Quần áo thời trang Themidside

Lấy mã code 2FA

Cách lấy mã trên 2Fa live để đăng nhập vào facebook

2FA: Xác thực hai yếu tố.. 2FA là từ viết tắt của Two-factor authentication- “Xác thực hai yếu tố” . 2Fa live là trang để lấy mã đăng nhập facebook từ khóa bảo mật 2Fa.

Đây là một hệ thống phương pháp được sử dụng để nâng cao mức độ bảo mật bằng cách thêm một bước hoặc phần khác vào quy trình xác minh người dùng.

Về cơ bản, nó đòi hỏi người dùng phải trải qua hai lần xác thực thành công trước khi quyền truy cập được phê duyệt hoặc cho phép. Mỗi các phương pháp xác thực cần thiết thường là một trong những phương pháp được đề cập dưới đây:

Nó là một hệ thống các phương pháp được sử dụng để nâng cao mức độ bảo mật bằng cách thêm các bước hoặc phần khác vào quy trình xác thực người dùng. Về cơ bản, nó yêu cầu người dùng thực hiện hai lần xác thực thành công trước khi phê duyệt hoặc cho phép truy cập.

Cách lấy mã 2FA live

Làm thế nào để đăng nhập vào facebook bằng 2Fa live?. Cách lấy mã 2fa facebook

1. Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/;

2. Sau khi nhập tài khoản và mật khẩu, hãy nhấp vào nút đăng nhập;

3. Trang web chuyển đến giao diện xác minh hai bước, tại thời điểm này, hãy truy cập http://2fa.live/ trên tab mới ( đây trang web lấy mã 2FA) ;

4. Sử dụng mã 2fa và copy mã 2fa vào dòng đầu tiên như ảnh bên dưới đi kèm với tài khoản rồi bấm submit để tạo mã xác minh;

Cách lấy mã 2FA live
Cách lấy mã 2FA live

5. Quay lại giao diện xác minh hai bước, copy mã xác minh gồm vừa tạo( lấy 6 số cuối) , và nhấp vào nút Tiếp tục. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được nhắc rằng mã xác minh đã nhập không chính xác. Lúc này, hãy quay lại bước trước đó và tạo lại mã xác minh rồi thử lại;

6. Trang web chuyển sang trang tiếp theo và nhấp vào nút Tiếp tục.

7. Đăng nhập thành công.

Tại sao phải sử dụng khóa bảo mật 2Fa

Do sự kết hợp mật khẩu và tên người dùng có thể bị tin tặc đánh cắp dễ dàng như thế nào. Không có gì lạ khi các vụ vi phạm dữ liệu công ty thường xuyên xảy ra. Và khi họ làm vậy, xác thực hai yếu tố là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi bị đánh cắp.

Xác thực hai yếu tố (2FA) hoạt động bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản trực tuyến của bạn. Nó yêu cầu một thông tin xác thực đăng nhập bổ sung – ngoài tên người dùng và mật khẩu – để có được quyền truy cập vào tài khoản và để có được thông tin xác thực thứ hai đó yêu cầu quyền truy cập vào thứ thuộc về bạn.

Nếu không có phương pháp truy cập bổ sung này, bạn không thể vào tài khoản. Do đó, tin tặc không thể truy cập vào tài khoản của bạn mà chỉ sử dụng được mật khẩu và thông tin đăng nhập bị đánh cắp.

live 2fa
2fa live

mã 2fa live
2fa auth live
get 2fa live
live 2fa

lấy mã 2fa facebook

Trang web lấy mã 2FA

Pannie

Xin chào, mình là Pannie- Người sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *