Quần áo thời trang Themidside

Những kiểu tóc Mullet side part nam sành điệu cực ngầu

Những kiểu tóc Mullet side part

Kiểu tóc mullet side part nam ( hay còn gọi là kiểu tóc đuôi sói rẽ ngôi lệch) là một kiểu tóc khá ngầu trong số các kiểu tóc của các bé trai, nhìn chung đây là kiểu tóc dành cho các bé trai. Khiến mọi người trông tràn đầy năng lượng và ma sói. Vậy kiểu tóc đuôi sói phù hợp với những dáng khuôn mặt nào, hãy cùng biên tập tham khảo nhé.

Các kiểu tóc Mullet side part nam đẹp

Kiểu tóc “đầu đuôi sói” khuynh đảo các phong cách của các chàng trai! Tuy nhiên, kiểu tóc của các bé trai không nên chỉ có những hình dạng đơn điệu như “đầu đuôi sói”, đầu đuôi sói còn có nhiều biến tấu khác nhau như: mullet side part, mullet dài, mullet uốn, bắt kịp xu hướng thời trang mới là cách mở đúng đắn!

Vậy nửa cuối năm nay, những kiểu tóc nào được các chàng trai ưa chuộng? Không còn nghi ngờ gì nữa, kiểu tóc Kiểu tóc Mullet side part sắp trở thành mốt mới! Bạn đã quen với việc cắt những kiểu tóc giống nhau, đã đến lúc bạn thử kiểu tóc Kiểu tóc Mullet side part rồi đấy!

Kiểu tóc “Đuôi sói nhỏ”, đúng như tên gọi, là kiểu tóc có đuôi trông giống như đuôi sói ở phía sau, chẳng hạn như  kiểu tóc “Đuôi sói nhỏ”! Hôm nay, Góc phong cách cũng mang đến cho bạn các kiểu tóc Kiểu tóc Mullet side part  đang thịnh hành, sau khi cắt lại rất thời trang và cá tính, hãy thử ngay nhé!

Kiểu tóc Mullet side part 7 3

Kiểu tóc Mullet side part 7 3
Kiểu tóc Mullet side part 7 3

Các kiểu tóc của con trai không phải lúc nào cũng giống nhau, hãy tiếp tục thử nhiều kiểu để đẹp trai hơn nhé! Kiểu tóc Kiểu tóc Mullet side part 6/4 là một cái nhìn đặc biệt độc đáo, đầu tiên là phần tóc hai bên được cạo ngắn, phần tóc mái có thể để xuống và tỉa mỏng để mái tóc trông bớt ngột ngạt hơn. Phần mấu chốt nhất là phần tóc phía sau, phải để dài đủ tạo hình “đuôi sói”, nhìn tổng thể thì trông thật thời trang và cá tính!

Kiểu tóc Mullet side part nhuộm

Kiểu tóc Mullet side part nhuộm
Kiểu tóc Mullet side part nhuộm

Kiểu tóc Kiểu tóc Mullet side part  sắp trở nên phổ biến, và có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ví dụ, chúng ta cũng có thể nhuộm tóc màu để tổng thể kiểu tóc bớt đơn điệu, trông rất thời thượng và sành điệu!

Tóc mái được cắt ngắn, phần tóc hai bên được cắt tỉa cẩn thận và phần tóc trên đỉnh đầu cũng được đánh rối nhẹ, tổng thể trông như được nhân đôi, đẹp trai hoàn hảo, hóa thân thành một chàng trai sành điệu!

Mullet side part uốn

Mullet side part uốn 
Mullet side part uốn

Nếu bạn thích một kiểu tóc “Kiểu tóc Mullet side part ” mới mẻ và sạch sẽ hơn, thì bạn có thể thử kiểu trên nhé! Sau khi uốn tóc, tất cả các phần tóc mái đều được hất lên, đồng thời, tạo ra một cảm giác nhất định về kết cấu. Tóc hai bên cạo hết để không bị ngột ngạt trong mùa hè nhé! Phần tóc phía sau dài tạo hiệu ứng “đuôi sói”, vừa sạch sẽ lại đẹp trai!

Tóc mullet side part 6 4

Độ dài tổng thể của kiểu tóc “đuôi sói” sẽ dài hơn so với các kiểu tóc thông thường, vì vậy chúng ta cũng có thể để tóc dài hơn, phần tóc mái chải lệch tỉ lệ 6/4 tạo hiệu ứng thông thoáng, sau đó phần tóc phía sau cũng dài ra tương ứng, như vậy là rất chuẩn. kiểu tóc “đuôi sói” vừa hợp thời trang vừa thể hiện cá tính đẹp trai hơn!

Kiểu tóc “đuôi sói nhỏ” sắp trở nên thịnh hành vào nửa cuối năm. Sau khi cắt xong, bạn sẽ là chàng trai đẹp trai nhất đường phố, hãy thử ngay nhé!

Xem thêm: Những kiểu tóc mullet nam khí chất như các sao nam sành điệu

Tóc mullet side part gáy dài

Kiểu Kiểu tóc Mullet side part gáy dài bắt đầu từ phong cách retro, tai cụp hai bên, tóc mái để riêng, để dài sau gáy, cắt tóc mái và cắt dài phần sau đầu để tạo cảm giác. nhiều lớp.

Kiểu tóc này còn được gọi là đầu mullet gáy dài. Kiểu tóc này không phải phù hợp với tất cả các chàng trai, nhưng nhìn chung là phù hợp với hầu hết các chàng trai. Khi chọn kiểu tóc Mullet side part  này, bạn cần phải quyết định theo hình dạng khuôn mặt.

Kiểu tóc mullet side part phù hợp với khuôn mặt nào ?

Những người có khuôn mặt dài, mặt hạt dưa, mặt nhỏ và các hình dáng khuôn mặt khác đều thích hợp để kiểu tóc đuôi sói.

Đặc điểm của kiểu tóc đuôi sói là phần trên ngắn, phần dưới dài, phần đuôi dài hơn một chút, và kiểu tóc bồng bềnh hơn. Đầu đuôi sói có tạo hiệu ứng khuôn mặt gầy, hiệu quả tốt, nhưng nếu muốn nuôi đuôi sói thì độ dài của tóc không được quá ngắn, hơn nữa đuôi sói không dễ chăm sóc vì vậy bạn phải sử dụng sáp vuốt tóc để tạo nếp vào mỗi buổi sáng.

1. Ai không nên để kiểu tóc mullet side part ?

Những người có khuôn mặt tròn, đặc biệt là mặt tròn, dáng người thấp bé hoặc đặc biệt là người mập, ít lông thì không nên đeo đuôi sói .

Người có khuôn mặt dài , hình quả dưa, mặt nhỏ và các hình dáng khuôn mặt khác đều thích hợp với kiểu tóc đuôi sói. Vì phần sau của đuôi sói dài hơn nên những người có chiều cao ngắn hơn sẽ hạ thấp tầm vóc của họ bằng cách giữ nguyên phần đuôi của loài sói.Những người có khuôn mặt tròn hoặc mập sẽ không dễ trông gầy mà ngược lại sẽ mang đến vẻ luộm thuộm. Và nếu khối lượng tóc nhỏ, cảm giác bồng bềnh không thể gội sạch .

Những người có khuôn mặt to, đặc biệt là mặt tròn, dáng người thấp, hoặc người béo đặc biệt có ít tóc không thích hợp để đeo đuôi sói.

2. Những kiểu con trai phù hợp với kiểu tóc đuôi sói

Những chàng trai phù hợp với kiểu tóc đuôi sói nhìn chung đều có khuôn mặt dài, mặt trái xoan hoặc mặt hạt dưa, vì để kiểu tóc đuôi sói thì phần sau đầu cần phải dài. Chỉ cần phần tóc sau đầu dài, các đường nét trên khuôn mặt cần tương đối dài và hẹp. Điều này làm cho nó có vẻ phối hợp hơn.

Con trai để kiểu tóc đuôi sói phải có phần xương trán tương đối nổi bật, để khi vén tóc mái lên trông các chàng sẽ trông năng động và hùng dũng hơn, nếu không thì cần để lại một ít tóc mái để chỉnh sửa khuyết điểm của vầng trán. Kiểu tóc đuôi sói nhìn chung không phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt vuông và tròn, vì kiểu tóc đuôi sói cần phải xõa tóc ở hai bên mang tai.

Nếu cắt ngắn tóc hai bên tai của con trai mặt vuông hoặc tròn thì khuôn mặt sẽ lộ ra rất rộng, điều này càng làm tôn lên khuyết điểm của chàng. Vì vậy, những chàng trai có khuôn mặt vuông hay tròn đều không phù hợp với kiểu tóc đuôi sói.

3. Những vấn đề cần chú ý trong việc để kiểu tóc đuôi sói

Tóc của mỗi người là khác nhau, nếu bạn là một chàng trai có mái tóc xoăn tự nhiên, nếu bạn muốn kiểu tóc phụ bản của mình tự nhiên hơn, bạn có thể chọn không uốn tóc, chỉ cần uốn xoăn là đủ. Kiểu tóc đuôi sói phải tránh tóc quá thẳng và mềm.

Nếu không, đuôi sói ở phía sau đầu sẽ trông tương đối cứng nhắc, và tốt nhất là bạn nên có độ quăn nhất định, trông sẽ tự nhiên hơn. Nếu tóc quá thẳng và mềm, bạn nên uốn tạo kết cấu để tóc dày hơn trông thấy. Và có một mức độ khối lượng nhất định.

Khi để kiểu tóc đuôi sói bạn phải hết sức chú ý, sau mỗi lần gội phải lau thật khô để đảm bảo nâng đỡ chân tóc. Tránh làm biến dạng kiểu tóc sau khi ép. Nếu cần thiết, nó có thể được xử lý đúng cách bằng một ít bùn và sáp vuốt tóc để đảm bảo tạo kiểu tóc lâu dài.

Cách cắt kiểu tóc mullet side part đuôi sói

Kiểu tóc đuôi sói hay còn gọi là đầu mullet, kiểu tóc này có đặc điểm là cạo hai bên và để tóc dài ở phía sau Cách cắt kiểu tóc đuôi sói? Để tóc dài ra trước, sau đó để thợ cắt tóc phía trước khi cắt tóc. Tóc hai bên cũng cắt ngắn hoặc cạo trọc nhưng có thể để nguyên phần sau đầu.

Kiểu tóc mullet side part để được bao lâu ?

Khoảng 3 tháng. Kiểu tóc này đủ dài và tổng thể tóc được chải đến hết gáy, vì hình dạng đầu này rất giống với đuôi sói, nên nó được gọi là kiểu tóc “đuôi sói”. Kiểu tóc “đuôi sói” này đã thịnh hành trong các bộ phim thần tượng Đài Loan một thời, như tạo hình của Naoshu, các diễn viên trong cung bọ cạp và Ah Meng với quỷ bên cạnh, họ đều là kiểu tóc đuôi sói như thế này, xu hướng là sự đầu thai Đúng vậy, tất cả các ngôi sao hiện nay đều lần lượt để kiểu tóc đuôi sói.

Đuôi sói có hình thù nên người nuôi đuôi sói cần siêng năng và chăm sóc thường xuyên để lông trên đầu bồng bềnh, duy trì kết cấu của lông và giữ cho lông sau dài. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần đầu dày và nhiều họa tiết hơn, phần thái dương hai bên bị cắt bỏ, phần chỏm tóc dài ra phía sau, toàn bộ đầu trông giống như đuôi sói.

Nói chung, những người có cổ dài là những người Kiểu tóc Mullet side part Nếu bạn nghĩ rằng cổ của bạn ngắn, bạn không cần phải thử hình dạng đuôi sói, vì nó sẽ che đi phần cổ của bạn.

Cách chăm sóc kiểu tóc mullet side part

Kiểu tóc Mullet side part gần đây được ưa chuộng hơn và thích hợp cho các bạn trẻ thử, để tạo kiểu tóc này cần thợ làm tóc chuyên nghiệp tạo kiểu, cạo ngắn phần trước và hai bên mái tóc dài của bạn, để lại phần tóc phía sau với phần đuôi sói bồng bềnh. là kiểu tóc theo phong cách ảnh được cá nhân hóa hơn. Kiểu tóc này giống thực hơn và có thể sử dụng hàng ngày. Thiết kế phần tóc mái xéo và phần tóc dài phía sau đầu tạo hiệu ứng đối xứng hai bên. Phần tóc trên kẹp tóc là một chút bồng bềnh. Kiểu tóc sẽ xuất hiện đầy đặn và thời trang.

Một số lưu ý khác

1. Kiểu tóc đuôi sói phù hợp với khuôn mặt nhỏ, hạt dưa hoặc mặt dài Kiểu tóc đuôi sói rất đẹp trai, có thể khiến tổng thể trở nên sinh động và điển trai hơn, nhiều người nổi tiếng cũng đã từng cắt kiểu tóc đuôi sói. Kiểu tóc đuôi sói là kiểu tóc giống như đuôi của một con sói, không có nhiều tóc trên đỉnh đầu mà có một sợi tóc dài ở một bên và sau đầu, trông rất giống đuôi của một con sói, tạo cho người ta cảm giác máu me dữ tợn và cứng nhắc.

Kiểu tóc đuôi sói có tỷ lệ trở lại cao lại rất đặc biệt và cá tính, khuôn mặt tròn để kiểu tóc đuôi sói sẽ giúp khuôn mặt tròn hơn, các bạn gái muốn đẹp trai hơn cũng có thể để kiểu tóc này.

2. Sau thời gian,. Cái gọi là kiểu tóc đuôi sói ngắn ở phần trên và dài ở phía sau. Đặc điểm chính của kiểu tóc đuôi sói là tạo cảm giác bồng bềnh, được so sánh với kiểu tóc chụp ảnh cá tính hơn.

Kết luận

Trên đây là những kiến ​​thức nho nhỏ về kiểu tóc đuôi sói hợp với khuôn mặt nào và cách chăm sóc mà Xiaobian đã chia sẻ với các bạn. Tôi tin rằng mọi người đều đã có hiểu biết cơ bản, và biên tập viên vẫn khuyến khích mọi người sửa đổi. Hãy thử nó để tìm ra kiểu tóc phù hợp với bạn.

Từ khóa liên quan

Tóc mullet side part xoăn
Tóc mullet side part gáy dài
Kiểu tóc mullet side part 7/3
Tóc mullet side part 6/4
Mullet side part uốn sóng
Mullet side part nhuộm

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *