậm hơn.

Trên thực tế, tóc rẽ ngôi có thể khá phức tạp. Cách tốt nhất để làm điều này là cho sản phẩm tạo kiểu lên tóc ẩm và dùng lược chải tóc. Bạn nên cố gắng xác định vị trí chia tay tự nhiên với sự giúp đỡ của thợ làm tóc . Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy chải lại tóc trước khi thoa sản phẩm tạo kiểu tóc, và bạn sẽ thấy nơi tóc bắt đầu rụng và tách ra một cách tự nhiên.

Xem thêm: Những kiểu tóc nam ngắn đẹp trai đầy khí chất cuốn hút 2022

Tóc slick back uốn

Slick back uốn, cổ điển và tinh tế, phong cách này đã được sử dụng trong thế giới thời trang trong nhiều năm, có lẽ vì nó đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bằng cách để nhà tạo mẫu của bạn thêm một số lớp bằng cách để tóc dài, bạn có thể chuyển đổi giữa bãi biển và phòng họp.

Có lẽ phần khó nhất để thực hiện được kiểu tóc này là mái tóc dài. Sẽ đến một ngày bạn không thể chịu đựng được và muốn cắt nó đi, nhưng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào, hãy cố gắng đặt ra độ dài mục tiêu, và khi tóc bạn đạt đến độ dài đó, hãy quyết định xem bạn có tiếp tục gắn bó với nó hay không. .

Khi cắt tóc, hãy dành thời gian thảo luận với nhà tạo mẫu và đảm bảo rằng bạn đã đề cập đến những hạn chế của mình.

Như với hầu hết các kiểu tóc, sự thành công của kiểu tóc này phụ thuộc vào kết cấu của tóc. Tóc quá thẳng sẽ không dễ giữ nếp như tóc có sóng bồng bềnh; tương tự như vậy, tóc xoăn quá mức sẽ khó giữ nếp mượt hơn .

Modern slick back

Modern slick back rất linh hoạt đối với hầu hết mọi người, nhưng yêu cầu độ dày của tóc. Các hình dạng khuôn mặt khác nhau có thể được sửa đổi bằng cách thay đổi cấu trúc của kiểu tóc. Ví dụ, nếu bạn có khuôn mặt hẹp, bạn có thể làm cho mái tóc của mình rộng hơn và mềm mại hơn; hoặc nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy chải gọn gàng phần tóc ở hai bên đầu, điều này cho phép bạn tạo đường nét cho khuôn mặt của mình trông mỏng hơn.

Để có được phong cách này, mỗi khi cắt tóc, bạn hãy thay đổi một chút, giữ nguyên độ dài ở phía trước trong khi giữ phần tóc ở phía sau ngắn hơn.

Khi phần tóc phía trước đã dài đến 8 cm, có thể tạo kiểu bằng máy sấy tóc và mousse hoặc xịt muối biển. Kéo tóc lên khi tóc khô để nâng chân tóc. Khi tóc đã gần khô, hãy dùng đầu ngón tay hoặc lược chải tóc để di chuyển phần đuôi tóc một chút để kiểu tóc tự vào nếp.

Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc cho phù hợp nhất, nhưng tránh dùng quá liều. Trước khi làm phần trên, hãy thêm các sản phẩm tạo kiểu tóc vào phía sau và hai bên, và nhớ rằng, cuối cùng, sử dụng keo xịt tóc để chải tóc vào nếp theo ý bạn.

Slick back dài

Trước khi sắp xếp cắt tóc cho kiểu tóc này, bạn cần có một mái tóc dài. Cũng cần lưu ý rằng kiểu kết cấu này phù hợp nhất với tóc dày, không đẹp. Những anh chàng có vương miện kép hoặc kiểu bò liếm chắc chắn nên cân nhắc kiểu tóc slick back dài, vì kiểu tóc này cho phép tóc bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Một sự thay thế quyến rũ hơn cho Pompadour, Quiff là một phong cách mang tính biểu tượng phù hợp với mọi lứa tuổi, hình dạng khuôn mặt và phong cách cá nhân, ngoại trừ những người có đường viền tóc cụp xuống.

Để có được kiểu tóc này, bạn cần để tóc dài một chút . Cũng cần lưu ý rằng kiểu tóc kết cấu này phù hợp nhất với tóc dày chứ không mỏng và nếu bạn đang trong giai đoạn rụng tóc thì đây không phải là kiểu tóc dành cho bạn.

Pompadour slick back

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào những năm 1750 với tên gọi Madame du Pompadour, tình nhân chính của Vua Louis XV của Pháp, Pompadour đã trở nên phổ biến với nhiều độ dài và biến thể khác nhau. Vốn là phong cách nữ tính, đây là kiểu tóc đã có từ nhiều thế kỷ trước. Nó không nhận được bất kỳ cổ điển hơn thế này.

Pompadour slick back là sự kết hợp của kiểu tóc pompadour với slick back, đem lại cảm giác qúy tộc và sang trọng.

Phong cách này đặc biệt phổ biến trong những năm 1920 đến 1940, và một lần nữa vào những năm 1960, và được sử dụng lại trong thập kỷ qua như một sự thay thế trơn tru. Vì điều cơ bản của kiểu cắt tóc là ngắn đơn giản về phía sau và hai bên, nên có rất nhiều kiểu sẽ phù hợp với hầu hết các kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt.

Slick back ngắn

Một sự thay thế cho những quả bóng mềm mại, kiểu tóc ngắn sang trọng là một phong cách mang tính biểu tượng phù hợp với mọi lứa tuổi, hình dạng khuôn mặt và phong cách cá nhân. Tuy nhiên, cũng giống như Pompadour, bút lông không phù hợp với những người có đường chân tóc ngả về phía sau vì nó để lộ trán.

Kiểu này sẽ phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt, nhưng lý tưởng cho những người đàn ông có áo mỏng hơn. Đó là một phong cách bảo dưỡng thấp, hoàn hảo cho ai đó trong hoặc ngoài phòng tập thể dục hoặc bể bơi vì bạn không cần bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào để mặc nó, chỉ cần để nó nằm tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn để kiểu tóc này, hãy thử một chút keo xịt tóc, vì kiểu Pháp là kiểu tóc tự nhiên. Việc bảo dưỡng vết cắt không phải theo kiểu mà là cắt tỉa cứ ba tuần một lần hoặc lâu hơn.

Slick back cổ điển

Cổ điển và tinh tế, phong cách này đã phổ biến trong thế giới thời trang trong nhiều năm, có lẽ vì nó đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bằng cách giữ tóc dài hơn và thêm nhiều lớp cho thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu, bạn có thể chuyển đổi giữa kiểu tóc có kết cấu phù hợp với bãi biển và phòng họp.

Có lẽ phần khó nhất để đạt được phong cách này là để tóc dài ra. Nhưng sẽ đến một ngày bạn không thể chịu đựng được và muốn cắt nó đi, nhưng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào, hãy cố gắng đặt ra độ dài mục tiêu và quyết định xem bạn có muốn gắn bó với nó sau khi tóc đã dài đến độ dài đó hay không.

Kiểu tỉa kiểu Pháp này sẽ phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt, nhưng đặc biệt phù hợp với nam giới có thân hình mảnh khảnh. Tóc của bạn hơi hướng về phía trước, để lại một chút độ dài của phần đuôi tóc để giúp che đi phần chân tóc đang bị tụt xuống.

Đó là một kiểu tóc ít bảo dưỡng, hoàn hảo cho những ai ra vào phòng tập thể dục hoặc hồ bơi, vì bạn không cần bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào và chỉ cần để tóc vào nếp một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử dùng một chút keo xịt tóc, vì kiểu tóc kiểu Pháp là kiểu tự nhiên. Việc duy trì kiểu tóc này không phải là tạo kiểu, mà là cắt tỉa ba tuần một lần hoặc lâu hơn.

Slick back joker

Giống như kiểu tóc này, bạn cần có một chiếc cằm vuông và hình dạng đầu cân đối, vì vậy đầu slick back joker thường được cho là kiểu tóc để kiểm tra vẻ ngoài của một anh chàng đẹp trai.

Nếu bạn định cắt tóc như thế này, hãy chọn kiểu tóc hơi vuông (tỉa hai bên) với độ dài ở đỉnh dài hơn một chút. Phần tóc phía trên được cắt bằng kéo, không được đẩy ra bằng faders . Bằng cách cắt tỉa, bạn có thể sử dụng hình dạng của đầu để nịnh mắt hơn.

Trước khi cắt tỉa, hãy đảm bảo rằng bạn đã quyết định xem một trò đùa cổ điển hay hiện đại là phù hợp nhất với mình. Kiểu tóc quiff cổ điển có đặc điểm là phần lưng mềm và hai bên được giữ ngắn, nhưng không quá nghiêm trọng. Phong cách hiện đại đặc trưng với phần tóc dài trên đỉnh đầu tương phản với phần mái được cắt tỉa gọn gàng ở phía sau và hai bên, tạo hiệu ứng “rời rạc”.

Cách chăm sóc

Khi muốn đạt được kiểu tóc có kết cấu, bạn nên cho nhà tạo mẫu xem bức ảnh về kiểu tóc mà bạn muốn để gợi ý về chính xác những gì bạn muốn . Một thợ làm tóc tốt sẽ nhìn thấy từ bức ảnh nếu nó phù hợp với bạn.

Một điều cần chú ý là kéo tỉa tóc, loại kéo được nhiều thợ cắt tóc ưa thích, nhưng không bao giờ dùng kéo cắt phần ngọn tóc, vì khi so sánh chúng sẽ làm mỏng phần đuôi tóc, và phần chân tóc quá dày.

Khi tạo kiểu tóc có kết cấu, bạn cần đảm bảo tóc mình khô. Khi tóc đã khô, hãy dùng ngón tay để vuốt một ít hỗn hợp pomade lên tóc. Nhưng hãy nhớ rằng, đây là một phong cách không cầu kỳ, vì vậy bạn không cần phải quá gọn gàng.

Hình dạng khuôn mặt cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Vì kiểu tóc này tạo độ bồng bềnh tự nhiên nên tốt nhất bạn không nên để hai bên và phía sau quá ngắn nếu bạn có khuôn mặt dài.

Để tạo kiểu, thoa sản phẩm tạo kiểu lên tóc đã được làm khô bằng khăn và chải qua. Sau đó, sấy tóc bằng máy sấy được đặt ở nhiệt độ cao nhất và tốc độ thấp nhất trong khi dùng lược xả để quét tóc vào nếp bạn muốn.

Hãy nhớ sử dụng keo xịt tạo kiểu tóc mạnh khi kết thúc để đảm bảo nỗ lực của bạn không trở nên vô ích ngay lập tức.

Kết luận

Những kiểu tóc Slick back cổ điển vượt thời gian dành cho nam giới, bạn có chắc mình không muốn thay đổi kiểu tóc của mình?

Các bạn ơi, các bạn thích kiểu tóc nào hơn? Chào mừng các bạn bình luận và để lại lời nhắn, cảm ơn các bạn. Bài báo này ca ngợi sự độc đáo ! Cảm ơn vì đã đọc!

Từ khóa liên quan

slick back
slick back classic
side part slick back
classic slickback
modern slick back
slick back cổ điển
slick back ngắn
slick back dài
slick back uốn
slick back joker
slick back fury
slick back long trim

 

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *