Quần áo thời trang Themidside

BỘ SÁCH THẦN THÁNH NÂNG CẤP TRÌNH ĐỘ IELTS SPEAKING

Khi bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh bản thân mình lên thì bạn không thể không học sách ielts speaking về: iidioms &  phrasal verbs and Collocation. Sau đây bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cách nâng điểm ielts speaking qua bộ sách luyện thi ielts speaking thần thánh dưới đây. Với phương pháp từ bộ sách này, đảm bảo bạn sẽ nâng trình độ speaking của mình nên một tầm cao mới.

Ví dụ muốn nói: Tôi giống bố tôi, thay vì nói I look like my father (mới chỉ đc 6.0), thì hãy nói ” I take after my father”, (Câu này là lên 8.0 rồi), take after là Phrasal verbs. Hay muốn nói câu: Anh ta làm tôi tức giận. Chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến câu: He makes me angry Không sai, nhưng nói vậy thì mới chỉ đc 6.0 thôi. Thay vào thì hãy nói He gets on my nerves (câu này là lên 8.0 rồi nè, get on sb’nerves gọi là idiom.  

Và tất cả chúng được viết vô cùng đầy đủ trong 2 sách tự luyện ielts speaking này “idiom and phrasal verb”. Nó sẽ giúp bạn từ “speaking gà mờ” thành “speaking soang chảnh”. Chưa cần các bạn phải nâng cấp hay nhồi nhét vocab gì cao siêu, chỉ cần nói theo cách nói của bản xứ là điểm ielts speaking của bạn cũng tăng đáng kế đó.

Sau đây mình sẽ chia sẻ hai cuốn sách ielts speaking cực kì hiệu quả mà mình đã sử dụng.

 

Idioms and phrasal verbs

   Khi bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh bản thân mình lên thì bạn không thể không học về: idioms & phrasal verbs and Collocatinon. Và đây là cuốn sách ielts speaking nên học giúp bạn nâng cấp trình độ đáng kể.   Ví dụ muốn nói: Tôi giống bố tôi, thay vì nói I look like my father (mới chỉ đc 6.0), thì hãy nói ” I take after my father”, (Câu này là lên 8.0 rồi), take after là Phrasal verbs. Hay muốn nói câu: Anh ta làm tôi tức giận. Chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến câu: He makes me angry. Không sai, nhưng nói vậy thì mới chỉ đc 6.0 thôi. Thay vào đó thì hãy nói: He gets on my nerves. Câu này là lên 8.0 rồi nè, get on sb’nerves gọi là idiom.  Và tất cả chúng được viết vô cùng đầy đủ trong 2 sách ielts speaking này “idiom and phrasal verb”. Chúng sẽ giúp bạn từ  “speaking  gà mờ” thành “speaking soang chảnh”. Chưa cần các bạn phải nâng cấp hay nhồi nhét vocab gì cao siêu. Chỉ cần nói theo cách nói của bản xứ là điểm speaking của bạn cũng tăng đáng kể đó.  

Tham khảo sách tại đây

    Idioms and phrasal verbs

 

English collocations in use

  Sách cung cấp cho bạn các collocations, phân tích cách sử dụng đúng ngữ cảnh. Bạn sẽ hiểu tại sao lại dùng fast car chứ không dùng quick cars…Hay tất cả những cụm collocations được người bản xứ hay sử dụng. Bài tập đi kèm thực hành trong cuốn sách hỗ trợ ielts speaking này sẽ giúp các bạn tự nâng cao và hoàn thiện. Từ đó ghi nhớ được collocations mà áp dụng cho bài thi IELTS của mình đó!  

Tham khảo sách tại đây

  English collocations in use

Xem thêm: [Book Review]Sách luyện thi IELTS nên và ko nên dùng

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *