Quần áo thời trang Themidside

Ngô Diệc Phàm bị bắt: nhiều fan nữ khóc lao vào bao vây xe cảnh sát

HÌnh ảnh fan của Ngô Diệc Phàm cuồng loạn bao vây cảnh sát

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị bắt đã lộ: nhiều fan nữ vừa khóc vừa lao vào bao vây xe cảnh sát

Khi Ngô Diệc Phàm ( Kris Wu) bị cảnh sát tạm giữ hình sự đã gây náo động, còn nhớ sau khi Đô Mỹ Trúc tung tin, Kris Wu đã trơ trẽn dựng cờ, nói: “Nếu có hành vi như vậy, hãy yên tâm, tôi sẽ đi tự mình vào tù ”, không nghĩ đến lời nói của anh, cuối cùng anh ta cũng đã tự mình vào cuộc.

Ngô Diệc Phàm hiện tại đã bị bắt vì bê bối đời tư cá nhân
Ngô Diệc Phàm hiện tại đã bị bắt vì bê bối đời tư cá nhân

Cảnh sát sẽ tạm giữ hình sự đối với Kris Wu, điều này đã chứng minh rằng họ có bằng chứng liên quan. Kris Wu bây giờ không chỉ trong làng giải trí, mà thậm chí cả cuộc đời của anh ấy có thể bị hủy hoại, ước tính sẽ rất khó khăn cho anh ấy để lật lại.

Cư dân mạng bình luận về Kris Wu

Về việc Diệc Phàm bị bắt, nhiều cư dân mạng đã ăn dưa bở qua đêm, thậm chí lần lượt giở trò cười, tạo ra nhiều câu chuyện cười hài hước, chẳng hạn như “Đồ ăn trong tù khó ăn, chịu đi anh” ,” Chú cảnh sát, cẩn thận, Kris Wu sẽ dùng tăm để mở ổ khóa “vân vân.

Chắc chắn đó là tài năng trong phần bình luận, anh không ngờ rằng sau bao nhiêu năm hoạt động trong làng giải trí, cuối cùng anh lại nhận được biệt danh “Vua Tăm”.

Có vẻ như đa số cư dân mạng đều cho rằng việc Ngô Diệc Phàm bị bắt là điều rất đáng mừng, dù sao nếu làm sai thì sẽ phải trả giá.

Cảnh tượng fan nữ cuồng khóc lóc bao vây cảnh sát

Tất nhiên, không loại trừ khả năng sẽ có một số “fan sắt đá” đặc biệt luôn đứng về phía Wu Kris và tin chắc rằng thần tượng của mình đã bị oan. Trước cảnh bị bắt, phản ứng của nhiều fan nữ là khó hiểu.

Trong cảnh Kris Wu bị bắt đi: Cảnh sát ập đến tư dinh của Wu qua đêm. Nhiều fan nữ tràn vào. Video hỗn loạn. Các fan nữ không giấu nổi sự buồn bã, khóc lóc thảm thiết và hét lên “Cố lên Phàm Phàm” .

Khi Ngô Diệc Phàm xuất hiện, các fan đã lao tới, vì lượng người quá đông nên xe cảnh sát cũng bị vây kín, mặc cho các chú cảnh sát lên tiếng can ngăn, các fan nữ vẫn tiếp tục chen lấn trước sự quá khích của fans Kris Wu. Cảnh sát đã mở miệng và nói, nhưng âm thanh ở hiện trường quá ồn ào.

HÌnh ảnh fan của Ngô Diệc Phàm cuồng loạn bao vây cảnh sát
HÌnh ảnh fan của Ngô Diệc Phàm cuồng loạn bao vây cảnh sát

Số fan này vẫn điên cuồng đứng về phía Diệc Phàm

Tóm lại, cảnh bắt giữ Kris Wu có thể nói là hỗn loạn, xe cảnh sát bị bao vây. Các fan nữ vừa khóc vừa làm rối loạn từng người một, dường như mất trí, họ vẫn hét lên “Phàm Phàm, cố lên vào lúc này. Thực sự không biết nữa. Trong trái tim họ, sức hấp dẫn của Kris Wu đáng để những người hâm mộ này duy trì.

Điều mà Ngô Diệc Phàm hiện tại cần bây giờ không phải là cổ vũ, mà là bình tĩnh lại, suy ngẫm về những gì mình đã làm và phấn đấu cho sự tha thứ lớn nhất.

Phải nói rằng fan của Kris Wu thực sự phát cuồng.

Có vẻ như những fan này thực sự là fan chân chính, có lẽ sau khi Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo, các fan ở ngay cửa nhà Diệc Phàm, luôn chú ý đến từng động thái, săn đuổi ngôi sao đến mức điên cuồng. Thật khiến người ta phải thở dài.

Kết luận

Một số thần tượng của công chúng, dựa vào sự giàu có, xinh đẹp và lượng fan hùng hậu, đã tự biến mình thành người vượt trội và nhiều lần cư xử tệ bạc. Học sinh cấp ba nhìn họ chín chắn và lý trí nên theo đuổi mù quáng vì sao càng ngày càng gay gắt.

Khi Kris Wu sa sút đến mức như vậy vì drama, các nghệ sĩ trong vòng phải cảnh báo, đồng thời phải thận trọng trong lời nói và việc làm, không ngừng chuẩn hóa lời nói và việc làm, thực sự đi đầu làm gương, thiết lập một tiêu chuẩn tốt cho người hâm mộ và truyền bá sự thật. Năng lượng, đây là ý nghĩa của việc theo đuổi ngôi sao.

Về vụ việc Kris Wu, bạn có nghĩ rằng làng giải trí nên chấn chỉnh bầu không khí? Rất vui lòng khi bạn để lại lời bình trong khu vực bình luận để thảo luận.

Xem thêm: Lý Hiện: Chàng trai từng bị bạn trêu chọc

Từ khóa có liên quan:

ngô diệc phàm bị tội gì
ngô diệc phàm bê bối
ngô diệc phàm bị trục xuất
ngô diệc phàm biệt danh
ngô diệc phàm hiện tại
ngô diệc phàm gần đây
ngô diệc phàm kiện
ngô diệc phàm là gì

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

1 Bình luận

  1. mong blog hoạt động mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *