Quần áo thời trang Themidside

Các kiểu tóc short quiff mang vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng

Các kiểu tóc short quiff

Short Quiff là một trong những kiểu tóc thịnh hành và mang tính biểu tượng kể từ những năm 1950. Có thể nói đây là kiểu tóc được yêu cầu nhiều nhất ở mọi tiệm cắt tóc.

Vì quiff phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hình dáng khuôn mặt và kiểu tóc nên bạn có thể yên tâm lựa chọn kiểu tóc này. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều môi trường chuyên nghiệp và bình thường. Nó cũng là một kiểu tóc đáng chú ý. Vì vậy, quiff là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người đàn ông nổi tiếng.

Theo một nghiên cứu, quiff được coi là một trong những kiểu tóc quyến rũ nhất của phụ nữ. Chúng tôi nghĩ rằng bây giờ bạn có đủ lý do để có được kiểu tóc này.

Kiểu tóc quiff là gì?

Về cơ bản, quiff là một kiểu tóc thuộc nhóm kiểu tóc dài trên đỉnh, ngắn hai bên và sau gáy. Ở kiểu tóc này, tuy hai bên ngắn hơn phần tóc trên đỉnh đâu nhưng có thể tùy biến các độ dài khác nhau. Bạn có thể cắt ngắn hai bên cũng như tỉa chúng dần dần.

Short quiff thực sự là một kiểu tóc hỗn hợp. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp của các kiểu tóc pompadour , flattop và mohawk. Nó bắt đầu được sử dụng như một phản ứng chống lại những kiểu tóc ngắn đơn điệu và nhàm chán của thời kỳ sau chiến tranh.

Khi nói đến kiểu tóc shoft quiff, một phần tóc ở phía trước đầu được chải ngược và vuốt ngược ra khỏi trán. Vì lý do này, bạn phải có một mái tóc có độ dài vừa đủ cho phong cách này.

Những kiểu tóc Short Quiff nam đẹp nhất

Kiểu tóc quiff vẫn là một trong những xu hướng tóc có sức ảnh hưởng và tồn tại lâu dài trong nhiều thập kỷ. Đây là một trong những phong cách cổ điển nhất, vượt thời gian, có thể được sử dụng bởi các nhóm tuổi khác nhau và thích hợp cho các sự kiện khác nhau. Quiff cũng là kiểu tóc được lựa chọn trong điện ảnh, âm nhạc và thậm chí cả chính trị. Từ những phiên bản đầu tiên cho đến những phiên bản thích ứng hiện tại ngày nay, chúng tôi sẽ đưa bạn xem qua những kiểu tóc quiff đẹp nhất dành cho nam giới.

1. Kiểu tóc Quiff cổ điển

Quiff cổ điển là một kiểu tóc sang trọng và quyến rũ. Nó phản ánh năng lượng của một chàng trai nghiêm túc và lôi cuốn. Mặc dù nó là phiên bản nguyên thủy nhất của kiểu tóc, nhưng ngày nay, nó vẫn là những biến thể quiff cổ điển được ưa chuộng nhất.

Về bản chất, quiff cổ điển là một trong những kiểu tóc dài trên đỉnh, ngắn hai bên và hất ngược ra sau. Nhưng sự chênh lệch về độ dài tóc giữa đỉnh và hai bên không rõ rệt như trong các kỹ thuật cắt hiện đại như undercut hay fade.

Kiểu tóc Quiff cổ điển
Kiểu tóc Quiff cổ điển

Khi mô tả một kiểu tóc quiff nam cổ điển cho thợ cắt tóc của bạn, bạn có thể nói rằng cần có độ dài tóc ít nhất là 4 inch cho phần tóc. Ngoài ra, hai bên và phía sau nên được rút ngắn dần dần. Tuy nhiên, nó nên được tránh để trông không giống như kiểu tóc short quiff fade.

Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy để tăng độ phồng cho tóc. Trong khi đó, bạn có thể tạo hình bằng lược hoặc chỉ dùng tay. Ngoài ra, có thể tạo thêm độ bóng bằng cách sử dụng sản phẩm dành cho tóc như pomade. Một sản phẩm có độ bóng cao cũng sẽ mang lại cho bạn độ bóng mong muốn mà quiff cổ điển yêu cầu. Một sản phẩm có độ bóng cao cũng sẽ mang lại cho bạn độ bóng mong muốn mà quiff cổ điển yêu cầu..

2. Kiểu tóc Quiff hiện đại

Quiff, giống như những kiểu tóc mang tính biểu tượng khác, đã phát triển cùng với sự thay đổi của thời trang tóc và ngày nay đã trở nên hiện đại hơn.

Quiff hiện đại bao gồm những kiểu dáng khá ngầu và bắt mắt. Ngoài ra, nó là một kiểu tóc bình thường. Tuy nhiên, do yếu tố hiện đại nên việc chăm sóc và quản lý tóc khó khăn hơn so với phiên bản cổ điển.

Có hai tính năng quan trọng nổi bật trong các biến thể quiff đương đại. Đầu tiên là sự chuyển đổi sắc nét và không ăn khớp giữa phần tóc trên và hai bên. Loại còn lại là các tùy chọn tạo kiểu độc đáo được sử dụng cho phần rìa.

Kiểu tóc hiện đại đòi hỏi nhiều độ dài hơn trên đỉnh đầu của bạn, với tỷ lệ kiểu tóc phồng . Hãy nhớ rằng các cách giải thích hiện đại cũng dựa trên sự khác biệt giữa phần tóc ở hai bên, ở phía sau đầu và phần tóc trên đỉnh đầu – bạn nên hướng đến tỷ lệ không cân đối để làm nổi bật chiều dài của tóc ở phía trước đầu của bạn. Để có cảm hứng, hãy nghĩ đến Bruno Mars.

Tóc short quiff dài

Kiểu tóc quiff nam dài có phần tóc trên đỉnh dài hơn so với cổ điển. Chiều dài tóc ở đỉnh tóc có thể hơn 5 inch. Do vẻ ngoài quá phong trần, nó không phù hợp với cuộc sống kinh doanh và các tổ chức chính thức.

Tóc dài là một trong những kiểu tóc dài dành cho nam trông khá quyến rũ và bồng bềnh. Các sản phẩm giữ nếp tóc tốt hơn, chẳng hạn như sáp, rất cần thiết để giữ nếp tóc. Ngoài ra, việc duy trì và quản lý kiểu tóc này khá vất vả.

Kiểu tóc short quiff dài
Kiểu tóc short quiff dài

Kiểu tóc quiff dài vừa gợi cảm vừa cá tính. Nó có thể được để cho bất kỳ dịp nào. Bạn có thể dùng để nó hàng ngày hoặc dùng để uống cocktail, trong đó bạn có thể kết hợp nó với bộ lễ phục của mình.

Bạn không nên nghĩ đến việc cắt tóc kiểu nàynếu bạn có một mái tóc dày. Nhưng nếu bạn muốn giữ nếp, bạn nên duy trì nó bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc yêu thích như wax hoặc pomade. Bạn cũng nên cắt tỉa thường xuyên nếu bạn muốn giữ cho nó trông đẹp.

Xem thêm: Những kiểu tóc Man Bun nam mang vẻ đẹp lãng tử đầy quyến rũ

Short quiff uốn

Nếu nói rằng quiff lộn xộn là kiểu tóc được phái đẹp yêu thích nhất thì chúng ta đã không sai. Với vẻ ngoài lạnh lùng, sexy và bất cần, kiểu tóc này có thể là kho vũ khí mạnh nhất của một người đàn ông.

Vẻ ngoài này có được bằng cách cắt phần tóc trên đỉnh tóc theo kiểu cắt lớp layer. Nó phù hợp hơn cho những người đàn ông có loại tóc dày. Bằng cách này, các kết cấu xuất hiện nổi bật hơn.

Mặc dù việc chăm sóc nó hơi rắc rối hơn một chút so với tóc thẳng, nhưng vẻ ngoài ấn tượng của nó rất đáng để bạn nỗ lực. Với một đường cắt đẹp và cách tạo kiểu phù hợp được áp dụng bởi một thợ cắt tóc chuyên nghiệp, bạn sẽ có một kiểu tóc tuyệt vời.

Short quiff xoăn

Kiểu tóc xoăn cổ điển với phần mái ngắn là phong cách phù hợp cho những người đàn ông chỉ muốn kiểu tóc thoải mái mà không cần bảo dưỡng nhiều.

Kiểu tóc xoăn thêm vẻ gợi cảm và xác định rõ hình dạng khuôn mặt. Người mẫu có cấu trúc khuôn mặt xương xẩu này trông quyến rũ hơn với kiểu tóc đã thành công trong việc phô trương nó.

Bạn có thể muốn tham khảo kiểu tóc được làm sôi động hơn với phần mái ngắn. Bạn có thể chọn có hoặc không có tùy thuộc vào cách bạn muốn thể hiện vẻ ngoài của mình.

Phần lớn, kiểu tóc xoăn đuôi cộng với tóc ngắn dành cho nam giới ở mọi lứa tuổi và hình dạng khuôn mặt. Bạn cũng có thể kiểm tra nó nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc bảo dưỡng thấp.

Rockabilly Quiff

Những kiểu tóc này bao gồm các lựa chọn thay thế quiff được xác định với văn hóa rockabilly trong những năm 1940 và 1950. Đó là biểu hiện của sự tự do và nổi loạn.

Rockabilly quiff có một cái nhìn độc đáo. Phong cách này là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng mà những người đàn ông nổi tiếng như James Dean, Elvis Presley, và Zayn Malik ưa thích một thời.

Kiểu tóc này thường bị nhầm lẫn với kiểu tóc phồng. Kiểu tóc của cả hai khá giống nhau. Trong Rockabilly quiff, phần tóc hai bên có thể được chải hoặc cạo trong khi phần tóc phía trước khá dài và phồng.

Quiff Fade

Fade là một kỹ thuật cắt được sử dụng kết hợp với các kiểu tóc khác nhau. Nó có rất nhiều biến thể khác nhau. Phổ biến nhất trong số này là độ phai thấp , độ mờ cao, độ phai màu da, độ mờ dần và độ mờ dần .

Hai bên tóc thường được cạo bằng tông đơ cắt tóc. Các thợ cắt tóc sử dụng các bảo vệ có số lượng khác nhau cho tông đơ cắt tóc từ dưới lên trên. Vì vậy tóc ngắn dần.

Spiky Quiff

Trong kiểu tóc này, phần tóc ở đỉnh đầu trông giống như một ngọn giáo. Để có được vẻ ngoài như vậy, các thợ cắt tóc sử dụng một kỹ thuật cắt kéo đặc biệt. Đó là một kiểu tóc rất phong cách và mát mẻ.

Phổ biến trong các kiểu cắt tóc hiện đại, quiff nhọn có thể được sử dụng cùng với các kiểu cắt tóc khác nhau như cắt côn, cắt dần hoặc cắt ngắn.

Bằng cách chọn một bộ râu phù hợp với kiểu khuôn mặt của mình, bạn có thể có một vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn là một người đàn ông thích để râu, chúng tôi có thể nói rằng bạn là người may mắn. Bởi vì các lựa chọn thay thế quiff cho kết quả tuyệt vời với bộ râu. Bằng cách này bạn sẽ có một phong cách mạnh mẽ.

Kiểu tóc Short Quiff Slick Back

Kiểu tóc short quiffff là một kiểu tóc gợi cảm và bóng bẩy. Nó thường được kết hợp với một phần bên , mang lại cho nó một sự rung cảm cổ điển của thập niên 60. Đó là một cái nhìn tuyệt vời cho những người đàn ông có mái tóc dày tự nhiên.

Để có được kiểu tóc bóng mượt, hãy dùng tay thoa một lượng pomade vừa đủ. Sau đó, dùng lược để định vị tóc của bạn, tạo phần tóc và nếp. Cuối cùng, dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp để tạo kiểu nhanh chóng, giúp tóc không bị mất nếp và giữ nếp cả ngày.

Kiểu tóc Short Quiff Taper Fade

Một phiên bản sang trọng, hiện đại của quiff là kết hợp nó theo xu hướng . Sự kết hợp tạo ra sự tương phản thú vị giữa phần tóc ngắn hai bên và phần tóc dài trên đỉnh. Phong cách này có cùng cảm giác mát mẻ, sắc sảo như kiểu undercut quiff.

Một chiếc quiff phai dạng côn vẫn là một kiểu cắt gọn gàng, chuyên nghiệp và sẽ phù hợp với bạn nếu phong cách của bạn thích hợp hơn . Bạn có thể đặt vòng quay của mình vào vết cắt bằng cách cạo phần chia để nó được xác định và nổi bật hơn, hoặc bằng cách tạo kiểu tóc cho đường cắt của bạn theo những cách khác nhau. Một chiếc quiff gọn gàng và ngăn nắp là lựa chọn hoàn hảo cho công việc, trong khi vẻ ngoài thư thái, chỉn chu sẽ rất tuyệt cho ngày cuối tuần. Taper fade quiff cũng là một kiểu tóc tuyệt vời nếu bạn có mái tóc mỏng hơn.

Short quiff undercut

Hai bên ngắn và được cắt tỉa khéo léo để có thể làm nổi bật những đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông này như mắt và mũi. Nhưng nếu bạn muốn làm cho kiểu tóc short quiff này trông thú vị hơn, bạn cũng có thể muốn nhuộm tóc hoặc nhuộm highlight.

Nên chọn màu sắc nhuộm tóc quiff trông hiện tại. Nó làm nổi bật các đặc điểm tốt nhất trên khuôn mặt của bạn như lông mày và râu của bạn. Phong cách này cũng có thể làm cho đôi mắt của bạn biểu cảm hơn vì màu sắc phần nào làm cho người đàn ông trông có hồn hơn.

Bất kể sự lựa chọn màu sắc của bạn, bạn có thể! Hoặc nếu bạn cần một số gợi ý, thợ cắt tóc của bạn sẽ có tiếng nói của mình. Các màu như xám và trắng rất hợp với phong cách trông như kim loại và tương lai.

Tận dụng tối đa độ bồng bềnh tự nhiên của mái tóc dày của bạn bằng cách ôm sát sợi tóc. Để tạo kiểu tóc này, hãy để tóc ngắn ở hai bên. Sau đó, thêm nhiều chiều cao ở đỉnh đầu của bạn. Đảm bảo có nhiều chuyển động và hướng khi bạn tạo kiểu tóc vào nếp tóc dày.

Các sóng tinh tế và nhiều kết cấu giúp chia nhỏ khối lượng tóc. Khi được thực hiện một cách chính xác, kiểu tóc này sẽ tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt và sẽ giúp cân đối và tôn lên những nét mạnh mẽ, chẳng hạn như đường viền hàm vuông và gò má cao.

Comb Over Quiff

Comb Over Quiff là một phong cách khác lấy cảm hứng từ phong cách retro, nhưng với một bản cập nhật hiện đại. Nó có một chút gì đó của Elvis Presley mát mẻ nhưng không cảm thấy cổ điển. Mặc dù hai bên không ngắn như khi cắt dần , nhưng vẫn phải có sự tương phản với phần tóc dài hơn ở trên.

Tuy nhiên, không có phần chia cụ thể nào – thay vào đó, tóc được pha trộn để trông dày hơn. Một chiếc lược và pomade là điều cần thiết để có được vẻ ngoài này. Tạo độ phồng cho chân tóc và vuốt một ít sản phẩm qua tóc trước khi dùng lược để chải tóc theo kiểu lọn tóc cụp về phía trước. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu mái tóc của bạn gợn sóng tự nhiên.

Kiểu tóc short quiff Sơn Tùng

Có thể hơi phức tạp hơn khi tạo kiểu tóc xoăn với các lọn tóc dài hơn vì tóc của bạn có thể bị xẹp xuống. Do đó, cần phải có một sản phẩm có độ bám chắc hơn, như sáp .

Để phong cách này trông cân đối, hãy thử kiểu tóc kiểu tóc short quiff xoăn lệch bên. Sau đó, phần tóc phía trước của bạn có thể nằm trên phần tóc có độ dài trung bình của bạn, giúp tóc có độ cao và bồng bềnh hơn. Để tạo ảo giác hai bên ngắn hơn, hãy vén tóc ra sau tai. Làm như vậy sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến quiff, với phần thưởng là làm cho khuôn mặt của bạn nổi bật hơn.

Kiểu tóc short quiff ngắn

Một mái tóc short quiff  ngắn cổ điển vừa dễ bảo quản lại vừa mang nét cổ điển. Phần tóc của bạn dài hơn một chút ở phần trên, với một số phần thậm chí còn dài hơn ở phía trước mà bạn có thể tạo kiểu theo ý thích.

Một sự lựa chọn phổ biến là lược mềm chải ngược hoặc chải lệch một bên. Các cạnh vẫn còn ngắn, nhưng vì đây là kiểu dáng cổ điển nên chúng sẽ không bị lóa hoặc mờ bởi thợ cắt tóc của bạn. Cũng giống như Ivy League, tóc ngắn uốn cụp là một phong cách trẻ trung với cảm giác bóng bẩy.

Kiểu tóc này vẫn ổn ngay cả với nam giới tóc mỏng hơn vì chải tóc và trang điểm bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ đơn giản tạo ảo giác về độ bồng bềnh.

Nếu bạn đang thử một kiểu tóc mới, bạn không nên bỏ qua kiểu tóc short quiff này, và chắc chắn, nó có thể tạo thêm sự phá cách cho kiểu tóc truyền thống của bạn. Hãy tiếp tục và hỏi thợ cắt tóc của bạn về nó.

Undercut cổ điển Quiff

Kiểu tóc trông thật lộng lẫy và phong cách. Nó cũng phần nào làm nổi lên vẻ nghiêm nghị trên gương mặt của người đàn ông này. Tôi thích những hình dạng và góc ngay trên trán. Họ làm cho lớp học undercut trở nên thú vị hơn.

Bạn cũng muốn làm thế nào mà phần undercut được thực hiện một cách hoàn hảo để lại một chút bí ẩn dưới phần cắt tóc. Bạn cũng sẽ thích nó với các cạnh ngắn. Nó chỉ có nghĩa là sự tập trung của bạn trong việc tạo kiểu sẽ được giảm thiểu và dồn hết lên trên mái tóc.

Bạn chỉ có thể chải nó lên và bôi một ít pomade vào những ngày bận rộn. Mặt khác, một số bạn nam cũng cố gắng lên màu tóc cho kiểu tóc này. Nó có thể là tốt nếu bạn muốn thêm hứng thú với phong cách.

Kiểu tóc short quiff sport

Cuối cùng nhưng không bao giờ kém phần quan trọng là kiểu tóc quiff sport gọn gàng tôn lên đôi mắt và đôi lông mày tuyệt đẹp của người đàn ông . Nó có sự kết hợp phù hợp giữa phong cách trang trọng và giản dị mà bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ đánh giá cao.

Bạn sẽ không bao giờ sai bất cứ điều gì bạn chọn để mặc với quiff sport bởi vì nó vừa có sự cân đối phù hợp để phù hợp hàng ngày hoặc những dịp đặc biệt.

Cực kỳ phổ biến trong những năm 50, quiff cổ điển dựa trên tỷ lệ cân đối hơn. Mặc dù bạn vẫn muốn có kích thước dài hơn trên đỉnh đầu của mình, nhưng bạn phải giữ một số chiều dài xung quanh phía sau và hai bên đồng thời duy trì một đường chân tóc rõ ràng và sắc nét.

Tóc Quiff xoăn dài

Bạn có muốn một vẻ ngoài gồ ghề và dữ tợn như của một cao bồi đến từ Texas không? Hay bạn chỉ đơn giản là yêu thích sự hấp dẫn nam tính để hoàn thiện một phong cách thời trang bình thường?

Bạn có thể muốn thử loại quiff với bộ râu đầy đủ. Nó rối, có, nhưng điều đó càng làm tăng thêm vẻ gợi cảm cho kiểu tóc này. Kiểu tóc quiff xoăn dài dành cho những người đàn ông có trái tim dũng cảm và táo bạo, ít nhất là ở tính cách và khí chất mà họ muốn thể hiện và nhấn mạnh.

Hãy cho mọi người biết! Hãy sở hữu vẻ ngoài này và chuẩn bị sẵn sàng cho tủ quần áo của bạn để mix và kết hợp trang phục bình thường hoặc trang trọng với nó.

Để bảo dưỡng, hãy đến gặp thợ cắt tóc của bạn vài tuần một lần hoặc tùy thuộc vào tốc độ mọc tóc của bạn.

Vì vậy, nếu muốn có một diện mạo mới nhưng muốn giữ cho nó một chút săn chắc và dễ duy trì, bạn có thể thử quiff lớn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách nó tạo thêm độ dày cho tóc của bạn. Phong cách này cũng có thể là một mái tóc mùa đông tốt.

Pompadour Quiff

Kiểu tóc gợi nhớ đến một kiểu tóc cổ điển đã được phổ biến trở lại khi. Nếu bạn có thể nhớ, kiểu tóc này đã được giới thiệu bởi tình nhân của Vua Louis XV (Pháp) Madame de Pompadour, và vì vậy tên của kiểu tóc này.

Còn được gọi là pompadour, kiểu tóc này gây chú ý với phần đỉnh được làm phồng và hai bên ngắn cho kiểu tóc nam hiện đại.

Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi sự tạo hình và bảo trì khá kỹ lưỡng để đạt được và mang lại sự công bằng cho diện mạo. Sẽ không có nhiều vấn đề nếu bạn thực sự yêu thích vẻ ngoài bảnh bao và hào hoa.

Nếu bạn muốn xem nó, hãy tiếp tục và đưa nó cho thợ cắt tóc của bạn. Đừng quên hỏi về một số sản phẩm tạo kiểu tóc tốt để giữ dáng.

Quiff cổ điển

Kiểu tóc này có thể kết hợp với quần jean và áo sơ mi trắng hoặc trang phục trang trọng hơn như áo khoác và cà vạt. Đó là với tính linh hoạt cho trang phục hàng ngày hoặc trang trọng.

Bạn có nhớ những bộ phim kinh điển khi bạn có thể nhìn thấy những người đàn ông để kiểu tóc này? Hoặc có lẽ là một trong những chương trình thực tế có những người đàn ông đang cố gắng sống sót trong một khu rừng hoặc một ngọn núi nào đó?

Chắc hẳn bạn cũng muốn thử kiểu tóc này. Nó thật lộng lẫy và lôi cuốn không chỉ đối với người khác phái mà còn đối với những người đàn ông đang thử một kiểu tóc thử nghiệm.

Kiểu quiff cổ điển mang lại cho nó một sức hấp dẫn đàn ông hơn.

Nếu bạn đang cố gắng để có một kiểu tóc mới cho mùa đông hoặc một dịp đặc biệt, bạn có thể muốn khám phá kiểu tóc này. Nhưng lưu ý rằng nó yêu cầu một vài sản phẩm tạo kiểu tóc để giữ chắc. Rốt cuộc, phần trên dày sẽ không giữ được kiểu dáng nếu không có.

Quiff lớn

Kiểu tóc quiff phồng lớn như thôi miên và quyến rũ. Nó tạo điểm nhấn cho đôi mắt đầy biểu cảm và bộ râu đầy đặn. Kiểu tóc này có thể tạo ra nhiều khối lượng hơn cho tóc và làm cho tóc có vẻ dày hơn so với hiện tại, và đó là nhờ sự kỳ diệu mà pomade, sáp hoặc gel có thể mang lại.

Quyff cổ điển có thể thu hút mọi lứa tuổi và có thể phù hợp với bất kỳ màu tóc nào của bạn. Nó là hợp thời trang nhưng vẫn cổ điển để bắt kịp với bất kỳ dịp nào cuộc sống ném vào bạn.

Tính linh hoạt của nó khiến nó trở thành kiểu tóc yêu thích của nhóm chúng tôi. Bạn có thể đeo nó vào bất kỳ ngày nào và đặc biệt là cho một chức năng quan trọng.

Tuy nhiên, quiff cần một số sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ không thành vấn đề nếu bạn muốn giữ kiểu dáng và phong cách.

Quiff thanh lịch

Cho dù bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới hay chỉ muốn thay đổi một chút kiểu tóc của mình, bạn phải thử kiểu này! Nó rất đơn giản, không cầu kỳ .

Phần trên dày có một hình dạng tuyệt vời và các lớp layer tuyệt đẹp. Một chút tạo hình ở hai bên trán khiến nó trở nên thú vị hơn.

Nó phù hợp đặc biệt với các chuyên gia trẻ tuổi hoặc sinh viên đại học đang cố gắng giành được một buổi hẹn hò hoặc đơn giản là để lại ấn tượng tốt.

Đây cũng là một kiểu tóc tuyệt vời cho nam giới muốn có được một mái tóc gọn gàng và phong cách mà không quá bồng bềnh nhưng vẫn để lại ấn tượng tuyệt vời cho những ai để ý đến nó.

Nếu bạn muốn đạt được vẻ ngoài như ý, bạn cũng nên bảo dưỡng và cắt tỉa nó để giữ dáng. Tuy nhiên, nó sẽ không trở thành vấn đề vì phong cách này dễ bảo trì hơn nhiều so với những phong cách chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Quiff vs Pompadour: Sự khác biệt là gì?

Trước hết, không có sự khác biệt nhất định và rõ ràng giữa quiff và pompadour. Nhưng có một số đặc điểm để phân biệt giữa hai kiểu tóc.

Thông thường, cả hai phong cách đều nổi bật với khối lượng tóc nhiều. Tuy nhiên, trong một kiểu tóc phồng, khối lượng và độ dài của tóc thường liên quan đến tất cả các sợi tóc, trong khi quiff chủ yếu tập trung vào phần đuôi tóc (phần rìa).

Chúng ta có thể mô tả quiff như một vết cắt thuôn nhọn. Phần đuôi tóc này có thể lộn xộn, gợn sóng hoặc uốn xoăn. Ngoài ra, bạn có thể chải tóc theo bất kỳ hướng nào. Tóm lại, nói đến kiểu tóc quiff, bạn có nhiều lựa chọn trong khi tạo kiểu tóc.

Các kiểu tóc shoft quiff của người nổi tiếng

Kiểu tóc Quiff đã có từ rất lâu. Chúng đã phát triển từ quiff đơn giản thành những kiểu kết hợp phức tạp hơn. Tuy nhiên, bất kể phong cách kết hợp với kiểu tóc đơn giản cho nam giới này, nó vẫn vượt thời gian và là mốt tóc mọi dịp.

Đôi khi, bạn tự hỏi bí mật của nó là gì. Vâng, quiff chỉ là linh hoạt và chức năng. Nó không giới hạn đối với những người đàn ông đang tìm kiếm một kiểu tóc trang trọng mà còn cả những người muốn làm nổi bật hai bên của mình như sắc sảo, dữ tợn, thoải mái hoặc bất kỳ tính cách nào khác mà quiff có thể giúp họ thể hiện.

Nếu bạn đang phân vân quyết định kiểu tóc quiff nào phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thêm danh sách những kiểu tóc short quiff của những người nổi tiếng sau đây.

Quiff của David Beckham

David Beckham là một ví dụ tuyệt vời cho thấy quiff có thể hoạt động như thế nào đối với nam giới ở mọi lứa tuổi. Mặc dù nó không phải là cực đoan, nhưng nó xoay quanh chiều dài ngắn hơn và gọn gàng hơn. Kiểu tóc xoăn của Beckham cũng dễ đạt được hơn rất nhiều nếu tóc bạn thẳng tự nhiên. Nếu diễn giải ngắn gọn hơn là những gì bạn đang theo đuổi, hãy đảm bảo rằng bạn đang cắt tóc nhất quán để đảm bảo mọi thứ trông sắc nét và gọn gàng. Tạo kiểu với keo xịt tóc giữ nếp vừa phải để hoàn thiện vẻ ngoài.

Quiff của David Gandy

Giống như phong cách cá nhân của anh ấy, kiểu tóc quiff của người mẫu Anh David Gandy mang phong cách cổ điển pha chút hiện đại.

Tóc của anh ấy có độ dài nhất định nhưng không quá dài hoặc không phân biệt được ở phần trên và hai bên. Cách tạo kiểu của anh ấy cũng không quá chính xác – nó dựa vào một chút lộn xộn để tạo thêm góc cạnh thoải mái cho kiểu tóc. Nếu kiểu tóc của bạn là gợn sóng, phiên bản quiff này là dành cho bạn – việc tạo kiểu sẽ trở nên hoàn hảo dễ dàng hơn rất nhiều đối với kiểu tóc linh hoạt này.

Quiff của George Clooney

Phong cách của George Clooney đã được đàn ông ở khắp mọi nơi ghen tị trong nhiều thập kỷ, vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy lột bỏ chiếc áo choàng với vẻ ngoài sang trọng, trang nghiêm đặc trưng của mình. Nam diễn viên chứng minh mái tóc bạch kim kết hợp hoàn hảo với kiểu cắt này vì sự tương phản của màu đen và xám tạo ra ảo giác về những lọn tóc dày hơn.

Kiểu tóc xoăn xù mì của anh ấy cũng là một kiểu tóc tuyệt vời cho những người đàn ông lớn tuổi vì nó tập trung độ phồng ở phía trước, giúp che giấu mọi sự lưa thưa đồng thời làm cho chân tóc có vẻ đều và đầy đặn hơn. George cũng kết hợp bộ râu quai nón với bộ râu đầy đặn nhưng gọn gàng, đây là một cách tuyệt vời để cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt và thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn.

Quiff của Leonardo DiCaprio

Một trong những mỹ nam nổi tiếng nhất Hollywood, Leonardo DiCaprio đã để kiểu tóc quiff trong nhiều thập kỷ. Không có gì lạ khi anh ấy là một người hâm mộ – quiff là một lựa chọn phù hợp với khuôn mặt tròn và đường chân tóc của anh ấy. Tăng thêm độ dày của phấn giúp cân bằng đôi má đầy đặn hơn và chiều rộng khuôn mặt của anh ấy đồng thời thu hút sự chú ý hơn vào đôi mắt của anh ấy. Đồng thời, phần tóc phía trước dài hơn giúp làm mềm mại đỉnh cao của người đàn ông góa vợ .

Quiff của Chris Pine

Người đàn ông hàng đầu Chris Pine đã thử rất nhiều kiểu tóc khác nhau, từ kiểu cắt buzz cho đến tóc mái và kiểu cắt dần . Tuy nhiên, một trong những ngoại hình đẹp nhất của anh ấy là chiếc áo dài vừa phải. Đây là một vết cắt dễ dàng để duy trì vì không cần phai màu, cạo hoặc cắt nhỏ.

Tất cả những gì nó cần là cắt tỉa bán thường xuyên để đảm bảo tóc không quá dài và mất kiểm soát. Một diện mạo tuyệt vời nếu bạn có mái tóc thẳng và dày tự nhiên , kiểu tóc chỉ cần một lượng nhỏ sáp hoặc xịt muối biển để tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh – đơn giản vậy thôi. Giao diện hoàn thiện là một ‘tất cả mọi thứ’ – nó phù hợp với nam giới ở mọi lứa tuổi và đủ linh hoạt để làm việc cho vẻ ngoài bình thường , các cuộc họp kinh doanh hoặcđi chơi đêm .

Robert Pattinson’s Quiff

Robert Pattinson quiff là tất cả về kết cấu lộn xộn và một cảm giác hoàn tác, lướt gió. Tóc xù và lãng tử, đó là một phong cách tuyệt vời nếu bạn sở hữu mái tóc dày và không thích uốn. Bạn sẽ làm việc với khối lượng và chuyển động tự nhiên của tóc, thay vì chống lại nó. Bắt đầu với tóc có độ dài trung bình và sử dụng sản phẩm để tạo độ phồng ở phía trước đầu của bạn.

Sau đó, dựng một số chiều cao ở vương miện, giữ cho hai bên quay lại và cách xa khuôn mặt của bạn. Làm điều này có nghĩa là bạn sẽ có được hiệu ứng quiff cổ điển của việc vẽ mắt cho đến tóc mà không làm mất tập trung vào khuôn mặt của bạn.

Ryan Reynold’s Quiff

Ryan Reynolds ‘quiff là tất cả về kết cấu. Nam diễn viên giữ vẻ ngoài tươi tắn, giản dị với kiểu tóc thẳng, rẽ ngôi lệch mang hơi hướng thể thao. Kiểu dáng này có thể trở nên lộn xộn theo thời gian, vì vậy hãy sử dụng một số sản phẩm để ngăn chặn sự bay đi và giữ nguyên cấu trúc. Trong khi Ryan thường được nhìn thấy với kiểu tóc mờ dần – trông cũng sẽ tuyệt vời với kiểu quiff này – việc mọc hai bên dài hơn một chút sẽ giúp tôn lên khuôn mặt dài hoặc hình tam giác . Nó tạo thêm một số chiều rộng ở thái dương, giúp cân bằng một chiếc cằm nhọn. Thậm chí tốt hơn, nó thu hút mắt hơn là hướng xuống khuôn mặt.

Robert Downey Junior’s Quiff

Quyff là một kiểu tóc phổ biến đến mức nó xứng đáng với chính Tony Stark – Robert Downey Jr. Phong cách của anh ấy chủ yếu là ôm lấy hình dạng cổ điển của quyff và thêm những phần đầu hơi dài, có phần bù xù. Sử dụng xịt muối biển và chỉ dùng tay để tạo lại hiệu ứng. Làm như vậy sẽ tạo thêm sự rung cảm vui tươi cho phong cách thân thiện với doanh nghiệp. Kết cấu bổ sung cũng giúp tạo ra mái tóc dày hơn và làm cho bạn trông trẻ trung hơn.

Quiff của Zac Efron

Chiếc quiff dài, có nhiều họa tiết là một kiểu dáng hợp thời trang vào giữa những năm 2000, và Zac Efron là ngôi sao Hollywood làm việc này tốt nhất. Khuôn mặt vuông của nam diễn viên được hưởng lợi từ chiều dài thêm mà chiếc áo dài cao tạo ra. Các mảnh nhọn tạo thành một hình tam giác tinh tế ở phía trước của đầu, thu hút mắt đến đầu và tăng thêm chiều cao. Không giống như những kiểu tóc tinh tế hơn, mọi sự tập trung đều đổ dồn vào kiểu tóc xoăn bồng bềnh với kiểu tóc này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tạo kiểu cho nó thật hoàn hảo.

James Dean’s Quiff

Khi nói đến những chiếc quiff mang tính biểu tượng, James Dean dẫn đầu nhóm với cách giải thích không quá phức tạp về kiểu tóc của mình. Phong cách cá nhân của anh ấy rất phù hợp với phiên bản quiff của anh ấy, vì phong cách của anh ấy thường là nhiều lớp, cổ điển nhưng vẫn thoải mái. Chiếc áo dài thương hiệu của nam diễn viên cũng tự hào với tỷ lệ dài hơn ở phần trên, với kiểu tóc thoải mái để độ giữ nếp của sản phẩm không quá mạnh. Không quá bóng bẩy, chiếc quiff của anh ấy không quá chính xác – vì vậy đừng ngại thể hiện một chiếc quiff có kết cấu không quá hoàn hảo hoặc quá kiểu cách.

Elvis Presley’s Quiff

Quên âm nhạc; Elvis Presley sẽ luôn được nhớ đến với phong cách cá nhân đặc biệt của ông – chủ yếu tập trung vào chiếc bờm được chăm chút kỹ lưỡng và cực kỳ độc đáo của ông.

Kiểu tóc đặc trưng của Elvis duy trì độ dài cân đối; nghĩa là phần tóc hai bên và phía sau của anh ấy dài hơn và tương xứng hơn với phần tóc phía trước dài hơn của anh ấy. Những người đàn ông có kiểu tóc xoăn và gợn sóng sẽ có thể thích ứng với phiên bản này hiệu quả hơn – với khối lượng nhất định là lý tưởng để tạo kiểu tóc.

Tóc của Elvis cũng có độ bóng cao, vì vậy hãy thoa một sản phẩm bóng hơn để hoàn thiện vẻ ngoài. Ngoài ra, hãy cập nhật cách diễn giải của bạn về cách nói chuyện của Elvis và thử nghiệm với các sản phẩm có các lớp hoàn thiện khác nhau để thay đổi diện mạo của ông ấy ở tuổi ngũ tuần .

John Travolta’s Quiff

Vai diễn mang tính biểu tượng của John Travolta về Danny Zucco trong phim Grease đã cho thấy ảnh hưởng mạnh mẽ của bộ phim về phong cách. Cử chỉ ‘chải đầu qua đường’ mang tính biểu tượng trong phim đã làm nổi bật những bước nhảy điêu luyện mà các diễn viên nam thể hiện.

Hãy nhớ rằng Travolta’s ‘không có sự phân biệt giữa đỉnh tóc và hai bên hoặc phía sau tóc của anh ấy, vì vậy hãy để tóc của bạn dài ra theo cách giải thích này là một ý kiến ​​hay. Quyff của Travolta cũng dựa trên một sản phẩm thành trì đảm bảo rằng toàn bộ đầu tóc được tạo kiểu theo cùng một hướng và phủ một lớp bóng bóng.

Câu hỏi thường gặp

Nhưng hãy nhớ rằng, bạn cần giữ vẻ ngoài này bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc để giữ nếp chắc chắn. Một số loại sáp hoặc pomade bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc yêu thích nào của bạn sẽ làm được điều đó. Bạn cũng có thể tiếp tục và hỏi nhà tạo mẫu tóc của bạn để được gợi ý.

Đây cũng là một kiểu cắt tóc linh hoạt mà bạn có thể diện trong bất kỳ dịp nào, như họp công ty, tiệc tùng, đám cưới hoặc chỉ trong bất kỳ ngày đơn giản nào.

Nhưng sau đó, bạn phải lưu ý đến việc dưỡng để giữ dáng cho hai bên và trên. Bạn cũng phải đầu tư vào các sản phẩm tạo kiểu tóc để giữ nếp tóc chắc chắn và hoàn hảo để kéo dài cả ngày.

Cắt tóc quiff là gì?

Kiểu cắt tóc quiff thường có phần sau và hai bên ngắn hơn và chiều dài trên đỉnh với nhiều lọn hơn về phía trước. Nó được tạo kiểu để phần trước quét lên và lùi lại để tạo khối lượng và hình dạng. Nó có thể được đeo kiểu dáng đẹp và mịn, hoặc bạn có thể thêm kết cấu và chuyển động lộn xộn hơn. Đó là một phiên bản bình thường hơn, săn chắc hơn của pompadour và hoạt động tốt với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau.

Nói gì với thợ cắt tóc của tôi để được có được kiểu tóc đẹp ?

Yêu cầu mặt sau và hai bên ngắn, nhưng độ dài còn lại ở phía trên. Bạn có thể chọn cách làm mờ để có cái nhìn hiện đại hơn hoặc chỉ cắt theo hình côn cho một cái gì đó truyền thống hơn.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để truyền đạt vẻ ngoài chính xác mà bạn muốn là mang theo những hình ảnh tham khảo. Bằng cách đó, không có sự nhầm lẫn về những gì bạn đang yêu cầu và không có gì bị mất trong bản dịch giữa các thuật ngữ của giáo dân và biệt ngữ của thợ cắt tóc. Pinterest là cách hoàn hảo để tạo một bảng theo phong cách bạn thích và bạn có thể nhanh chóng cuộn qua trước khi dao cắt chạm vào đầu bạn.

Làm thế nào để bạn có một kiểu tóc quiff cho nam giới?

Bắt đầu với mái tóc sạch nhưng còn ẩm và thoa sản phẩm tạo kiểu tóc đã chọn của bạn lên khắp. Mousse hoặc pomade gốc nước hoạt động tốt nhất. Sau đó, làm khô tóc bằng máy sấy ở nhiệt độ cao, chải tóc xung quanh khóa tóc về phía sau, dùng lược tròn để tạo độ phồng. Tiếp theo, xoa thêm một ít sản phẩm tạo kiểu tóc như keo hoặc sáp vào giữa hai lòng bàn tay. Sau đó, vuốt qua tóc, đến chân tóc, và sau đó theo chuyển động quét từ trước ra sau. Kết thúc bằng một lớp keo xịt tóc.

 

Kết luận

Bạn đã chọn được kiểu tóc quiff cho mình chưa? Chúng tôi biết nó có thể khó, nhưng đây là một mẹo. Chỉ cần xem xét lối sống và sở thích cá nhân của bạn.

Bạn có thích một kiểu tóc quiff dễ chăm sóc và phù hợp với bản thân? Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp được bạn. Nhưng dù sao, những kiểu tóc quiff này rất lộng lẫy và hấp dẫn, vì vậy bất kỳ kiểu tóc nào cũng sẽ hoạt động tốt cho dù bạn chọn kiểu nào.

Truy vấn liên quan

short quiff

kiểu tóc short quiff 2900

tóc short quiff 2900

kiểu tóc short quiff ngắn 390

short quiff ngắn 390

short quiff undercut 390

short quiff sơn tùng 320

kiểu short quiff 260

short quiff haircut 170

short quiff uốn 170

kiểu tóc short quiff 2900

tóc short quiff 2900

kiểu tóc short quiff ngắn 390

kiểu tóc short quiff sơn tùng 140

kiểu tóc short quiff sport 70

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *